ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 - 10 พฤษภาคม 2563
Weekly horoscope Between 04 – 10 May 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 พฤษภาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 04 – 10 พฤษภาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 - 10 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Cups จิตใจคนเราซับซ้อนนัก บางครั้งคนที่ดูแข็งกร้าวอย่างคุณ ก็ซ่อนความอ่อนไหวอย่างไม่น่าเชื่อ การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่จะลำบากใจจากการที่มีคนมาขอความช่วยเหลือ การงาน อยู่ในช่วงขาขึ้น ควรต้องกระตือรือร้นเพิ่มอีกหน่อย ความรัก คนโสด เหมาะมากในการที่จะหาคนมาเยียวยาใจอีกครั้ง คนมีคู่ ที่ควงกันมานานแล้ว ปีนี้น่าจะได้ฤกษ์แต่งงานนะ(ให้หมดโควิดก่อน)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 - 10 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Pentacles  คุณจะได้รับความช่วยเหลือ หรือการหยิบยื่นบางสิ่งบางอย่าง ที่บางคนนำมาให้คุณ(รัฐบาลมั้ง) การเงินใครที่มีเครดิต จะได้พบปะเจรจากับธนาคารที่คุณกู้ และมีช่องทางดีขึ้น การงาน มีแรงบันดาลใจมากขึ้น บรรยากาศการทำงานราบรื่น  ความรัก คนโสดกำลังสับสนตัดสินใจไม่ถูก กลัวๆความรัก คนมีคู่ คนรักไม่ค่อยมีเวลาให้ พยายามทำความเข้าใจ(เขากำลังปั่นเงิน) อย่าใช้อารมณ์ตัดสินอย่างเดียว


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 - 10 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ King of Cups  ความไม่พอใจในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง จากคนใกล้ตัว อาจเป็นสิ่งที่ไม่ใช่ปัญหาในสายตาคนอื่น แต่ก็ทำให้คุณหัวเสียเสมอ การเงิน ไม่ค่อยจะคล่องมือ ต้องขุดเอาเงินเก็บออมมาใช้จ่ายก่อน การงาน จะมีปัญหาเพราะโดนเพื่อนร่วมงานอิจฉา เป็นแรงกดดันอย่างหนัก ทำให้เครียด ความรัก คนโสดไม่ต้องมองหาใครให้เมื่อย อยู่แบบนี้ก็ดีแล้ว คนมีคู่ มีเขาเคียงข้าง อยู่เพียงคนเดียวไม่ใช่หรือ เลิกมองคนอื่นนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 - 10 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 8  คะแนน)  ได้ไพ่ The Devil  คุณอาจได้พัวพันกับกิเลสของคนอื่น จนทำให้เกิดความต้องการมากมายขึ้นในจิตใจของตัวเอง ต้องตระหนักให้ดีว่า มันเป็นพันธนาการหรือเปล่า การเงินมีค่าใช้จ่ายบางอย่าง ที่อาจต้องเก็บเป็นความลับ ไม่ให้ใครรู้(ลองนึกดู) การงาน บริวารและลูกน้อง อาจจะคิดไม่ซื่อ จงอย่าวางใจใครมากเกิน ความรัก คนโสด จะเจอคนเคยคบกันมา ถ่านไฟเก่าอาจจะคุกรุ่นยิ่งกว่าเดิม คนมีคู่ ช่วงนี้ตรวจสอบสภาวะอารมณ์กัน ก่อนคุยกันก็ดีนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 - 10 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Swords คุณอาจต้องเจอกับปัญหาหงุดหงิด พูดกันก็ไม่เข้าใจ ชวนให้อารมณ์เสีย ปวดหัวกับบางคน การเงินไม่ค่อยจะคล่องมือ ต้องขุดเอาเงินเก็บออมออกมาใช้จ่ายก่อน  การงาน ระวังการเข้าไปเกี่ยวพันกับงานต้องห้าม ธุรกิจผิดกฎหมาย หรือกิจกรรมที่ไม่เปิดเผยต่าง ๆ ความรัก คนโสดอยากมีรักใหม่ ต้องให้คนในครอบครัว เข้ามามีบทบาท(ช่วย)ด้วย คนมีคู่สร้างบรรยากาศโรแมนติค กับคนเคียงข้างนั่นแหละ ดีที่สุดนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 - 10 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 9  คะแนน) ได้ไพ่ The Star ความหวังกับความจริงที่จะได้เจอ บางทีก็มีเส้นแบ่งบาง ๆ และกั้นอยู่ตรงไหนสักแห่ง ที่เรายังมองไม่เห็น การเงิน เข้าขั้นน่าเป็นห่วง เพราะมีรายจ่ายไม่คาดคิดหลายรายการ เข้ามาพร้อม ๆ กัน การงาน คนที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงาน จะเหมือนหนีเสือปะจระเข้ จงคิดให้ดีก่อนที่จะทำอะไรลงไป ความรัก คนโสด ความรักเก่าจะหวนกลับคืน เช่นพบแฟนเก่า รุ่นพี่ในมหาลัย แต่อย่าหวังมากนัก คนมีคู่เครียดเรื่องแฟน เพราะมักเกิดจากความหึงหวง หวาดระแวงไปเอง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 - 10 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups คุณต้องการอะไรแน่ล่ะ ถามตัวเองให้ชัด ความฝันของคุณน่ะฝันได้ แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานความจริง มากน้อยแค่ไหน การเงินมีลาภปากอยู่บ่อย ๆ ยังได้จับจ่ายคล่องตัวอยู่ การงาน ระวังการขับเคลื่อนการทำงาน ด้วยโมหะและโทสะ แบบประชด(ไม่ดีนะ) ความรัก คนโสด เกิดอาการสองจิตสองใจ คิดไม่ตก เลือกไม่ถูกกับใครบางคน คนมีคู่ต้องแบ่งเวลาจากกิจกรรมส่วนอื่น มาให้กันและกันให้มากขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 - 10 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก  (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Temperance อาจตกอยู่ในสถานการณ์ความขัดแย้ง จำเป็นต้องเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ย ทำความพอใจให้กับทุกคนให้ได้ การเงินมีรายรับเสริม เพิ่มเข้ามาช่วยหนุนการเงินดีขึ้น การงาน คุณรู้ดีว่าควรทำสิ่งใด ไม่ควรทำสิ่งใด เพียงแต่บางเรื่อง อาจจะขัดต่อความต้องการของตัวเอง ความรัก คนโสดลองชั่งใจ มองความเป็นไปได้ในการคบหา ถ้าไม่ได้จริงๆก็อย่าฝืนใจ คนมีคู่ ความรักก็เหมือนการปรุงอาหาร ใส่ผงชูรส(เติมน้ำตาล)บ้างนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 - 10 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 9 คะแนน)ได้ไพ่ Six of Wands คุณน่าจะกำลังมาถึงหลักชัย จากสิ่งที่ทำมาเป็นเวลานาน และตั้งใจจริง ได้รับรางวัลกับเขาเสียที การเงิน มีใช้สอยสุขสบายไม่เดือดร้อน แล้วยังมีเก็บได้อีก การงาน ไม่ค่อยลื่น มีอุปสรรคทั้งการเจรจา เนื้องาน และบุคคลรอบข้าง ต้องใจเย็นนะ ความรัก คนโสด การสานสัมพันธ์กับใครรวดเร็วเกินไป จะสร้างปัญหาใหญ่ที่คุณคาดไม่ถึง คนมีคู่ เป็นช่วงที่จะรักแรง หึงแรง ต้องระวังเรื่องความประพฤติ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 - 10 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Wheel of Fortune คุณอาจได้โอกาสที่ดี หรือมีโชคที่อาจมาถึงรวดเร็ว แต่ก็พร้อมจากไปอย่างเร็วด้วยเช่นกัน อย่าไปคิดมาก ทุกอย่างเป็นวงกลมชีวิต การเงิน ยังไม่เหมาะที่จะลงทุน หรือขยับขยายอะไรที่ต้องใช้ทุน(รอก่อน) การงาน บางคนพยายามสร้างสรรค์งานแบบพิเศษและพิสดาร ยังยากที่จะบอกได้ว่าจะประสบความสำเร็จหรือไม่ ความรัก คนโสด ความรักอาจเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว จึงต้องพร้อมทั้งเสื้อผ้าหน้าผม จะได้เกิดความมั่นใจ คนมีคู่บางทีก็น่าจะมีโอกาส ได้เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆในช่วงนี้บ้าง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 - 10 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Pentacles คุณอาจได้ข่าวเกี่ยวกับเงินก้อนใหม่(และก้อนโต)ด้วย หรือมีจังหวะทางการเงินที่ดีสำหรับคุณ การเงินแม้ว่าจะมีเข้ามา แต่คุณก็จะมีรายจ่ายด้านช่วยเหลือสังคมค่อนข้างมาก การงาน มีเอื่อยบ้าง ช้าบ้าง โดยเฉพาะงานที่ต้องทำเป็นกลุ่ม อาจมืทันใจคุณ ความรัก คนโสด มีความสอดคล้องกัน กับคนใหม่ที่เจอ แต่ก็แค่ชั่วคราว คนมีคู่ บางคู่ก็มีปัญหาคาใจนะครับ แต่น่าจะเคลียร์ได้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 - 10 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 9 คะแนน)  ได้ไพ่ The World มีเหตุการณ์ให้คุณตระหนักถึงการดับและการเกิด ทุกอย่างสิ้นสุดแล้วเริ่มต้นใหม่ได้ การเงินแม้จะหมดไปกับการซื้อหาของถูกใจ แต่ก็ยังคุมสภาพคล่องได้ดี การงานอย่าเพิ่งเริ่มต้นงานใหม่ๆ ทำอะไรแปลกๆไปจากเดิม   ความรัก คนโสด หากคุณกำลังเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ ๆ คนนี้น่าจะดูเหมาะสม คนมีคู่ ยังขออะไรจากคนรักไม่ค่อยได้ ส่วนใหญ่ต้องเป็นฝ่ายให้ก่อนด้วยนะ

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 พฤษภาคม 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 สิงหาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 – 28 สิงหาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 – 28 สิงหาคม 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 22 – 28 สิงหาคม 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   ชาวราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ควรระวังอารมณ์โลเล ลังเลจนไม่กล้าตัดสินใจ  […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563 > โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Ace of Sword บางเรื่องอาจลุ่ม ๆ ดอน ๆ ค้างคาใจ เพราะลังเลเงื้อง่าอยู่หลายครั้ง มัวแต่เลือกว่าจะรับหรือไม่รับ […]

ดูดวงโบราณแม่นๆๆ ระหว่างวันที่ 20 - 26 กุมภาพันธ์ 2566

ดูดวงโบราณแม่นๆๆ ระหว่างวันที่ 20 – 26 กุมภาพันธ์ 2566

ดูดวงโบราณแม่นๆๆ โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 20 – 26 กุมภาพันธ์ 2566 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ดูดวงโบราณแม่นๆๆ  ระหว่างวันที่ 20 – 26 กุมภาพันธ์ 2566 มีความคิดสร้างสรรค์เด่น ทำให้งาน ธุรกิจดี เป๊ะปัง ทำสิ่งใหม่ๆในการทำงาน เช็คดวง ราศีเมษ การเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดนในช่วงนี้จะนำพาให้ท่านได้พบกับสิ่งที่ดี ๆ และได้รู้จักกับมิตรสหายใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาเกื้อหนุนกันและกันในอนาคต การเงิน : มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในช่องทางหลักได้เข้ามาเร็วขึ้นในส่วนที่ไม่คิดว่าจะได้ในเวลานี้ การลงทุนในตลาดทุน : การลงทุนในตลาดต่างประเทศจะเพิ่มโอกาสในการทำเงินให้ได้มากขึ้นอย่างที่ไม่เคยคิดมาก่อน งาน : เดินหน้าได้เต็มที่ในสิ่งที่คิด อีกทั้งควรเตรียมรับกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในทางที่ดีในไม่ช้านี้จากผลงานแห่งความภาคภูมิใจและเข้าตาผู้ใหญ่ที่พร้อมสนับสนุนท่านเต็มที่ ความรัก : ต้องมีสติและความสุขุมรอบคอบให้มาก ๆ กับเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับคนรักที่ท่านรับรู้มาไม่เช่นนั้นจะส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์ระหว่างกันอย่างมาก สุขภาพ : ตรวจพบความผิดปกติใด ๆ ในร่างกายอย่าได้วิตกกังวลมากเกินไปเพราะไม่มีอะไรที่รักษาไม่ได้สำหรับท่านในเวลานี้ […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ King of Cups มีเรื่องหวาน ๆ พอให้ชื่นใจกับใครสักคน ก็ไม่เลวนะ ชีวิตจะได้ไม่เซ็งน่าเบื่อจนเกินไป การเงินอนาคตมีเรื่องจะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ จำเป็นต้องสำรองให้ดี […]