ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด ๆ


ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563
Weekly horoscope Between March 16-22, 2020

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ  9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Cups  ความสัมพันธ์กับใครก็ตาม ที่คุณคิดว่าลงตัวที่สุด อาจเป็นแค่ช่วงแรกเท่านั้น ก็ดูให้ดีๆนะ การเงินช่วงนี้มีใช้สอยสุขสบายไม่เดือดร้อน อยากซื้อบ้านหรือรถใหม่ก็ได้นะ(ดีจัง) แต่อย่าให้เกินงบนะ การงาน ควรถ่อมตนให้มากและทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี ลดอีโก้บ้าง ความรัก คนโสดเตรียมเปิดหัวใจต้อนรับความรักที่กำลังบินมาหาคุณแหมน่าอิจฉาจังเลย คนมีคู่ความสัมพันธ์ยังราบรื่นดีอยู่และก็เป็นความรักแบบนิ่งๆ ไม่มีอะไรหวามหวิว


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ  (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Pentacles สิ่งที่คุณคิดว่าเป็นของมีค่ามีราคา ไม่ว่าจะเป็นการลงแรง ประสบการณ์ในการทำงาน แม้แต่ทักษะบางอย่าง นำออกมาใช้นะ การเงินอาจเป็นหนี้บ้าง ก็อย่าวิตกนะ เพราะมันคือแรงขับให้คุณขยันหาเงินหาทองเพิ่มขึ้น  การงาน อาจจะมีการทำผิดเงื่อนไขหรือวิธีการบางประการ  ที่ทำให้ต้องมีการเตรียมเอกสารหลักฐานมายืนยัน ความรัก คนโสดจะมีคนที่ใกล้ชิดซึ่งแอบชอบคุณมานาน เปิดเผยตัวขอเป็นคนดูแลหัวใจคุณ คนมีคู่ต้องเตรียมงบที่เพิ่มขึ้นมากหน่อย เพื่อรายจ่ายในการไปเที่ยวกับคนรัก สวีทกันดี


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Pentacles คุณโชคดีอีกแล้ว แม้จะใช้วิธีมั่ว ๆ ในการแก้ปัญหา หรือพลิกแพลงไปตามสถานการณ์เฉพาะหน้า กับสิ่งที่ดูเหมือนไม่เข้าท่า คือสิ่งที่พาคุณรอดได้การเงินสำรองเงินบ้างนะ มีเรื่องของสุขภาพเข้ามาแจมอีกต่างหาก การงาน ควรกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้กับทุกๆ สิ่งความรัก คนโสดคุณจะต้องมีความสุขแน่นอน คนมีคู่จะมีแนวคิดที่จะสร้างความมั่นคงทั้งทางการเงินและอสังหาริมทรัพย์ให้แก่ครอบครัว


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ  (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ The World ชีวิตอาจมีการเปลี่ยนแปลง แต่คุณอาจกลับสู่วงจรเดิม ๆ ในท้ายที่สุด หรือในทางกลับกัน ชีวิตเหมือนมีจังหวะซ้ำ ๆ แต่บางอย่างไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป  การเงินถึงจะไม่มีลาภจากเงิน แต่มีลาภปากจะได้กินฟรีนะ การงาน จะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาเฉพาะกิจ เอาเลย ทำให้ดีล่ะ ความรัก คนโสดต้องทำงานหนัก หรือ เรียนหนัก เร่งสร้างหลักฐานความมั่นคง และสร้างรายได้ ไม่สนความรัก คนมีคู่มีเรื่องขัดแย้งกันบ้าง แต่ถ้าจิตใจมั่นคงก็ไม่แปลกนะ


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์   (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Pentacles คุณอาจได้พบกับคนที่มีฐานะ ให้การสนับสนุนคุณในเรื่องธุรกิจการเงินต่าง ๆ หรือคนที่เป็นหลักทางใจ ก็เป็นโอกาสที่ดีนะ การเงินได้ผลประโยชน์หรือผลตอบแทนจากการลงทุน ที่ค่อนข้างจะคุ้มค่า การงาน ช่วงนี้ลูกน้องและ บริวารของคุณเก่ง  มีความว่องไวใช้งานคล่อง ความรัก คนโสด ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี โดยเฉพาะคนที่เพิ่งอกหัก เข้าหาวัดบ้างนะ จะได้ผ่อนคลายบ้าง คนมีคู่คุณฉุนเฉียวง่าย เลยอาจจะมีปากเสียงกันได้ ต้องใจเย็นๆนะ


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์   (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Strength ระวังการบีบบังคับตัวเองอย่างหนัก เพื่อบรรลุผลสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ระวังจะมากเกินจนตัวเองก็ไร้สุข การเงินช่วงนี้ลดความฟุ้งเฟ้อซะบ้าง ควรใช้จ่ายเฉพาะในสิ่งที่จำเป็น การงาน มีโอกาสได้ใช้ทักษะและประสบการณ์บางอย่าง เพื่อถ่ายทอดให้เป็นประโยชน์ต่อผู้อื่นและส่วนรวม ความรัก คนโสดควรลดความวิตกกังวลต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องจุกจิกเล็กๆน้อย ที่คอยกวนใจให้หมดไป คนมีคู่อาจได้เจอคนรักเก่า สนิทกันใหม่ได้นะ แต่ทั้งนี้คุณต้องคำนึงถึงคนปัจจุบันด้วยนะ


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 25633
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Justice หากคุณอยู่ในฐานะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับผู้อื่น ให้เคารพกฎของความเที่ยงธรรม ตัดสินทุกอย่างด้วยความเป็นธรรม การเงินจะมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพด้วย  การงาน ต้องเร่งตัวเองให้พัฒนาความรู้ในการทำงาน มากขึ้นอีก ความรัก คนโสดต้องการหาที่พึ่งทางใจสักคน แต่คนที่เข้ามาก็ยังไม่ลงล็อคกันนัก คนมีคู่กำลังเร่งสร้างฐานะ  ทำให้เวลาที่มีให้กันจึงน้อยลง แต่รักที่มีให้กันนั้นไม่ลดน้อยลงเลย


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก  (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Wands ระวังอารมณืจากการประชุมข้อตกลงที่ล้มเหลว การตกอยู่ในสถานการณ์ที่วุ่นวาย มีแต่ความยุ่งเหยิง จากกลุ่มคนที่แตกต่างกัน การเงินคุณควรที่จะมีแผนสำรองไว้เสมอ  เผื่อเจอเข้ากับจุดพลิกผันบางอย่าง การงาน ผลงานมีคุณภาพทำให้ได้รับคำชมและความนิยมขึ้นเรื่อยๆ มีชื่อเสียงเพิ่มโดยไม่รู้ตัว ความรัก คนโสดระวังความสัมพันธ์ที่ไม่เป็นไปตาม ขนบธรรมเนียมประเพณี  คนมีคู่มีการใส่ใจดูแลเรื่องสุขภาพให้กันและกัน แล้วห่วงใยกันมากขึ้น


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู  (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Pentacles ตัวคุณเองมีทรัพย์สินในมือ นั่นคือความเป็นตัวเอง และมีความมั่นคงทางใจและฐานะ ก็รักษาไว้ให้ดีนะ การเงินอย่ามือเติบนักก็แล้วกัน ซื้อหาความสุขหรือความสะดวกสบายได้บ้างแต่ก็ควรพอประมาณ  การงาน อะไรที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้คุณกลับทำได้อย่างไม่น่าเชื่อ ความรัก คนโสดจะได้รับมิตรภาพครั้งใหม่ทำให้หัวใจเริ่มอบอุ่นอีกครั้ง คนมีคู่ในช่วงนี้ความสัมพันธ์ไม่แนบแน่นเหมือนเคย ลองคุยกันบ้างนะ


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร  ( ระดับความเลิศ10 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Wands  ให้มองหาคนที่จะเป็นเพื่อนคู่คิด ที่ปรึกษา คนที่จะร่วมทางการยาวไกล มากกว่าจะเป็นเพียงคู่รัก หรือคนที่มีสัมพันธ์กันเพียงอารมณ์ความรู้สึกเท่านั้น การเงินคล่องตัวดี มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เป็นโอกาสที่จะยกระดับฐานะตน  การงาน เจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด  ที่ทำให้ไม่เป็นไปตามแนวทางที่วางไว้ ความรัก คนโสดควรจะอยู่ในทางสายกลางของความรัก คนมีคู่จะต้องเหนื่อยกับการช่วยเหลือคนรักในเรื่องที่ไม่สมควรจะเกิดขึ้น


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Cups คุณจะมีอารมณ์อ่อนไหวเกิดขึ้นได้เป็นช่วงๆ มีข่าวคราวเล็ก ๆ น้อย ๆ จากคนรัก หรือสิ่งที่คุณรัก คุณชอบ จะเป็นคนใหม่ในชีวิต หรือคนเก่าซึ่งเคยจากกันไปก็ได้ การเงินอาจจะมีโชคลาภจากเดินทางไกล การงาน งานจะสำเร็จลุล่วงยากเพราะติดขัดด้วยเงื่อนไขบางประการ  ความรัก คนโสดไม่ค่อยดีนัก โอกาสที่จะเกิดปัญหามือที่สามสอดแทรกเข้ามา คนมีคู่คุณกับคนรักมีโอกาสไปสวีทกันตามลำพังในช่วงวันหยุด  ตามรีสอร์ทริมทะเล(ดีจัง)


  ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน  (ระดับความปัง 9  คะแนน) ได้ไพ่ The Hermit  ถ้ากำลังอยู่ในช่วงค้นหาเส้นทางชีวิต คุณต้องอยู่กับตัวเองเพียงลำพังจริง ๆ บางทีคุณจะได้คำตอบที่สำคัญมากในไม่ช้านี้ ถึงจะมองทะลุไปได้ การเงินที่ได้มาเป็นก้อน ก็อย่าเพิ่งรีบใช้หนี้จนหมด เก็บออมไว้บ้าง  การงาน ช่วงนี้อาจต้องเหนื่อยมากขึ้นเพื่อรักษามาตรฐานผลงาน  ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาปลอบหัวใจคุณแล้ว และที่สำคัญรักครั้งนี้เป็นรักที่จริงใจ คนมีคู่ในช่วงนี้อาจต้องห่างกัน เนื่องจากภาระงานที่รับผิดชอบ ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน แต่ก็เข้าใจกัน

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. – 02 ส.ค. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. – 02 ส.ค. 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. – 02 ส.ค. 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Judgement ใครกำลังรอข่าวอะไรอยู่เตรียมตัวได้เลย เพราะว่าสิ่งที่คุณอยากรู้กำลังประกาศผลออกมาแล้ว อาจจะมีทั้งโอเคและไม่โอเคนะ การเงินคุณต้องระวังคือการแก้ปัญหาการเงินแบบผิดทาง คือการสร้างหนี้เพิ่มเรื่อย ๆ จนรับมือไม่ไหว การงาน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands ถ้าคุณมองไปข้างหน้าด้วยความหวัง และวิสัยทัศน์ที่ยาวไกลกว่าเดิม อาจเป็นเรื่องการงานหรือธุรกิจก็ได้ คุณจะได้เปรียบนะ  การเงิน เหมือนรายจ่ายมากกว่ารายรับ ต้องใช้ให้น้อยลง การงาน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 สิงหาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 03 – 09 สิงหาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)  ได้ไพ่ The Devil  คุณอาจจะกำลังมีความหลงในบางสิ่ง อาจจะเป็นเรื่องติดพันบางสิ่งหรือเรื่องรักก็ได้ ควรทำบุญบ้างนะ การเงิน ถึงแม้อาจจะใช้จ่ายซื้อแพงๆ ในสิ่งของที่อยากได้บ้าง แต่ก็ยังมีเงินเหลือนะ การงาน หากทำอะไรคั่งค้างล่าช้า จะต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะเคลียร์ได้ […]

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม  2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Swords  เป็นช่วงชีวิต ที่จะเหนื่อยเรื่องการสื่อสาร กับคนรอบข้าง อาจเพราะเราสับสนเองก็ได้ ปรับปรุงด่วน การเงิน ระวังคำพูดจากใครบางคนที่ไม่หวังดีนัก อาจจะถูกหลอกให้เสียเงิน การงาน ควรต้องกระตือรือร้น ฝึกทักษะการทำงานเพิ่มอีกหน่อย ความรัก คนโสดจะเกิดอาการรักพี่เสียดายน้องนะ […]