ดูดวง ดวง หรือ Horoscope หมายถึง เกณฑ์ที่กำหนดชีวิตของคน


ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 22 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 22 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีมะแมเหนื่อยหน่อยนะ … ช่วงนี้จะเจออุปสรรคมากมาย แต่ถ้าไม่ท้อจะผ่านไปได้ ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 3, 4, 6 สีความรักสมหวัง: สีชมพู สีบานเย็น สีการงานก้าวหน้า: สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีเขียว สีมรกต สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 21 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 21 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์หนุนนำให้พบเจอกับความสำเร็จ ควรทำบุญช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวงชะตา  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 5, 9 สีความรักสมหวัง: สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู สีการงานก้าวหน้า : สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วกินแห้ว […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 20 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 20 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีมะแมการงานมีแนวโน้มที่จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญช่วยเหลือสัตว์เจ็บป่วยหรือพิการเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 5, 8 สีความรักสมหวัง: สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีการงานก้าวหน้า : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วร่ำรวย :สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีชมพู สีบานเย็น […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 19 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 19 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีมะเมียกำลังจะได้ลาภจากหนทางการทำมาหากินใหม่ ๆ ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญบูรณปฏิสังขรณ์วัดเพื่อเป็นการเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 3, 8 สีความรักสมหวัง: สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีการงานก้าวหน้า: สีดำ สีม่วง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 18 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 18 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีมะเส็งอุปสรรคที่เคยทำให้คุณหนักใจหน่วงใจกำลังจะหายไป ควรทำบุญช่วยเหลือคนชราผู้สูงอายุเพื่อเป็นการเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 4, 5, 7 สีความรักสมหวัง: สีดำ สีม่วง สีการงานก้าวหน้า: สีเขียว สีมรกต สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน : มีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยแบบสุดเหวี่ยง แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ดีแบบสุดเหวี่ยงเช่นกัน การเงิน : ดวงการเงินมีแนวโน้มว่าจะดีขึ้นตั้งแต่ช่วงนี้เป็นต้นไป ความรัก : คนมีคู่คนรักจะอยู่เคียงข้างคุณทุกสถานการณ์ไม่ห่างไปไหน คนโสดช่วงนี้คนเกิดวันอาทิตย์จะคาดหวังอะไรกับเรื่องความรักไม่ได้เลย คนเกิดวันจันทร์ […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 17 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 17 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีมะโรงสิ่งที่คิดสิ่งที่หวังกำลังจะกลายเป็นความจริงในไม่ช้า ควรทำบุญช่วยเหลือสัตว์พิการเพื่อเป็นการเสริมดวงชะตา  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 4, 8, 0 สีความรักสมหวัง: สีเขียว สีมรกต สีการงานก้าวหน้า: สีชมพู สีบานเย็น สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีดำ สีม่วง สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน : ผลจากความพยายามที่คุณพากเพียรมานานใกล้จะสัมฤทธิ์ผลแล้ว แม้ว่าจะเหนื่อยแต่ก็คุ้มค่าอย่างแน่นอน การเงิน : ช่วงนี้การเงินยังดูเงียบ ๆ ยังไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้นเข้ามาในช่วงนี้ ความรัก : […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 มกราคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 มกราคม 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 17 – 23 มกราคม 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : อาจได้โชคมีลาภมากขึ้นจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งเพื่อตัวเอง หรือ […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 16 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 16 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์เหนื่อยจริงแบบไม่มีสแตนอิน แต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จมาก ควรหมั่นไหว้พระ  สวดมนต์เพื่อเสริมดวง เลขนี้สิ … เฮง !!! : 4, 7, 0 สีความรักสมหวัง: สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม สีการงานก้าวหน้า: สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีเขียว สีมรกต คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน : ช่วงนี้คนเกิดวันอาทิตย์จะเจออุปสรรคแบบจุกจิกเล็กน้อย โดยมากจะเป็นเรื่องที่ทำให้รำคาญใจแต่ไม่ถึงขั้นทำให้งานหยุดชะงัก การเงิน : […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีขาลช่วงนี้จะมีหลายเรื่องมะรุมมะตุ้มคุณในคราวเดียวกัน ขอให้คุณอดทนอีกนิดเดียวปัญหาจะผ่านไปแล้ว  ขอแนะนำให้คุณทำบุญช่วยสัตว์จรจัดเพื่อเป็นการแก้เคล็ด  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 4, 0 สีความรักสมหวัง: สีชมพู สีบานเย็น สีการงานก้าวหน้า: สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีเขียว สีมรกต สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ คนเกิดวันอาทิตย์ […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 14 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 14 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์งานงอกเจอปัญหาทั้ง ๆ ที่คุณไม่ได้เป็นคนก่อ  ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากเพื่อแก้เคล็ด  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 5 สีความรักสมหวัง: สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู สีการงานก้าวหน้า: สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีดำ สีม่วง คนเกิดวันอาทิตย์ […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีชวดมีเกณฑ์เหนื่อยใจกับเรื่องคนรอบข้าง หากทำงานร่วมกับคนหมู่มากจะปวดหัวมาก  ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายสังฆทานของใช้เพื่อเป็นการเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 4, 9 สีความรักสมหวัง: สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีการงานก้าวหน้า: สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีชมพู สีบานเย็น คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน : […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 12 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 12 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีกุนในปี 2565 ถือว่าเป็นปีที่ดีเพราะคุณประสบความสำเร็จเพราะได้รับแรงสนับสนุนจากคนรอบข้าง  ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายสังฆทานของใช้เพื่อเป็นการเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 8, 0 สีความรักสมหวัง: สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีการงานก้าวหน้า: สีดำ สีม่วง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง คนเกิดวันอาทิตย์ […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 11 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 11 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีจอในปีนี้ดวงชะตาค่อนข้างวุ่นวายเพราะคนรอบข้าง  ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับอาหารการกินเพื่อแก้เคล็ด  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 3, 7 สีความรักสมหวัง: สีดำ สีม่วง สีการงานก้าวหน้า: สีเขียว สีมรกต สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน : ถึงแม้ว่าคุณจะทำงานร่วมกับผู้คนมากมาย แต่สุดท้ายคุณก็ต้องรับผิดชอบงานหนักกว่าคนอื่นอยู่ดี การเงิน : แม้ว่าจะมีรายจ่ายมากแต่ก็ไม่ถึงขั้นเป็นปัญหา ความรัก : คนมีคู่ความสัมพันธ์ดีไม่ค่อยมีอะไรน่าเป็นห่วง คนโสดหากมีใจให้ใครในช่วงนี้ต้องอดทน เพราะจะไม่สมหวังในทันที […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 มกราคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 มกราคม 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 10 – 16 มกราคม 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ…ชัยชนะ! การเงิน : การติดต่อมีมิตรสัมพันธ์ที่ดี หรือทำตัวให้เด่นดังให้คนรู้จักแพร่หลาย ก็จะมีโอกาสหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่วันที่ 8 ควรระมัดระวังรอบคอบให้มากขึ้น […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 10 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 10 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีระกาปี 2565 การงานโดดเด่นมากจนทำให้บางคนอิจฉาตาร้อน  ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 7, 9 สีความรักสมหวัง: สีเขียว สีมรกต สีการงานก้าวหน้า: สีชมพู สีบานเย็น สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีดำ สีม่วง สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม คนเกิดวันอาทิตย์ การงานขอให้คุณเตรียมพร้อมเอาไว้พร้อม เพราะในช่วงสัปดาห์นี้จะเป็นอะไรที่ต้องเหนื่อย ๆ ภาระหนักจะตกมาอยู่ที่คุณหลายอย่าง การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปซื้อของบางอย่างที่คุณปรารถนาอยากเป็นเจ้าของมานาน ความรักคนมีคู่รักและรู้ใจกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคมากมายมาด้วยกัน คนโสดแม้ว่าใจจะไม่โสด […]