ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด ๆ


ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563
Weekly horoscope Between 02-08 March 2020

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม  2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


 • ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Swords  เป็นช่วงชีวิต ที่จะเหนื่อยเรื่องการสื่อสาร กับคนรอบข้าง อาจเพราะเราสับสนเองก็ได้ ปรับปรุงด่วน การเงิน ระวังคำพูดจากใครบางคนที่ไม่หวังดีนัก อาจจะถูกหลอกให้เสียเงิน การงาน ควรต้องกระตือรือร้น ฝึกทักษะการทำงานเพิ่มอีกหน่อย ความรัก คนโสดจะเกิดอาการรักพี่เสียดายน้องนะ คนมีคู่ คุณกับแฟน อาจไม่ชอบเร่าร้อนโลดโผนนะ แต่มีบ้างก็ไม่เสียหาย


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ The Magician คุณจงแปรวิกฤตเป็นโอกาส มองหาทางเลือกทางรอด โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากที่สุด การเงิน มีโอกาสหารายรับเพิ่มได้มาก จากงานพิเศษ มีแรงก็ทำไปเถอะ การงาน ถ้ากำลังเริ่มงานใหม่ หรือมีกิจกรรมใหม่ ๆ เริ่มต้นขึ้น ทุกอย่างจะไปได้ดี ความรัก คนโสด หลงรักใคร แต่จิตใจของคนๆนั้น อาจไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ คนมีคู่ ถึงแม้จะไม่ค่อยหมกมุ่นเรื่องเซ็กส์ต่อกัน  แต่ก็ต้องมีบ้างนะ(จริงมั้ย)


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Pentacles คุณไม่ได้ขาดแคลนหรือตกต่ำอย่างถึงที่สุด หากมีความกังวลที่รู้สึกกลัว งก โลภ หรือลังเลมากเกินไป ต้องฟังธรรมะบ้าง การเงินต้องขยันทำงานด้วยความตั้งใจอย่างเต็มที่ ถึงจะพาเอารายได้การเงินที่เหมาะสมมาให้ด้วย การงาน ชะงักชั่วคราว อาจจะมีการต่อรอง ตกลงอย่างตรงไปตรงมา  ความรัก คนโสดไม่ค่อยเรียกร้องต้องการความรักนัก ยังงัยก็เชื่อมั่นว่าอยู่ได้แน่นอน คนมีคู่ ต้องระวังการทะเลาะกันขั้นรุนแรง ควบคุมสติอารมณ์ให้มั่นที่สุด


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Strength บางคนจะเจอคู่ต่อสู้ ที่เข้ามากวนใจ ทั้งเข้มแข็งและแรงมากๆ อยู่ที่ว่าใครจะยืนได้หลายยกกว่ากัน การเงินไหลมาเทมา แต่ให้พึงระวังเรื่องการรับเช็คเด้ง หรือการผลัดหนี้ด้วยนะ  การงาน เพื่อความอยู่รอด อาจต้องจำใจทำงานบางอย่างที่ไม่เต็มใจนะ ความรัก คนโสด ถ้าคุณเลือกเขานะ คุณจะเป็นได้แค่ตัวสำรอง เพราะความหลงเป็นเหตุ  คนมีคู่ ห่างเหินกันเพราะงานเยอะ ก็จงอย่าได้เข้าใจผิด กำลังสร้างตัวนะ


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Hanged Man เพื่อความอยู่รอดกับสังคมปัจจุบัน  มีสิ่งที่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติบางอย่าง ต้องทำให้ได้นะ การเงินโชคลาภจากการเสี่ยงยังพอมีอยู่บ้าง แต่อย่าเล่นเยอะนะ การงาน อาจโดนขัดแข้งขัดขากลายๆ แต่คุณก็เอาอยู่นะ ความรัก คนโสด คิดว่าเซ็กส์กับความรักเป็นเรื่องเดียวกัน เลยทำให้คุณกล้าๆกลัวๆเรื่องความรัก คนมีคู่ ระวังความประพฤติบ้าง อย่าให้ต้องเจอแบบคาหนังคาเขาก็แล้วกัน


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์  (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Wands ช่วงนี้ไม่สามารถจะคาดหวังให้ใครอื่น มาช่วยคุณได้ด้วย ในเวลาอันรวดเร็ว ต้องใจเย็นๆนะ การเงิน ควรหาใครสักคน เข้ามาหุ้นลงทุนทำธุรกิจด้วย แล้วผลตอบแทน จะดีขึ้น การงาน จะได้ชื่นชมมีความยินดี กับผลสำเร็จของงานที่ทำสำเร็จในตอนนี้ ความรัก คนโสดยังไม่มีวี่แวว ว่าความรักจะเดินทางมาทักทาย ต้องเล่นโซเชี่ยลบ้าง คนมีคู่ มีความซื่อสัตย์ต่อกันดี ไม่วอกแวก แม้จะมีลูกยุรอบข้าง


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Swords คุณมีความกังวลในส่วนลึก อาจเป็นปัญหาสุขภาพจิต จนทำให้นอนไม่หลับ ควรปรึกษาหมอนะ การเงิน อย่าเล่นการพนัน จะทำให้ทุนรอนที่สะสมหดหาย ออกห่างเลยทีเดียวนะ การงาน รอบคอบได้ แต่ก็อย่าเปลืองเวลา ไปกับการคิดกังวลมากนัก จนงานไม่เดินไปถึงไหน ความรัก คนโสด กำลังตัดสินใจในเรื่องความรักครั้งใหม่ ก็เป็นเรื่องที่ใหญ่มากๆเหมือนกันนะ คนมีคู่ ก็ใช้เหตุผลเข้าหากันสินะ ความหวานชื่นคืนสุขกลับมาอีกครั้ง


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง10  คะแนน) ได้ไพ่ The Chariot  อย่าปล่อยชีวิตไปเรื่อยๆ มีสิ่งเรียกร้องให้คุณกำหนดเป้าหมายของตัวเอง ให้แจ่มชัดที่สุด เพื่อไปให้ถึงจุดนั้น ๆ การเงินรายได้ไม่ขาดมือ แต่ฐานะทางสังคมสูงขึ้น ก็เลยต้องใช้ของที่มีระดับขึ้น การงาน ยังไม่ราบรื่นเท่าไหร่นัก ต้องเรียนรู้เทคนิคอีกเยอะ ความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาขอทำความรู้จักกับเราแบบตรงๆ จะลองดูมั้ยล่ะ คนมีคู่ รักกันมากเหลือเกิน จึงไม่วอรี่กับเสียงบ่น


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Three of Cups ทำใจยินดีกับสิ่งที่คุณมีคุณได้ แม้ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบที่สุดก็ตาม ไม่นานคุณจะได้เพิ่ม ทุกอย่างมาจากความพยายาม การเงิน จ่ายตังค์ไม่หยุดเลย ระวังไม่พอถึงสิ้นเดือนนะ การงาน ให้ใช้ความพยายามมากๆ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น  ความรัก คนโสด อ่อนไหวรับความรู้สึกได้ง่าย และชอบคิดเรื่องความหลังอยู่เรื่อย เลยไม่กล้ามีรักใหม่  คนมีคู่ ความหวานชื่นยังมีอยู่ครบ ในความรักของทั้งสองคนนะ


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Moon  มองหาเส้นทางชีวิตไม่พบ แม้ว่าทุกอย่างดูรางเลือน แต่คุณก็ต้องคลำทางเดินต่อไปให้ได้ การเงิน ต้องใช้จ่ายแบบมีสติยับยั้งบ้าง ไม่งั้นเงินหมดกระเป๋าแน่ๆ การงาน ทำงานยากขึ้นแบบไม่ง่ายเลย กว่าที่จะได้ผลตอบแทนกลับมา ความรัก คนโสดระวังจะเสียรู้ และเสียเปรียบคนเจ้าชู้ได้ง่าย แต่คุณก็มีใจให้นะ คนมีคู่ คนรักเอาใจแบบสม่ำเสมอ ทำเซอร์ไพรซ์ให้กันตลอด น่าอิจฉาจัง


  ดูดวงประจำสัปดาห์
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ The Sun พระอาทิตย์ยังเป็นของคุณ อย่างน้อยที่สุด รักษาความสว่างในตัวเองไว้ ในจิตใจ และการสร้างพลังให้ตัวเองให้ได้  การเงิน ในระยะยาวมีแววว่า จะมีเงินเก็บก้อนใหญ่เลยนะ การงาน จะมีผู้ที่อ้างความหวังดี เข้ามาวุ่นวายกับงานที่เราทำ ความรัก คนโสด ไม่ค่อยเรียกร้องต้องการความรักนัก ยังงัยก็อยู่ได้ คนมีคู่ อย่าทำอะไร ที่ทำให้เขาไม่ไว้วางใจ ในความซื่อสัตย์ อาจจะถูกตามโดยไม่รู้ตัว


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Swords ไม่ควรไว้ใจใคร จนมากเกินไป ไม่ประมาท และระวังการถูกทรยศหักหลังทุกรูปแบบ การเงิน ชำระเครดิตทั้งหลายให้หมดเรียบร้อย ก่อนที่จะฟุ้งเฟ้อเรื่องอื่นๆนะ  การงาน มีความสุขุมรอบคอบในการทำงาน อยู่ในช่วงขาขึ้น อาจได้รางวัลหรือเลื่อนขั้นด้วยนะ ความรัก คนโสดความใกล้ชิดกับใครบางคน ทำให้ต้องเผลอใจไปชั่วขณะ  คนมีคู่ ห่างเหินกันเพราะงานเยอะ อย่าได้เข้าใจผิด กำลังสร้างตัวนะ

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม  2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups  ช่วงนี้ดวงลงนะ ถึงคราวต้องการความช่วยเหลือ แต่กลับไม่มีใครช่วยได้  ต้องแก้ปัญหาด้วยตัวเองนะ การเงิน ถ้ารอเงิน หวังโชคลาภก้อนใหญ่ ๆ บอกได้เลยว่าคงอีกนาน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 – 27 กันยายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 – 27 กันยายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 21 – 27 กันยายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)  ได้ไพ่ Eight of Pentacles  คุณอาจมีปัญหาความทุกข์ที่ทับถม เป็นเรื่องมาจากผู้คนจำนวนหนึ่ง หรืออาจเป็นตัวของคุณเอง ไม่ว่าจะทำอะไรก็เกิด ก็เป็นคราวเคราะห์ได้หมดทุกอย่าง ทำบุญใส่บาตรนะ การเงิน สถานะการเงินของคุณนั้นสัมพันธ์กับการงานเป็นอย่างยิ่ง หากงานไม่เดินเงินก็ไม่เข้านะ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups คนรอบตัวคุณ ใช้วิธีแก้ปัญหา แบบเอาประโยชน์เฉพาะหน้า ทำให้สุดท้ายปัญหาทุกเรื่อง ต้องมาตกอยู่กับคุณเท่านั้น การเงิน กำลังจะได้โอกาสดี ที่มาถึงในที่สุด […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 พฤษภาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 04 – 10 พฤษภาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Cups จิตใจคนเราซับซ้อนนัก บางครั้งคนที่ดูแข็งกร้าวอย่างคุณ ก็ซ่อนความอ่อนไหวอย่างไม่น่าเชื่อ การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่จะลำบากใจจากการที่มีคนมาขอความช่วยเหลือ การงาน อยู่ในช่วงขาขึ้น ควรต้องกระตือรือร้นเพิ่มอีกหน่อย […]