เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 เช็คดวงแม่น


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างช่วงวันที่ 25 พฤศจิกายน  – 01 ธันวาคม 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Lovers  บางครั้งเราอาจจะคิดว่าโลกกำลังกลายเป็นสีชมพู แต่ก็ต้องพิจารณาให้ดีนะ เพราะบางทีสีชมพูนี้ อาจจะเป็นภาพลวงตาก็ได้  การเงินอาจจะมีโชคจากการเสี่ยง(เล็กๆ) มีลาภปากนะ การงาน ควรทำงานทุกๆ อย่างโดยละเอียด แต่ก็อาจจะถูกมองว่าเจ้าระเบียบและจุกจิกไป ความรัก คนโสดยังคงคาราคาซัง กลุ้มเรื่องหัวใจ หรือมีเรื่องทุกข์แอบแฝงอยู่ในใจ คนมีคู่นิมิตหมายที่ดีในความรักของชีวิตคู่ ได้เริ่มต้นแล้ว(อีกครั้ง) จากการเห็นอกเห็นใจกัน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ10  คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Cups เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ ได้อยู่ร่วมกับครอบครัว วางแผนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ปรับปรุงที่พักบ้านช่องห้องหอ กลับไปภูมิลำเนา หรือใช้เวลาร่วมกับเครือญาติการเงินจะมีรายรับก้อนโตเข้ามา แต่ก็มีรายจ่ายเรื่องการกินการอยู่สูงลิ่ว ตามมาด้วย(อาจเป็นเรื่องในครอบครัว)  การงาน ช่วงนี้ขาลง คุณต้องอาศัยบุญเก่า ชื่อเสียงจากผลงานเดิม มากู้หน้า ก็พอไปรอดได้ ความรัก คนโสดมีความพร้อม ที่จะกระโจนออกไปสู่สัมพันธ์ใหม่ๆแล้วนะ คนมีคู่อยู่ในจุดที่ส่งเสริมเกื้อกูลกัน และเห็นคุณค่ากันมากๆด้วย คนรอบข้างในครอบครัว ก็ดีกับเรา


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Cups  ถึงแม้ช่วงนี้จะยังไม่ได้อะไรมาเป็นเนื้อเป็นหนังเต็มที่ แต่อย่างน้อย ก็ยังได้รับความรู้สึกที่เป็นสุข ลองมองหาให้เจอดูนะ การเงินมีสภาพคล่องดี ได้งบประมาณเพิ่มขึ้น การงาน ยังไม่ค่อยเข้าที่นัก เจอมรสุมในการโยกย้าย(น่าเบื่อ) ความรัก คนโสดจะรักหรือจะเลิกรา อยู่หัวเลี้ยวหัวต่อ ว่าจะไปทางไหนด้วยกันดี คนมีคู่คนที่มีคนอื่นเข้ามาแทรกแซงความรัก ต้องรอให้ลมเพลมพัด-พัด(มือที่สาม)ออกไปเอง


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)   ได้ไพ่ Five of Pentacles บางครั้งคนเรา ต้องประสบกับความทุกข์ยาก ก็ถือเป็นเรื่องปกติของชีวิตมนุษย์นะ ค่อยๆแก้กันไปนะ การเงินมีปัญหาเงินขาดมือหลายอย่าง ที่จะยังแก้ปัญหาไม่ได้  การงาน พยายามทำอะไรด้วยตัวเอง จะแก้ปัญหาได้ดีกว่าพึ่งพาคนอื่น ความรัก คนโสดมีความตื่นเต้น พร้อมทั้งความมีชีวิตชีวา และอารมณ์หวือหวาอีกครั้ง คนมีคู่ช่วงนี้คนรักอาจไกลกัน บางคนวางแผนไปศึกษาต่อ แต่ยังรักกันดี


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  (ระดับความปัง 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Six of Swords  แม้ต้องรออีกพักใหญ่ แต่อุปสรรคขวางหน้าจะค่อย ๆ คลี่คลายไป หลายปัญหาของคุณต้องอาศัยกาลเวลาเป็นตัวช่วยนะ การเงินหนี้ที่คิดว่าสูญจะกลับมาแบบไม่คาดคิด คนที่คุณเคยช่วยเหลือจะกลับมาตอบแทน การงาน ไหว้วานให้บริวารกับเพื่อนร่วมงานทำอะไร จะสำเร็จได้อย่างดี  ความรัก คนโสดเป็นช่วงเวลาแห่งมิตรภาพ ของเพื่อนฝูงที่อบอุ่น มากกว่าจะมีคู่ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ แฮปปี้กว่า คนมีคู่เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆกับ ความคิดใหม่ ในคู่รักของคุณ  สิ่งเหล่านี้จะมีความสำคัญกับชีวิตรักคุณนะ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง  8 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Cups  บางครั้งเราก็จำเป็นที่จะต้องเดินจาก หลายๆสิ่งเดิมๆ เพื่อไปหวังสิ่งข้างหน้า ซึ่งก็ไม่แน่ว่า จะดีกว่าสิ่งเดิมหรือเปล่า แต่ก็จำเป็นจะต้องจากไป การเงินสิ่งที่คุณตั้งเป้าเอาไว้ อาจจะเกิดความผิดพลาด ใจเย็นๆนะครับ การงาน มีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร เพื่อนร่วมงาน ทำให้เบื่อหลายๆสิ่ง ความรัก คนโสด จะได้เจอคนถูกใจ แต่ก็ได้แค่ใกล้ตัว ไม่มีทางได้ใกล้ใจเขา(เฮ้อ) คนมีคู่ คนมีคู่ระวังการยั่วเย้ากระเซ้าแหย่ที่ไม่ดูตาม้าตาเรือ  พาให้ต้องหงุดหงิดกันไปทั้งคู่


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Pentacles  คุณจะต้องเผชิญกับความเหนื่อย(จากการลงทุนทุกรูปแบบ)ในช่วงเริ่มต้น แต่ก็จะให้ผลดีตอบแทนกลับมาในระยะยาว การเงินเป็นเพราะคุณขยันขึ้น ทำให้รายรับมีมากขึ้น การงาน งานกำลังรุ่ง อย่าลืมใช้ทักษะบางอย่างที่โดดเด่นให้เต็มที่ ความรัก คนโสดถ้าอยากมีใครสักคนมาเคียงคู่ ก็ต้องลงทุนลงแรงเป็นฝ่ายรุกไปหานะ(เอาน่าสมัยนี้ไม่ถือ)  คนมีคู่ได้เดินร่วมทางชีวิตกันอย่างเกื้อกูลกัน ไม่เบียดเบียน ไม่เอารัดเอาเปรียบ แค่นี้ก็เป็นสุขนะ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Wands  การที่คุณด่วนกระโจนลงไปทำอะไรเพราะคาดหวังแต่ในแง่ดี หวังในชัยชนะ ทั้ง ๆ ที่คุณเองก็ไม่รู้เลยว่าอะไรรออยู่(ทั้งบวกและลบ)  การเงินกำลังทรุดลง อาจเป็นเพราะพิษเศรษฐกิจ หรือระบบการเงินที่ผิดพลาด ต้องวางแผนรับมือให้ดี การงาน สบายใจได้ในหลายๆ เรื่อง ได้ทีมงานที่มีคุณภาพและมีฝีมือเข้าขั้นไม่เบา  ความรัก คนโสดมีคนเข้ามา ไม่ทำให้เหงา แต่จะจริงจังมั้ย ยังไม่รู้ คนมีคู่คู่รักคู่ครองจะได้ปรึกษาหารือกันในเรื่องการงาน บางคนจะมีธุรกิจที่เริ่มทำด้วยกัน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Cups  คุณอาจเจอมิตรภาพที่ซ่อนความลับเอาไว้ อาจเป็นรอยยิ้มหรือน้ำตา มีแต่คุณกับคน ๆ นั้นจะรู้ได้เมื่อถึงเวลา การเงินช่วงนี้มีความสามารถเรื่องการสำรองเงินเก็บออมได้ดี เก็บได้เป็นกอบเป็นกำ การงานโลกเราเทคโนโลยีไปไกลขึ้น ใครที่ทำพวกงานซ่อม งานช่างแก้ต่างๆ จะประสบผลดีมากเป็นพิเศษ ความรัก คนโสดบางคนจะได้พบรักเก่าเพื่อนเก่าเข้ามาในสถานะใหม่ ก็ลองพิจารณาดูนะ คนมีคู่ไม่ควรสร้างทุกข์กับอีกฝ่ายโดยเจตนานะ พูดคุยกันดีๆ กว่าจะรักกันได้


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Pentacles  คุณจะได้พบเรื่องที่ทำให้คุณเบิกบานใจในเร็ว ๆ นี้ อาจเป็นเงินพิเศษ งานพิเศษ  หรือความสัมพันธ์พิเศษก็ได้(จริงดิ) การเงินมีสภาพคล่องดี นั่งอยู่เฉย ๆ ก็มีลาภเข้ามา  การงาน มีบางคนที่ดวงกำลังขึ้น บางสิ่งแสดงสัญญาณถึงการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความรัก คนโสดจัดว่าราบรื่น ไปได้เรื่อย ๆ ถ้าเพิ่งคบหาดูใจก็ยังด่วนใจเร็วไม่ได้นะ คนมีคู่อาจมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ต้องได้คำแนะนำดีๆ จากผู้ที่มี
ประสบการณ์(ชีวิตคู่)มาก่อน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Wands  ความที่คุณเป็นคนเก่ง อาจเลยต้องแบกอะไรหนักๆไว้หลายอย่าง และคุณจะเหนื่อยอีกนานพอสมควร การเงินคุณจะได้โอกาสในการแก้ไขปัญหาการเงินให้ดีขึ้น  การงาน งานหลักไม่ค่อยโดดเด่น จะมาเน้นเอาที่งานเสริม ทำได้ดีมากๆ ความรัก คนโสดกำลังเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ จากความสนิทชิดเชื้อ จากเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจ คนมีคู่แฟนคุณขี้ใจน้อยง่ายนะ คุณก็อย่ากวนน้ำให้ขุ่นก็แล้วกัน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน  (ระดับความปัง10  คะแนน) ได้ไพ่ Strength ในความพยายามของคุณ จงใช้กลยุทธ์ที่ชาญฉลาด จัดการกับเรื่องต่าง ๆ อย่างเข้มแข็ง เพื่อจะได้ควบคุมสถานการณ์อย่างแนบเนียน การเงินจะมีข่าวดี เกี่ยวกับโชคลาภ เงินพิเศษ หรือสิ่งของมีค่า ในรูปแบบต่าง ๆอย่างใดอย่างหนึ่ง การงาน มีการเริ่มต้นในสิ่งที่อยากลองทำ หรือสิ่งที่ชอบ ซึ่งสามารถทำได้ดี ความรัก คนโสดอย่ามัวแต่รอให้ใครสักคนเดินเข้ามาเอง คนมีคู่เป็นช่วงที่รู้สึกระแวงไปหมดเรื่องความไม่ไว้วางใจในคนรักของคุณ

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 -21 มีนาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 -21 มีนาคม 2564 โดย   เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 15 -21 มีนาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Swords  เป็นช่วงชีวิต ที่จะเหนื่อยเรื่องการสื่อสาร กับคนรอบข้าง อาจเพราะเราสับสนเองก็ได้ ปรับปรุงด่วน การเงิน ระวังคำพูดจากใครบางคนที่ไม่หวังดีนัก อาจจะถูกหลอกให้เสียเงิน การงาน ควรต้องกระตือรือร้น […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 05 – 11 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 05 – 11 ตุลาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 05 – 11 ตุลาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Queen of Swords คุณต้องพยายามหยัดยืนในจุดที่ตนเองเชื่อมั่นให้ได้ ซึ่งนั่นล่ะ ยากที่สุด ต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง ใช้ความเป็นอิสระในการกระทำทุกสิ่ง มากเท่าที่คุณรู้ว่าคุณสามารถรับมือได้ การเงินออกแนวเครียด รายจ่ายเยอะกว่ารายรับ อย่าพึ่งใจร้อนลงทุน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ The Devil คุณอาจจะกำลังมีความหลงในบางสิ่ง อาจจะเป็นเรื่องติดพันบางสิ่งหรือเรื่องรักก็ได้ ควรทำบุญบ้างนะ การเงิน ถึงแม้อาจจะใช้จ่ายซื้อแพงๆ ในสิ่งของที่อยากได้บ้าง แต่ก็ยังมีเงินเหลือนะ การงาน หากทำอะไรคั่งค้างล่าช้า […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups คนรอบตัวคุณ ใช้วิธีแก้ปัญหา แบบเอาประโยชน์เฉพาะหน้า ทำให้สุดท้ายปัญหาทุกเรื่อง ต้องมาตกอยู่กับคุณเท่านั้น การเงิน กำลังจะได้โอกาสดี ที่มาถึงในที่สุด […]