ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นๆ


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. – 06 มี.ค. 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565
weekly horoscope Between 28 Feb. – 06 Mar. 2022

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. – 06 มี.ค. 2565  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. – 06 มี.ค. 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

  การเงิน : หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ถ้าคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะที่จะร่วมหุ้น หรือ ลงทุนใดๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะ สูญเสียมากกว่า  และวันที่ 18-20 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท ควรตรวจสอบความพร้อมให้ดีๆ เพราะอาจมีเหตุภัย ที่จะทำให้ใช้จ่ายเงินมากขึ้น

  การงาน : ระมัดระวัง รอบคอบให้มากขึ้นในการติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ หรือกับบริษัทต่างชาติ เพราะมีเกณฑ์ที่จะเสียรู้ เสียเปรียบ สูงมาก สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากต้องแก้ไข ทำงานซ้ำซาก ทำเท่าไหร่ ผู้ใหญ่ หัวหน้า ก็ไม่พอใจสักที ก็อยู่ในระยะอดทน อดกลั้น ก้มหน้าก้มตาทำไป หลีกเลี่ยงที่จะโต้เถียง ขัดแย้งในทุกกรณี โดยเฉพาะวันที่ 18-20 ควรระวังเป็นพิเศษ เพราะ…..รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

  ความรัก : อยู่ในสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามโดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ หรือ พวกอลัชชี มารศาสนา  เพราะมีเกณฑ์จะถูกล่อหลอก ล่อลวงเพื่อหวังเงินทองของมีค่าเท่านั้น สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ก็ควรไม่ปฏิเสธ หากจะถูกขอความช่วยเหลือจากเขา/เธอ

  ครอบครัว : ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

  โชคลาภ : อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่วันที่ 17 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

  การเงิน : เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวัง เพราะรายได้ที่คาดหวัง อาจล่าช้า หรือ ถูกเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด และควรหลีกเลี่ยงที่จะหาเงิน หาลาภผลด้วยวิธีที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากจะถูกคดโกง หักหลังแล้ว ยังมีเกณฑ์ถูกจับกุม ดำเนินคดีอย่างรวดเร็ว

  การงาน : อยู่ในระยะการเข้าสังคม มีมนุษย์สัมพันธ์ให้มากๆ ก็จะเป็นโอกาสให้ได้ลาภผลดังที่หวัง มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน ก็อาจได้งาน แต่วันที่ 18-20  หากจะจัดประชุม มีนัดสำคัญโดยเฉพาะที่ต้องเดินทางไปพบ ก็อย่าประมาทเผื่อเวลาให้ดีๆ เพราะอาจล่าช้า หรือ มีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ผิดนัดไปเลย

  ความรัก : รักสองต้องห้าม ที่คนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หรือ คนโสดควรระวังในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะอาจเกิดขึ้นจากการเดินทางหรือเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใดๆ  เพราะนอกจากจะผิดศีลธรรม ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงแล้ว ยังอาจนำไปสู่เหตุที่ทำให้ทุจริตจนถูกจับกุม ดำเนินคดีได้อีกด้วย

  ครอบครัว : ใส่ใจญาติผู้ใหญ่โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ ซึ่งวันที่ 18-20 ควรระวังให้มากๆ

  โชคลาภ : อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสจะสูญเสียมากกว่า


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

  การเงิน : จากการเดินทาง หรือ ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีโชค เกิดลาภผลประโยชน์มากขึ้น แต่ควรระวังจากความเชื่อ ศรัทธา จนถึง งมงายใดๆ ก็อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ และวันที่ 20-22 หากจะซื้อทรัพย์สิน สิ่งที่มีมูลค่า ราคาแพงๆ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจเจอ “ตำหนิ” ที่ทำให้ไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

  การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน โดยเฉพาะที่ต้องนำหลักทรัพย์ เช่น บ้าน ที่ดิน ไปกู้ยืมเงิน ค้ำประกันใดๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้ขาดทุน ล้มละลาย สูญเสียสินทรัพย์ไปทั้งหมดได้ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่กำลังหางาน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนให้เปลี่ยนงาน เพราะอาจเป็น “กบเลือกนาย”  แย่ยิ่งกว่าเดิม

  ความรัก : ชั่วครั้ง ชั่วคราว กับความสัมพันธ์กับเพศตรงกันข้าม ที่อาจเกิดขึ้นได้ในสุดสัปดาห์นี้หากมีการเดินทางไกลจะไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัดก็ตาม ที่ไม่ควรคาดหวังอยากจะต่อสัมพันธ์ให้ยืนยาว เพราะแค่ผ่านมา ก็ผ่านไป แต่ที่ควรระวัง เงินทองของมีค่าจะสูญหายไปพร้อมกับเขา/เธอที่จากไป

  สุขภาพ : พักผ่อนให้เพียงพอ ระวังการใช้กำลังขา แขนมากเกินไป ก็อาจทำให้กล้ามเนื้ออักเสบ จนบาดเจ็บเรื้อรังได้

  โชคลาภ : วันที่ 20-22 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ  ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

  การเงิน : อาจมีรายได้ มีลาภผลมากยิ่งขึ้นจากสิ่งที่คิดว่าไร้ค่า หรือ สูญเสียไปแล้ว และ อาจได้มาจากส่วนแบ่งผลกำไรจากเงินที่ได้ลงทุนไป แต่ควรระวังการใช้จ่ายโดยเฉพาะจากเรื่องฟุ่มเฟือย หรือ เชื่อโฆษณามากเกินไป ที่อาจทำให้สูญเสียเงินมากพอ ๆ กับที่จะหามาได้

  การงาน : งานบริการ ตัวแทน นายหน้าจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะสร้างโอกาสให้เจริญก้าวหน้า มีผลกำไร ได้ง่ายขึ้น แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวังพนักงาน ลูกจ้าง จะก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ในเรื่องเงิน ๆทองๆ …อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน จะจนใจเอง โดยเฉพาะจากคนใกล้ตัว

  ความรัก : สติมา ปัญญาถึงเกิด เพราะจากญาติผู้ใหญ่จนถึงเรื่องเงิน ๆ ทอง  ก็อาจทำให้เข้าใจผิดกับคนรัก คู่ครอง  ที่หากเผลอ พลาดนิดเดียวก็มีโอกาสสูงที่จะทำให้แยกทาง แตกหักกันได้ สำหรับคนโสด จะมีโอกาสพบพานเพศตรงข้ามที่พึงใจ ซึ่งหากสูงวัยกว่ามาก ฐานะดี ก็ควรพิจารณาเป็นพิเศษ เพราะเขา/เธอคนนั้นอาจเป็นเนื้อคู่ก็ได้

  สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาท หากหักโหมงานหนักเกินไป พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

  โชคลาภ : อาจได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 22-23 มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้ดีๆ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

  การเงิน : อยู่ในระยะทำมาหาได้ให้ผู้อื่น จึงควรระมัดระวัง วางแผนให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่ทุกการกระทำที่คาดหวังว่าจะทำให้มีรายได้มากยิ่งขึ้น ก็อาจทำให้ผิดหวัง สูญเสียเงินได้ทั้งนั้น

  การงาน : หากจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ ๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะทำให้การเงินติดขัด มีปัญหาระยะยาวได้ สำหรับเจ้ากิจการ ผู้บริหาร ในระยะนี้ก็อย่าประมาท เพราะผู้ใต้บังคับบัญชา พนักงานที่สูงวัยกว่า อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน งานมีปัญหายุ่งยากมากขึ้น

  ความรัก : ร่วมด้วย ช่วยกันคิด ช่วยกันแก้ไขปัญหาในเรื่องบุตร-ธิดา หรือ เรื่องเงิน ๆทองๆ ที่อาจกำลังมีปัญหาอยู่ ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ผ่านพ้นปัญหาไปได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรเข้าสังคมให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะตามตื๊อ ตามติด เพราะอาจทำให้เขา/เธอ หมดความสนใจได้อย่างรวดเร็ว

  สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับผู้ที่มีปัญหาเจ็บป่วยเรื่อง หลัง หัวใจ เรื้อรัง ก็ควรระวังเป็นพิเศษ

  โชคลาภ : ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรในสัปดาห์นี้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์  ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

  การเงิน : สื่อสาร ติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้นโดยเฉพาะงานบริการ งานค้าขายใดๆ โดยเฉพาะที่ใช้สื่อออนไลน์ ก็จะทำให้เกิดรายได้มากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังเหตุภายในบ้าน ครอบครัว อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้น ที่อาจทำให้การเงินติดขัดจนขาดแคลนได้

  การงาน : ตัวแทน นายหน้า หรือ งานบริการ จะอยู่ในเกณฑ์ดีหากขยันติดต่อ สื่อสาร จะทำให้มีโอกาสมากขึ้น แต่สำหรับพนักงาน ลูกจ้าง ที่มีงานประจำทำอยู่แล้ว ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะหาทางเพิ่มรายได้ด้วยการลงทุน ทำงานเสริมพิเศษมากขึ้น เพราะหากไม่อึดไม่ทนแล้ว ก็อาจพบกับคำว่า “ล้มเหลว ล้มละลาย”

  ความรัก : สัปดาห์แห่งปัญหาที่อาจจะประดังเข้ามา ทั้งจากเรื่องบุตร-ธิดา ครอบครัว หรือ สุขภาพ ที่หากร่วมกันคิด ร่วมกันแก้ไขกับคู่ครอง ก็จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหาได้ สำหรับคนโสด จากคนในครอบครัวเป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ยั้งใจสักนิด เพราะรักนี้ แค่ผ่านมา ผ่านไป

  สุขภาพ : สุดสัปดาห์ หากมีสังสรรค์ งานรื่นเริงใดๆ ควรระวังการเสพสุรา สิ่งเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

  โชคลาภ : วันที่ 20-22 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์   ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุล  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

  การเงิน : การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะใช้จ่ายเงินเพื่อการศึกษา อบรมที่มีราคาแพงๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าสิ่งที่ได้มาจะไม่คุ้มค่ามากเท่ากับที่เสียเงินไป

  การงาน : เสนอแผนงานเพื่อการลงทุน  หรือ จะทำโครงการใหม่ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีโอกาสได้รับความสนใจ แต่สำหรับงาน กิจการที่ทำประจำ โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน อาจอยู่ในระยะที่ต้องอดทน อดกลั้น กับงานที่ซ้ำซาก จำเจ น่าเบื่อหน่าย หากจะหางานใหม่ในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้เปลี่ยนงาน

  ความรัก : อย่าประมาท ที่จะปล่อยให้คนรัก คู่ครอง เดินทางไปต่างจังหวัดตามลำพังในสัปดาห์นี้  เพราะอาจมีเหตุที่ทำให้เขา/เธอ พบเจอคนถูกใจจนกลายเป็นรักซ้อน ที่จะทำให้มีปัญหา ยุ่งยากไปอีกนาน แต่สำหรับคนโสด หากอยากจะหายเหงาใจ การเข้าสัมมนา อบรมเพิ่มเติม ก็จะเป็นโอกาสที่จะพบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากคิดจะครองคู่ ก็มีโอกาสสูงที่จะถูกคัดค้านจากญาติผู้ใหญ่

  ครอบครัว : อยู่ในระยะที่ไม่เหมาะจะโยกย้ายที่อยู่ หรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย รวมถึงควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายได้

  โชคลาภ : อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรระวังข้อมูลจริงๆ เท็จ ๆ หรือ  สถานการณ์ภายนอกที่อาจทำให้พลิกผันด้วยเช่นกัน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก  ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

  การเงิน : รับมาก จ่ายมาก การแสวงหารายได้อยู่ในระยะยิ่งขยัน ยิ่งได้มาก แต่ควรระวังอารมณ์รีบร้อน หรือ มองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 18-20 ควรระวังให้มากๆ

  การงาน : ธุรกิจครอบครัว หรือ ส่วนตัว รวมถึงงานที่ทำประจำจะอยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีข่าวดี ที่จะได้ขยับขยาย โยกย้าย เปลี่ยนแปลงที่จะนำไปสู่ความรุ่งเรือง เจริญก้าวหน้ามากขึ้น แต่วันที่ 20-22 อย่าประมาท หากจะจัดประชุม หรือ มีนัดหมายสำคัญ เพราะอาจมีเหตุที่จะถูกบอกเลื่อน หรือ ปฏิเสธไม่มาตามนัดได้ในนาทีสุดท้าย

  ความรัก : การดูแลบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ใส่ใจสมาชิกในครอบครัวให้อยู่ด้วยกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ก็จะเป็นปัจจัยสำคัญที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไปอีกนานเช่นกัน สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ยังไม่มีเกณฑ์ความรักเข้ามาให้เห็นเด่นชัด รอสักนิด

  ครอบครัว : หนักนิด เบาหน่อย อภัยให้กัน โดยเฉพาะกับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้าน ที่อาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน หากไม่ปล่อยวาง ก็อาจลุกลามเป็นเรื่องใหญ่ได้

  โชคลาภ : อาจได้โชคมีลาภเข้ามาเอง แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะได้มาก เสียหมด


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู  ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

  การเงิน : อาจมีรายได้มากขึ้นจากการซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่ควรระวังการสูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น หรือ ได้เงินน้อยลงจากอารมณ์รีบร้อน ใจเร็ว โดยไม่ได้ตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบโดยเฉพาะจากการเชื่อสื่อโฆษณามากเกินไป

  การงาน : อยู่ในระยะที่เหมาะจะเข้าร่วมสัมมนา อบรมเพิ่มเติม ที่จะเป็นการเปิดโอกาสให้ได้ติดต่อ สัมพันธ์กับเพื่อนใหม่ ๆ ที่อยู่ในแวดวงวิชาชีพเดียวกัน ที่จะนำไปสู่การร่วมมือ ขยายธุรกิจในอนาคต หรือ ได้งานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังอยากจะเปลี่ยนงาน

  ความรัก : หากมีปัญหาขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ก็ควรลดทิฐิ ยอมรับฟัง เชื่อฟังความคิดเห็น คำสั่งของเขา/เธอ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหาที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกัน สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรระวังเพศตรงข้ามที่อายุอ่อนกว่า จะนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

  สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สัปดาห์นี้ ควรระวังการใช้กำลังขา แขน ที่หักโหม หนักเกินไป ก็อาจทำให้กล้ามเนื้ออักเสบ ที่อาจเรื้อรังไปอีกนาน

  โชคลาภ : อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร  ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

  การเงิน : การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก รวมถึงอาจได้โชคมีลาภ ได้ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะจากศัตรูคู่อริ หรือ จากสถานการณ์ที่ไม่ดี   แต่วันที่ 18-20 ควรระวัง บริวาร ลูกจ้าง อาจก่อเรื่องทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่า

  การงาน : เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะแก้ไขปัญหาเรื่องยาก ๆ ให้ง่ายขึ้น สำเร็จได้เร็วขึ้นอีกด้วย  แต่ควรระวังวิธีการที่จะคว้าโอกาสที่มีเข้ามาโดยไม่ได้คิด ไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบ แล้วรีบร้อนลงมือทำไปเลย โดยไม่ได้รับฟังความคิดเห็นของใคร ก็อาจเป็นอุปสรรคที่จะขัดขวางความเจริญก้าวหน้า ที่ยากจะประสบความสำเร็จในเรื่องนี้

  ความรัก : รักลึกลับซ่อนเร้นที่ทำให้ตื่นเต้น เร้าใจ ก็อาจได้พบเจอ หากเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใดๆ ในสัปดาห์นี้  แต่ควรยั้งใจสักนิด เพราะจะไม่คงทน ยืนนานนัก  แต่สำหรับคนที่มีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรยั้งใจสักนิด เพราะหากเผลอตัว เผลอใจ ก็อาจเป็นชนวนที่จะนำไปสู่การแตกหักได้

  สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 18-20 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท อารมณ์รีบร้อน ก็อาจทำให้เกิดเหตุ/ภัยได้

  โชคลาภ : วันที่ 22-23 อาจได้โชคมีลาภ แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบด้วย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์   นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

  การเงิน : แค่ระมัดระวัง พิจารณาให้รอบคอบ ที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืม หลีกเลี่ยงที่จะพาตัวเองเข้าไปยุ่งกับเรื่องของ “ผู้อื่น” ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ ไม่มีติดขัดแล้ว และวันที่ 20-21 อย่าประมาท หากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินค้างชำระใดๆ ก็อาจผิดหวัง

  การงาน : วันที่ 20-21อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะอยู่เงียบ ๆ “คนเดียว” ทำการสะสางงานที่คั่งค้าง ก็มีโอกาสสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่หากจะ ทวงถาม ติดตามเรื่องใดๆ ก็อาจทำให้ผิดหวัง และยังจะก่อศัตรูได้อีกด้วย  วันที่ 22-23 การนำเสนอขายความคิด ไอเดียแปลกๆ ใหม่  ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ่  ๆ วัน วดเร็ว แต่หากจะ ทวงถาม ติดตามเรื่องใดๆ ก็อาจทำให้ผิดหวัง และยังจะก่อศตรูได้อีกด้วย องของ ” หรือหากจะติดต่อ สมัครงาน สัมภาษณ์งานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

  ความรัก : อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน!! ที่จะติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่อายุอ่อนกว่า โดยเฉพาะที่เขา/เธอ มีคนรัก คู่ครองอยู่ก่อนแล้ว เพราะนอกจากอยู่ในเกณฑ์ที่จะนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ ยังอาจทำให้เจ็บตัว เจ็บหนักอีกนาน

  สุขภาพ : ระวังความเครียด จิตตก กังวล หวาดระแวงมากเกินไป ก็อาจทำให้ร่างกายทรุดโทรม จนเจ็บป่วย ไม่สบายได้

  โชคลาภ : วันที่ 22-23 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ แต่หากจะแสวงหาโชคลาภด้วยวิธี “เสี่ยง” ใด ๆ ก็ควรระวัง เพราะทั้งสัปดาห์มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน  ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

  การเงิน : อาจมีลาภผลจากการซื้อ-ขาย จัดการ ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรประหยัด รอบคอบในการใช้จ่ายเงิน เพราะรายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ซึ่งมีแนวโน้มว่าอาจจะลดลงด้วยซ้ำ รวมถึง เรื่องบุตร-ธิดา, เสี่ยงโชค,การพนัน, ความรัก ยังเป็นจุดซ้ำเติมให้การเงินขาดแคลนทั้งนั้น

  การงาน : ธุรกิจ กิจการ งาน โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา ศาสนา หรือ ต่างประเทศจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำผลกำไร เจริญรุ่งเรืองได้อย่างรวดเร็ว แต่หากเป็นนกน้อย ก็ควรทำรังแต่พอตัว เพราะหากขยายมากเกินกำลัง ก็อาจทำให้การเงินขาดแคลน ปัญหาก็จะตามมาสาหัสมากกว่าที่คิด สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ใส่ใจพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ ซึ่งวันที่ 18-20 ควรระวังเป็นพิเศษ

  ความรัก : อาจไม่ได้ดังที่ใจคิด กับคำมั่น สัญญาใดๆ จากคนรัก คู่ครองในระยะนี้ ก็ควรอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะต่อว่า จู้จี้จุกจิก ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไปอีกนาน แต่หากจะใช้สื่อออนไลน์ค้นหาเพื่อนคุยแก้เหงา ก็ควรระวังยั้งสติให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะ “ติด” จนอาจเป็นตัวแปรที่จะทำลายรัก จน ร้างลาจากกันไปกับอารมณ์ชั่ววูบนั้น

  สุขภาพ : ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการเสพสุรา ของมึนเมา หรือ สารเสพติดใดๆเพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

  โชคลาภ : ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า โดยเฉพาะวันที่ 20-22 จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : sanook

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. – 06 มี.ค. 2565 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 05 – 11 กันยายน 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 05 – 11 กันยายน 2565 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 05 – 11 กันยายน 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   ชาวราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : ต้องแข่งขัน ใช้เทคนิค กลยุทธ์มากขึ้นถึงจะอยู่ในเกณฑ์หารายได้ให้มากยิ่งขึ้น […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 – 07 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 – 07 มิถุนายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 01 – 07 มิถุนายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Pentacles ข่าวดีที่จะมาถึงเจ้าชะตา การพบกับโอกาสเด่น ๆ การทำมาค้าขายแล้วได้กำไรงาม ๆ มีช่องทางในการทำมาหาเงินมากขึ้น การเงินความสำเร็จจากรายได้ก้อนโต  มาจากความขยันของคุณ  […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 ธันวาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 ธันวาคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 06 – 12 ธันวาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Fool  คุณลองฟังเสียงจากสัญชาตญาณ มีบางสิ่งที่ผุดขึ้นมาชั่ววูบ จับให้ทันจังหวะการเปลี่ยนแปลง แม้ในเสี้ยวนาที สิ่งนั้นแหล่ะใช่เลย การเงิน ยังไม่มีปัญหา สนุกสนานกับผลตอบแทน ที่หามาได้ด้วยตัวเอง […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 เม.ย. – 01 พ.ค. 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 เม.ย. – 01 พ.ค. 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 25 เม.ย. – 01 พ.ค. 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : โอกาสหารายได้เพิ่มเติมยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรระวังเหตุภายในครอบครัว […]