พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-29 กุมภาพันธ์ 2563

 

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-29 กุมภาพันธ์ 2563

 

>>เช็คดวงออนไลน์ผ่านเว็บ  เลขเด็ดออนไลน์  ได้ตลอด 24 ชั่วโมง<<

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่  19 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีเถาะควรทำบุญถวายปัจจัยให้กับพระสงฆ์อาพาธในโรงพยาบาล อานิสงส์จะส่งผลให้อุปสรรคคลี่คลาย  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 6,4 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีเขียว […]

3 ปีนักษัตร มีเกณฑ์ดวงการเงินดี การงานเด่น

3 ปีนักษัตร มีเกณฑ์ดวงการเงินดี การงานเด่น

3 ปีนักษัตร มีเกณฑ์ดวงการเงินดี การงานเด่น  ในปีที่แล้วนั้นบางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเราล่าสุด  เลขเด็ดออนไลน์ ได้ออกมาพยากรณ์ดวงชะตาของบุคคลที่เกิด ประจำเดือนมีนาคม 2563 ดังนี้ ท่านที่เกิดปีมะโรง ท่านที่เกิดปีมะเส็ง ท่านที่เกิดปีมะแม   ท่านที่เกิดปีมะโรง  ในเดือนนี้คุณเป็นคนที่โชคดี มีโอกาสจะเกิดโชคลาภใหญ่ ชีวิตด้านการเงินจะดีขึ้นมาก ดังนั้นต้องทำบุญบริจาคทานมากๆบ่อยๆเข้าไว้ สวดคาถาเงินล้านเยอะๆ ดวงขุมทรัพย์ของคุณกำลังเปิด การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จก้าวหน้า การเดินทางไกล ไปต่างประเทศ การได้รับเกียรติ ได้รับการยกย่อง ถือว่าเป็นช่วงเดือนที่ดีมากๆ ส่วนเรื่องของความขัดแย้งให้ระวังเรื่องของอารมณ์ เพราะเหตุที่เชื่อมั่นในตัวเองไม่ฟังเหตุผลผู้ใหญ่หรือคนอื่น จุดนี้จะเป็นเหตุที่ฉุดให้เกิดความไม่ก้าวหน้าของงาน เดือนนี้คุณจะได้รถใหม่ ได้งานใหม่สำหรับท่านที่กำลังหางานทำหรืออยากเปลี่ยนงานส่วนด้านความรักอยู่ในตำแหน่งที่ดี ถึงแม้จะมีเหตุให้กระทบกระทั่งกันแต่ก็ยังไม่เสียหายถึงขั้นเลิกกัน หากมีเรื่องกระทบกันให้ใช้เหตุผลมากๆตัดสิน อย่าใจร้อน อย่าเอาเรื่องจุกๆจิกๆมาพูดกัน ท่านที่เกิดปีมะเส็ง  ในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคลาภ ได้เงินก้อนหรือเกิดลาภผลแบบฟลุ้คๆ เพื่อนพ้องสังคมนำเอาสิ่งดีๆหรือแนะนำช่องทางให้เกิดผลประโยชน์ รายได้ให้แก่คุณ จะมีงานเข้ามาให้คุณเลือกหรือเป็นงานเสริมที่ทำให้เงินเข้ามาอีกทางเลือกหนึ่งซึ่งถือว่าจะประสบความสำเร็จที่ดีมีรายได้สูง การเดินทางเพื่องานหรือการสร้างรายได้จะประสบผลที่ดี การงานจะมีความสำเร็จ ก้าวหน้า มีโอกาสจะซื้อบ้านใหม่หรือที่อยู่อาศัยใหม่ มีโชคด้านความรัก หรือมีโชคเพราะเพศตรงข้าม ได้รับของขวัญของฝาก แต่ควรระวังเจอคนเจ้าชู้ ในช่วงเดือนนี้คุณโชคดีด้านการงาน […]

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2564 >> ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) << การงาน ในเดือนนี้คุณจะได้รับหน้าที่ ความรับผิดชอบใหม่ หรือหากใครหางานอยู่ก็จะมีคนมาเสนองานให้คุณ แต่ต้องยอมรับว่างานนี้หิน เหนื่อยหนักและต้องเผชิญกับความกดดันหรือเจ้านายที่ไม่ค่อยกินเส้นกับคุณ แต่หากอดทนและผ่านไปได้ก็สบาย เพราะเพื่อนร่วมงานจะยังคอยช่วยเหลือคุณได้ดีอยู่ การเงิน มาถึงเรื่องการเงิน ในช่วงต้นเดือนคุณอาจสังสรรค์เยอะ หรือเริ่มไปพบเจอกับผู้คน นัดเพื่อนเยอะมากขึ้น แน่นอนว่าคุณให้เงินมากขึ้นอีกนั่นแหละ แต่คุณจะใช้เงินไปด้วยความสุขนะ แต่ทุกข์ที่ปลายเดือน อย่างไรก็ตามใช้เงินตามแผนจะดีที่สุด ความรัก สำหรับความรักของคนโสดในเดือนนี้นั้น คุณอาจได้พบเจอคนที่ถูกตาต้องใจจากเพื่อน จากการสังสรรค์หรือคนที่รู้จักได้ แต่ต้องเช็กดูดีๆ ว่าคนๆ นั้นโสดสนิทหรือไม่? ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้อยากให้ระวังการกดดัน หรือเอาปัญหามาโถมใส่อีกฝ่าย ทำให้รักกันไปเครียดไป สุขภาพ ระวังเรื่องที่อากาศเปลี่ยน อากาศร้อน อาจทำให้เป็นลมได้ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ […]

ดูดวง 3 วันนี้ ชีวิตจะรุ่งโรจน์ ดวงการเงินกำลังส่องประกาย

ดูดวง 3 วันนี้ ชีวิตจะรุ่งโรจน์ ดวงการเงินกำลังส่องประกาย

ดูดวง 3 วันนี้ ชีวิตจะรุ่งโรจน์ ดวงการเงินกำลังส่องประกาย  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 7 วันนี้ว่าจะมี 3 วันนี้ ที่  ชีวิตจะรุ่งโรจน์ ดวงการเงินกำลังส่องประกาย จะมีวันนี้ใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! คนเกิดวันอาทิตย์ คนเกิดวันพฤหัสบดี คนเกิดอังคาร คนเกิดวันอาทิตย์ นิสัยของคนเกิดวันอาทิตย์ คนเกิดวันอาทิตย์มักมีวาสนา ดี จึงมักมีดวงชะตาที่ดี มีบุญมีวาสนา ดีดวงส่วนใหญ่แล้วจะมียศมีศักดิ์ ฐานะดี มี ทรัพย์มีบริวารมาก แต่เป็นคนทำคุณใครไม่ขึ้นอย่างดีก็เสมอตัว แต่ทำดีแล้วเป็นบุญ เพราะคนเกิดวันอาทิตย์ ดวงชะตาตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ มักมีคนเกื้อกูลส่งเสริมเสมอ เพิ่มเติม คนเกิดวันอาทิตย์นั้นต้องผิวดำแดงจึงจะเหมาะสม แต่ถ้าผิวขาว หรือขาวเหลือ ต้องหน้าผาก กว้างจึงจะถือว่าเป็นมงคลดี คนเกิดวันพฤหัสบดี นิสัยของคนเกิดวันพฤหัส เป็นคนที่ซื่อสัตย์ ขยัน อดทน มีไหวพริบปฏิภาณ ละเอียดรอบคอบ และมีความรับผิดชอบสูง ชอบสั่งคนโน้นสอนคนนี้ไปเป็นครูบาอาจารย์ หรือเป็นทนาย แหละดี ในเรื่องความรักไม่อยากจะพูด จืดสนิท จะหาคำหวานสักนิด…ยากส์ […]