เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2562 เช็คดวงแม่นๆ ได้ที่นี่เลย


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 – 15 ธันวาคม 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 – 15 ธันวาคม 2562   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างวันที่ 9 – 15 ธันวาคม 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Cups  ช่วงนี้เครียดไปหรือเปล่า ทำให้ขาดชีวิตชีวา เหมือนว่ามองหาสิ่งเติมเต็มให้ตัวเองไม่เจอ อยู่ในช่วงเศร้าหมอง ไม่มีออร่า ปรับปรุงตัวด่วนเลย การเงิน ไม่ควรให้ใครยืมนะช่วงนี้ อาจถูกชักดาบเอาดื้อๆนะครับ การงาน จำเป็นต้องยอมรับเงื่อนไขการทำงานบางประการ แบบได้อย่างเสียอย่าง เอาน่ะงานหายาก ความรัก คนโสดคุณกำลังมองใครอยู่นะ จะมีสิ่งที่เรียนรู้จากกันและกัน เพิ่มมากขึ้น คนมีคู่ถ้าคู่ใครกำลังโกรธเคือง


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Six of Pentacles เมื่อคุณเคยรับมามากแล้วก็อย่าลืมเป็นผู้ให้บ้าง จงรับและให้อย่างเหมาะสม แล้วโลกจะเปิดประตูโชคให้คุณ แบบไม่สิ้นสุด(โอ้โฮดีจัง) การเงินอาจต้องควบคุมความอยากได้(ของแพงๆ)ให้ตัวเองสักหน่อย ไม่งั้นกระเป๋าฉีกแน่ๆ การงาน บางคนกำลังมองหาช่องทางงานใหม่ๆ ที่อยากให้ชีวิตสดใสกว่าที่เป็นอยู่(ก็อย่ามัวแต่มองนะ) ความรัก คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ แต่ก็ยังไม่ต้องแสดงออกมากนะ ดูนิสัยและ ดูทีท่าเขาก่อน คนมีคู่มีโอกาสได้เข้าไปมีบทบาท(ร่วมปรึกษาหารือ) ในครอบครัวของคนรักด้วยนะ ทำให้ดีล่ะครับ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน   (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Pentacles เป็นช่วงการเงินสดใส ได้ใช้เงินเกี่ยวข้องกับครอบครัวพี่น้อง หรือตอบแทนบุพการี ได้ซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยอีกด้วย การเงินมีรายได้ที่ค่อย ๆ เตินเข้ามา ถึงเป็นเงินก้อนเล็ก แต่ก็มั่นคง การงาน ในบางเรื่องเอาเข้าจริงก็ไม่ง่าย บางทีคงต้องมองในมุมกลับบ้าง ความรัก คนโสดยังไม่มีใครเข้ามาแน่ จะมีแต่งานและก็งาน(เฮ้อ) คนมีคู่อาจมีปัญหาในครอบครัว ต้องประคับประคองความสัมพันธ์ให้ดี ถอยหน่อยนะ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ  (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Cups  มีเรื่องอยากปลีกตัวหนี หรือมีเหตุต้องเดินทางไปหลายที่ แต่ก็จะพบกับอุปสรรคหลายสิ่ง ค่อยๆพิจารณานะ การเงิน ระวังลูกน้องบริวารเด็กในปกครอง ไม่เป็นดั่งใจ หาเรื่องให้เราต้องเสียเงิน ต้องควบคุมหน่อย การงาน คุณอาจหลีกเลี่ยงปัญหาความขัดแย้งในหมู่เพื่อนร่วมงานไม่ได้ ความรัก คนโสดมีงานพิเศษ ซึ่งจะนำมาซึ่งความสัมพันธ์ส่วนตัว มีเรื่องรักพัวพันกับใครบางคน คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับตัวท่าน ในแง่ของการช่วยเหลือทุกเรื่อง อย่าเพิ่งรำคาญล่ะ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์   (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Wands  คุณอาจมีปัญหาเรื่องงาน โดยอิทธิพลจากผู้มีตำแหน่งสูงกว่า หรือมีงานที่มั่นใจว่าจัดการได้ กลับมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น การเงิน มีก้อนโตเข้ามา ควรแบ่งบางส่วน สำหรับจุนเจือญาติพี่น้อง ที่ลำบากด้วยครับ การงาน เหมือนจะไปได้ดี แต่จะเกิดเหตุทำให้ต้องสะดุดบางสิ่ง (หรือสะดุดบางคน) ความรัก คนโสด เกิดสะดุดกับบางคน แม้จะเป็นอารมณ์วูบๆ ไหวๆ ไม่ได้จริงจังก็เถอะ คนมีคู่ช่วงนี้ความโรแมนติค หรือความรู้สึกไหว ๆ หวาน ๆ อาจขาดหายไปบ้าง หาเวลาdinnerกันบ้างนะ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์  (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Sword ช่วงนี้จะมีแบบทดสอบมากมายสำหรับคุณ แต่ถ้าแน่ใจว่าตัวเองมีแรง และพร้อมจะเดินหน้า ลุยไปเถอะ สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นถือว่าเป็นประสบการณ์ แล้วคุณจะตัดสินใจได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ การเงิน ระวังคำพูดจากคนที่ไม่หวังดี หลอกลวงให้เสียเงิน กับของที่ตัวเองไม่พึงพอใจ (ระวังแชร์แม่มะม่วงด้วย)   การงาน หากคุณยอมรับการทำงานในระบบอาวุโส(รุ่นพี่รุ่นน้อง) แล้วล่ะก็ งานจะไปได้โลด ความรัก คนโสดควรหาที่พักใจเงียบๆ เพราะเจ็บมาแล้ว(แต่ก็ไม่จำนะ) คนมีคู่บางคนช่วงนี้จะมีปัญหากับคนรักอยู่เงียบๆ ถึงไม่ทะเลาะกัน แต่ก็มีระยะของความห่างไกล ทำให้เหมือนไม่โอเค


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์   (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Fool มีการเปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดด มีเรื่องใหม่ ๆ ในชีวิต มีการเดินทาง ได้พบปะผู้คนใหม่ ๆ แต่จะดีหรือร้าย นั่นยังต้องรอการพิสูจน์ การเงินให้ท่องไว้ว่างานคือเงิน เงินคืองาน อยากได้เงิน ก็ต้องทำงาน การงาน มีการเลื่อนขั้น และต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น ความรัก คนโสดคุณยังต้องต่อสู้แข่งขันกันในความรัก (ใช้สายเปย์ก็แพงนะ อาจต้องลงทุนหน่อย) คนมีคู่คนรักคู่ครองของคุณ จะเข้ากับญาติเพื่อนฝูงคนรอบข้างของคุณได้ อยู่ในบรรยากาศรื่นเริงดี ไม่มีปัญหา


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก  (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Lovers  มีคำถามในใจเกี่ยวกับการเลือก การตัดสินใจ กับหลายๆสิ่งรอบตัว ปัญหาก็คือ คุณกล้าตัดสินใจหรือไม่ เพราะเหมือนจะมีเงื่อนไขบางอย่างที่บีบบังคับตัวคุณ การเงินกำลังถูกเบียดเบียนทรัพย์สิน การงาน หากคุณมีปัญหาด้านการงาน การใช้กำลังหรือความรุนแรง อาจไม่ใช่คำตอบ ความรัก คนโสดเป็นช่วงเปิดเผยความสัมพันธ์มากขึ้น ได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันศึกษาอีกฝ่ายหนึ่ง คนมีคู่มีบางอย่างอาจเปลี่ยนแปลงไป แต่คาดเดาไม่ได้ว่าดีหรือร้าย ให้เอาใจเขาไว้มากๆนะ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู  (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Sword สถานการณ์ที่คุณต้องยอมรับการปรับสภาพ การพักฟื้น การรอจังหวะ แล้วเดี๋ยวทุกอย่างจะปรับตัวดีขึ้นเอง การเงินมีข่าวดีด้านการเงิน เป็นการปูทางสู่อนาคตที่มั่นคงกว่านี้  การงาน ต้องทนเหนื่อยกับงานที่เพิ่มขึ้น มากกว่าเดิม น่าเบื่อจริงๆ ความรัก คนโสดระวังรักต้องห้าม แต่ห้ามยังงัย คุณก็ยังอยากมีใช่มั้ย คนมีคู่ อาจมีเรื่องขุ่นเคืองกัน สาเหตุมาจากสังคมรอบด้าน ใจเย็นๆนะครับ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร  ( ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Wands ถ้าคุณเริ่มต้นกิจกรรมใหม่ใด ๆ ให้ลุยลูกเดียว อนาคตจะมีเส้นทางราบรื่นดีขึ้น อดทนไว้นะ การเงิน มีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้คุณมีกำลังใจ ว่าจะได้เงินมาอีกก้อนหนึ่ง การงาน ต้องยอมรับต่อความเปลี่ยนแปลง ยืดหยุ่นปรับตัวไปตามสภาพ ทำเท่าที่คุณทำได้ ความรัก คนโสดได้ประสบการณ์กับคนที่มีชีวิตชีวา คนอายุน้อยกว่าหรือมีบุคลิกเหมือนเด็ก คนมีคู่มีโอกาสที่จะได้เอาใจคนรักสูงมาก(มีวันหยุดเยอะ) รักกันดี


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์   (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ King of Cups  คุณอาจมีความไม่พอใจของตัวคุณเอง อาจเป็นเพราะการเก็บรายละเอียดยิบ ชนิดที่คนอื่นไม่เข้าใจ ต้องลดลงบ้าง การเงินเป็นช่วงที่คุณเข้มงวดกับการเงินเป็นพิเศษ อาจบ่งชี้ถึงการไม่อยากจะจ่าย ในทุกเรื่อง การงาน แม้จะมีเรื่องงานในส่วนดี ๆ เกิดขึ้น แต่ก็ยังมีเรื่องแย่ ๆ คู่ขนานกันอยู่ ความรัก คนโสด ยังต้องโสดต่อไปอีก ไม่อาจคาดหวังสิ่งที่จะมาเติมเต็มจิตใจ คนมีคู่ ความรักช่วงนี้ค่อนข้างจะมีอุปสรรค อาจเพราะมาจากเรื่องงาน ก็อย่าเอามาปนกันมากนัก


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน   (ระดับความปัง 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Ten of Sword ระวังปัญหาที่รุมเร้าเข้ามาจากหลายด้าน มีเรื่องน่าเครียดหรือกังวลเกี่ยวกับครอบครัว หรือกับบุคคลที่รัก การเงินอาจดูหวือหวาในระยะต้น หรือดูมีช่องทางหาเงินมากมาย แต่เอาเข้าจริงๆ ก็มีภาพลวงตาเสียมาก การงาน ช่วงนี้ถ้าคุณสอนงานให้คนอื่น แลกเปลี่ยนประสบการณ์ รวมทั้งแบ่งปัน ล้วนให้ผลดีกับคุณทั้งสิ้น ความรัก คนโสดดันไปรักชอบคนมีเจ้าของ เหมือนตกอยู่ในห้วงความทุกข์ คิดใหม่ได้นะ คนมีคู่ ต้องหันหน้าคุยกันแล้วล่ะ ว่าคุณมาถึงปลายทาง(ที่จะเริ่มใหม่)กันแล้วหรือเปล่า

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : ดวงประจำสัปดาห์  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 – 15 ธันวาคม 2562 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 เม.ย. – 03 พ.ค. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 เม.ย. – 03 พ.ค. 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 27 เม.ย. – 03 พ.ค. 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Swords  คุณอาจจะเจอเรื่องยุ่ง ๆ ที่คุณไม่ได้ก่อ เกิดปัญหาที่จะรุมเร้าเข้ามา ที่ทำให้คุณขยับหนีไปไหนไม่ได้ เดี๋ยวก็ผ่านไปเองนะ […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Judgement ใครกำลังรอข่าวอะไรอยู่เตรียมตัวได้เลย เพราะว่าสิ่งที่คุณอยากรู้กำลังประกาศผลออกมาแล้ว อาจจะมีทั้งโอเคและไม่โอเคนะ การเงินคุณต้องระวังคือการแก้ปัญหาการเงินแบบผิดทาง คือการสร้างหนี้เพิ่มเรื่อย ๆ จนรับมือไม่ไหว การงาน ไม่ว่าคุณจะเป็นหัวหน้าเจ้านาย […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 มกราคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 มกราคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 04 – 10 มกราคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Swords  คุณอาจจะเจอเรื่องยุ่ง ๆ ที่คุณไม่ได้ก่อ เกิดปัญหาที่จะรุมเร้าเข้ามา ที่ทำให้คุณขยับหนีไปไหนไม่ได้ เดี๋ยวก็ผ่านไปเองนะ การเงินพยายามอย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะตัวคุณเอง […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 23 – 29 มีนาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 23 – 29 มีนาคม 2563 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 23 – 29 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ  9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Pentacles  ช่วงนี้คุณจะได้พบสิ่งเล็ก ๆ เรียบง่าย แต่มีคุณค่าทางใจ ที่ทำให้คุณมีความสุขกับชีวิตประจำวัน แค่นี้ก็ดีแล้วหล่ะ การเงินอาจมีการต่อรองเรื่องผลประโยชน์(เงิน) และการถือสิทธิ์หรืออำนาจในการจัดการทรัพย์สินชิ้นโตๆร่วมกัน […]