เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563
Weekly horoscope check Between 24 February – 01 March 2020

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


 • เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ King of Cups มีเรื่องหวาน ๆ พอให้ชื่นใจกับใครสักคน ก็ไม่เลวนะ ชีวิตจะได้ไม่เซ็งน่าเบื่อจนเกินไป การเงินอนาคตมีเรื่องจะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ จำเป็นต้องสำรองให้ดี การงาน มีเหตุไม่คาดฝัน(ในทางที่ดี) ที่ช่วยคลี่คลายสถานการณ์ ความรัก คนโสด ช่วงนี้จะมีคนวิ่งเข้ามาหาคุณ(แต่อาจวิ่งเลยไปนะ) คนมีคู่บางครั้ง จะต้องยอมลดอัตตาลงนะ ชีวิตคู่ถึงจะราบรื่น


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands คุณจะได้เข้าร่วมกิจกรรมใหม่ๆ กับกลุ่มคนที่มีทัศนคติในทางเดียวกัน เกิดความคิดแปลกๆไปอีก การเงินตรวจสอบให้รอบคอบว่าคุ้มมั้ย ทุกครั้งที่ใช้จ่ายนะ การงาน มีดวงทำธุรกิจงานชิ้นใหญ่ๆ จะได้ผลกำไรดี   ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาแต่อาจไม่ค่อยจะจริงจังนัก คิดว่าแค่ขำๆก็พอนะ คนมีคู่ความสัมพันธ์ช่วงนี้ไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ เหมือนมีตะปูที่มองไม่เห็นวางเรียงรายเต็มทางเดิน(รีบกวาดทิ้งซะ)


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 9คะแนน)  ได้ไพ่ Queen of Swords  คุณจะทำอะไรก็ตาม ถ้ามีหลายทางเลือก ควรตัดสินใจให้เด็ดขาด เอาแบบที่มีข้อมูลชัด ๆ ไปเลย การเงิน อาจต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม การงาน เซ็งกับสิ่งที่คิดไว้ เพราะไม่ได้ตามนั้น ควรหันหน้าเข้าปรึกษาเพื่อนฝูง ความรัก คนโสดต้องอาศัยคนรอบข้างช่วยเป็นสื่อ ถึงจะมีโอกาสได้สละโสด คนมีคู่เหมือนว่าคนที่คบอยู่ มีปัญหาบางอย่างซ่อนเร้นอยู่ลึกๆ ยากที่จะวางใจ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Ace of Sword  คุณต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ เพื่อการยืนหยัดอย่างเข้มแข็งและกล้าหาญ และการอยู่อย่างเชื่อมั่น คนเราต้องเข้มแข็งด้วยตัวเอง การเงิน ถ้ามั่งมีศรีสุขเพิ่มขึ้น อาจต้องจ่ายภาษีสังคมเพิ่ม หรือให้ความช่วยเหลือคนอื่นบ้าง  การงาน ชาร์ตไฟเติมพลังให้พร้อมไว้ เพราะเป็นช่วงงานเข้า ทั้งดีและไม่ดี ความรัก คนโสดมีดวงได้พบรักแบบไม่ทันตั้งตัว (ระวังหกล้มนะ) คนมีคู่อย่าเห็นอีกคนเป็นของตาย ถ้าเค้าอยากจะไปเรียนรู้บางสิ่งจากคนอื่นมา แล้วเราจะเซ็ง


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ King of Swords  แม้อุปสรรคจะมีเยอะ คุณก็ต้องอยู่ให้ได้ และพยายามฝ่าขวากหนามไปทีละน้อย ความอ่อนแอจะไม่มีประโยชน์อะไรเลย การเงิน รู้จักเก็บหอมรอมริบ จึงจะสามารถควบคุมสภาพคล่อง หมุนเวียนได้ดี การงาน ล่าช้าสักนิด แต่ถูกต้องร้อยเปอร์เซ็นต์ ก็น่าจะดีนะ ความรัก คนโสด อาจได้พบรักกะทันหัน เล่นเอาหัวใจเต้นตูมตาม คนมีคู่มีโอกาสปรับความเข้าใจในสิ่งที่ค้างคา และรักกันมากขึ้น


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์  (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Emperor  คุณกำลังพบความทุกข์ใจ จากการแก่งแย่งแข่งขัน การเลื่อยขาเก้าอี้ การเล่นเกมเพื่อแย่งอำนาจต่อกัน  แต่ทุกอย่างต้องเดินต่อไปนะ การเงินจัดว่าเด่น หากต้องการลงทุน เริ่มธุรกิจ เสนอโครงการใหม่ใด ๆ จะเป็นเวลาเหมาะสมดี การงาน มีสัญญาณของการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ในตำแหน่งงานของคุณ ความรัก คนโสด อะไรก็ตามที่เสียไปแล้ว ก็ปล่อยสิ่งที่เสียไปเถอะ มองหาสิ่งที่คุณยังมีเหลืออยู่ดีกว่า คนมีคู่ อาจต้องปรับตัวใช้วุฒิภาวะแบบผู้ใหญ่ให้มากๆ ในการครองชีวิตคู่นะ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Pentacles  จงเตือนตัวเอง ให้เช็คสถานะและอำนาจหน้าที่ของตัวเองให้ดี สิ่งที่จะช่วยเกื้อหนุนคุณ ซึ่งเมื่อคุณอยู่ในภาวะนี้ ก็คือครอบครัวที่เข้มแข็ง  การเงินเหมาะในการลงทุนเพิ่ม หรือขยับขยายกิจการ การงาน มีระดับทัศนคติของเพื่อนร่วมงาน ที่ไม่มีทางตรงกัน เกิดความวุ่นวาย ระส่ำระสาย ความรัก คนโสดตอนนี้ไม่มีที่พักใจแท้จริงสําหรับคุณ เดินไปข้างหน้าดีกว่า คนมีคู่ ใครที่มีความลับซ่อนอยู่มาก ควรระวังตัวไว้ เผยใจกับคนรักตรงๆจะดีกว่า


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก  (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Cups มัวแต่ทบทวนซ้ำไปซ้ำมาในเรื่องเก่า ๆ เหมือนคนย้ำคิดย้ำทำ ซึ่งอาจไม่มีประโยชน์อะไรเลย เสียเวลาไปเปล่าๆด้วย  การเงิน ถ้าลำบาก จะได้รับการหยิบยื่นความช่วยเหลือเป็นอย่างดี การงาน จงพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส คุณจะได้โอกาสในการทำงานชิ้นสำคัญ ความรัก คนโสด กับโลกโซเชี่ยลที่เขาบอกว่าโสดน่ะ ต้องดูให้ดีนะ คนมีคู่ถึงแม้ช่วงนี้อาจไม่จี๊ดจ๊าดมาก แต่ก็มีความสุขดี


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู  (ระดับความปัง 10  คะแนน) ได้ไพ่ The Fool แค่คุณรอบคอบสักนิด มีสติสักหน่อย ยั้งใจเป็นเมื่อรู้ว่าอะไรเป็นอะไร แล้วคุณจะใช้ชีวิตได้สนุกขึ้น การเงินอาจมีปัญหาค่าใช้จ่ายหนัก ๆ เข้ามาแบบเร่งด่วน เตรียมควักกระเป๋าได้ การงาน สิ่งที่ดีมากๆที่เพื่อนร่วมงานมอบให้คุณ ก็อย่าเพิ่งวางใจนัก ความรัก คนโสด เพราะความเหงา อาจมีหุบเหว ที่เสี่ยงต่อการร่วงตกลงไปได้เหมือนกัน คนมีคู่มีเรื่องให้ต้องกระทบกระทั่งกันรุนแรงเป็นธรรมดาของชีวิตคู่อย่าไปซีเรียส


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร  ( ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Wands ในบางขณะตัวเราไม่มีเรื่องยุ่งเอง แต่ปัญหาของคนอื่น บางทีกลับต้องเข้าไปวุ่นวายกับมัน การเงิน ถ้าใช้โดยไม่ระวัง ได้มาปุ๊บใช้ปั๊บทันที จะละลายหายไปเพียงแค่พริบตา การงาน มีความไม่ราบรื่นเกิดขึ้นในทีมงาน อาจเป็นเรื่องไม่โปร่งใส ผู้ใหญ่เรียกพบด่วน  ความรัก คนโสด เจอใครแล้วหล่ะมั้ง แต่ก็ควรค่อยเป็นค่อยไป ไม่โลดโผน คนมีคู่ บรรยากาศตึงเครียดหลายอย่าง ต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์นะ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Swords สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงกลางคัน ทำให้บางอย่างหลุดลอยกลางอากาศทีเดียว การเงินลองออกไปไหนใกล้ไกลบ้าง อาจมีโชค(ได้เงิน)จากการเดินทางนะ การงาน ต้องเตรียมการและวางแผนให้ดี  เพราะได้มอบรับหน้าที่สำคัญ ความรัก คนโสด อย่าไปมองคู่ของคนอื่น ถึงแม้ไม่มีความเร่าร้อน(ใจ) แต่ก็อยากมีรักมาก  คนมีคู่เป็นช่วงหงุดหงิดง่าย หูเบา หึงหวง ทำให้ทะเลาะกันบ่อย


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน   (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Lovers  มีคำแนะนำให้คุณคิดให้ชัดเจน และลึกซึ้งให้มาก จากความต้องการในส่วนลึกของตัวเอง และถึงที่สุดคุณจะประวิงเวลาไปตลอดไม่ได้ อย่างไรก็ต้องเลือกสักหนึ่งทาง การเงินถ้าปรับเปลี่ยนเรื่องการจับจ่ายใช้สอยได้ ก็จะดีมาก การงาน อาจได้เลื่อนตำแหน่ง หรือปรับซีก้าวหน้าขึ้นไปอีก ความรัก คนโสดกำลังเสน่ห์แรง แต่ก็อย่าประมาท เล่นกับไฟจนเกินไป คนมีคู่เป็นเวลาที่ต้องใช้ความเข้าใจ และปรึกษาหารือกันร่วมกันนะ

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม  2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 – 24 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 – 24 พฤษภาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 18 – 24 พฤษภาคม 2563มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Swords คุณต้องเจอกับการสื่อสารที่ไม่สะดวก มีความขัดข้อง เจอคนพูดไม่รู้เรื่อง หรือต้องปวดหัวกับการเจรจาต่อรอง การเงินระวังจะมีเรื่องเข้าใจผิดกัน หรือมีปัญหากันกับเพื่อนฝูง เกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ ก็ได้ การงาน อย่ามัวแต่ลังเล […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 – 24 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 – 24 พฤศจิกายน 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างช่วงวันที่ 18 – 24 พฤศจิกายน 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Swords คุณต้องเจอกับการสื่อสารที่ไม่สะดวก มีความขัดข้อง เจอคนพูดไม่รู้เรื่อง หรือต้องปวดหัวกับการเจรจาต่อรอง การเงินระวังจะมีเรื่องเข้าใจผิดกัน หรือมีปัญหากันกับเพื่อนฝูง เกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ ก็ได้ การงาน อย่ามัวแต่ลังเล ควรใช้ความรู้และปฏิภาณที่มี […]

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ  9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Cups  ความสัมพันธ์กับใครก็ตาม ที่คุณคิดว่าลงตัวที่สุด อาจเป็นแค่ช่วงแรกเท่านั้น ก็ดูให้ดีๆนะ การเงินช่วงนี้มีใช้สอยสุขสบายไม่เดือดร้อน อยากซื้อบ้านหรือรถใหม่ก็ได้นะ(ดีจัง) แต่อย่าให้เกินงบนะ การงาน ควรถ่อมตนให้มากและทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี ลดอีโก้บ้าง ความรัก คนโสดเตรียมเปิดหัวใจต้อนรับความรักที่กำลังบินมาหาคุณแหมน่าอิจฉาจังเลย […]

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups  เป็นช่วงที่ต้องใช้เหตุผล ประกอบการตัดสินใจอย่างมาก ก่อนที่จะลงมือทำใดๆ เพราะบางอย่างที่คุณคิด อาจไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง การเงิน ได้เงินทุนของคนในครอบครัว เข้ามาช่วยสนับสนุน การงาน อาจต้องศึกษาหาความรู้เพิ่ม แล้วคุณจะเก่งขึ้น ความรัก คนโสด […]