เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างช่วงวันที่ 25 พฤศจิกายน  – 01 ธันวาคม 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Lovers  บางครั้งเราอาจจะคิดว่าโลกกำลังกลายเป็นสีชมพู แต่ก็ต้องพิจารณาให้ดีนะ เพราะบางทีสีชมพูนี้ อาจจะเป็นภาพลวงตาก็ได้  การเงินอาจจะมีโชคจากการเสี่ยง(เล็กๆ) มีลาภปากนะ การงาน ควรทำงานทุกๆ อย่างโดยละเอียด แต่ก็อาจจะถูกมองว่าเจ้าระเบียบและจุกจิกไป ความรัก คนโสดยังคงคาราคาซัง กลุ้มเรื่องหัวใจ หรือมีเรื่องทุกข์แอบแฝงอยู่ในใจ คนมีคู่นิมิตหมายที่ดีในความรักของชีวิตคู่ ได้เริ่มต้นแล้ว(อีกครั้ง) จากการเห็นอกเห็นใจกัน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ10  คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Cups เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ ได้อยู่ร่วมกับครอบครัว วางแผนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ปรับปรุงที่พักบ้านช่องห้องหอ กลับไปภูมิลำเนา หรือใช้เวลาร่วมกับเครือญาติการเงินจะมีรายรับก้อนโตเข้ามา แต่ก็มีรายจ่ายเรื่องการกินการอยู่สูงลิ่ว ตามมาด้วย(อาจเป็นเรื่องในครอบครัว)  การงาน ช่วงนี้ขาลง คุณต้องอาศัยบุญเก่า ชื่อเสียงจากผลงานเดิม มากู้หน้า ก็พอไปรอดได้ ความรัก คนโสดมีความพร้อม ที่จะกระโจนออกไปสู่สัมพันธ์ใหม่ๆแล้วนะ คนมีคู่อยู่ในจุดที่ส่งเสริมเกื้อกูลกัน และเห็นคุณค่ากันมากๆด้วย คนรอบข้างในครอบครัว ก็ดีกับเรา


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Cups  ถึงแม้ช่วงนี้จะยังไม่ได้อะไรมาเป็นเนื้อเป็นหนังเต็มที่ แต่อย่างน้อย ก็ยังได้รับความรู้สึกที่เป็นสุข ลองมองหาให้เจอดูนะ การเงินมีสภาพคล่องดี ได้งบประมาณเพิ่มขึ้น การงาน ยังไม่ค่อยเข้าที่นัก เจอมรสุมในการโยกย้าย(น่าเบื่อ) ความรัก คนโสดจะรักหรือจะเลิกรา อยู่หัวเลี้ยวหัวต่อ ว่าจะไปทางไหนด้วยกันดี คนมีคู่คนที่มีคนอื่นเข้ามาแทรกแซงความรัก ต้องรอให้ลมเพลมพัด-พัด(มือที่สาม)ออกไปเอง


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)   ได้ไพ่ Five of Pentacles บางครั้งคนเรา ต้องประสบกับความทุกข์ยาก ก็ถือเป็นเรื่องปกติของชีวิตมนุษย์นะ ค่อยๆแก้กันไปนะ การเงินมีปัญหาเงินขาดมือหลายอย่าง ที่จะยังแก้ปัญหาไม่ได้  การงาน พยายามทำอะไรด้วยตัวเอง จะแก้ปัญหาได้ดีกว่าพึ่งพาคนอื่น ความรัก คนโสดมีความตื่นเต้น พร้อมทั้งความมีชีวิตชีวา และอารมณ์หวือหวาอีกครั้ง คนมีคู่ช่วงนี้คนรักอาจไกลกัน บางคนวางแผนไปศึกษาต่อ แต่ยังรักกันดี


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  (ระดับความปัง 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Six of Swords  แม้ต้องรออีกพักใหญ่ แต่อุปสรรคขวางหน้าจะค่อย ๆ คลี่คลายไป หลายปัญหาของคุณต้องอาศัยกาลเวลาเป็นตัวช่วยนะ การเงินหนี้ที่คิดว่าสูญจะกลับมาแบบไม่คาดคิด คนที่คุณเคยช่วยเหลือจะกลับมาตอบแทน การงาน ไหว้วานให้บริวารกับเพื่อนร่วมงานทำอะไร จะสำเร็จได้อย่างดี  ความรัก คนโสดเป็นช่วงเวลาแห่งมิตรภาพ ของเพื่อนฝูงที่อบอุ่น มากกว่าจะมีคู่ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ แฮปปี้กว่า คนมีคู่เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆกับ ความคิดใหม่ ในคู่รักของคุณ  สิ่งเหล่านี้จะมีความสำคัญกับชีวิตรักคุณนะ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง  8 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Cups  บางครั้งเราก็จำเป็นที่จะต้องเดินจาก หลายๆสิ่งเดิมๆ เพื่อไปหวังสิ่งข้างหน้า ซึ่งก็ไม่แน่ว่า จะดีกว่าสิ่งเดิมหรือเปล่า แต่ก็จำเป็นจะต้องจากไป การเงินสิ่งที่คุณตั้งเป้าเอาไว้ อาจจะเกิดความผิดพลาด ใจเย็นๆนะครับ การงาน มีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร เพื่อนร่วมงาน ทำให้เบื่อหลายๆสิ่ง ความรัก คนโสด จะได้เจอคนถูกใจ แต่ก็ได้แค่ใกล้ตัว ไม่มีทางได้ใกล้ใจเขา(เฮ้อ) คนมีคู่ คนมีคู่ระวังการยั่วเย้ากระเซ้าแหย่ที่ไม่ดูตาม้าตาเรือ  พาให้ต้องหงุดหงิดกันไปทั้งคู่


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Pentacles  คุณจะต้องเผชิญกับความเหนื่อย(จากการลงทุนทุกรูปแบบ)ในช่วงเริ่มต้น แต่ก็จะให้ผลดีตอบแทนกลับมาในระยะยาว การเงินเป็นเพราะคุณขยันขึ้น ทำให้รายรับมีมากขึ้น การงาน งานกำลังรุ่ง อย่าลืมใช้ทักษะบางอย่างที่โดดเด่นให้เต็มที่ ความรัก คนโสดถ้าอยากมีใครสักคนมาเคียงคู่ ก็ต้องลงทุนลงแรงเป็นฝ่ายรุกไปหานะ(เอาน่าสมัยนี้ไม่ถือ)  คนมีคู่ได้เดินร่วมทางชีวิตกันอย่างเกื้อกูลกัน ไม่เบียดเบียน ไม่เอารัดเอาเปรียบ แค่นี้ก็เป็นสุขนะ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Wands  การที่คุณด่วนกระโจนลงไปทำอะไรเพราะคาดหวังแต่ในแง่ดี หวังในชัยชนะ ทั้ง ๆ ที่คุณเองก็ไม่รู้เลยว่าอะไรรออยู่(ทั้งบวกและลบ)  การเงินกำลังทรุดลง อาจเป็นเพราะพิษเศรษฐกิจ หรือระบบการเงินที่ผิดพลาด ต้องวางแผนรับมือให้ดี การงาน สบายใจได้ในหลายๆ เรื่อง ได้ทีมงานที่มีคุณภาพและมีฝีมือเข้าขั้นไม่เบา  ความรัก คนโสดมีคนเข้ามา ไม่ทำให้เหงา แต่จะจริงจังมั้ย ยังไม่รู้ คนมีคู่คู่รักคู่ครองจะได้ปรึกษาหารือกันในเรื่องการงาน บางคนจะมีธุรกิจที่เริ่มทำด้วยกัน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Cups  คุณอาจเจอมิตรภาพที่ซ่อนความลับเอาไว้ อาจเป็นรอยยิ้มหรือน้ำตา มีแต่คุณกับคน ๆ นั้นจะรู้ได้เมื่อถึงเวลา การเงินช่วงนี้มีความสามารถเรื่องการสำรองเงินเก็บออมได้ดี เก็บได้เป็นกอบเป็นกำ การงานโลกเราเทคโนโลยีไปไกลขึ้น ใครที่ทำพวกงานซ่อม งานช่างแก้ต่างๆ จะประสบผลดีมากเป็นพิเศษ ความรัก คนโสดบางคนจะได้พบรักเก่าเพื่อนเก่าเข้ามาในสถานะใหม่ ก็ลองพิจารณาดูนะ คนมีคู่ไม่ควรสร้างทุกข์กับอีกฝ่ายโดยเจตนานะ พูดคุยกันดีๆ กว่าจะรักกันได้


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Pentacles  คุณจะได้พบเรื่องที่ทำให้คุณเบิกบานใจในเร็ว ๆ นี้ อาจเป็นเงินพิเศษ งานพิเศษ  หรือความสัมพันธ์พิเศษก็ได้(จริงดิ) การเงินมีสภาพคล่องดี นั่งอยู่เฉย ๆ ก็มีลาภเข้ามา  การงาน มีบางคนที่ดวงกำลังขึ้น บางสิ่งแสดงสัญญาณถึงการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความรัก คนโสดจัดว่าราบรื่น ไปได้เรื่อย ๆ ถ้าเพิ่งคบหาดูใจก็ยังด่วนใจเร็วไม่ได้นะ คนมีคู่อาจมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ต้องได้คำแนะนำดีๆ จากผู้ที่มี
ประสบการณ์(ชีวิตคู่)มาก่อน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Wands  ความที่คุณเป็นคนเก่ง อาจเลยต้องแบกอะไรหนักๆไว้หลายอย่าง และคุณจะเหนื่อยอีกนานพอสมควร การเงินคุณจะได้โอกาสในการแก้ไขปัญหาการเงินให้ดีขึ้น  การงาน งานหลักไม่ค่อยโดดเด่น จะมาเน้นเอาที่งานเสริม ทำได้ดีมากๆ ความรัก คนโสดกำลังเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ จากความสนิทชิดเชื้อ จากเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจ คนมีคู่แฟนคุณขี้ใจน้อยง่ายนะ คุณก็อย่ากวนน้ำให้ขุ่นก็แล้วกัน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน  (ระดับความปัง10  คะแนน) ได้ไพ่ Strength ในความพยายามของคุณ จงใช้กลยุทธ์ที่ชาญฉลาด จัดการกับเรื่องต่าง ๆ อย่างเข้มแข็ง เพื่อจะได้ควบคุมสถานการณ์อย่างแนบเนียน การเงินจะมีข่าวดี เกี่ยวกับโชคลาภ เงินพิเศษ หรือสิ่งของมีค่า ในรูปแบบต่าง ๆอย่างใดอย่างหนึ่ง การงาน มีการเริ่มต้นในสิ่งที่อยากลองทำ หรือสิ่งที่ชอบ ซึ่งสามารถทำได้ดี ความรัก คนโสดอย่ามัวแต่รอให้ใครสักคนเดินเข้ามาเอง คนมีคู่เป็นช่วงที่รู้สึกระแวงไปหมดเรื่องความไม่ไว้วางใจในคนรักของคุณ

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 เมษายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 เมษายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 เมษายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 20 – 26 เมษายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Temperance หากคุณต้องปรับตัวกับเรื่องใด ๆ จงทำให้ดีที่สุด ในไม่ช้าชะตาชีวิตจะพาคุณไปสู่จุดที่ดีกว่านี้ การเงินแม้ไม่มั่นใจต่อสถานะการเงินตัวเอง ก็ควรรัดเข็มขัดให้มาก การงาน จะได้ใช้สติปัญญาแก้ไขสถานการณ์ โดยอาศัยไหวพริบพลิกแพลง ความรัก คนโสดบางคนอาจได้พบกัลยาณมิตรใหม่ๆ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่  14 - 20 ธันวาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 ธันวาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 ธันวาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 14 – 20 ธันวาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Cups  ช่วงนี้เครียดไปหรือเปล่า ทำให้ขาดชีวิตชีวา เหมือนว่ามองหาสิ่งเติมเต็มให้ตัวเองไม่เจอ อยู่ในช่วงเศร้าหมอง ไม่มีออร่า ปรับปรุงตัวด่วนเลย การเงิน ไม่ควรให้ใครยืมนะช่วงนี้ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 สิงหาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 10 – 16 สิงหาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Justice  ไม่ว่าจะมีแรงกดดันและความขัดแย้งแค่ไหน แต่ถ้าคุณมุ่งมั่นเต็มที่ ก็มีโอกาสฝ่าขวากหนาม ไปสู่ชัยชนะได้ไม่ยาก การเงิน จะมีโอกาสดีกว่าคนอื่นๆ เรียกว่า  มีฐานะดีขึ้น(ดีจัง) การงาน คุณทำงานต่าง ๆ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่  17 - 23 พฤษภาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 พฤษภาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 พฤษภาคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 17 – 23 พฤษภาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Cups จิตใจคนเราซับซ้อนนัก บางครั้งคนที่ดูแข็งกร้าวอย่างคุณ ก็ซ่อนความอ่อนไหวอย่างไม่น่าเชื่อ การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่จะลำบากใจจากการที่มีคนมาขอความช่วยเหลือ การงาน อยู่ในช่วงขาขึ้น ควรต้องกระตือรือร้นเพิ่มอีกหน่อย […]