ดูดวงรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงรายเดือน ราศีมีน
Monthly horoscope for pisces

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-29 กุมภาพันธ์ 2563 >> ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) <<

ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่หลาท่านอาจจะมีโอกาสได้เดินทางไกล บางทีเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศได้  ชีวิตโดยรวมนับว่ามีความสุขดียังยิ้มได้รวมถึงปนหัวเสียได้ด้วย   มักจะเป็นที่รู้จักของใครหลายคน

สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  ท่านต้องระวังสุขภาพอุบัติเหตุเอาไว้ก่อน  บางท่านอาจจะล้มหมอนนอนเสื่อได้  ฉะนั้นไม่ควรประมาทกับร่างกาย  ท่านควรหันมาดูแลตนเองและใส่ใจไว้ได้แล้ว  รวมถึงมีโอกาสควรไปปล่อยปลาบ้าง

การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านถือว่าจะหาเงินด้วยความเหนื่อยพอสมควร จะต้องฟันฝ่าและมักจะมีภาระด้านการเงินพอสมควร  ระวังเสียเงินไปกับเรื่องการงานหรือสุขภาพตนเอง  และระวังน้ำตาลขึ้น

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  การงานมักจะเจองานเร่งด่วน  เจอที่ค่อนข้างยาก  และอาจจะทำให้ท่านร้อนใจได้  ขอให้ท่านอดทนเอาไว้และมีสติไว้ให้มาก  สำหรับท่านที่ค้าขาย  การค้าในเดือนนี้มักจะชะลอตัวลง  ไม่ควรขยายงานมาก

ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  คู่ครองมักจะทำให้ท่านเดือดร้อนหรือไม่สบายใจ  รวมถึงคู่ครองมักสุขภาพไม่ค่อยดี   สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านได้คู่ครองในระยะนี้ต้องระวังเจอคนมีเจ้าของเอาไว้ให้มากนะ

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการเสี่ยงโชค ท่านสูงขึ้นไปอีกด้วย

>>เช็คดวงออนไลน์ผ่านเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง<<

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 มีนาคม 2565>> ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.) << การงาน การเงิน : ทางด้านการงานของชาวราศีมังกรในเดือนนี้ จะต้องทำใจในเรื่องของคนที่ไม่รักษาคำพูด รับปากแล้วไม่เป็นไปตามที่ตกลงกัน ระวังปัญหากับเพื่อนร่วมงาน จากเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ผู้ใหญ่ต้องมาไกล่เกลี่ย จะมีความคิดอยากเปลี่ยนงาน แต่ถูกทักท้วงให้อดทนไว้ก่อน เดือนนี้ควรไปทำสังฆทานสักชุด คงพอจะทุเลาปัญหาที่ประดังเข้ามา ทางด้านการเงิน มีรายจ่ายเป็นหางว่าว แต่คุณก็จะฝ่าวิกฤตไปได้ในที่สุด โดยมีเพื่อนให้ความช่วยเหลือ ความรัก : ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ ในคนที่มีเจ้าของแล้ว จะมีความเข้าอกเข้าใจกันดีกับคนรัก มีการร่วมกันเปิดกิจการ หรือลงทุนร่วมหุ้นกันในหมู่ผองเพื่อน หากเกี่ยวกับอาหารการกินจะดี สำหรับคนโสด ในเดือนนี้จะมีคนมาสนใจ มีโอกาสเป็นคนต่างถิ่นหรือต่างแดน แต่นิสัยดี ดูใจกันได้ ครอบครัว : ทางด้านครอบครัวในเดือนนี้ มีเกณฑ์ต้องระวังเรื่องอารมณ์ที่ขึ้นๆ ลงๆ ไม่แน่นอน หงุดหงิดง่าย มีปากเสียงกันได้ง่าย จะได้พบญาติมิตรสนิทเก่าแก่ที่ไม่ได้พบกันนาน ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : […]

ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-29 กุมภาพันธ์ 2563 >> ราศีสิงห์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) << ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ท่านอาจจะกำลังเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องหุ้นส่วน หรือได้ร่วมงานกับใครสักอย่างในระยะนี้  ชีวิตมักจะพบเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิต   มีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับทางน้ำหรือไปทะเลในระยะนี้  บางท่านมักเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านต้องระวังเป็นไข้ตัวร้อน ระวังถูกของร้อน  มักมีโรคประจำตัวที่รักษาไม่หาย  บางทีเป็นหายๆ  แต่จะไม่ร้ายแรงมาก  ควรจะระวังเรื่องอุบัติเหตุหรือบาดแผลในระยะนี้ การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในระยะนี้นั้น  มักจะมีภาระทางการเงินในระยะนี้  ต้องระวังการเงิน  บางท่านมักจะมีการวิ่งเต้นเรื่องการเงิน  ขอให้ท่านวางแผนเรื่องรายรับรายจ่ายไว้ให้ดี  ระวังเสียเงินไปกับบุตรหลาน บริวารหรือเรื่องไม่เป็นเรื่อง การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การงานมักจะพบปัญหาและอุปสรรคเข้ามาพอสมควร  บางท่านอาจจะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเรื่องการงานในระยะนี้ได้ด้วย  สำหรับท่านที่ค้าขาย  การค้าในเดือนนี้มักจะชะลอตัว  ในเดือนนี้ไม่ควรทำอะไรเสี่ยงๆ ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ในระยะนี้ความสดใสทางความรักอาจจะดูเรียบๆ  ความรักมักไม่ค่อยดีไม่ค่อยเอาใจใส่  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในระยะนี้หากรักใครชอบใคร  โชคทางความรักยังไม่ดีเท่าที่ควร ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป […]

ดูดวงรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 มกราคม 2565 >> ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) << ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  ในระยะนี้ต้องระวังอุปสรรครอบด้าน  บางทีมักจะขัดแย้งกับคนรอบข้างถูกข่มขู่  รวมถึงมักมีเรื่องวุ่นวายใจเกี่ยวกับคนในครอบครัวพอสมควร ชีวิตมักจะเดินทางบ่อยมากขึ้นในระยะนี้ เป็นช่วงที่ไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยง สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านในระยะนี้มักไม่ค่อยดี  เจ็บป่วยได้  ต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดเอาไว้ให้มาก  รวมถึงต้องระวังสุขภาพของคนในครอบครัวเอาไว้ด้วย  ในระยะนี้อย่าไปทำอะไรที่โลดโผนเกินไป การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  การเงินถือว่ายังพอหาได้  แต่มักจะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อย  กว่าจะได้เงินแต่ละทีมักจะร้อนใจและหัวเสียเป็นประจำ  เรื่องรายจ่ายถือว่ายังมีเข้ามาเป็นเรื่องปกติ  ขอให้ท่านวางแผนเอาไว้ให้ดี การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  การงานท่านในระยะนี้อาจจะมีอุปสรรคระหว่างทางพอสมควร  บางทีมักจะมีเรื่องหัวเสียเรื่องการงาน  บางท่านอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนแปลงได้ด้วย  สำหรับท่านที่ค้าขายในระยะนี้ไม่ควรลงทุนมาก ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ต้องระวังขัดแย้งกับคนรัก  บางทีต้องระวังอารมณ์ร้อนใส่กัน  ขอให้ท่านมีสติไว้ให้มาก  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านรักใครสักคนในระยะนี้  ท่านอาจจะเจอคนมีเจ้าของ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : […]

ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2565 >> ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) << การงาน การเงิน : ทางด้านการงานในเดือนนี้ คุณจะได้รับการชี้แนะจากผู้มีประสบการณ์ จะได้ร่วมงานกับคนต่างชาติที่มีความสามารถ ในเดือนนี้ให้ระวังเพื่อนร่วมงานนำเรื่องมาให้คุณต้องช่วยแก้ไข หากคุณทำงานด้านศิลปะ บันเทิง หรือเกี่ยวกับสื่อต่าง ๆ เดือนนี้จะเป็นที่รู้จักของผู้คน ทางด้านการเงิน ได้รับมือขวา จ่ายมือซ้ายเป็นพัลวัน รัดเข็มขัดไว้จะดีที่สุด ความรัก : ทางด้านความรัก สำหรับคนที่มีหวานใจแล้ว จะมีคำพูดที่ไม่ลงรอยกัน และความคิดที่สวนทางกันมากในช่วงนี้ ให้ห่าง ๆ กันสักระยะแล้วจะดีขึ้นค่ะ สำหรับคนโสด จะมีคนแนะนำเพื่อนใหม่ให้รู้จัก แต่คุณไม่ค่อยชอบเท่าไร ครอบครัว : ทางด้านครอบครัวในเดือนนี้มีการวางแผนการเดินทางไกลกันอย่างสนุกสนาน แต่จะต้องเวียนหัวเพราะบุตรหลานบาดเจ็บเพราะความซุกซน สุขภาพ ให้ระวังแพ้อากาศ อาหารเป็นพิษ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : www.sanook.com สรุป : […]