ดูดวงรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงรายเดือน ราศีพฤษภ
Monthly horoscope for Taurus

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-29 กุมภาพันธ์ 2563 >> ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) <<

ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ท่านมักจะคิดถึงแต่เรื่องเงินๆทองๆ  บางท่านอาจจะทำลังคิดถึงการลงทุนก็ได้  รวมถึงในเดือนนี้หลายท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ หรือการศาสนา   ความก้าวหน้าในชีวิตถือว่ายังพอมี

สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  ควรจะดูแลเรื่องสุขภาพเอาไว้ก่อน  เพราะท่านสามารถเจ็บป่วยได้  หรือต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือเกิดบาดแผลเกิดขึ้นได้     รวมถึงต้องระวังผู้ใหญ่ที่ท่านนับถืออาจจะเจ็บป่วยได้ด้วย

การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนั้น  การเงินท่านถือว่ายังดีมีเงินเข้ามา  โชคทางการเงินถือว่ายังมี  ท่านจะมีช่องทางในการหาเงินพอสมควร  แต่ต้องระวังไม่แนะนำให้ไปลงทุนมากเกินไป  เพราะอาจจะทำให้ท่านเสียหายได้

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ยังมีลาภผลในด้านการงาน  ความก้าวหน้าและความสำเร็จถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  แต่โดยมากหากท่านที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือต่างถิ่นในระยะนี้นับว่าต้องโฉลก

ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วต้องระวังขัดแย้งกันทะเลาะการบ่อย  บางท่านคู่ครองอาจจะจากไประยะหนึ่ง  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในระยะนี้โชคทางความรักอาจจะไม่ชัดเจน

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการเสี่ยงโชค ท่านสูงขึ้นไปอีกด้วย

>>เช็คดวงออนไลน์ผ่านเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง<<

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีเถาะหากทำธุรกิจส่วนตัวจะมีโอกาสค้าขายดีมีกำไร ควรทำบุญถวายขนมหวานเพื่อเสริมดวง   เลขนี้สิ … เฮง !!! : 6, 7 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีชมพู สีบานเย็น สีพั้นซ์ สีพีช สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีเขียว […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่  12 - 18 กันยายน 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 – 18 กันยายน 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 – 18 กันยายน 2565 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 12 – 18 กันยายน 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : จะหารายได้เพิ่มเติมสัปดาห์นี้ ก็อาจยากกว่าที่คิด รวมถึงการติดตาม […]

ดูดวง 3 ราศี รวย รวย รวย องค์พญานาค คุ้มครอง งานและเงิน

ดูดวง 3 ราศี รวย รวย รวย องค์พญานาค คุ้มครอง งานและเงิน

ดูดวง 3 ราศี รวย รวย รวย องค์พญานาค คุ้มครอง งานและเงิน  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่หากให้พูดถึงความเชื่อและความศรัทธาใน “องค์พญานาค” ของคนไทยเรานั้น ถือเป็นเรื่องที่ใครหลายคนนับถือ บูชาเป็นอย่างยิ่ง จะมีราศีใดกันบ้าง ที่องค์พญานาค ท่านดลบันดาลทั้งงานและเงิน ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีกรกฎ ราศีพิจิก ราศีกุมภ์ ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบการติดต่อเจรจา มีศิลปะในการพูดผู้คนยอมรับ เป็นคนที่มีสติปัญญาดีเยี่ยม มีความเฉลียวฉลาด ชอบการศึกษาหาความรู้ แต่ขี้หลงขี้ลืม อารมณ์เปลี่ยนง่าย ความคิดไม่อยู่นิ่ง ปรับตัวเก่ง รักธรรมชาติ นอบน้อม รู้จักกาลเทศะ ไม่อวดเก่ง อ่านใจคนเก่ง ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 เมษายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 เมษายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 เมษายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 20 – 26 เมษายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Temperance หากคุณต้องปรับตัวกับเรื่องใด ๆ จงทำให้ดีที่สุด ในไม่ช้าชะตาชีวิตจะพาคุณไปสู่จุดที่ดีกว่านี้ การเงินแม้ไม่มั่นใจต่อสถานะการเงินตัวเอง ก็ควรรัดเข็มขัดให้มาก การงาน จะได้ใช้สติปัญญาแก้ไขสถานการณ์ โดยอาศัยไหวพริบพลิกแพลง ความรัก คนโสดบางคนอาจได้พบกัลยาณมิตรใหม่ๆ […]