ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 กันยายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563
Weekly horoscope Between 07 – 13 September 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 กันยายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 07 – 13 กันยายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Swords  อะไรที่ล่าช้าหรือเป็นปัญหามาก่อนหน้านี้ กำลังจะค่อย ๆ คลี่คลายออกไปเอง การเงินมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้คุณมีกำลังใจ ว่าจะได้เงินมาอีกก้อนหนึ่ง การงาน ช่วงนี้คุณอาจเจอปัญหาที่คาราคาซัง รอคอยคำตอบบางเรื่องอยู่ ความรัก คนโสดทำบุญกุศลเผื่อแผ่คนยากจน เดี๋ยวจะสมหวังครับ คนมีคู่มีความลับซ่อนอยู่ (ทั้งสองคน)  อย่าคิดอะไรมากเลย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Pentacles ยังต้องระวังจิตใจของเราเอง(เหมือนจะเหงาๆ) อาจจะเป็นเพียงวงจรเดิม ๆ ที่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง การเงินยังคงต้องอ่อนใจกับคนใกล้ชิด ที่คอยแต่เบียดเบียนการเงิน ต้องใจแข็งบ้าง การงานอาจเข้าไปพัวพันกับเล่ห์กะเท่ของมนุษย์ ต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ   ความรัก คนโสดพอคุณแสดงออกว่าสนใจเขา เขาจะนำเรื่องทุกข์กังวลมาให้  คนมีคู่แอบโกรธแฟนอยู่เงียบ ๆ กับเรื่องเล็กๆ แต่ถ้าไม่บอกเขา เขาจะรู้มั้ย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Pentacles บางครั้งเราไม่ควรต่อต้านสิ่งร้ายๆที่วิ่งเข้ามา ยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นก่อน แล้วค่อยหาวิธีจัดการกับมันไปทีละขั้น การเงินมีเหตุจำให้ต้องเสียเงินเพื่อรักษาภาพลักษณ์ของคุณด้วย การงานเดินทางสายกลางดีที่สุดในเวลานี้ ซึ่งหมายถึงการประนีประนอม ให้ทุกฝ่ายหันหน้าคุยกัน  ความรัก คนโสดเผชิญกับปัญหาจุกจิกหัวใจ เป็นเรื่องที่เกิดในชีวิตประจำวัน คนมีคู่ปวดหัวกับเรื่องหึงหวง มีความกดดัน มากกว่าความหวานชื่น ไม่ดีแน่ๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ The Fool ในบางคนระวังต้องตกกระไดพลอยโจน ในสิ่งที่ท้าทาย ไม่ว่าคุณจะเต็มใจหรือเปล่า เพราะเหตุการณ์มันพาไปนะ การเงินเพื่อนฝูงนำลาภผลมาให้ มีรายได้จากงานพิเศษเพิ่มขึ้น การงาน โดนขัดแข้งขัดขากลายๆ(เราเก่งกว่าเขางัย) ความรัก คนโสดจะได้พบคู่ที่ดวงสมพงศ์กันในทางวัตถุเงินทอง ทำมาค้าขึ้น ทำธุรกิจร่วมกันได้ดี คนมีคู่ถามตัวเองให้ดีว่า คุณต้องการอะไร จากการมีคู่ คนเรามักมีความปรารถนามากมาย บางเหตุผลก็ไร้เหตุผล


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง10 คะแนน) ได้ไพ่ The Lovers มีเรื่องสำคัญที่คุณจำเป็นต้องเลือก แต่ปัญหาคือ คุณเลือกมันไม่ได้สักที อาจเพราะไม่อยากเลือกมั้ง  การเงิน ได้มีส่วนร่วม ในการวางแผนการเงิน กับธุรกิจที่ทำอยู่ เช่น ได้รับเงินปันผล การงานธุรกิจที่คุณทำอยู่จะนำค่าตอบแทนดี ๆ มาให้ อาจได้จับเงินก้อนโต ความรักคนโสดพบคนที่ทัศนคติตรงกัน เข้ามามีอิทธิพลต่อจิตใจ สร้างความหวั่นไหวทางอารมณ์  คนมีคู่คุณควรนำคู่รักมาแนะนำให้พ่อแม่รู้จักบ้าง จะได้คุ้นเคยกันและกันมากขึ้นด้วย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 9  คะแนน) ได้ไพ่ Six of Wands  มีแนวโน้มว่าคุณจะทำงานล่าช้า ประวิงเวลาเพราะความชะล่าใจ อย่าประมาทโดยเด็ดขาด การเงินถูกโกงผลประโยชน์หรือถูกหลอกให้ซื้อของด้อยคุณภาพ(เจ็บใจ) การงานหากต้องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใด ๆ ต้องรออีกสักระยะ อย่างไรก็ต้องอดทนไปก่อน   ความรัก คนโสดถ้าถูกใจใคร น่าจะมีโอกาส ก็รีบลุยพาไปเที่ยวกันนะ คนมีคู่สิ่งต่าง ๆ ที่เคยสั่งสมมาระหว่างกันจะว่าไปก็ยังไม่เพียงพอ แต่ก็เป็นรากฐานที่แข็งแรง เกินกว่ามือที่สามจะเข้ามาแทรกได้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่ Three of Swords  คุณกับคนใกล้ตัวจะมีโทสะต่อกันง่าย(หัวร้อน) ให้ระวังอารมณ์หงุดหงิดให้มากๆ  วางเฉยทุกสิ่ง การเงินหาได้น้อยแต่ดันใช้มากนี่สิ จะเกิดปัญหาขึ้น ควรที่จะต้องชั่งใจในการจ่ายเงินนะ การงาน ช่วงนี้จะเกิดความอึดอัดใจกับงานที่ได้รับมอบหมายมาหากได้ผลงานที่ไม่สมราคาความตั้งใจก็อย่าท้อ ความรัก คนโสดความสุขกับเพื่อนฝูงคนรอบข้างก็มีบ้าง แต่ความเหนื่อยใจมีมากกว่า คนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่นิ่ง เหมือนทะเลที่แปรปรวน เริ่มต้นปรับปรุงที่ตัวเราก่อนจะดีไหม


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง9  คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Swords ก็มัวแต่ฝัน แล้วสิ่งที่หวัง จะเป็นจริงได้ คงอีกนาน ทำเลยเถอะ การเงินอาจได้ลาภจากความเสน่หา เป็นเงินก้อนโตทีเดียว ได้ใช้จ่ายกับความสุขในชีวิตส่วนตัว การงานมีความรู้สึกยึดมั่นถือมั่น หรือไม่อยากจะปล่อยมือ จากอะไรบางอย่าง ทำให้งานไม่เสร็จสักที ความรัก คนโสดมีโอกาสจะพบความรักที่นำทั้งความสุขและความทุกข์มาสู่ชีวิตคุณ(เอ๊ะยังงัย) คนมีคู่พูดไม่เข้าหูกัน เพราะความรักช่วงนี้ค่อนข้างจะมีอุปสรรค


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Cups ควรฟังเสียงหัวใจของตัวเองบ้าง ความสุขน่ะ เราสร้างได้นะ อย่าไปแคร์สิ่งใด  การเงินการใช้จ่ายยังต้องระมัดระวังอย่างรอบคอบ โดยเฉพาะใช้จ่ายเพื่อสังสรรค์ จะมีเยอะขึ้น การงานพบแต่ความขลุกขลักไปเสียทุกสิ่งอย่าง แต่เราก็แก้ไขได้ เรียกคะแนนเพิ่ม ความรัก คนโสดที่คบหลายๆ คนพร้อมๆ กัน ช่วงนี้อาจต้องเลือกใครสักคนที่ถูกใจแล้วนะ คนมีคู่คิดจะนอกลู่นอกทาง ไม่ได้นะ เจอดีแน่ๆ(ห้ามใจด่วน)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 10คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Cups  คุณจะพบเจอเรื่องที่เกี่ยวกับครอบครัวของคุณ เป็นความสุขความอบอุ่นที่คุณมี แต่คุณอาจไม่ค่อยเห็นค่า ลองปรับตัวเองบ้างนะ การเงินระวังการเงินที่ดูเหมือนว่าจะดีขึ้น แท้จริงแล้วเป็นภาพลวงตาด้วย การงาน เป็นช่วงที่เต็มไปด้วยความเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนแปลงความรัก คนโสดให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงใจและความจริง(บางอย่าง)   คนมีคู่แฟนคุณอารมณ์บูดบ่อย ระวังตัวหน่อยแล้วกันเอาก้อนหินถ่วงเยอะๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Empress  มีการวางแผนชีวิตอย่างเป็นระบบ ได้จัดการกับทรัพย์สินที่มีมูลค่า แสวงหาความสมบูรณ์พูนสุขในครัวเรือนเพิ่มขึ้น การเงินใช้ความฉลาดและสติปัญญาของคุณให้มาก ในการเนรมิตทรัพย์สินเงินทองขึ้นมาได้ การงาน ได้รับมอบหมายงานหนักไม่รู้จบรู้สิ้น แต่รายได้ก็เพิ่มขึ้น ความรัก คนโสดบางทีมีโชคในเรื่องความรัก แต่ก็อาจจะทำให้คุณเสียโอกาสในเรื่องอื่นก็ได้ คนมีคู่ ไม่ต้องกังวลเรื่องความสัมพันธ์ คุณเป็นคนที่จะส่งเสริมคนรักได้ในทุก ๆ ทาง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 9  คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups  มีเรื่องรื่นเริงเบิกบานใจ พบความสุขกับสิ่งเล็ก ๆ ในแต่ละวัน แค่นี้ก็เป็นความสุขแล้วนะ การเงินจ่ายยาก ๆ เข้าไว้เป็นดี หากใครมาขอหยิบขอยืม ให้รีบบอกปัดไปก่อน ดีกว่าต้องมานั่งเสียเงินเสียเพื่อนทีหลัง การงานคิดทำอะไรมากไม่ค่อยได้ ต้องใจเย็นท่องไว้ว่าต้องรอ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง ความรัก คนโสดอย่าเผลอไปสนใจคนมีเจ้าของ จะติดบ่วงแบบดิ้นไม่หลุด คนมีคู่มีความเครียดอยู่เงียบ ๆ คุณอาจไม่วางใจคนรัก(คิดไปเองมั้ง)

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 กันยายน 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 มิถุนายน 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 14 – 20 มิถุนายน 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Temperance คุณต้องประเมินสถานการณ์ทุกอย่าง ตามความเป็นจริง และประเมินกำลังตัวเองด้วย พร้อมทั้งความเป็นไปได้ เพื่อปรับตัวให้ได้ในสภาวะที่เป็นอยู่ การเงิน อาจจะได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มาช่วยเรียกเงิน(ดีจัง) การงาน มีเรื่องคาดไม่ถึง […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 ธันวาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 ธันวาคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 06 – 12 ธันวาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Fool  คุณลองฟังเสียงจากสัญชาตญาณ มีบางสิ่งที่ผุดขึ้นมาชั่ววูบ จับให้ทันจังหวะการเปลี่ยนแปลง แม้ในเสี้ยวนาที สิ่งนั้นแหล่ะใช่เลย การเงิน ยังไม่มีปัญหา สนุกสนานกับผลตอบแทน ที่หามาได้ด้วยตัวเอง […]

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ  9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Cups  ความสัมพันธ์กับใครก็ตาม ที่คุณคิดว่าลงตัวที่สุด อาจเป็นแค่ช่วงแรกเท่านั้น ก็ดูให้ดีๆนะ การเงินช่วงนี้มีใช้สอยสุขสบายไม่เดือดร้อน อยากซื้อบ้านหรือรถใหม่ก็ได้นะ(ดีจัง) แต่อย่าให้เกินงบนะ การงาน ควรถ่อมตนให้มากและทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี ลดอีโก้บ้าง ความรัก คนโสดเตรียมเปิดหัวใจต้อนรับความรักที่กำลังบินมาหาคุณแหมน่าอิจฉาจังเลย […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Judgement ใครกำลังรอข่าวอะไรอยู่เตรียมตัวได้เลย เพราะว่าสิ่งที่คุณอยากรู้กำลังประกาศผลออกมาแล้ว อาจจะมีทั้งโอเคและไม่โอเคนะ การเงินคุณต้องระวังคือการแก้ปัญหาการเงินแบบผิดทาง คือการสร้างหนี้เพิ่มเรื่อย ๆ จนรับมือไม่ไหว การงาน ไม่ว่าคุณจะเป็นหัวหน้าเจ้านาย […]