ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564
Weekly horoscope Between 19-25 April 2021

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Strength สิ่งเดียวที่คุณจะใช้ได้ คือวุฒิภาวะ บวกกับความอดทนอดกลั้นเท่านั้น จะทำให้คุณทำงานใหญ่สำเร็จ การเงินอาจต้องเสียเงินบางจำนวน เพื่อแลกเปลี่ยนกับอะไร ๆ  ที่จะทำให้ตัวเองมีความสุขขึ้น ก็ต้องยอมนะ การงาน ด้วยทักษะเป็นเลิศของคุณ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าคุณเอาอยู่ ความรัก คนโสด ได้มาแล้วนะ รักใหม่น่ะ ดีมั้ยดีก็ค่อยว่ากันใหม่ คนมีคู่การกระทำของแต่ละฝ่าย ที่ดูแข็งกร้าว อาจทำให้เกิดอารมณ์โกรธเคืองใส่กัน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Judgement  ผลลัพธ์หรือคำประกาศทุกอย่าง ที่เป็นเรื่องของคุณ ที่ออกมาในช่วงนี้ อาจจะไม่สบอารมณ์กับคุณนัก ต้องปลงบ้าง การเงิน มีภาระที่อาจต้องใช้จ่ายเงินเพื่อคนอื่น ทั้งที่ไม่เต็มใจ การงาน คนที่เป็นลูกจ้าง ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะอยู่ที่เก่าหรือย้ายไปที่ใหม่ดี ลองคิดใหม่นะ ความรัก คนโสดถ้าจะจีบใครคงต้องขยันเทียวไล้เทียวขื่อ(ตื๊อ)หน่อย คนมีคู่ ให้ระวังเรื่องของการหึงหวง อย่าทำอะไรที่ไม่น่าไว้วางใจ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Fool  ช่วงนี้หากคุณได้ทำงาน ร่วมกับวัยรุ่น คนหนุ่มสาว งานบันเทิงแขนงต่าง ๆ ก็จะได้พบความสนุกสนาน และมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง การเงิน ไม่ควรหมิ่นเงินน้อย ทำตรงนี้ให้เต็มที่ อย่าหวังน้ำบ่อหน้า มิฉะนั้นอาจชวดหมดเลย การงาน เบื่อสภาพแวดล้อมในการทำงาน เริ่มคิดที่จะอยากเป็นอิสระ ความรัก คนโสดจะพบเจอคนถูกใจเรียกว่า เจอกันครั้งแรก ก็รู้สึกเหมือนคุ้นเคยกันมานาน คนมีคู่ใช้น้ำเย็นเข้าลูบกับคนรัก แล้วจะได้ในสิ่งที่ปรารถนา(ลูบเยอะๆเลย)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Wheel of Fortune  ช่วงนี้ อาจได้ข้อเสนอดี ๆ หรือมีโอกาสดีๆเข้ามานะ งานในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ น่าจะรุ่งเป็นพิเศษ การเงิน จะมีโชคลาภจากญาติผู้ใหญ่ใจดี แต่ถ้าประมาท ก็อาจจะเก็บไว้ไม่อยู่ การงาน คนที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงานใหม่ น่าจะได้รับข่าวดี มีคนเรียกเข้าทำงาน การเงินจะมีเข้ามาหลายทาง  แต่ถ้าถามการเสี่ยงโชค ก็พอไหว แต่ก็ไม่ควรมากนัก  ความรัก คนโสดที่กำลังเหงาอยู่ จะได้เพื่อนฝูงรอบตัว คอยชักนำมาให้ คนมีคู่ ได้เจอรักครั้งเก่า ในขณะที่สายไปแล้ว แต่ก็ไม่สามารถตัดสินใจเลือก ได้อีกแล้วนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Swords  บางทีเราก็ต้องอยู่ร่วมกับคนอื่นรอบด้าน ที่ไม่ค่อยโอเคนัก ควรหลีกเลี่ยงการยั่วยุโทสะกันและกัน การเงิน ต้องระวังให้มาก อาจจะต้องเสียเงิน เพราะเรื่องของคนอื่น การงาน จะได้รับมอบหมายงานที่หนัก และไม่ค่อยถนัดเอาเสียเลย แต่ก็ต้องทำนะ ความรัก คนโสด มีคนอายุน้อยกว่า เข้ามาวนเวียนให้หวั่นไหว เอางัยดีนะ  คนมีคู่ ต่างคนก็ต่างแคร์ความรู้สึกของอีกฝ่ายกันมากขึ้น ยังเป็นกำลังใจให้กันและกันอย่างดี


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Cups ช่วงนี้ยากที่จะบอกได้ว่า ตกลงคุณพอใจหรือไม่อย่างไร ในที่อยู่อาศัย ในการดำเนินชีวิต หรือในความสัมพันธ์กับคนบางคน การเงินเหมือนว่าจะได้เงินก้อนโต(มาไกลๆ) แต่อาจต้องรอไปอีกสักระยะหนึ่ง การงาน ควรระวังเรื่องของบริวารให้ดี มิฉนั้นจะเดือดร้อน เพราะต้องออกรับแทนเรื่องความผิดพลาด ความรัก คนโสด ด้วยการสื่อสารที่ทันสมัย จะนำทางให้คุณได้พบ กับคนที่เฝ้ารอมานานแสนนาน คนมีคู่ จะปวดหัวหนักกับเรื่องหยุมหยิม ควรเคลียร์ด่วน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands  กิจการของบางคน ที่ได้ก่อตั้งขึ้น มีความมั่นคงแล้วระดับหนึ่ง และคุณอาจได้พบปะผู้คน นอกแวดวงเดิม ทำให้ก้าวหน้าไปอีก การเงิน คุณเป็นคนที่มีการจัดการ ทางด้านการเงินเก่ง ยังไงก็ไปรอด การงาน ให้ระมัดระวังในเรื่องการทำสัญญาที่จะร่วมลงทุนใหม่ๆให้ดี ความรัก คนโสด ยังคงมีเป้าหมายหัวใจเล็กๆ(กับบางคน) แม้ว่าจะยังไม่คืบหน้ามาก คนมีคู่ บางครั้งชีวิตคู่สั่นคลอนเพราะเหตุเข้าใจผิด รู้แล้วอย่ามัวนิ่งเฉย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 9  คะแนน) ได้ไพ่ Six of Pentacles  การทำธุรกรรมต่าง ๆ ราบรื่น คุณสามารถช่วยเหลือผู้อื่น ได้ด้วยความเต็มใจ(และดีด้วย)  การเงินช่วงนี้สบายๆ ยังใช้เงินได้เพลินๆ แต่ยังไงก็ควรมีเก็บไว้บ้าง เผื่อกรณีฉุกเฉิน การงาน ทำอะไรจำเป็นต้องใช้สติ และความรอบคอบ จะได้ไม่เป็นปัญหาตามมาทีหลัง ความรัก คนโสด มีคนแอบสนใจคุณ โดยคุณไม่รู้ตัว ก็ไม่รู้ว่าดีหรือไม่นะ คนมีคู่ อะไรที่ยอมได้ก็ยอมนะ ให้นิ่งเฉยไว้ดีกว่าการต่อกรให้เรื่องยืดยาว ไม่น่าจะดี


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Swords  ปัญหาบางอย่าง มาจากความหวาดระแวง ที่ทำให้คุณไม่พูดความจริงต่อกัน  รู้แล้วก็รีบแก้ไขเถอะ การเงิน มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ใช้จ่ายเกินตัวหลายครั้ง แต่ก็ยังมีสิ่งที่ไม่พึงพอใจเสียทีเดียว การงาน ตั้งสติในการทำงานบ้าง อย่าใช้อารมณ์กับเพื่อนร่วมงานมากไป ความรัก คนโสดอาจได้เจอใครบางตน ที่เคยใฝ่ฝันอยากจะเจอนะ   คนมีคู่ แฟนคุณกำลังหวั่นไหว กับสิ่งยั่วยุภายนอก(โดยเฉพาะเฟสกับไลน์) ยังไงก็ต้องเตือนกันบ้าง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 8 คะแนน)  ได้ไพ่ Five of Swords  อาจมีเหตุให้คุณต้องยอมแพ้ กับทุกสิ่งรอบตัวชั่วคราว  คิดเสียว่าแพ้กับชนะ ย่อมเป็นของคู่กัน การเงินบรรยากาศไม่ดีนัก ถ้าประหยัด ก็พอไปได้ การงาน ไหลมาเทมา งานเก่าเสร็จ งานใหม่ประดังประเดเข้ามา   ความรัก คนโสด มีโอกาสเจอะเจอคนคุ้นเคยเก่าๆอีกด้วย ทำให้หวนนึกถึงรักครั้งก่อน คนมีคู่มีแอบน้อยใจกับคำพูดของแต่ละฝ่ายกันบ้าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Knight of Swords  คุณต้องตั้งหลักให้มั่น อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด คงห้ามไม่ได้ ทำหน้าที่ของคุณให้ดีที่สุดล่ะกัน การเงินคุณอาจต้องยอม เสียค่าใช้จ่ายบางอย่าง เพื่อรักษาน้ำใจเอาไว้ การงาน ถ้าแก้ไขปัญหางานไม่ออก เพื่อนฝูงคนใกล้ชิดจะช่วยเหลือคุณได้ ความรัก คนโสด ที่อกหักมานาน ก็จะมีใครบางคน เข้ามาช่วยเยียวยาหัวใจ คนมีคู่ ระวังจะมีปากเสียงกับคนรัก อาจใหญ่โตถึงขั้นรุนแรง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 10 คะแนน)  ได้ไพ่ King of Pentacles  ช่วงนี้ถ้าส่องกระจกดูตัวเองแล้ว อาจไม่มั่นใจในตัวเองนัก  จงกล้าหาญให้มากขึ้น และใช้ศักยภาพให้เต็มที่เลย การเงินแม้คนอื่นจะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่คุณจะอยู่ในบรรยากาศที่ดี การงาน อาจมีปัญหาเรื่องงาน ที่หาทางออกไม่ได้ แต่ก็พักเดียว ความรัก คนโสด มีรักใสๆ เข้ามาวนเวียนให้รู้สึกดี พอจะยิ้มออกได้บ้าง คนมีคู่ ถ้าเจอสิ่งไม่ถูกใจ ก็ควรจะแก้ปัญหา กันไปทีละขั้น จะดีกว่ามั้ย

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 -25 เมษายน 2564 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Swords ต้องสู้กับคนที่ดื้อดึงถือดีอีโก้สูง จะลำบากหน่อย หากคนคนนั้นอยู่ในตำแหน่งสูงกว่าเรา การเงินดูเหมือนภาระ(ต้องจ่าย)จะมีเพิ่มขึ้น ผ่อนนั่นผ่อนนี่ชนกัน จนคุณแทบจะหมุนเงินไม่ทัน การงาน อาจจะเจออุปสรรคประเภทคลื่นใต้น้ำ หรือฝุ่นใต้พรม […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 – 30 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 – 30 สิงหาคม 2563 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 24 – 30 สิงหาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Swords คุณจะเหนื่อยหน่อยในช่วงนี้ แต่ก็ไม่มีอะไรดีไปกว่า การตั้งใจลุยไปข้างหน้าให้สำเร็จ การเงิน ถ้าจะจ่ายเงินหนัก ๆ ในช่วงนี้ควรต้องคิดให้รอบคอบ การงาน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ต.ค. – 01 พ.ย. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ต.ค. – 01 พ.ย. 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 26 ต.ค. – 01 พ.ย. 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Emperor  ช่วงนี้ถ้ารู้สึกติดขัดทำอะไรก็ไม่สะดวก ให้มองหาคนที่จะเป็นคู่คิดที่ปรึกษาที่ดีของคุณ จะช่วยเหลือกิจการงาน หรือเป็นแนวร่วมที่ดี การเงิน รายรับที่เข้าและรายจ่ายที่ออกถัวเฉลี่ยแล้วพอๆ กัน […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563 > โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Ace of Sword บางเรื่องอาจลุ่ม ๆ ดอน ๆ ค้างคาใจ เพราะลังเลเงื้อง่าอยู่หลายครั้ง มัวแต่เลือกว่าจะรับหรือไม่รับ […]