ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด ๆ


ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563
Weekly horoscope Between March 9-15, 2020

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


 • ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups  เป็นช่วงที่ต้องใช้เหตุผล ประกอบการตัดสินใจอย่างมาก ก่อนที่จะลงมือทำใดๆ เพราะบางอย่างที่คุณคิด อาจไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง การเงิน ได้เงินทุนของคนในครอบครัว เข้ามาช่วยสนับสนุน การงาน อาจต้องศึกษาหาความรู้เพิ่ม แล้วคุณจะเก่งขึ้น ความรัก คนโสด บางทีคนที่เพิ่งเจอกัน ก็ไม่โอเคนะ คนมีคู่ อาจเป็นช่วงของการปรับปรุงชีวิตคู่ เพื่อที่ความรักควรจะมีความมั่นคงมากขึ้น


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่  แม้บางครั้งจะเอาตัวเองให้พ้นอุปสรรค ยังไม่รอด แต่ก็ยังต้องประคับประคอง หรือรับผิดชอบชีวิตคนอื่น เพิ่มอีกด้วย การเงิน มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ ได้ค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ การงาน คิดอย่างเดียวพอ ทำงานเพื่อเงิน เงิน เงิน  เรื่องอื่นไม่ต้องไปยุ่ง ความรัก คนโสด หัวใจรักกำลังก่อตัวทีละนิด จากความใกล้ชิด คนมีคู่ ต้องเอาใจใส่คนใกล้ชิด ให้มากเป็นพิเศษนะ เขาชักเริ่มงอนนะ


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Swords  จงห้าวหาญ เข้มแข็ง และเชื่อมั่นตัวเองให้มากๆ พึ่งพาตัวเองได้ดี อาจเป็นตัวคุณเอง ที่คนอื่น ๆจะ ให้ความเกรงใจอยู่เสมอ การเงิน ก่อนที่จะให้ผู้ใดยืมเงิน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ไม่งั้นอาจไม่ได้คืน การงาน ดวงขึ้น กำลังไปได้ไกลและไปได้เร็ว ความรัก คนโสด อยากมีรัก แต่ไม่มีใครถูกใจเลยในตอนนี้ จงพึ่งธรรมะเถอะ  คนมีคู่ กำลังมีชีวิตครอบครัว ที่มีความสุขดีมากๆ


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ The Magician  ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม จงใช้วิจารณญาณให้มาก อย่าเชื่อคนแค่ที่คำพูด บางทีการหลอกลวงก็มาแบบเนียน ๆ การเงิน อาจจะมีโชคลาภจากทางไกล หรือได้จากญาติพี่น้อง การงาน ไม่ต้องไปเครียดมากจนเกินไป ตั้งสติทำงานให้ดี ผลงานจะออกมาดีเอง  ความรัก คนโสด ความรักครั้งใหม่ ยังดูขาดๆเกินๆอยู่  และยังไม่ลงตัวนัก คนมีคู่ คู่ไหนพร้อมแล้ว มุ่งเข้าสู่การแต่งงานได้เลยนะ


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Hanged Man คุณควรปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต หรือความคิดสร้างชีวิตที่สำคัญ เพื่อการอยู่รอดในทุกสภาวะที่เคลื่อนไหวแบบไม่ลำบากนะ การเงิน มีการปรับเงื่อนไข การใช้จ่ายเงินบางประการ ก็พอไปรอด การงาน ยังคงต้องกัดฟันทนต่อทุกๆสิ่ง อีกเฮือกใหญ่ๆ ความรัก คนโสด เป็นช่วงที่ต้องทำงานหนัก เลยไม่สนใจเรื่องรัก คนมีคู่ ต้องเพิ่มความหวาน บางทีก็น่าจะมีโอกาสเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆในช่วงนี้ด้วย


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์   (ระดับความปัง 6 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Swords คุณอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ลับ ลวง พรางไม่ค่อยธรรมดา ซึ่งบางทีอาจจะไม่รู้ตัวก็ได้นะ ลองพิจารณาดูซิ การเงิน รายได้ของคุณยังไม่สมดุลกับรายจ่าย(ที่มีมากเกิน) การงาน ทำงานอะไรที่แบบจำใจ ต้องไปตามน้ำบ้าง ถ้าไม่เดือดร้อนใคร ก็ทำไปเถอะ ความรัก คนโสดคนที่คุณคิดว่าใช่ จะทำตัวให้เราอึดอัดแล้วสิ จะว่างัยดีล่ะ คนมีคู่ จะมีการพึ่งพาอาศัยกัน ทำให้รักกันมากขึ้น


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์  (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Swords ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลงจริง ๆ นะ บางวันพระอาทิตย์เจิดจ้า ผ่านไปไม่นาน เมฆกลับดำทะมึนเต็มท้องฟ้าได้อีก ต้องหัดปล่อยวางให้ได้ การเงิน ยังมีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างสูง(ควรงดปาร์ตี้บ้าง) การงาน กำลังรุ่ง ได้รับคำแนะนำ เพื่อชี้ทิศทางในการทำธุรกิจ ได้ผลกำไรดี ความรัก คนโสด เจอคนที่ยังไม่ใช่ ทำงานดีกว่านิ คนมีคู่ ช่วงนี้หัวใจเป็นสีชมพู เตรียมสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่นเลยดีมั้ย


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก  (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ King of Swords คุณอาจเจอสถานการณ์ ที่ทำให้คุณต้องลุกมาปกป้องตัวเอง ระแวดระวังมากขึ้น แม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำอะไรผิดเลยก็ตาม การเงิน ควรหลีกเลี่ยงการตัดสินใจเรื่องหนักๆ ที่จะทำให้เสียทรัพย์ตามมา การงาน มีคนที่คอยช่วยเหลือคุณ ให้ได้ความสะดวก ทำงานได้ดีขึ้น  ความรัก คนโสด เข็ดครั้งก่อน ทำให้ไม่ค่อยให้ความสำคัญ กับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ นัก   คนมีคู่ บางคู่อาจมีความคิด แยกออกมาจากครอบครัวใหญ่ เพื่อมาสร้างครอบครัวของตนเอง


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู  (ระดับความปัง 9  คะแนน) ได้ไพ่ Justice ช่วงนี้เป็นระยะที่ควรรอบคอบเรื่องเอกสาร การเซ็นสัญญาลงนาม ต้องรอบคอบให้มากนะการเงิน อย่าหวังเรื่องเกี่ยวกับการเก็งกำไร มีแต่จะขาดทุนนะ ควรแค่พอดีๆ การงาน กำลังก้าวหน้าไปได้อย่างดี เพราะมีผู้ค้ำชูเชิดและสนับสนุน ความรัก คนโสด หลีกเลี่ยงการมองโลกในแง่ลบเกี่ยวกับความรักนะ เส้นทางรักยังมีอีกไกล  คนมีคู่ หนักนิดเบาหน่อยบ้าง เป็นธรรมดาของชีวิตคู่ ก็ต้องดูแลกันไปนะ


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร   ( ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Ace of Pentacles มีโอกาสได้ริเริ่มโครงการใหม่ ๆ รวมทั้งได้รับความสนับสนุนจากแหล่งทุนดี ๆ การเงิน มีโอกาสดี ๆ ได้เงินเพิ่มอย่างไม่คาดฝัน การงาน อาจมีข้อผิดพลาดในงาน เกิดขึ้นกับคุณแบบตั้งตัวไม่ติด ความรัก คนโสด คนใหม่ที่ดูอยู่ อาจต้องเปลี่ยนรูปแบบกันไป  คนมีคู่ เป็นคู่กันแล้ว ก็ต้องประคองกันไปต่อนะ


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Wands บางสิ่งในชีวิต อาจจะไร้รากฐานที่แข็งแกร่ง แต่คุณก็สามารถสร้างมันขึ้นมาเองได้ โดยไม่ยาก การเงิน อาจได้เงินแปลกๆ เพิ่มขึ้น  เช่นเงินชดเชยจากประกันเป็นต้น การงาน คนรอบข้าง อาจพูดถึงคุณในแง่ไม่ดี มุ่งงานดีกว่านะ ความรัก คนโสด เบื่อเซ็ง เพราะมีแต่คนที่เคยหย่าร้าง มาแล้วทั้งนั้นที่มาจีบ คนมีคู่ จุดจบของความสัมพันธ์ ถ้าไม่รีบแก้ไข ก็อาจมาถึงโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน   (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Pentacles คุณอาจได้พบเรื่องที่ทำให้คุณเบิกบานใจในเร็ว ๆ นี้ อาจเป็นเงินพิเศษ งานพิเศษ หรือความสัมพันธ์พิเศษก็ได้ แต่ทุกอย่างดีหมดนะ การเงิน มีรายได้เสริมจึงยังไม่ถึงกับขัดสนจนเงินทอง การงาน ช่วงนี้คุณต้องยุ่งวุ่นวาย กับเรื่องการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ทางด้านตำแหน่งหน้าที่การงาน ความรักคนโสด ถ้าไม่สนใจในสถานะ(พ่อม่ายหรือแม่ม่าย)ที่เป็นอยู่ ก็น่าจะรับไว้พิจารณานะ คนมีคู่ จะมีโจทย์ที่รอให้คุณกาคำตอบลงในตัวเลือก แต่ต้องเลือกให้ตรงใจอีกฝ่ายนะ ไม่งั้นเป็นเรื่องทีเดียว

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 เมษายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 เมษายน 2563 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 06 – 12 เมษายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Strength สิ่งเดียวที่คุณจะใช้ได้ คือวุฒิภาวะ บวกกับความอดทนอดกลั้นเท่านั้น จะทำให้คุณทำงานใหญ่สำเร็จ การเงินอาจต้องเสียเงินบางจำนวน เพื่อแลกเปลี่ยนกับอะไร ๆ  ที่จะทำให้ตัวเองมีความสุขขึ้น ก็ต้องยอมนะ การงาน ด้วยทักษะเป็นเลิศของคุณ […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มกราคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 20 – 26 มกราคม 2563  มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Temperance หากคุณต้องปรับตัวกับเรื่องใด ๆ จงทำให้ดีที่สุด ในไม่ช้าชะตาชีวิตจะพาคุณไปสู่จุดที่ดีกว่านี้ การเงินแม้ไม่มั่นใจต่อสถานะการเงินตัวเอง ก็ควรรัดเข็มขัดให้มาก การงาน จะได้ใช้สติปัญญาแก้ไขสถานการณ์ โดยอาศัยไหวพริบพลิกแพลง ความรัก คนโสดบางคนอาจได้พบกัลยาณมิตรใหม่ๆ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 กันยายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 กันยายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 07 – 13 กันยายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Swords  อะไรที่ล่าช้าหรือเป็นปัญหามาก่อนหน้านี้ กำลังจะค่อย ๆ คลี่คลายออกไปเอง การเงินมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Swords เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น คุณเลือกได้ว่าจะหลับลงเพื่อตื่นมาสู้กับมันใหม่ในวันต่อไป หรือจะจมอยู่กับสิ่งที่ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย การเงินจะมีความกังวลใจพอสมควร จากค่าใช้จ่ายสิ่งที่คุณเองไม่ได้ก่อขึ้น การงาน ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ก็คือสัญญาณบอกให้รู้ว่า งานคุณเดินหน้าได้ราบรื่นขึ้น ความรัก คนโสดบางคนอาจได้พบกับคนรักเก่า […]