เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 02 กุมภาพันธ์ 2563
Weekly horoscope check Between 27 January – 02 February 2020

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


 • เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 02 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Judgement ใครกำลังรอข่าวอะไรอยู่เตรียมตัวได้เลย เพราะว่าสิ่งที่คุณอยากรู้กำลังประกาศผลออกมาแล้ว อาจจะมีทั้งโอเคและไม่โอเคนะ การเงินคุณต้องระวังคือการแก้ปัญหาการเงินแบบผิดทาง คือการสร้างหนี้เพิ่มเรื่อย ๆ จนรับมือไม่ไหว การงาน ไม่ว่าคุณจะเป็นหัวหน้าเจ้านาย หรือลูกน้องลูกจ้าง ก็จะร่วมงานกันได้ราบรื่นดี ความรัก คนโสด คนใหม่ที่คุณเจอ มีเรื่องชิงไหวชิงพริบกันอยู่ ยังต้องดูกันไปอีกนาน คนมีคู่ จะมีบางคนน้อยใจแฟนบ่อย ๆ แต่ก็ไม่พูดกัน ไม่บอกให้เขารู้ตัว(เอางัยดี)


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 02 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Cups พักใจพักกายกับครอบครัวที่น่ารักหน่อยดีมั้ย คุณจะล้ามากเกินไปแล้ว ต้องมีช่วงที่ต้องหยุด จากทุกสิ่งอย่างจริงจังแล้วนะ การเงินมีความสามารถเพิ่มขึ้น ใช้ความชำนาญเฉพาะทาง หารายได้เพิ่มได้อีก การงาน เป็นช่วงที่สนุกกับการทำงานใช่ไหมล่ะ ห่วงตัวเองบ้าง ความรัก คนโสดบางคนจะเจอคนใหม่ ที่แก้ตัวอยู่ได้ตลอดเวลา ปล่อยไปเถอะ คนมีคู่ความรักก็ไปกันได้ดี ที่คบหากัน เข้าใจกัน จะมีความฝันสวย ๆ ร่วมกันอยู่มาก


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 02 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups มีอะไรที่คุณอยากได้แต่ยังไม่ได้ บางทีก็อาจต้องถามตัวเองว่า คุณฝันเกินความจริงมากไปหรือเปล่า การเงินระบบการตามเก็บหนี้ไม่ได้ผล อาจโดนชักดาบเอาดื้อ ๆ การงาน ในช่วงนี้อาจจะซบเซามาก แต่ที่จะกระทบมากคือคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ความรัก คนโสด สิ่งที่เลวร้ายคือ มีคนเข้ามาหาคุณ แต่ก็ด้วยผลประโยชน์เท่านั้น คนมีคู่บางคนอาจจะเจอปัญหา ที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่ของคนที่รักด้วย ใจเย็นๆนะ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 02 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ  (ระดับความเลิศ 10  คะแนน)  ได้ไพ่ The Empress  คุณอาจขาดความมั่นใจชั่วขณะ รู้สึกว่าตนเองขาดที่พึ่งพิง ลองมองหาผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงมาช่วยนะ เรื่องแย่ๆจะผ่านได้ การเงินควรควบคุมรายรับรายจ่ายให้ดี อย่างไรก็ดี ยังมีโอกาสทำเงินได้เพิ่มขึ้นหลังจากนี้  การงาน บางคนเจอเพื่อนร่วมงานก้าวร้าว ใช้ความเมตตาเอาชนะให้ได้ ความรัก คนโสดตราบใดที่คุณยังไม่ปลดโซ่ตรวน(รักครั้งเก่า)ด้วยตัวเอง รักใหม่ก็ไม่มานะ คนมีคู่แม้จะรักกัน แต่ก็ต้องทบทวนเสมอ ว่าจะไปกันรอดไหม ต้องปรับตัวกันอย่างไรบ้าง


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 02 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Wands  คิดเสียว่า โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี ทุกอย่างต้องลงทุน คุณเองก็อย่าใจอ่อน(กับบางคน)นัก การเงินอาจเป็นระยะที่จะมีความตึงเครียดหน่อย แต่เดี๋ยวก็จะผ่านไปได้ ขอให้ผ่านโดยเร็วนะ การงาน การต้องแก้ปัญหางานไม่หยุดหย่อน จะทำให้คุณสั่งสมความเชี่ยวชาญมากขึ้นเรื่อย ๆ ความรัก คนโสดระวังความสัมพันธ์พิเศษ หรืออะไรก็ตาม ที่คุณคิดว่าเป็นแค่เรื่องชั่วคราว คนมีคู่บางคู่ก็ไม่แน่ชัดในจุดหมายที่จะไปด้วยกัน  ต้องหันหน้าคุยกันนะ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 02 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์   (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Cups มีหลายอย่างที่คุณกำลังใคร่ครวญ คิดหาทางแก้ไขตามลำพัง ไม่มีใครอื่นที่จะร่วมแชร์กับคุณได้ เพราะเป็นปัญหาเฉพาะตัว การเงินถ้ารอเงินจะยังไม่ได้ อาจนำไปสู่ภาระหนี้อีกครั้ง การงาน มีปัญหาก็อย่าคิดแก้ไขเอง ให้มองหาที่ปรึกษา เลือกที่ชาญฉลาดสักคนหนึ่ง อาจจะให้คำตอบดี ๆ กับคุณได้ ความรัก คนโสดคุณอาจโชคดีเรื่องอื่น แต่ยังเหงาอยู่ ไม่ได้อะไรมาสมบูรณ์แบบที่สุด คนมีคู่ถ้ายอมรับในสิ่งที่ได้ และอยู่กับมันให้เป็น คุณก็พอจะมีความสุขได้อยู่ใช้ชีวิตประจำวัน


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 02 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์   (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ King of Cups  คุณกำลังเผชิญกับคนในตำแหน่งสูง อาจเป็นหัวหน้า หรือผู้ที่มีอิทธิพลต่อคุณทางใดทางหนึ่ง การเงินติดขัดเพราะด้านเศรษฐกิจ แต่อย่างไรก็ดี อยู่ที่ข้อเท็จจริง(ว่าเราใช้เงินเกินตัว)ด้วยมั้ย การงาน ต้องร่วมงานกับคนที่ไม่มีความชัดเจน ในความรู้ที่แท้จริงอย่างแน่นอน เกิดความเครียด ความรัก คนโสดเมื่อมั่นใจในเสน่ห์ตนเอง ก็คงหาคนร่วมทางเดินได้ไม่ยากหรอกนะ คนมีคู่อาจมีปัญหามือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ต้องระวังใจของเราให้ดี


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 02 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก  (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Pentacles  เวลาแดดออก ก็ไม่รู้หรอกว่าปัญหาอยู่ตรงไหน พอฝนลง(ชะล้างสิ่งที่ปกปิด)ถึงเจอความเดือดร้อนรำคาญใจ เกิดความเบื่อ การเงินระวังปัญหาการเงิน จะตึงมือขัดสนชั่วขณะ การงาน เปิดใจให้กว้าง เพื่อเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ อย่าย่ำอยู่กับความสำเร็จในอดีตอย่างเดียว ความรัก คนโสด คิดแต่เรื่องทำมาหากิน มากกว่าเรื่องของหัวใจ  คนมีคู่อาจไม่ค่อยโรแมนติกนัก ชีวิตต้องอยู่กับความจริงมากขึ้นนะ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 02 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู  (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Wands  คุณมีภาระมากอยู่แล้วมากมาย อาจจะมีภาระที่ต้องแบกเพิ่มไว้อีก วางแผนรับมือให้ได้  การเงิน รายได้อาจหดหาย ทำให้ชีวิตไม่ค่อยสะดวกราบรื่น อย่างเคยเป็น การงาน จะมีเรื่องให้คุณกลุ้มใจ พูดไม่ออกบอกบอกไม่ถูกความรัก คนโสด บางทีคุณมีท่าทีที่สง่าดูดีดูโดดเด่น มากเกินไปมั้ย เลยหาคนใกล้ชิดยาก คนมีคู่การรอมชอมตกลงกันค่อนข้างลำบาก ต้องหนักแน่นเข้าไว้นะ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 02 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร  (ระดับความเลิศ10 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Cups  ระวังปัญหาที่แทรกเข้ามา ระหว่างที่ตอนนี้ ชีวิตยังวุ่นวายอยู่ กับอะไรบ้างก็ไม่รู้ ที่น่าเบื่อสุดๆ การเงินมีเรื่องที่จะรับเงินให้เลื่อน ให้ชะลอ ที่เร็วกลับช้า ที่ช้าก็ยังช้าอีกต่อไป การงาน กำลังยุ่งวุ่นวายปวดหัว กับการทำงานร่วมกับคนหมู่มาก ความรัก คนโสดมีใครซ่อนอยู่ในใจ คุณน่ะรู้เอง อย่าผิดศีลนะ คนมีคู่บางทีคุณก็ขี้กลัวคนรักมากเกินไป จนไม่กล้าจะตัดสินใจอะไรง่าย ๆ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 02 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์  (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Swords  คุณต้องระวังให้มาก ชีวิตนี้เปรียบเสมือน มีดาบตั้งสามเล่ม มาทิ่มแทงหัวใจอยู่นะ แต่คงไม่นานหรอก การเงินระวังการใช้จ่ายที่เกินพอดี หรือมีหนี้เพิ่ม การงาน จิตใจไม่ค่อยสงบสุข งานเลยไม่ค่อยเดินหน้า ความรัก คนโสดช่วงนี้มักเหวี่ยงวีนง่าย เลยทำให้คนอื่นไม่กล้าเสนอหน้าเข้ามาใกล้ คนมีคู่เจอเรื่องปวดใจ ปวดหัว อารมณ์เสีย จากคนรัก เลยหงุดหงิด ๆ ผ่อนคลายบ้างนะ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 02 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน  (ระดับความปัง 10  คะแนน) ได้ไพ่ Six of Pentacles บางสิ่งเลี่ยงไม่ได้ คุณอาจต้องจ่ายเบี้ยเล็กเบี้ยน้อย เพราะมีภาษีสังคมมาก ทำให้บางทีก็เหนื่อยมาก ๆ จนเบื่อเหมือนกัน การเงินโชคลาภความปังมาแล้วนะ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ การงาน คุณจะได้รับความสำเร็จในสิ่งที่มุมานะพยายาม ความรัก คนโสดอาจได้เพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจ ซึ่งเป็นมากกว่าคนรัก ก็ดีไปอีกแบบนะ คนมีคู่ อย่าเอาบางสิ่งมาปนกับชีวิตคู่ สิ่งที่ต้องระวังก็คือความเครียด ความเหนื่อย จากเรื่องการเงิน การงาน

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563  สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 - 30 พฤษภาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 – 30 พฤษภาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 – 30 พฤษภาคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 24 – 30 พฤษภาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cupsคุณอาจเกิดความคิดฟุ้งซ่านสับสน และตกอยู่ในห้วงอารมณ์แบบละเมอ ที่ไม่อยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง ก็อย่าให้มากเกินนะ การเงินอาจเพราะกำลังสับสนบางสิ่ง(เช่นซื้อของออนไลน์) เลยต้องระวังการใช้จ่ายเกินตัว การงาน ทำงานอย่างมีความสุข หรือมีความสบายใจกว่าที่ผ่านๆ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 มิ.ย. - 04 ก.ค. 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 มิ.ย. – 04 ก.ค. 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 มิ.ย. – 04 ก.ค. 2564  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 28 มิ.ย. – 04 ก.ค. 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The High Priestess คุณลองทำตามเสียง(ในสัญชาตญาณ)ในส่วนลึกของตัวเองบ้าง แล้วขับเคลื่อนความปรารถนา ความต้องการ ด้วยสติปัญญาของคุณเองดีมั้ย การเงิน ถ้ารู้จักใช้จ่ายให้พอดีในช่วงนี้ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 เม.ย. - 01 พ.ค. 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 เม.ย. – 01 พ.ค. 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 เม.ย. – 01 พ.ค. 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 25 เม.ย. – 01 พ.ค. 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : โอกาสหารายได้เพิ่มเติมยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรระวังเหตุภายในครอบครัว […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มิถุนายน 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มิถุนายน 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 20 – 26 มิถุนายน 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดีขึ้น […]