เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 - 09 กุมภาพันธ์ 2563
Weekly horoscope check Between 03 – 09 February 2020

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563  มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


 • เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 - 09 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)  ได้ไพ่ The Devil  คุณอาจจะกำลังมีความหลงในบางสิ่ง อาจจะเป็นเรื่องติดพันบางสิ่งหรือเรื่องรักก็ได้ ควรทำบุญบ้างนะ การเงิน ถึงแม้อาจจะใช้จ่ายซื้อแพงๆ ในสิ่งของที่อยากได้บ้าง แต่ก็ยังมีเงินเหลือนะ การงาน หากทำอะไรคั่งค้างล่าช้า จะต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะเคลียร์ได้ ความรัก คนโสดมีเรื่องรักเก่าที่ติดค้าง เป็นพันธะในจิตใจ ที่ไม่ยอมหลุดซะที คนมีคู่รู้สึกจะหงุดหงิดใส่กันบ่อยแล้วนะ รีบแก้ไขด่วน


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 - 09 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่ Page of Wands  ชีวิตเริ่มต้นใหม่ได้ทุกวัน ลองทำอะไรแปลกจากเดิมบ้าง อย่างไรก็ตาม จะมีคนที่ช่วยเหลือคุณได้ในยามเดือดร้อนนะ การเงิน ลูกน้องบริวารทำงานเก่ง วางแผนรอบคอบ ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลย การงาน ให้เปิดรับสิ่งใหม่ ๆ จากคนที่อายุน้อยกว่า คุณจะได้อะไรดีๆเพิ่มขึ้น ความรัก คนโสดไม่ใช่เรื่องง่ายนะ ที่คุณจะเลือกใครเข้ามาในชีวิต ให้อยู่นิ่งๆก่อน คนมีคู่อย่าให้ความหวานลดน้อยลง จนรักกลายเป็นขม ก็จะน่ากลัวนะ อาจถึงขั้นมีปัญหาและเลิกราได้


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 - 09 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Star การที่คุณมีความหวังมาก ฝันมาก มีอุดมคติที่สวยงามน่ะ เป็นสิ่งที่ดี แต่ต้องลงมือทำด้วยนะ การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีสัญญาณในทางแจ่มใส(ได้ตังค์เพิ่ม) การงาน มีความรู้สึกท้อถอย เบื่อเพื่อนร่วมงาน อยากหนีมากกว่าการเผชิญหน้า   ความรัก คนโสด อาจจะมีใครบางคนวิ่งเข้ามา ถ้าเป็นชายก็ ตี๋เกาหลีขาว ถ้าเป็นหญิงก็อ่อนโยนน่ารัก คนมีคู่คุณรู้ว่าเค้ารักคุณ ห่วงใย ดูแล แต่มันอาจไม่พอสำหรับคุณ ต้องอ้อนหน่อย


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 - 09 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ  (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Four of Wands อย่าช่วยคนอื่นในทุกๆเรื่อง จนลืมช่วยตัวเองด้วยนะ เราต้องเข้มแข็งไว้ก่อนเสมอ ถึงจะสามารถช่วยคนอื่นได้นะ การเงินหากต้องทำธุรกรรม วางแผนเกี่ยวกับการเงินก้อนใหญ่ จะประสบความสำเร็จ การงาน หากยอมแพ้กับเพื่อนร่วมงาน ที่คิดว่าเก่งกว่าคุณ จะทำให้คุณเบื่อและเซ็งหลายเรื่อง ความรัก คนโสด คุณกำลังมีความสัมพันธ์กับคนใหม่ ที่กำลังมั่นคงขึ้นตามลำดับ คนมีคู่ หากคุณกับคนรักกำลังวางแผนก่อร่างสร้างตัวด้วยกัน ความฝันจะเป็นจริงในวันหนึ่งข้างหน้า


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 - 09 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  (ระดับความปัง 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Five of Cups  อะไรในชีวิต ที่มันเว้าแหว่งไปบ้าง ก็ช่างมันเถอะ ส่วนอะไรที่แย่ๆ ก็ต้องทิ้งมันไปซะ แค่นี้แหล่ะ คุณก็จะเดินหน้าต่อไปได้  การเงินมีคนมาขอความช่วยเหลืออยู่บ้าง ก็คงจะเหนื่อยอยู่ไม่น้อย การงาน ทำอะไรไม่ได้  คุณก็ยังมีผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน คอยให้คำปรึกษา ความรัก คนโสด แอบชอบใครบางคน เป็นเหมือนรักซ้อนซ่อนเงื่อน ดูให้ดีนะ คนมีคู่อาจต้องพลัดพรากจากกันชั่วขณะ แต่ก็เข้าใจกันดี


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 - 09 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์  (ระดับความปัง 9  คะแนน)  ได้ไพ่ Nine of Cups มีสิ่งที่คุณแอบพึงพอใจ อยู่อย่างลึกซึ้ง และอุบเงียบไว้คนเดียว ในโลกชีวิตส่วนตัว อาจเป็นความสัมพันธ์พิเศษ หรือความคิดลับ ๆ บางอย่างนะ การเงินคุณอยู่กับภาพลวงตา ในการใช้เงินบางอย่าง พยายามไตร่ตรองการใช้จ่ายด้วยสติ การงาน คุณมีพลังสร้างสรรค์ในตัวสูงมาก  ทำให้มีความกล้าได้กล้าเสียมากขึ้น ความรัก คนโสดมีเรื่องน่าตื่นเต้น เจอรักแบบแปลกๆ(เช่นจากเพศเดียวกัน) แต่ก็มีรสชาติใหม่ๆดีนะ   คนมีคู่อาจมีปากเสียงกับคนรัก ต้องควบคุมคำพูดและอารมณ์ให้ดี


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 - 09 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Page of Pentacles  ชีวิตคุณในช่วงนี้ คุณควรรับข่าวสารทุกเรื่องที่ชัดเจน ก่อนตัดสินใจนะ  ไม่มีคำว่ารวยทางลัดแน่นอน อย่าทำอะไรผิดๆนะ การเงิน คุณมองเห็นช่องทางได้กำไรเพิ่ม จากสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น โดยเฉพาะกิจการในครอบครัว การงาน ทำงานไปตามกำหนดกฎเกณฑ์ของส่วนรวม คนอื่นในที่ทำงาน จะสยบยอมคุณเข้าจนได้ ความรัก คนโสดช่วงนี้จิตใจอ่อนแอว้าเหว่ เลยหลงรักคนที่เข้ามาใกล้ง่ายไป  คนมีคู่ มีการวางแผนเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สิน(ซื้อเพิ่ม)ร่วมกับคนรัก ฐานะดีขึ้น


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 - 09 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก  (ระดับความปัง 8 คะแนน)  ได้ไพ่ Five of Pentacles ภายนอกคุณอาจดูเฉย ๆ หรือไม่มีพิษภัยกับใคร แต่ใครจะรู้ นี่แหละของจริง อย่ามาแหลม ในเรื่องที่ไม่โอเคด้วยนะ ตอกกลับไม่ยั้งทีเดียว การเงินยังจะมีบางส่วนรั่วไหล มีปัญหาค่าใช้จ่ายมากเกิน เงินขาดมือเฉพาะหน้า การงาน ยังไม่ค่อยเข้าที่ เจอมรสุมในการโยกย้าย ความรัก คนโสด ยังไม่เจอใคร อาจว้าเหว่บ้าง จิตใจสับสน คนมีคู่ มีสถานการณ์ที่ทำให้ต้องอยู่ห่างกันชั่วคราว ต้องมั่นคงในจิตใจ อย่าเขวนะ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 - 09 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู  (ระดับความปัง 10  คะแนน)  ได้ไพ่ The Fool คุณกำลังเปิดประตู สู่ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น ชีวิตที่กำลังจะเปลี่ยนไป มีแนวโน้มว่าดีขึ้นด้วยนะ การเงินอาจได้รับเพียงค่าจ้างพิเศษ หรือค่าตอบแทนเล็ก ๆ น้อยเพิ่มขึ้น จากลูกน้องของคุณ ที่ร่วมมืออย่างดี  การงาน จะดำเนินได้ราบรื่นดี แนวโน้มว่าคู่แข่งขันของคุณ จะยอมแพ้ ความรัก คนโสดมีคนเข้ามา(อายุน้อยกว่า)ให้เพ้ออยู่บ่อยๆ ตรงสเป็กในฝันเสียด้วย คนมีคู่กำลังสร้างรากฐาน ให้กับชีวิตครอบครัว เพิ่มความมั่นคงในอนาคต ไปอีกระดับหนึ่ง


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 - 09 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร  ( ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Cups เป็นช่วงที่ทำอะไรร่วมกับคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงหรือคนใกล้ชิด ก็แต่จะให้คุณกับเราทั้งสิ้น การเงินไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ อาจไม่ได้เรื่องช่วยส่งเสริมให้ดีทั้งสิ้น  การงาน หากยังไม่ได้ทำสัญญา ทำงานร่วมกันอย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะ จะกลายเป็นพวกเช้าชามเย็นชาม ความรัก คนโสด ได้เจอรักแรกพบ เพียงแค่ได้สบตาแค่แวบเดียวเท่านั้น ก็นึกรักแล้ว คนมีคู่โชคชะตาแห่งความรักเผยให้คุณ ได้เห็นแง่มุมของความรัก(ชีวิตคู่)ที่สดใสข้างหน้า


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 - 09 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The High Priestess  คุณยังมีสิ่งที่ต้องพยายามประคับประคองไปอีกสักพัก เป็นภาวะเบื่อ ๆ อยาก ๆยังงัยก็ไม่รู้ การเงิน ค่อนข้างหมุนเวียนดี แต่จะถูกบริวาร(เด็กๆ) มารบกวนเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ การงาน คิดจะทวงหนี้ใครอยู่ ให้ใช้สัญชาตญาณ(นุ่มๆ)ในการเข้าถามทวง อาจจะได้คืน ความรัก คนโสด รักใครชอบใครควรต้องดูใจกันไปซักระยะหนึ่งก่อน คนมีคู่ก็ดูห่างเหินกันนะไม่เอาใจกันซะเลย


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 - 09 กุมภาพันธ์ 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน   (ระดับความปัง 9  คะแนน)  ได้ไพ่ Seven of Pentacles  สิ่งที่ลงทุนลงแรงไป ไม่อาจคืนทุนได้ในเวลาที่ต้องการ คงต้องใจเย็นๆสักนิดนะ เดี๋ยวทุกอย่างก็จะผ่านไป น่าจะเป็นเรื่องที่ดีขึ้น การเงินควรต้องมีจัดการจัดระเบียบการเงินของตัวเองใหม่ นั่นจะส่งผลดีสำหรับคุณ การงาน ซึ่งก็ดีกว่าจะเกิดความเสียหายในภายหลังอย่างแน่นอน ความรัก คนโสดยังต้องรอคอยในสิ่งที่ตนเองพึงพอใจอย่างแท้จริง(อย่าเร่งรีบนะ) คนมีคู่หวานชื่นกันดีเป็นที่อิจฉาของคนรอบๆตัว ยังงัยก็ให้ระวังมือที่สาม

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่  03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มิถุนายน 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มิถุนายน 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 20 – 26 มิถุนายน 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดีขึ้น […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 สิงหาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 17 – 23 สิงหาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Swords ต้องสู้กับคนที่ดื้อดึงถือดีอีโก้สูง จะลำบากหน่อย หากคนคนนั้นอยู่ในตำแหน่งสูงกว่าเรา การเงินดูเหมือนภาระ(ต้องจ่าย)จะมีเพิ่มขึ้น ผ่อนนั่นผ่อนนี่ชนกัน จนคุณแทบจะหมุนเงินไม่ทัน การงาน อาจจะเจออุปสรรคประเภทคลื่นใต้น้ำ […]

เช็คดวงรายสัปดาห์วันที่ 28 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงรายสัปดาห์วันที่ 28 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงรายสัปดาห์วันที่ 28 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์**ระหว่างช่วงวันที่ 28 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ10  คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Cups การใช้สมองคิดโน่นคิดนี่ก็เป็นสิ่งที่ดี เพียงแต่ควรจะเลือกเรื่องที่ใช้ความคิดนะ ควรตัดสิ่งไร้สาระออกไปจากสมองเสียให้หมด การเงินมีโอกาสทำกำไร ได้ค่าตอบแทนก้อนใหม่(และใหญ่ด้วย) การงาน สถานการณ์ปรวนแปรหน่อย คงจะต้องถือดาบต้านลม คอยสู้กับอุปสรรคในหลาย ๆ รูปแบบ ความรัก คนโสดมีความอ่อนไหว ไม่มั่นใจในตัวเอง และยังรอคอยใครบางคน แบบเงียบเหงา ลึก ๆ คนมีคู่บางทีอาจต้องใช้วิธีแก้ปัญหาที่ไม่เข้าใจกัน หาเวลาพูดคุยกัน ประคับประคองกันไป ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ10  […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 - 21 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands ถ้าคุณมองไปข้างหน้าด้วยความหวัง และวิสัยทัศน์ที่ยาวไกลกว่าเดิม อาจเป็นเรื่องการงานหรือธุรกิจก็ได้ คุณจะได้เปรียบนะ  การเงิน เหมือนรายจ่ายมากกว่ารายรับ ต้องใช้ให้น้อยลง การงาน […]