เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด ๆ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563
Weekly horoscope check Between 17 – 23 February 2020

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


 • เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Swords ต้องสู้กับคนที่ดื้อดึงถือดีอีโก้สูง จะลำบากหน่อย หากคนคนนั้นอยู่ในตำแหน่งสูงกว่าเรา การเงินดูเหมือนภาระ(ต้องจ่าย)จะมีเพิ่มขึ้น ผ่อนนั่นผ่อนนี่ชนกัน จนคุณแทบจะหมุนเงินไม่ทัน การงาน อาจจะเจออุปสรรคประเภทคลื่นใต้น้ำ หรือฝุ่นใต้พรม ควรระวังการถูกทรยศหักหลังจากคนรอบข้าง ความรัก คนโสดเรื่องความรักใหม่ ยังไม่มีจังหวะที่จะสมหวังราบรื่นนะครับ คนมีคู่พบปัญหาซ้ำซากในครอบครัวน่าเบื่อ ต้องใช้สติให้มั่นคง


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Wands จะได้รับข่าวดี จากสิ่งที่ทำไปแล้ว และสิ่งที่สำคัญ คือการมีวินัยที่เข้มงวด ในการกระทำต่าง ๆ ผลตอบแทนจะดียิ่งขึ้น การเงิน ต้องใช้วินัยและความอดทนอย่างมาก ในการเปลี่ยนนิสัยการใช้จ่ายเงิน การงาน มีกิจกรรมที่ริเริ่มสร้างสรรค์ สนุกกับการมองหาช่องทางรายได้ใหม่ ๆ ความรัก คนโสดลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองดูใหม่ อาจจะทำให้บรรยากาศ(มีแฟน)ดีขึ้น คนมีคู่เป็นเวลาดี ๆ ที่ทุกอย่างสงบลง ถ้าโกรธกันก็จะปรับความเข้าใจกันได้


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Pentacles เป็นช่วงเวลาที่ดี สำหรับการสั่งสมสิ่งต่าง ๆ เพื่อความก้าวหน้าในอนาคต ทั้งการวางรากฐานการเงิน การงาน การวางแผนธุรกิจในระยะยาวทุกอย่าง จะได้รับผลดีการเงินมีรายได้ที่มั่นคง และจะได้รับสม่ำเสมอขึ้น การงาน มีภาระหน้าที่ ที่ยังค้างคา ต้องรีบทำนะ ความรัก คนโสดให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงดีกว่า คนมีคู่ยังเสี่ยงต่อความแตกหัก เพราะการที่คุณควบคุมอารมณ์ไม่อยู่


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups หากพบปะกับใครในช่วงนี้ จะมีบรรยากาศที่ดีมาก ในการต่อยอดความเจริญรุ่งเรืองให้กับเรา การเงินได้เงินเพิ่มพิเศษ จากงานที่ทำระยะสั้น หรือโครงการชั่วคราว การงาน ยังมีข้อบกพร่องนะ ต้องรีบแก้ไขให้ถูกต้อง ความรัก คนโสด อาจจะได้คนรักใหม่ และหนุนส่งกัน ในทางเศรษฐกิจทรัพย์สินกันด้วยนะ คนมีคู่ กำลังตกอยู่ในสภาพแวดล้อม ที่สร้างความอึดอัดใจ เพราะฟังคนอื่นมากไป


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  (ระดับความปัง 10คะแนน) ได้ไพ่ Wheel of Fortune จังหวะโอกาสที่สำคัญ หัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิต ที่จะทำให้คุณเจอได้ทั้งเรื่องร้ายและดีพร้อมกันนะ การเงินคุณน่าจะวางแผนควบคุมค่าใช้จ่ายได้ เพียงแต่ว่าจะคุมดีมั้ย การงาน มีเรื่องให้คุณไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ อ่านใจเพื่อนร่วมงานไม่ออก ความรัก คนโสด ถ้ารีบตัดสินใจคบใครตอนนี้ จะส่งผลตามมาวุ่นวายในภายหลังได้ คนมีคู่มีคนอื่น ๆ เข้ามาวุ่นวายกับชีวิตคู่ของคุณ ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างกัน ก็มีปัญหาไปด้วย


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Swords บางทีก็เหมือนต้องตกกระไดพลอยโจน ถูกถีบลงไปในสนามแข่งขัน แต่คุณก็ยังมีแรงสู้ไหวนะ การเงิน อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ควรสำรองไว้บ้าง การงาน อย่าด่วนทำงานอะไร ต่อยอดไปโดยที่พื้นฐานไม่แข็งแรงพอ ความรัก คนโสด กำลังเสาะหาครั้งใหม่นะ แต่ก็ยังไม่เจอใครโดน ๆ ไอ้ที่เจอนะ ไม่ไหวทั้งนั้น คนมีคู่เพราะรักนะ จึงทำให้คุณอดทน (จนกว่าจะทนไม่ไหวจริง ๆมั้ง)


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ The Hierophant ถ้ามีปัญหาหนักเกินรับมือไหวจริง ๆ ให้มองหาคนช่วย จะเป็นบุคคลผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลในเรื่องที่คุณกำลังเผชิญ คนคนนั้นจะช่วยคุณได้ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี และอาจได้ลาภผลบางอย่างที่เป็นลักษณะไม่เปิดเผยทั่วไป การงาน อาจมีพันธนาการ ในงานบางอย่าง ที่ทำให้คุณไม่ปลอดโปร่งใจเท่าที่ควร ความรัก คนโสด ส่วนใหญ่ที่เข้ามาตอนนี้ จะมีอายุน้อยกว่าทั้งนั้น(เอาน่ะเด็กวันนี้คือผู้ใหญ่ในวันหน้า) คนมีคู่ ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่างแล้ว ไม่งั้นอาจมีปัญหาชีวิตคู่


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 9  คะแนน) ได้ไพ่ Page of Swords  คุณต้องตั้งหลักให้มั่นคง ไม่ว่าจะได้รู้ได้ยินอะไรมา โดยเฉพาะพวกคำนินทาว่ากล่าวที่ไม่สร้างสรรค์ อย่าได้สนใจ การเงิน ทำเงินดีช่วงนี้ ได้ขยันขันแข็งเพื่อยกฐานะ การงาน สำหรับคนที่ทำงานศิลปะและงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ทุกประเภท จะรุ่งขึ้น ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอใครบางคน(ที่ถูกใจ)ดีนะ ให้รีบคว้าเก็บไว้ก่อนเลย คนมีคู่ เริ่มมีบรรยากาศที่เคร่งเครียดทุกเรื่องจนเกินไป ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัด


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Wands ช่วงนี้ถ้าต้องการความร่วมไม้ร่วมมือจากใคร มักจะไมได้เรื่องทีเดียว จะมีปัญหาอยู่มาก การเงิน ยังไม่มีโชคลาภ แต่ค่าใช้จ่ายที่มีเพิ่ม จะเกี่ยวกับเรื่องรถ(ค่าดูแลรักษา) การงาน ปัญหาเฉพาะหน้ามีมาตลอดเวลา จบเรื่องหนึ่งก็เจออีกเรื่องหนึ่ง ความรัก คนโสด จะมีคนต่างวัย(แก่กว่า)เดินเข้ามาหาคุณ จะเป็นความรักที่มั่นคงดีนะ คนมีคู่ ระวังคำพูดแบบที่ไม่ได้คิด จะหวนกลับมาทำร้ายจิตใจเราเอง


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Sword คุณต้องใช้การตัดสินใจที่ชัดเจน และความกล้าหาญ ในการเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการอย่างที่สุด การเงินอาจมีพันธะหนี้สิน ที่ต้องใช้เวลาอีกยาวนาน ที่จะต้องชำระให้หมดสิ้น การงาน ระวังการปะทะทางความรู้สึกกับเพื่อนร่วมงาน ความรัก คนโสด กำลังมีความสัมพันธ์กับใครบางคน ที่เป็นส่วนตัวมาก ๆ(แบบลับๆ คนมีคู่ได้อยู่ร่วมกับคนที่ความคิดเห็นสอดคล้องกัน รักกันยิ่งขึ้น


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Hanged Man คุณต้องการใครบางคนนะ(ที่สำคัญคือต้องเก่งด้วย) เพราะปัญหาหลายสิ่งหลายอย่าง ไม่อาจจะแก้ไขได้โดยลำพังการเงินรายได้มาก ค่าใช้จ่ายก็มาก เป็นเงาตามตัว จัดสรรดีๆนะ การงาน มีความคิดดี ๆ ในการปรับปรุงงาน เข้ามาหลายประการ ความรัก คนโสดเรื่องความรักใหม่ ยังไม่มีจังหวะที่จะสมหวังราบรื่นนะครับ คนมีคู่ สำหรับคู่ที่มีปัญหากัน น่าจะปรับความเข้าใจกันได้ อย่านอนใจ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Pentacles ชีวิตรวม ๆ ช่วงนี้ค่อนข้างจะราบรื่นดีนะ อาจจะมีกำลังใจในเรื่องการเงิน การงาน และการวางแผนอนาคตชีวิต ที่มาถูกทางนะ การเงินก็อย่าลืมว่าโชคลาภอาจจะมาแบบรวดเร็ว แต่ก็จากไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน การงาน จะมีบรรยากาศการแข่งขันสูงเหมือนกัน ต้องทำโดยเร็ว รีบให้จบ และประเมินผลเร็วด้วย ความรัก คนโสดดูเหมือนความสัมพันธ์ครั้งใหม่ จะเนิบนาบเกินไป อย่าช้านักนะ คนมีคู่ เหมือนไม่วางใจต่อกันและกัน มีความระแวงระวัง เดาทิศเดาทางไม่ออก

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ  9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Cups  ความสัมพันธ์กับใครก็ตาม ที่คุณคิดว่าลงตัวที่สุด อาจเป็นแค่ช่วงแรกเท่านั้น ก็ดูให้ดีๆนะ การเงินช่วงนี้มีใช้สอยสุขสบายไม่เดือดร้อน อยากซื้อบ้านหรือรถใหม่ก็ได้นะ(ดีจัง) แต่อย่าให้เกินงบนะ การงาน ควรถ่อมตนให้มากและทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี ลดอีโก้บ้าง ความรัก คนโสดเตรียมเปิดหัวใจต้อนรับความรักที่กำลังบินมาหาคุณแหมน่าอิจฉาจังเลย […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563  มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)  ได้ไพ่ The Devil  คุณอาจจะกำลังมีความหลงในบางสิ่ง อาจจะเป็นเรื่องติดพันบางสิ่งหรือเรื่องรักก็ได้ ควรทำบุญบ้างนะ การเงิน ถึงแม้อาจจะใช้จ่ายซื้อแพงๆ ในสิ่งของที่อยากได้บ้าง แต่ก็ยังมีเงินเหลือนะ การงาน หากทำอะไรคั่งค้างล่าช้า จะต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะเคลียร์ได้ […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Swords เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น คุณเลือกได้ว่าจะหลับลงเพื่อตื่นมาสู้กับมันใหม่ในวันต่อไป หรือจะจมอยู่กับสิ่งที่ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย การเงินจะมีความกังวลใจพอสมควร จากค่าใช้จ่ายสิ่งที่คุณเองไม่ได้ก่อขึ้น การงาน ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ก็คือสัญญาณบอกให้รู้ว่า งานคุณเดินหน้าได้ราบรื่นขึ้น ความรัก คนโสดบางคนอาจได้พบกับคนรักเก่า […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 พฤษภาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 04 – 10 พฤษภาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Cups จิตใจคนเราซับซ้อนนัก บางครั้งคนที่ดูแข็งกร้าวอย่างคุณ ก็ซ่อนความอ่อนไหวอย่างไม่น่าเชื่อ การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่จะลำบากใจจากการที่มีคนมาขอความช่วยเหลือ การงาน อยู่ในช่วงขาขึ้น ควรต้องกระตือรือร้นเพิ่มอีกหน่อย […]