ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 – 25 กรกฎาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 - 25 กรกฎาคม 2564
weekly horoscope Between 19 – 25 July 2021

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 – 25 กรกฎาคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 19 – 25 กรกฎาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 - 25 กรกฎาคม 2564
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups คุณฝันกลางวันมากไปมั้ย สิ่งที่คุณต้องการอาจไม่มาถึงในเร็ววันนี้ และตอนนี้ ก็ไม่อาจได้ในสิ่งที่ดีที่สุด การเงิน อาจได้ช่องทางใหม่ ๆ ทางธุรกิจ ได้ต่อยอดรายได้เพิ่มขึ้น การงาน ถ้าคุณท้อถอย คุณอาจจะล้มไม่เป็นท่านะ ต้องหาผู้ช่วยด่วน ความรัก คนโสด เสน่ห์ของคุณ มักเข้าตากับคนที่อายุมากกว่า ก็ดีไปอีกแบบนะ คนมีคู่ ระยะทาง และความห่างกัน ยังอาจส่งผลต่ออารมณ์เสน่หา ที่จางลงบ้าง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 - 25 กรกฎาคม 2564
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Cups บางทีคุณก็มีมุมที่เหงา โมเมนต์ที่ต้องการใครสักคนเข้าใจ เพราะต้องติดอยู่ในกรอบกฎเกณฑ์ประเพณี ทำให้ไม่สามารถทำอะไร ได้คล่องตัวได้อย่างใจนึก การเงิน คิดแผนลึกๆ จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด การงาน อาจได้เริ่มต้นธุรกิจกับเพื่อนๆ เป็นรายได้เสริมจากงานประจำ ความรัก คนโสด มีโอกาสเจอะเจอ คนคุ้นเคยเก่าอีกด้วย เช่น จากงานสังสรรค์ร่วมรุ่น คนมีคู่ มีความสุขกับคนรัก จนคนอื่นๆเริ่มอิจฉา


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 - 25 กรกฎาคม 2564
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Chariot คุณจะผ่านเรื่องเศร้าโศกเสียใจ มามากแค่ไหน หรือมีเรื่องยุ่งยากอยู่ในชีวิต ประจำวันอย่างไรก็ตาม อย่าให้ไฟในตัวมอดดับนะ การเงิน สิ่งที่ต้องระวังตอนนี้ ก็คือการกำหนดเป้าหมาย(ใช้จ่าย)ทางการเงิน ที่ไม่รอบคอบ การงาน มีความพยายามเต็มที่ ที่จะนำพาการงานให้สำเร็จให้ได้ ความรัก คนโสด คนที่คุณกำลังมองอยู่ มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอยู่นะ คนมีคู่ เรื่องรักอาจไม่หวาน แต่เรื่องขัดแย้งกัน ก็ไม่ได้ร้ายแรง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 - 25 กรกฎาคม 2564
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Wands คุณยังจะต้องอยู่กับปัญหาที่เข้ามาอยู่ตลอดเวลา แต่อะไรที่ผิดพลาด ก็จะได้โอกาสแก้ไข สิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ จะให้บทเรียนที่ยิ่งใหญ่ การเงิน ช่วงนี้อาจไม่ค่อยแจ่มใส มีเรื่องใช้จ่ายให้ต้องคิดมาก การงาน แม้งานจะยากเพียงใด ถ้าคุณมุ่งมั่นตั้งใจฝ่าฟันก็จะสำเร็จได้ ดั่งความตั้งใจ ความรัก คนโสด จะได้พบคนถูกใจ ที่สามารถจะคบหาเป็นแฟนได้ คนมีคู่ อยากประสบความสุขในชีวิตคู่ และสมหวัง ก็ต้องมีการปรับปรุงบ้างนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 - 25 กรกฎาคม 2564
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Swords ความเครียดและความกดดัน ทำให้ถอยหลังได้เสียที่ไหน อะไรต้องทำต้องเป็นไป จัดไปเลยเต็มที่ อย่างมากก็แค่ช้ำๆ(ฮา) การเงิน กำลังมองหาช่องทางใหม่ ๆ ที่จะดีกว่าเดิม แต่ก็ยังไม่พบนะ การงาน อาจจะมีปัญหาในการทำงาน(รวมทั้งคน)ในองค์กร ความรักคนโสด ระวังจะมีปัญหาหัวใจ ที่นอกเหนือการควบคุมด้วย คนมีคู่ ถ้ามีแฟนแล้วช่วงนี้ก็อาจจะลงเอย จนถึงขั้นแต่งงานได้นะ(ผูกมัดเลย)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 - 25 กรกฎาคม 2564
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Justice จงทำทุกอย่าง(และทุกเรื่อง) ให้อยู่บนหลักการและความถูกต้อง สิ่งเหล่านั้นจะช่วยคุ้มครองคุณเอง การเงิน อาจจะถูกมองว่าเป็นคนใจแคบ คุณก็อย่าไปกังวลเลย หนี้สินของเราสำคัญกว่า การงาน ถ้าอยากจะทำธุรกิจส่วนตัวต้องวางรากฐานเอาไว้ตั้งแต่ตอนนี้ ความรัก คนโสด ชีวิตเป็นของคุณเอง สามารถที่จะควบคุมได้ ไม่ต้องพึ่งพาใครก็ได้ คนมีคู่ มีคนรักที่ดี ซึ่งจะนำพากันเดินไปในทางเจริญขึ้น รักษาความรักไว้ให้ดีนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 - 25 กรกฎาคม 2564
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Pentacles คุณกำลังเกี่ยวข้อง กับเงินก้อนเล็ก ๆ ที่จะนำมาซึ่งสิ่งดี ๆ ตอบแทนให้ในวันหน้าด้วยนะ การเงิน ได้มีความสุข กับการใช้เงินซื้ออะไรมากมาย ให้ครอบครัว อาจรวมถึงตัวเราเองด้วย การงาน เป็นช่วงที่คุณมีอำนาจในตัวเองสูงมาก มีเรื่องน่าเบื่อให้คิดได้ทุกวัน ความรัก คนโสด ใครที่คุณสนิทอยู่ตอนนี้ อย่าเพิ่งวางใจเต็มร้อยนะ คนมีคู่ ถ้ารู้จักใช้เหตุผลด้วยกันทั้งคู่ รับรองว่ามีความสุขสมหวังแน่นอน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 - 25 กรกฎาคม 2564
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Wands หากคุณมีเป้าหมายที่แจ่มชัด และมีวินัยที่ดีในการปฏิบัติ คุณจะไปได้ถึงเป้าหมายที่ใฝ่ฝัน อย่างไม่ยากนัก การเงิน ค่อนข้างดีนะ ทำอะไรก็ดีไปซะหมด(มีเงินเข้า) การงาน หากได้เปลี่ยนบรรยากาศ ไปทำงานนอกสถานที่บ้างก็จะดี(เหมือนชาร์ตพลัง) ความรัก คนโสด อาจได้คืนดีกับคนรักเก่า แต่ก็เหมือนเพื่อนกันนะ คนมีคู่ คนรักที่ห่างไกลกัน จะได้พบกันแล้วในเร็ว ๆ นี้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 - 25 กรกฎาคม 2564
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ The Hanged Man ปัญหาที่ทับถมเข้ามา มักจะเป็นเรื่องของเศรษฐกิจการเงิน รวมถึงภาระหนี้สิน และสิ่งแย่ๆ ที่หมักหมมอยู่ในชีวิตประจำวัน การเงิน ควรเคลียร์หนี้เคลียร์สินจ่ายชำระบิลต่างๆ ให้ครบ ก่อนจะเอาเงินไประเริงอย่างอื่นนะ การงาน ก่อนคิดก่อนทำต้องปรึกษาหารือเพื่อนสนิท ความรัก คนโสด คุณกำลังมองใครสักคนอยู่ไกล ๆ แม้ไม่อาจเข้าใกล้เท่าที่ใจรู้สึก คนมีคู่ ความสัมพันธ์ช่วงนี้ อาจไม่ได้สวยราบรื่นอย่างที่คุณคิดนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 - 25 กรกฎาคม 2564
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Death คุณควรต้องหัดปลงบ้าง ชีวิตที่มีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง มีการสิ้นสุด ย่อมเป็นธรรมดาของโลก การเงิน แม้ว่าจะยังไม่ถึงกับขาดแคลนอะไร แต่ไม่ควรประมาทกับสถานการณ์โดยรอบ การงาน ระวังความเครียด จากงานที่ยังคั่งค้างอยู่ อาจเหน็ดเหนื่อยอย่างหนัก ความรัก คนโสด เพราะใจที่ว้าวุ่น อาจจะส่งผลให้นอนไม่ค่อยหลับบ้าง คนมีคู่ กรณีมีปัญหากัน จะได้กลับมาคุยกันใหม่ และดีขึ้นด้วย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 - 25 กรกฎาคม 2564
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Cups ช่วงนี้คุณจะเริ่มต้นอะไร ก็จะเจอเรื่องที่ยากลำบาก มีเรื่องที่ค้างคาอยู่ ก็อาจจะเหนื่อยหน่อยนะ การเงิน ปัญหาจะสิ้นสุดลง มีเรื่องดีๆ ให้เริ่มต้นอีกครั้ง ได้เงินก้อนใหม่เข้ามือมา การงาน น่าจะเป็นช่วงน้ำขึ้น มีความสุขกับงาน ซึ่งเป็นงานปนเที่ยวด้วยมั้ง ความรัก คนโสด จะได้พบคนที่มีคุณสมบัติที่ดี แต่ยังไม่อยู่ในจังหวะที่จะได้คู่กัน คนมีคู่ พอผ่านไปจากที่แง่งอน ก็จะเข้าใจกันได้ดีขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 - 25 กรกฎาคม 2564
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Swords คุณต้องอยู่กับความเป็นจริงให้ได้ เพราะการไม่หลอกตัวเองมากนัก ก็เป็นเรื่องสำคัญอย่างหนึ่ง การเงิน มีติดขัดบ้างแต่ไมสาหัส ก็ต้องเลิกมองของแพงๆนะ มีอะไรก็ใช้อย่างนั้น การงาน ระวังจะป่วยไข้ จากความเตรียด เพราะการทำงานหนักด้วย ความรัก คนโสด อาจได้เจอคนถูกใจ ความสัมพันธ์จะไปแบบช้าๆ คนมีคู่ อาจจะมีการไม่เข้าใจกัน ขัดแย้งกัน ซึ่งผู้ใหญ่ก็ไม่เห็นด้วยทั้งคู่

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 – 25 กรกฎาคม 2564 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups  ช่วงนี้ดวงลงนะ ถึงคราวต้องการความช่วยเหลือ แต่กลับไม่มีใครช่วยได้  ต้องแก้ปัญหาด้วยตัวเองนะ การเงิน ถ้ารอเงิน หวังโชคลาภก้อนใหญ่ ๆ บอกได้เลยว่าคงอีกนาน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 23 - 29 มีนาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 23 – 29 มีนาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 23 – 29 มีนาคม 2563 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 23 – 29 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ  9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Pentacles  ช่วงนี้คุณจะได้พบสิ่งเล็ก ๆ เรียบง่าย แต่มีคุณค่าทางใจ ที่ทำให้คุณมีความสุขกับชีวิตประจำวัน แค่นี้ก็ดีแล้วหล่ะ การเงินอาจมีการต่อรองเรื่องผลประโยชน์(เงิน) และการถือสิทธิ์หรืออำนาจในการจัดการทรัพย์สินชิ้นโตๆร่วมกัน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 - 21 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands ถ้าคุณมองไปข้างหน้าด้วยความหวัง และวิสัยทัศน์ที่ยาวไกลกว่าเดิม อาจเป็นเรื่องการงานหรือธุรกิจก็ได้ คุณจะได้เปรียบนะ  การเงิน เหมือนรายจ่ายมากกว่ารายรับ ต้องใช้ให้น้อยลง การงาน […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 - 09 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563  มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)  ได้ไพ่ The Devil  คุณอาจจะกำลังมีความหลงในบางสิ่ง อาจจะเป็นเรื่องติดพันบางสิ่งหรือเรื่องรักก็ได้ ควรทำบุญบ้างนะ การเงิน ถึงแม้อาจจะใช้จ่ายซื้อแพงๆ ในสิ่งของที่อยากได้บ้าง แต่ก็ยังมีเงินเหลือนะ การงาน หากทำอะไรคั่งค้างล่าช้า จะต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะเคลียร์ได้ […]