เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563 งาน เงิน ความรัก แม่น ๆ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563
Weekly horoscope check Between 6 – 12 January 2020

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563 > โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563
Weekly horoscope check-aries

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Ace of Sword บางเรื่องอาจลุ่ม ๆ ดอน ๆ ค้างคาใจ เพราะลังเลเงื้อง่าอยู่หลายครั้ง มัวแต่เลือกว่าจะรับหรือไม่รับ ในข้อเสนอที่มีเข้ามา การเงินมีเกณฑ์เป็นทุกข์กับทรัพย์สิน(มีเยอะไปมั้ย) ทั้งเรื่องรถ บ้าน อาจต้องผ่อนเยอะ การงาน มีกองหนุนที่ดีคอยส่งกำลังสนับสนุน ให้ทั้งทางตรงและทางอ้อม ความรัก คนโสดจะได้เจอคนที่เหมาะสมสอดคล้องกันดี ถ้าถูกใจก็คบกันต่อได้   คนมีคู่แฟนรักคุณมากขึ้น เพราะคุณมีความแยบยล ไม่หุนหันพลันแล่นเกินไปมากกว่าที่เคยทำนั่นเอง


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563
Weekly horoscope check-taurus

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ   (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ The Magician หากมีสิ่งใดเข้ามาจุดประกายความคิด ให้แรงบันดาลใจ หรือวาบเข้ามาในความนึกคิด ลองทำตามสัญชาตญาณนั้นดู น่าจะมีผลดีต่อคุณ การเงินคนที่คุณเคยช่วยเหลือ จะกลับมาตอบแทน ช่วยแนะนำหาเงินให้ (ก็น่าจะดีนะ) การงาน มีสิทธิ์ที่จะพบความสำเร็จแบบก้าวกระโดดข้ามขั้น(ไปเร็วขึ้น) ความรัก คนโสดหากมีคนเข้ามา ก็อย่าด่วนปฏิเสธ กล้า ๆ บ้าง เสี่ยง ๆ หน่อย คนมีคู่คู่ความรักช่วงนี้อาจทำให้เบื่อบางสิ่ง คาดหวังอะไรจากคนรักไม่ได้ แต่ก็ไม่ร้ายแรงอะไร


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563
Weekly horoscope check-gemini

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน  (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ The Moon คุณอาจเจอช่วงที่คลุมเครือและเปราะบาง และอาจต้องอยู่กับความมืดมนชั่วขณะ ควรทำบุญกุศล เผื่อแผ่ต่อทุกสิ่ง การเงินระวังสถานการณ์ที่คลุมเครือ รายได้การเงินที่ไม่ชัดเจน การงาน อาจจะหนีเสือปะจระเข้ จะทำการสิ่งใดต้องใช้ความรอบคอบ  ความรัก คนโสดมีโอกาสพบพ่อม่าย แม่ม่าย ถ้ายังงัยใครมีคนรักที่สูงวัยกว่า มักจะได้เปรียบเรื่องความต่างกันนะ. คนมีคู่จะมีทิศทางที่ดีร่วมกัน มีความสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์ทุกสิ่งให้เพิ่มขึ้นได้


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563
Weekly horoscope check-cancer

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ   (ระดับความเลิศ  10 คะแนน)  ได้ไพ่ The World แม้สูญเสียอะไรไป คุณจะได้มันกลับคืนมาทีหลัง หากมีสิ่งสั่นคลอนความหวังและศรัทธา ให้คิดว่าตะวันตก แล้วเดี๋ยวก็จะขึ้นใหม่ การเงินอยู่เฉย ๆ ก็มีลาภ(เล็กๆ)เข้ามา ลองเสี่ยงดูนะ  การงาน ทำงานอย่างมีความสุขหรือมีความสบายใจกว่าที่ผ่านๆ มา งานก้าวหน้า ความรัก คนโสด อาจจะเข้าประเภทแอบรักแอบชอบ แอบปลื้มกันอยู่ ดูให้ดีๆนะ คนมีคู่ความมั่นคงในจิตใจที่เคยมีของคุณ เกิดอาการลังเล สมัยนี้โลกโซเชี่ยลมีกำลังแรงมากนะ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563
Weekly horoscope check-leo

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Wands ดวงจะเจอเรื่อง อาจจะมีอุปสรรคอันเกิดจากกลุ่มคน ซึ่งคุณไม่อาจจะแก้ไขได้ เตือนให้คุณระวังความยุ่งยากวุ่นวาย และเตรียมรับมือ การเงินเซ็งๆเบื่อๆ เพื่อนชวนไปเที่ยว คุณก็ไมอยากไปเท่าไหร่ อยากเก็บเงิน และก็ประหยัดสตางค์ดีด้วย การงาน จะมีปัญหาการงานในองค์กร. อาจเป็นกับผู้ร่วมงานหรือเพื่อนฝูงที่สนิทกันก็เป็นได้ ความรัก คนโสดหากเพิ่งเริ่มคบหากัน ดูกันให้นาน ๆ สมัยนี้คนหลอกกันมีเยอะ คนมีคู่ได้แฟนฉลาด น่ายกย่องและนับถือในความสามารถ ช่วยพาชีวิตคู่ไปได้อย่างดี


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563
Weekly horoscope check-virgo

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์   (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Star คุณจะได้เข้าร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์และมีประโยชน์ เช่นวิ่งการกุศลได้พบคนที่พูดกันเข้าใจ มีมิตรภาพต่อกัน การเงินอยู่ในช่วงทำมาค้าขึ้น รายได้ของคุณมักมาจากงานที่มีความสามารถเฉพาะตัว เช่นงานฝีมือ งานศิลป์หรือทำของสวยงาม เป็นต้น การงาน ค่อนข้างที่จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ติดต่อหรือกับเพื่อนร่วมงาน ความรัก คนโสดแรงบันดาลใจและความสุขในชีวิตประจำวัน เป็นสิ่งที่มีความหมายสำหรับคุณ มากกว่าความรัก   คนมีคู่รักกันดี ต้องไปเที่ยวพักผ่อนกัน ที่รีสอร์ทริมทะเลนะ.


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563
Weekly horoscope check-libra

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์   (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ King of Wands บางทีก็ต้องยอม ๆ ให้บางคน(รอบๆตัวคุณ) ทำในสิ่งที่เค้าต้องการ แม้มันจะไม่เป็นเรื่องก็เถอะ เพื่อความสบายใจนะ การเงินพอมีโอกาสได้ให้รางวัลตัวเอง เช่นจัดหนักในมื้อพิเศษ การงาน กว่าจะได้อะไรเป็นชิ้นเป็นอันนั้น เหนื่อยพอควรทีเดียว อาจทำแบบเต็มไปด้วยความยากเย็นเข็ญใจ ความรัก คนโสดแม้คนเก่าจะจากไป แต่โลกยังน่ารักสำหรับคุณ และท้าทายให้เดินต่ออีกนะคนมีคู่เป็นคู่รักคู่ใคร่ ที่เข้าใจกันดี ได้ก่อร่างสร้างตัวไปด้วยกัน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563
Weekly horoscope check-scorpio

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก   (ระดับความปัง10  คะแนน) ได้ไพ่ The Sun คุณมีโอกาสที่จะสร้างบรรยากาศ ที่น่าจะรื่นเริง และมีกิจกรรมสนุกสนาน ได้ไม่ยาก อย่าปล่อยผ่านไปนะ การเงินอาจจะต้องใช้จ่ายเงินช่วยเหลือใครต่อใครเยอะหน่อย แต่ก็นะ เพื่อสังคมจ่ายไปเถอะ การงาน บริหารรายรับรายจ่ายให้ดี รับรองมีเงินเก็บชัวร์. ความรัก คนโสดคนที่คบอยู่อาจจะเด็กเกินไป หรืองกที่สุดก็ได้ จนคุณอาจจะรับไม่ได้ คนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น สดชื่นสดใส มีเกณฑ์เดินทางไกลด้วยนะ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563
Weekly horoscope check-sagittarius

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู  (ระดับความปัง10  คะแนน) ได้ไพ่ Four of Pentacles ไม่แปลกหรอก หากช่วงนี้คุณจะงกเป็นพิเศษ ในสถานการณ์ที่ไม่มีอะไรแน่นอน ยังงัยก็มีเก็บสำรองไว้เผื่อวันหน้า การเงินคุณมีพลังในการเอาชนะทุกสิ่ง เพื่อหาเงินเพิ่ม หรือเติมเงินเข้ากระเป๋าตัวเอง(ก็ดีแล้ว) การงาน อาจจะมีการทำผิดเงื่อนไขหรือข้อตกลงบางประการ ที่ทำให้ต้องมีการเตรียมเอกสารหลักฐานมายืนยันความถูกต้อง ความรัก คนโสด คุณถือคติว่า ความรักเป็นสิ่งที่ต้องต่อสู้ หรือท้าทายยิ่งนัก เลยอยากลอง(มีรัก)ต่อไป คนมีคู่ถ้ามีแฟนแล้วช่วงนี้ก็อาจจะลงเอย จนถึงขั้นแต่งงานได้ คนที่แต่งแล้วห้ามวอกแวกนะ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563
Weekly horoscope check-capricorn

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร  ( ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Fool คุณอาจนึกสนุกในบางสิ่ง(ที่น่าท้าทาย)ให้มองหาสิ่งแปลกๆใหม่ๆ ทั้งในด้านความคิดในด้านบวก จะเกิดความกล้าที่จะเริ่มทำอะไร ที่จะมีความก้าวหน้าในอนาคตขึ้นได้ การเงินไม่ค่อยจะดีนัก ระวังเงินไม่พอใช้ การงาน ถ้าคุณผ่านประสบการณ์บางอย่างมา ก็รอดไปได้ดีความรัก คนโสดถ้าเพิ่งเริ่มต้น ไม่ถูกใจ คิดว่าเป็นเรื่องขำๆ ก็นะอย่าคิดมาก คนมีคู่ต้องมีการเปลี่ยนรูปแบบชีวิต ควรตัดใจจากนิสัยแย่ๆ เพื่อมองหาแสงสว่าง ที่ดีกว่าเดิม


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563
Weekly horoscope check-aquarius

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์  (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ The Hanged Man ช่วงนี้เหมือนมีสิ่งที่ค้างคาในใจ ที่ทำให้คุณไม่มีความสุข ไม่อาจจะปลอดโปร่งใจ เหมือนมีพันธนาการบางอย่างอยู่ในความรู้สึก การเงินต้องประหยัดมากในช่วงนี้ เพื่อเก็บเงินไว้อย่างเหนียวแน่น ไม่งั้นอาจมีหนี้เพิ่ม การงาน จังหวะการทำงานยังไม่ค่อยดี อาจต้องพักรบชั่วคราว ปล่อยคนอื่นเขาทำอะไร ๆ ไปก่อน ความรักคนโสดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีเพียงชั่วคราว ไม่ได้สอดคล้องกันจริงจัง คนมีคู่จะเป็นเวลาของความเข้าใจอันลึกซึ้งและแนบแน่น มากไปกว่าแค่เรื่องทางกาย


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563
Weekly horoscope check-Pisces

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน  (ระดับความปัง 9 คะแนน)ได้ไพ่ Strength ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการพยายามควบคุมตัวเองให้ได้ เป็นช่วงที่คุณต้องทำใจให้เข้มแข็งมาก ๆ ต้องอดทนอดกลั้นกับสถานการณ์แวดล้อมต่าง การเงินมีของที่อยากได้(อยากซื้อ)หลายอย่าง การงาน ทำอะไรช่วงนี้ต้องดูทางหนีทีไล่ไปก่อน วันหน้าฟ้าใสต้องมีวันของคุณ ความรัก คนโสดช่วงนี้ อาจมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามา(เอามั้ย) น่าจะนิสัยดีด้วยนะ  คนมีคู่ถ้ามีเรื่องเคยทะเลาะกัน ก็จะได้คืนดีกัน(ไม่ทะเลาะกัน ดีกว่านะ จริงมั้ย)

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 – 28 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 – 28 มิถุนายน 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 22 – 28 มิถุนายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The High Priestess  คุณลองทำตามเสียง(ในสัญชาตญาณ)ในส่วนลึกของตัวเองบ้าง แล้วขับเคลื่อนความปรารถนา ความต้องการ ด้วยสติปัญญาของคุณเองดีมั้ย  การเงิน ถ้ารู้จักใช้จ่ายให้พอดีในช่วงนี้ จะทำให้มีใช้ไม่ขาดมือ  การงาน ลองนึกดูนะ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. – 05 ก.ค. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. – 05 ก.ค. 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. – 05 ก.ค. 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Pentacles  อย่าลืมว่า โอกาสดีๆอาจมาถึงคุณ แต่ก็แค่ระยะเวลาสั้น ๆ ควรรีบคว้าไว้ก่อนเลยนะ การเงิน […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563 > โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Ace of Sword บางเรื่องอาจลุ่ม ๆ ดอน ๆ ค้างคาใจ เพราะลังเลเงื้อง่าอยู่หลายครั้ง มัวแต่เลือกว่าจะรับหรือไม่รับ […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มกราคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 20 – 26 มกราคม 2563  มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Temperance หากคุณต้องปรับตัวกับเรื่องใด ๆ จงทำให้ดีที่สุด ในไม่ช้าชะตาชีวิตจะพาคุณไปสู่จุดที่ดีกว่านี้ การเงินแม้ไม่มั่นใจต่อสถานะการเงินตัวเอง ก็ควรรัดเข็มขัดให้มาก การงาน จะได้ใช้สติปัญญาแก้ไขสถานการณ์ โดยอาศัยไหวพริบพลิกแพลง ความรัก คนโสดบางคนอาจได้พบกัลยาณมิตรใหม่ๆ […]