ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 - 14 มิถุนายน 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด ๆ


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 – 14 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 - 14 มิถุนายน 2563
Weekly horoscope Between 08 – 14 June 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 – 14 มิถุนายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 08 – 14 มิถุนายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


 • ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 - 14 มิถุนายน 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Temperance คุณต้องประเมินสถานการณ์ทุกอย่าง ตามความเป็นจริง และประเมินกำลังตัวเองด้วย พร้อมทั้งความเป็นไปได้ เพื่อปรับตัวให้ได้ในสภาวะที่เป็นอยู่ การเงิน อาจจะได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มาช่วยเรียกเงิน(ดีจัง) การงาน มีเรื่องคาดไม่ถึง แต่คุณก็ปรับตัวทันนะ ความรัก คนโสด มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ในวันข้างหน้า กับคนที่อยู่ไม่ไกลจากเรา คนมีคู่ อาจเป็นเพราะความเบื่อ(ในใจของเราเอง) เลยถึงจุดที่เริ่มมองคนใหม่ ๆบ้าง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 - 14 มิถุนายน 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Wands  คุณทำสิ่งที่เริ่มต้นได้ดีแล้วระดับหนึ่ง แต่ยังต้องการการสานต่อ ทีดูจริงจังกว่านี้ บางคนจะได้เพื่อนใหม่ หรือหุ้นส่วนดี ๆ เข้ามา การเงิน ระดับการเงินของคุณขึ้นอยู่กับการงาน ในช่วงนี้งานชุกเข้ามาอย่างเต็มที่ การงาน โครงการใหม่ ๆ ที่ดูจะเล็งผลเลิศได้ ระวังไม่เป็นดังหวัง ความรัก คนโสด อยากได้ใคร คนคนนั้นก็จะอยู่แค่ในฝันมั้ง  คนมีคู่ กำลังคลุมเครือบางสิ่ง มีจุดที่ไม่อาจจะตัดสินใจได้ชัดเจน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 - 14 มิถุนายน 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 9คะแนน)  ได้ไพ่ Seven of Cups  คุณควรตวจสอบความปรารถนาของคุณให้ดี อาจมีสิ่งที่เป็นภาพลวงตา และไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง หลอกล่อคุณอยู่ การเงิน ถ้าหวังเรื่องของการลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ ต้องเผื่อใจ สำหรับความไม่แน่นอนด้วย การงาน จะได้รับข้อเสนอพิเศษที่น่าสนใจ ความรัก คนโสด ชอบใครคนไหน ก็มักจะมีเหตุให้พลัดพรากจากกัน คนมีคู่ กำลังช่วยสนับสนุนกัน ต่างตระหนักถึงคุณค่าของอีกฝ่าย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 - 14 มิถุนายน 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน)  ได้ไพ่ The Lovers  คุณถึงจุดสำคัญของชีวิต หัวเลี้ยวหัวต่อที่ต้องเปลี่ยนแปลง และต้องเลือกเส้นทางเดิน เพียงทางเดียวที่ดีที่สุด การเงิน อาจได้ของเก่ามาครอบครอง แต่ก็ขายก็ได้ราคานะ การงาน มีการพัฒนาต่อยอดจากงานเดิม ในทางที่ดีขึ้น ความรัก คนโสด คนที่มองกันอยู่ตอนนี้ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ในวันข้างหน้า คนมีคู่ กำลังหวานแหวว ก็ทำต่อไปให้ดีนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 - 14 มิถุนายน 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Swords  ระวังการต้องหยุดพัก หรือชะลอโครงการบางอย่าง เพื่อรอจังหวะที่ดีกว่านี้ ให้พันโควิดก่อนดีมั้ย การเงิน ถึงคุณจะลำบากอย่างไร ก็มีคนช่วยอยู่เสมอ อย่างไรก็คงไม่ลำบาก การงาน อยู่ในช่วงของฟ้าหลังฝน อดทนอีกนิดนะ ความรัก คนโสด ชักจะเบื่อความรัก(ที่ไม่ค่อยได้เรื่อง) ก็มักเป็นอย่างนี้แหล่ะครับ คนมีคู่ คู่รักคู่ครองเสริมส่ง สร้างฐานะร่วมกันดี


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 - 14 มิถุนายน 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Wands  ดวงชะตาเป็นจังหวะที่ต้องฮึดสู้ และแข็งแรงไว้ทั้งกายและใจ เตรียมรับมือกับความเหน็ดเหนื่อย ที่จะมีมาอีกมาก การเงิน ผลตอบแทนไม่มาตามเวลาที่กำหนด หรือคาดหวังไว้ มีความเสี่ยงจะล่าช้า การงาน จะได้รับความช่วยเหลือ งานจะเบา มีคนมาช่วย ราบรื่น อยู่ในเกณฑ์ดี ความรัก คนโสด กำลังแอบรักหรือชอบใครอยู่นะ คนมีคู่ หากคุณทำงานร่วมกับคนรัก ยิ่งต้องระวังให้มาก กับความขัดแย้งกัน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 - 14 มิถุนายน 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ The Chariot  คุณน่าจะลองพิจารณาดูว่า คุณได้ทำทุกอย่างเต็มที่แล้วหรือยัง มีวินัยพอหรือเปล่า ทำใมผลลัพธ์ถึงไม่ค่อยน่าพอใจ การเงิน กระแสการเงินยังพัดเข้าพัดออก(ซึ่งมากกว่าพัดเข้า) การงาน กำลังมือขึ้น ควรแสวงหาช่องทาง และโอกาสใหม่ๆ ควบคู่ไปด้วย ความรัก คนโสด ที่ต้องอยู่เพียงลำพัง ก็เพียงเพื่อค้นหาจิตใจตัวเอง คนมีคู่ เจอถ่านไฟเก่า(ที่ยังคุกรุ่นอยู่) แต่คุณต้องคำนึงถึงคนปัจจุบันด้วยนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 - 14 มิถุนายน 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง  9 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Cups คุณมีเรื่อง(เฉพาะตัว)ที่ไม่เปิดเผย ต่อบุคคลทั่วไป ต้องเก็บงำความรู้สึก ซ่อนแผนการ หรือต้องการความเป็นส่วนตัวมาก ในระยะนี้ การเงิน อาจมีโชคลาภจากทางไกล หรือเพศตรงข้าม การงาน อาจต้องเดินทางไกลไปทำงาน ได้เปลี่ยนบรรยากาศ ความรัก คนโสด ได้เจอคนที่ตรงใจ(แต่อาจเจ้าชู้) และก็ยังค้านอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ คนมีคู่ ระวังจะทะเลาะกัน ปัญหาอาจจะเกิดจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 - 14 มิถุนายน 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Tower  บางเรื่องบางสิ่ง ก็ต้องการการรื้อ หรือ ทำให้พังลง เพื่อก่อร่างสร้างใหม่ เพื่อให้ดีและมั่นคงกว่าเดิม การเงิน ได้เงินมา ก็อย่าเร่งรีบตะบี้ตะบันใช้หมดนะครับ  การงาน มีผลงานดี เข้าสายตาคนอื่น งานเยอะขึ้น ความรัก คนโสด จะรู้สึกประทับใจในความเป็นกันเอง ของคนบางคนที่อยู่ใกล้เรา  คนมีคู่ การแก้ไขปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับความรัก คุณก็ทำได้นะ แต่บางทีก็ไม่อยากทำมั้ง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 - 14 มิถุนายน 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Sun ถึงจะเจอเรื่องหนักหนาสาหัสแค่ไหน จงมุ่งหน้าต่อไปนะ สุดท้ายจะมีเรื่อง ที่ทำให้คุณเบิกบานได้ การเงิน สภาวะการเงินของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ  การงาน เจอปัญหาเข้ามาอีก ทั้งเรื่องใหญ่เรื่องเล็ก ก็ต้องสู้นะ ความรัก คนโสด ลองหาทางใช้ประโยชน์จากความเงียบ ความสันโดษ ทบทวนเรื่องราวนะ คนมีคู่ ยิ่งนานวันไป ยิ่งไม่เข้าใจกันมากขึ้น ลองหาสาเหตุดูนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 - 14 มิถุนายน 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน)  ได้ไพ่ The Hierophant  แม้ตอนนี้จะเจ็บปวดแค่ไหน วันเวลาจะพิสูจน์เองว่า คุณมีศักยภาพเหมือนคนอื่น ๆ ที่จะยืนหยัดได้ต่อไปอย่างดี ยึดมั่นครูบาอาจารย์ไว้นะ การเงิน ไม่เหมาะกับการลงทุนอะไรหนัก ๆ ในช่วงนี้ การงาน มีงานที่คุณถนัดมากเข้ามา และให้ผลตอบแทนที่ดีด้วย  ความรัก คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบรัก หรือได้พบคนที่ถูกใจ (อาจจะมากกว่าหนึ่งคน) คนมีคู่ในช่วงนี้มีปัญหาแบบลิ้นกับฟัน ก็ไม่ร้ายแรงอะไร


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 - 14 มิถุนายน 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Pentacles  อย่าเพิ่งน้อยใจในทุกสิ่ง อาจจะมีผู้นำโชคลาภมาให้ และเป็นโชคลาภที่ไม่ใช่เงินทอง เพียงอย่างเดียว สิ่งรอบตัว จะค่อยๆ มีกระแสที่ดี อดทนรอต่อไปนะ การเงิน มีผู้ใหญ่ที่ถือเงินอยู่ สามารถให้ความช่วยเหลือ กับคุณได้ การงาน ความยากลำบาก ในการทำงาน ดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่อยู่ คู่กับคุณไปซะแล้ว ความรัก คนโสดอาจได้พบปะใครบางคนที่น่าสนใจ  และมาจากเพื่อนร่วมงาน คนมีคู่ หากโกรธกัน ก็จะได้คืนดีในเร็ววันนี้

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 – 14 มิถุนายน 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Swords ต้องสู้กับคนที่ดื้อดึงถือดีอีโก้สูง จะลำบากหน่อย หากคนคนนั้นอยู่ในตำแหน่งสูงกว่าเรา การเงินดูเหมือนภาระ(ต้องจ่าย)จะมีเพิ่มขึ้น ผ่อนนั่นผ่อนนี่ชนกัน จนคุณแทบจะหมุนเงินไม่ทัน การงาน อาจจะเจออุปสรรคประเภทคลื่นใต้น้ำ หรือฝุ่นใต้พรม […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 มิถุนายน 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 มิถุนายน 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 06 – 12 มิถุนายน 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : จากคิด สู่ พูด เขียน […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์11 – 17 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ 11 – 17 พฤศจิกายน 2562   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์**ระหว่างช่วงวันที่ 11 – 17 พฤศจิกายน 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Wands เหมือนว่ามือข้างหนึ่ง คุณกำลังยึดครองอะไรอยู่ แล้วมืออีกข้างหนึ่ง กำลังกุมทุกสิ่งทุกอย่าง ที่คุณต้องการเอาไว้(ปล่อยวางบ้างเถอะ) การเงินมองไปข้างหน้า ไม่เห็นทางออก หวั่นใจต่อการถูกเลิกจ้าง หรือยกเลิกสัญญางาน(เงินจะขาดมือ) การงาน กำลังพาตัวเองแหวกกรอบออกไปหาสิ่งใหม่ ๆในการทำงาน ความรัก คนโสดที่จริงไม่ใช่ว่าคุณจะไม่มีใครนะ แต่เพราะคุณอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดต่างหาก คนมีคู่มีมือที่สามเข้ามาเอี่ยว หากผิดใจกันควรรีบปรับความเข้าใจ ทิ้งไว้นานจะไปกันใหญ่ ดูดวงรายสัปดาห์   ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ  9 คะแนน) ได้ไพ่ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 มกราคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 มกราคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 04 – 10 มกราคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Swords  คุณอาจจะเจอเรื่องยุ่ง ๆ ที่คุณไม่ได้ก่อ เกิดปัญหาที่จะรุมเร้าเข้ามา ที่ทำให้คุณขยับหนีไปไหนไม่ได้ เดี๋ยวก็ผ่านไปเองนะ การเงินพยายามอย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะตัวคุณเอง […]