เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด ๆ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ 2563
Weekly horoscope check Between 10 – 16 February 2020

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


 • เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Swords การขับเคลื่อนทุกสิ่งแบบไว ๆ และเร็วเกินไป  แต่กลับเต็มไปด้วยข้อผิดพลาด อาจเกิดปัญหาตามมา การเงิน ควรรอบคอบและพิถีพิถันให้มากๆไม่ว่าจะเป็นการวางดาวน์หรือระยะการผ่อนชำระ  การงาน คุณอย่ามัวแต่กังวล ว่าจะถูกไล่ออกจากงาน ตั้งใจทำงานดีกว่านะ ความรัก คนโสด ญาติพี่น้องจะแนะนำคนที่ถูกใจ ให้เข้ามาหาหรือมาให้เลือกนะ คนมีคู่ รู้สึกอบอุ่น คนรักเอาใจใส่ หมั่นบอกรักให้กัน เก็บช่วงเวลาดีๆนะ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ The Magician  คุณได้ค้นพบสิ่งสำคัญบางอย่าง(อาจเป็นวิธีแยบยล) ที่ส่งผลต่อธุรกิจ ในทางเจริญก้าวหน้าอย่างมาก การเงินแผนการที่จะจัดการเรื่องการเงินที่ตั้งไว้กลับล้มเหลว ค่อยๆคิดนะครับ  การงาน คุณมีงานที่ต้องใช้ความละเอียด เช่นงานบัญชี ต้องถี่ถ้วนไตร่ตรองให้ดีนะ ความรัก คนโสด มีความปรารถนา อยากจะมีรัก แต่ก็กลัวช้ำเหมือนรักเก่า คนมีคู่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักอับปางลงไปได้


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Pentacles คุณกำลังมีข่าวดี อาจได้ลาภได้โชคเบา ๆ หากต้องการอะไรอยู่ในใจ ไม่ช้าคุณอาจได้รับเข้ามาเป็นของขวัญรางวัล ให้เป็นกำลังใจ การเงินเริ่มดีขึ้น จะมีรายได้จากเรื่องงานเพิ่มมากขึ้นการงาน ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ว่า ลูกค้าจะต้องมาอุดหนุนใหม่ ความรัก คนโสดถึงเวลาของการสานต่อความสัมพันธ์ กับคนที่คบอยู่ แต่ยังไม่แน่ใจนัก(ก็ลองดู) คนมีคู่ต่างคนต่างมีเรื่องสำคัญต้องทำ ไม่ค่อยได้คุยกัน


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Cups คุณอาจมีปัญหา แม้มีคนอยู่ข้าง ๆ แต่กลับเหมือนยังโดดเดี่ยว และห่างไกลจากความสุขยังงัยก็ไม่รู้ การเงิน มีหัวคิดวางแผนหารายได้อย่างเก่งมาก ทำให้ฐานะการเงินเพิ่มขึ้น มีกำไรมากขึ้น การงาน ต้องใช้สมาธิในการทำงานสูง เจองานยาก ความรัก คนโสด มีคนเข้ามาคุยด้วย มีเรื่องให้วาบหวามใจ บวกความอิ่มเอมใจอยู่ตลอด คนมีคู่ ญาติพี่น้องของคนรัก จะให้การสนับสนุน ชีวิตรักของคุณเป็นอย่างดี


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Eight of Swords ช่วงนี้คุณควรทำตัวเองให้กระฉับกระเฉง อย่าจมอยู่กับความคิดด้านลบมากเกินไป หลัก ๆ ก็สร้างสุขภาพตัวเองให้ดีไว้ก่อนนะ การเงิน ฐานะของคุณยังทรงๆ ตัวอยู่ การงาน ช่วงนี้ให้อยู่กับงานเดิมที่นี่ไปก่อนอย่าเพิ่งเปลี่ยนงาน  ความรัก คนโสดคุณกำลังมองหาใครสักคนอยู่เงียบ ๆ เหมือนว่าต้องการคนมาช่วยชาร์จแบตเตอรี่ ข้างในหัวใจนะ คนมีคู่ โอกาสที่จะเกิดปัญหามือที่สาม สอดแทรกเข้ามาในชีวิตคู่


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Moon หากกำลังติดต่องานกับใคร อย่ามองแต่ด้านที่ดีของผลประโยชน์ ที่จะได้อย่างเดียว ให้มองด้านลบด้วยนะ จะได้ไม่เสียใจทีหลัง  การเงิน อาจจะมีรายจ่ายเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว เพิ่มเติมขึ้นมาอีกพอสมควร การงาน ได้รับผลประโยชน์จากการคบเพื่อน จากการสมาคม โดยเฉพาะงานกลางคืน ความรัก คนโสด มีเรื่องคุยกับคนใหม่กันตลอด แถมยังปรับตัวเข้าหากันดี คนมีคู่มีความเสี่ยงที่จะมีเรื่องขัดแย้ง แตกแยกกับคนรัก ต้องใจเย็นนะ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน)  ได้ไพ่ Temperance ไพ่ใบนี้ แนะนำให้คุณจัดสมดุลชีวิตตัวเองให้ดี และต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์รอบข้าง เพื่อการอยู่รอดให้ได้ การเงินอุ่นใจได้หน่อย ที่ยังมีผู้ใหญ่ใจดีมีเมตตาเป็นพึ่งยามขัดสน การงาน ต้องติดตามข่าวสาร หาข้อมูลการตลาด แล้วจัดแจงอย่างรวดเร็ว อย่าปล่อยให้ค้างคาอยู่ในมือหรือกั๊กไว้นาน ความรัก คนโสดบางทีก็อยากอยู่เงียบๆ ไม่อยากคุยกับใคร คนมีคู่พยายามหาข้อตกลงกับคนรัก เป็นเรื่องระหว่างกันให้ได้


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Swords ใครที่เจอปัญหามีเรื่องทุกข์ร้อน แก้ไม่ตกมานาน อดทนรออีกนิดนะ จะมีการคลี่คลายของปัญหา ในไม่ช้านี้ การเงินรายได้ดี พร้อมทั้งมีโชคเล็กๆ เช่น ได้เงินภาษีคืนด้วยนะ การงาน ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัว ในการแก้ไขปัญหา ความรัก คนโสดกำลังปรับตัวเข้าหากันได้ดี มีเรื่องให้คุยกันเยอะ คนมีคู่ ปัญหาความรัก ต้องใช้ความนิ่ง เพื่อให้อีกฝ่ายยอมเราดีมั้ย


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 9  คะแนน) ได้ไพ่ Four of Cups คุณมีเงื่อนไขเยอะ ในการดำเนินชีวิต ต้องตัดสินใจให้ดี กับสิ่งที่เป็นข้อเท็จจริง และอย่าจินตนาการทุกอย่างไปเอง การเงินหากได้รับการอนุมัติใด ๆ ก็จะได้ไม่เท่าที่ต้องการ ยังมีปัญหาเรื้อรังหลายอย่าง การงาน อาจได้งานเพิ่มมา อาจด้วยสายสัมพันธ์ส่วนตัว หรือเสน่หาจากเพื่อนใหม่  ความรัก คนโสดชักอยากจะตกลงปลงใจ อยู่ร่วมกับใครสักคนแล้วล่ะ แต่หายากนะ คนมีคู่ อาจมีเรื่องหึงหวง ไม่ยอมเป็นที่สองรองใคร หรือให้ใครมาแย่งชิงนะ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups  จงอยู่กับความจริง แม้มันจะเจ็บปวดบ้าง แต่คุณก็สามารถทำให้ชีวิตเติบโตต่อไปได้ การเงินลดความใจกว้างใจสปอร์ตลงซักนิด และเพลาๆ เรื่องการแต่งองค์ทรงเครื่อง รวมทั้งอาหารแพงๆ การงาน ต้องออกไปพบปะเพื่อนฝูงนะครับ จะได้ไอเดียดีๆอีกเยอะเลย ความรัก คนโสด คนที่คุณมีใจให้นั้น เขามีคนชอบอยู่หลายคน จะไหวมั้ย คนมีคู่อาจจะพบกับเรื่องที่ไม่สบายใจนักจากคนรัก ต้องใช้ความอดทนเพิ่มมากขึ้น


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Swords แม้การตัดสินใจ จะไม่เฉียบแหลมนัก เหมือนยังมีฝุ่นหนาๆ เกาะในหัวใจ แต่ความสามารถของคุณยังเต็มที่อยู่นะ การเงินกำลังเผชิญอุปสรรคร้ายแรงแบบไม่เคยเป็นมาก่อน การงาน มีความอึดอัดคับข้องจะผุดขึ้นมาเป็นระยะ เมื่อต้องทำงานร่วมกับคนประเภทจอมบงการ ความรัก คนโสดมีโอกาสที่จะได้พบรัก หรือได้พบคู่ครองที่ถูกใจ(แค่โอกาสนะใจเย็น) คนมีคู่ไม่ค่อยมีอะไรที่น่าสนใจเป็นพิเศษ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Wands การเสนอโครงการทุกอย่าง ดำเนินราบรื่นไปได้อย่างดี ให้ใช้เวลาช่วงนี้ในการทำงานทำเงิน อย่างรวดเร็วนะ การเงิน ต้องจัดสรรดีๆ ไม่งั้นหมดแน่ครับ   การงาน คุณต้องดิ้นรนหลายเรื่องหลายทาง แต่ไปรอดอยู่แล้ว ความรัก คนโสดคู่แข่งความรักมิใช่ใครอื่น อาจเป็นเพื่อนของคุณเองนั่นแหละ คนมีคู่ช่วงนี้ต้องตั้งสติกับปัญหาชีวิตคู่ คุณจะมีไอเดียในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เข้ามารุมเร้าได้ดีขึ้น

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 เม.ย. – 03 พ.ค. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 เม.ย. – 03 พ.ค. 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 27 เม.ย. – 03 พ.ค. 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Swords  คุณอาจจะเจอเรื่องยุ่ง ๆ ที่คุณไม่ได้ก่อ เกิดปัญหาที่จะรุมเร้าเข้ามา ที่ทำให้คุณขยับหนีไปไหนไม่ได้ เดี๋ยวก็ผ่านไปเองนะ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands ถ้าคุณมองไปข้างหน้าด้วยความหวัง และวิสัยทัศน์ที่ยาวไกลกว่าเดิม อาจเป็นเรื่องการงานหรือธุรกิจก็ได้ คุณจะได้เปรียบนะ  การเงิน เหมือนรายจ่ายมากกว่ารายรับ ต้องใช้ให้น้อยลง การงาน […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ King of Cups มีเรื่องหวาน ๆ พอให้ชื่นใจกับใครสักคน ก็ไม่เลวนะ ชีวิตจะได้ไม่เซ็งน่าเบื่อจนเกินไป การเงินอนาคตมีเรื่องจะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ จำเป็นต้องสำรองให้ดี […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ธันวาคม 2562

  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ธันวาคม 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างวันที่ 16 – 22 ธันวาคม 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ  9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Cups  ความสัมพันธ์กับใครก็ตาม ที่คุณคิดว่าลงตัวที่สุด อาจเป็นแค่ช่วงแรกเท่านั้น ก็ดูให้ดีๆนะ การเงินช่วงนี้มีใช้สอยสุขสบายไม่เดือดร้อน อยากซื้อบ้านหรือรถใหม่ก็ได้นะ(ดีจัง) แต่อย่าให้เกินงบนะ การงาน ควรถ่อมตนให้มากและทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี ลดอีโก้บ้าง […]