เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562 เช็คดวงแม่นๆ ได้ที่นี่เลยจ้า


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


  • เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562

   ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Swords เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น คุณเลือกได้ว่าจะหลับลงเพื่อตื่นมาสู้กับมันใหม่ในวันต่อไป หรือจะจมอยู่กับสิ่งที่ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย การเงินจะมีความกังวลใจพอสมควร จากค่าใช้จ่ายสิ่งที่คุณเองไม่ได้ก่อขึ้น การงาน ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ก็คือสัญญาณบอกให้รู้ว่า งานคุณเดินหน้าได้ราบรื่นขึ้น ความรัก คนโสดบางคนอาจได้พบกับคนรักเก่า เป็นการฟื้นฟูความสัมพันธ์ คนมีคู่รับฟังกันเท่าที่จะทำได้ เป็นสิ่งที่ดีสำหรับชีวิตคู่


   เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ  9คะแนน) ได้ไพ่ The Wheel of Fortune เจอจังหวะชีวิตที่มีขึ้นมีลง มีเรื่องที่ยังควบคุมไม่ได้นัก  กงล้อแห่งชีวิตของทุกคน ก็ยังคงต้องหมุนต่อไป ตราบเท่าที่เรายังมีลมหายใจ การเงินมีโอกาสมีรายได้ใหม่ๆ หรือช่องทางทำธุรกิจมากขึ้น การงาน แม้ต้องเสียเหงื่อลงแรง นานแค่ไหน แต่วันแห่งชัยชนะก็จะมาถึงนะ ความรัก คนโสดเจอเรื่องแปรปรวน คำพูดคำจาจากคนรอบข้าง ที่ไม่เป็นมงคล คนมีคู่อาจมาถึงจุดที่ยากลำบาก สำหรับการต้องจาก เพราะความไม่เข้าใจกัน


   เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Pentacles  บางครั้งทางเลือกของเราก็คือ เราจะเป็นฝ่ายควบคุมสถานการณ์ หรือให้สถานการณ์ควบคุมเรา ก็เลือกเอานะ การเงินผลกำไรต่าง ๆ ถึงช่วงนี้ยังมีไม่มาก แต่คุณก็ยังอยู่ได้ ก็ขึ้นอยู่กับสภาวะแวดล้อมด้วยนะ การงาน สถานการณ์ที่เคยตึงเครียด กลับพลิกผันในทางที่ดีขึ้น ความรัก คนโสดกำลังต้องการคนตอบสนองความรู้สึก(เหงา)บางอย่าง คนมีคู่ทะเลาะเบาะแว้งกันเล็ก ๆ น้อย ๆ ควรพยายามหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ จะดีที่สุด


   เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562

   ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฏ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Seven of Swords คุณต้องใช้กลยุทธ์เพื่อแก้มือฝ่ายตรงข้าม หรือหาทางรู้เขารู้เรากับคู่แข่งขันให้ได้มากที่สุด การเงิน คุณกำลังเผชิญกับภาวะวิกฤต ทุกอย่างไม่สามารถกำหนดเองได้หมด การงาน อย่าวิตกกับการเปลี่ยนแปลง อาจเป็นเพียงการย้ายแผนก แต่หน้าที่ยังเหมือนเดิม ความรัก คนโสดความสัมพันธ์เข้าใกล้ความสมบูรณ์แบบมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่มากพอ คนมีคู่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอุปถัมภ์กันอยู่ หรือให้ความช่วยเหลือด้านการเงินกับอีกฝ่าย ก็ดีนะ


   เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups คนเราน่ะจะฝันยังไงก็ได้ แต่ก็ต้องไม่ให้เกินพื้นฐานความเป็นจริงของชีวิต ไม่งั้นแทนที่จะสุขกลับเป็นทุกข์มากขึ้น การเงินรายได้บางอย่างต้องติดตามถามทวงอย่างหนัก จึงจะประสบผล(ได้เงิน) การงาน ไม่มีอะไรได้มาอย่างง่ายๆ ต้องใช้ความพยายามและความอดทนมากกว่าเดิม แต่ทำให้เราเก่งขึ้นนะ ความรัก คนโสดได้รู้อะไร(ที่ไม่น่าชอบใจ)จากคนที่คบหากันอยู่ จะคบต่อดีมั้ย คนมีคู่อีกฝ่ายยังไม่อยู่ในอารมณ์จะหวานด้วย เพราะเครียดเรื่องเงิน(หมดอารมณ์)


   เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562

   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์  (ระดับความปัง 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Eight of Cups บางทีการพลัดพราก หรือความห่างเหิน จนเกิดช่องว่างระหว่างความสัมพันธ์กับบางคน ในระยะยาวจะเป็นผลดีกับคุณมากกว่านะ การเงินอย่าเพิ่งเบื่องานเก่า ยังได้ค่าตอบแทนมากพอสมควรอยู่    การงาน เจองานที่จะต้องใช้ไหวพริบอย่างมาก อาจจะเครียดบ้าง ความรัก คนโสดบางครั้งคุณก็ต้องยอมเสียสละบางสิ่งให้แก่อีกฝ่าย แม้จะเริ่มคบกัน คนมีคู่คู่รักจะเข้าใจกันมากเป็นพิเศษ รักกันยิ่งขึ้น


   เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์   (ระดับความเลิศ  9 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Cups ความคิดที่ไม่ชัดเจน มีความคิดกลับไปกลับมา อาจจะอาลัยอาวรณ์ในสิ่งที่ล่วงเลย แต่ก็ย้อนกลับไปแก้ไขไม่ได้ การเงินหากจะลงทุนที่มีความเสี่ยงต้องรอบคอบให้มาก ศึกษาให้ดีเสียก่อน(ระวังแชร์แม่ต่างๆ) การงาน อาจมีปัญหางานบางอย่างหมกเม็ดอยู่ ซึ่งต้องใช้เทคนิคพอสมควรในการแก้ไข ความรัก คนโสดซื้อความสะดวกสบาย ในการไปเที่ยว(ลงทุนนะ)ดีมั้ย อาจได้เจอใคร ที่ใฝ่ฝันมานาน คนมีคู่ชักจะเริ่มมีปัญหาขัดแย้งกัน ระวังจะเริ่มเบื่อกัน ถนอมน้ำใจกันนะ


   เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก  (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Pentacles การให้ทานและแบ่งปัน แม้จะทำด้วยเจตนากุศล หรือความคิดแง่บวก แต่ก็อาจนำปัญหาที่คาดไม่ถึงมาให้ การเงินอยู่ในสถานะที่มีคนมาขอพึ่งใบบุญ(ขอส่วนบุญ) คุณอาจต้องให้ความช่วยเหลือคนอื่นอยู่บ้า ตามกำลังนะ  การงาน จะได้รับความร่วมมือจากผู้คนหลายฝ่าย ติดขัดอะไรก็จะมีคนให้คำปรึกษาความรัก คนโสดตอนนี้ก็ยังอยู่คงที่(บนคาน)ไปก่อนสักพักนะ เข้าวัดทำบุญดีกว่านะ คนมีคู่มองชีวิตคู่ที่เป็นจริง เอื้อต่อกัน  กำลังเริ่มสร้างครอบครัวด้วยกันอย่างดี


   เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562

   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู  (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Pentacles ต้องจัดการกับหลายสิ่งหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการบริหารจัดการในชีวิตส่วนตัว หรือความสัมพันธ์กับคน คุณทำได้อยู่แล้ว การเงินได้ใช้จ่ายหาความสุขพอหอมปากหอมคอ ได้ซื้อหาของพิเศษให้ตัวเอง และคนใกล้ชิดได้บ้าง การงาน เป็นเวลาที่ดีมากในการทำงาน ด้วยความอิสระ(เจ้านายไม่อยู่) ความรัก คนโสดแน่ใจหรือว่าจะควบคุมคนที่เพิ่งเริ่มคบได้ เปิดโอกาสให้เขาตัดสินใจดีกว่า คนมีคู่มีเรื่องไม่เข้าใจกันบ้าง ก็เป็นเหตุการณ์ปกติ อย่าไปซีเรียสมาก


   เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562

   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Lovers ในกรณีที่คุณต้องเลือกบางสิ่ง คุณควรศึกษาทางเลือกของคุณ และทำการเลือกอย่างชาญฉลาด พิจารณาอย่างรอบคอบถึงผลประโยชน์ระยะยาวของคุณด้วย การเงินไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงินโดยเด็ดขาด เพราะการได้รับคืน จะไม่เป็นดังสัญญา การงาน มีแนวโน้มว่างานเก่าจะสิ้นสุดลง แต่จะได้งานใหม่เข้ามาอย่างรวดเร็วความรัก คนโสดเจอรักซ้อนที่ต้องตัดสินใจ กลายเป็นรักที่เลือกไม่ได้ คนมีคู่ถ้าไม่รักษาน้ำใจกันไว้ ต่อให้คุณยื้อเค้าไว้แทบตาย ก็อาจไม่ได้เค้ากลับมา


   เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562

   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์  (ระดับความเลิศ10  คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Pentacles คุณต้องวางแผนการงานและการเงิน อย่างเป็นขั้นตอน มีระเบียบแบบแผน และการจัดสรรทรัพยากรที่ดีอย่างเต็มคุณค่า การเงินคุณจะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น มาจากญาติพี่น้องและภาษีสังคม ค่อนข้างหนักน่าดู การงาน ได้คู่คิดได้คนร่วมปรึกษาหารือ มีอุดมคติสอดคล้องกัน ความรัก คนโสดได้พบคนถูกใจ สดชื่นและมีความสุข(รีบดักเก็บไว้เลยนะ) คนมีคู่ประสบการณ์ความรักที่ผ่านมา ทำให้เราเรียนรู้หลายสิ่ง สามารถที่จะประคับประคองชีวิตคู่ได้ดี


   เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562

   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน  (ระดับความปัง  9 คะแนน) ได้ไพ่ Hermit บางทีการถอยออกมาสักหนึ่งก้าวหรือสองก้าว อาจจะทำให้เราตั้งหลักได้ดีขึ้นนะ การเงินค่อนข้างหนักอยู่ มีความตึงเครียด อาจเจอปัญหาจากบุคคลรอบข้างอีกด้วย การงาน อย่าถ่อมตัวเอง มีสิ่งที่คุณทำได้ คุณจะสามารถพัฒนางานไปได้อีกมาก ความรัก คนโสดช่วงนี้ไม่สุขใจนักกับเรื่องรักใคร่ เบื่อไปหมด ลองเข้าหาธรรมะดีไหม คนมีคู่มีโอกาสที่จะเดินทางไกล ไปเที่ยวหวานกันกับคนรักตามลำพังสองต่อสอง (ดีจังเลย)

   ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

   สรุป : ดวงประจำสัปดาห์  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 มกราคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 มกราคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 25 – 31 มกราคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Empress การรู้ว่าตัวเองมีอะไรดี ๆ อยู่ แต่ไม่ยอมลงมือทำ เริ่มเลยเถอะนะ แค่บริหารจัดการมันหน่อยเดียว การเงินงานเดินเงินดี เงินจะมี เมื่องานมา ขยันไว้น่ะดีแล้ว […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands ถ้าคุณมองไปข้างหน้าด้วยความหวัง และวิสัยทัศน์ที่ยาวไกลกว่าเดิม อาจเป็นเรื่องการงานหรือธุรกิจก็ได้ คุณจะได้เปรียบนะ  การเงิน เหมือนรายจ่ายมากกว่ารายรับ ต้องใช้ให้น้อยลง การงาน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 มิถุนายน 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 14 – 20 มิถุนายน 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Temperance คุณต้องประเมินสถานการณ์ทุกอย่าง ตามความเป็นจริง และประเมินกำลังตัวเองด้วย พร้อมทั้งความเป็นไปได้ เพื่อปรับตัวให้ได้ในสภาวะที่เป็นอยู่ การเงิน อาจจะได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มาช่วยเรียกเงิน(ดีจัง) การงาน มีเรื่องคาดไม่ถึง […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 กรกฎาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 กรกฎาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 06 – 12 กรกฎาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Wands  ช่วงนี้คุณควรมองข้าม คนที่ไม่โอเคกับคุณในหลายๆเรื่องด้วยนะ อย่างไรก็ต้องพึ่งพาอาศัยกัน ต้องร่วมไม้ร่วมมือกันอยู่ดี ต้องจัดสมดุลให้ได้ การเงิน หากคุณรอคอยเงินก้อนอะไรอยู่ ก็กำลังใกล้เข้ามาแล้วนะ การงาน […]