ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 - 15 พฤศจิกายน 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่น


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 – 15 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 - 15 พฤศจิกายน 2563
Weekly horoscope Between 09 – 15 November 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 – 15 พฤศจิกายน 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 09 – 15 พฤศจิกายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 - 15 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ไม่ว่าคุณจะมีสิ่งดี ๆ หรือได้ผลตอบแทนมากแค่ไหน อย่าละเลยการฝึกทักษะ(ทุกเรื่อง)ให้เฉียบคมกว่าเดิมนะ การเงินหมุนคล่อง เป็นเพราะมาจากน้ำพักน้ำแรง(ขยันขึ้น) การงาน ช่วงนี้ทำอะไรไม่เหมือนคนอื่น แต่กลับเป็นโอกาสที่ทำให้ก้าวหน้านะ ความรัก คนโสด อย่าคิดว่าความรักเป็นเรื่องสนุก เพราะไม่อย่างนั้นอาจเกิดโกลาหลได้ในไม่ช้า คนมีคู่มีโอกาสได้รำลึกความหลัง(ตอนเริ่มรักกัน) ด้วยกันนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 - 15 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  คุณโชคดีขึ้น เป็นช่วงเวลาของการสั่งสม และเก็บออม(ทุกสิ่งในชีวิต)อีกครั้ง การเงินสภาพคล่องดีขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย(ก็ยังดี) การงาน กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็อย่าประมาทในการทำทุกสิ่ง(เหมือนที่ฝันไว้) ความรัก คนโสดมีโอกาสที่จะได้พบรักหรือได้พบคนถูกใจมาใหม่(ดีจัง) คนมีคู่ในช่วงนี้คุณกับคนรักของคุณ ช่วยเหลือเกื้อกูลกันในทุกๆเรื่อง(น่าอิจฉา)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 - 15 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ10 คะแนน) บางช่วงของชีวิตอาจเกิดการขาดสมดุล บางอย่างที่ไม่ต้องการ ก็มีมากเกินควร  เดินทางสายกลางตามหลักคำสอนของพระพุทธองค์ น่าจะดี การเงินถึงจังหวะที่คุณจะได้ลืมตาอ้าปาก สร้างความมั่งคงให้ชีวิต การงาน อาจจะเกิดเหตุที่คุณคาดไม่ถึง เช่นมีเจ้านายมาเพิ่ม อย่าวิตกไปก่อน รับทุกอย่างให้ได้ ความรัก คนโสดนิมิตหมายที่ดีกับคนใหม่ ได้เริ่มต้นแล้ว คนมีคู่หวานชื่นกันดีเป็นที่อิจฉา ของคนรอบๆตัว ถนอมหัวใจกันไว้นะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 - 15 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) เหมือนช่วงนี้จะมีความสุขใจ หรือทำใจกับบางสิ่งบางอย่างได้ดีขึ้น ยอมรับกับสิ่งต่างๆรอบตัว อาจมีใครบางคนมาสู่ชีวิตคุณ หรือคุณได้เดินทางเข้าไปในถนนชีวิตของเขา การเงินอย่าเพิ่งรีบใช้หนี้(ถ้ามี)จนหมด เพราะมันคือแรงขับให้คุณขยันหาเงินหาทองนะ การงาน คุณจะได้ความช่วยเหลือและจะได้ข้อคิดดีๆ จากเพื่อนร่วมงาน ความรัก คนโสดเตรียมพร้อมรอคนที่ใช่ที่เพราะจะมีเข้ามาหาคุณแน่นอน คนมีคู่รักกันดีถึงจะไม่จี๋จ๋ากันสักเท่าไหร่รักวันละนิด แต่ก็รักนาน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 - 15 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  (ระดับความปัง 8 คะแนน) ในสถานการณ์ที่ไว้วางใจใครไม่ได้ คุณควรระวังคนเจ้าเล่ห์เพทุบาย บรรยากาศที่พลิกแพลงและหลอกลวง ทำให้คุณเองอาจต้องกลายเป็นคนซับซ้อนเจ้าเล่ห์ตามไปด้วย การเงินอย่าฟุ่มเฟือยโดยไม่จำเป็น ซื้อเป็นพวกสลากออมสินหรือกองทุนไว้ จะดีกว่า การงาน คุณจะเจออุปสรรค ที่ทำให้คุณแสดงศักยภาพได้ไม่เต็มที่ ความรัก คนโสดให้ระวังเจอรักลวงเห็นเป็นของเล่น อย่าหลงคารมใครง่ายนัก คนมีคู่การอยู่ห่างกันสักพักในช่วงนี้ น่าจะเป็นผลดีกว่านะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 - 15 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์  (ระดับความปัง  10 คะแนน) เป็นช่วงที่ทำอะไรร่วมกับคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงหรือคนใกล้ชิดก็แต่จะให้คุณกับเราทั้งสิ้น มีเรื่องดี ๆ หวานชื่น การเงินช่วงนี้จะมีเงินเหลือ และแจกจ่ายให้ลูกหลานและบริวารในปกครองได้อีกนะ การงาน มีดวงเดินทาง (เรื่องงาน)เป็นว่าเล่น ก็มีความสุขจากการทำงานอีกแบบ ความรัก คนโสดจะมีคนถูกใจเข้ามาพร้อมๆ กันหลายคน(ดีมั้ย) คนมีคู่ยังกลมเกลียวเหนียวแน่นกันดี อย่างนี้น่ามีเจ้าตัวน้อย(สมาชิกใหม่)มาแจมนิ ควรไปเที่ยวไกลๆด้วยกัน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 - 15 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์  (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) คุณอาจจะต้องงัดข้อ หรือต่อสู้กับหลายๆสิ่งหลายๆอย่าง ทั้งสถานการณ์ และกับบุคคลรอบข้าง ส่วนจะแพ้หรือชนะยังบอกไม่ได้ การเงินไม่พอใช้ เพราะอาจต้องจ่ายชดเชยความเสียหาย ที่บริวารในปกครองทำปัญหาไว้ การงาน มีงานคั่งค้าง แต่ก็จะทำเสร็จทันตามกำหนด ยิ่งเมื่อเวลางวดเข้ามา ความรัก คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจเป็นชาวต่างชาติ พ่อม่าย แม่ม่าย(เอามั้ย) คนมีคู่ในช่วงนี้ต่างก็ไม่มีเหตุผลเข้าใส่กัน แต่สาเหตุก็เพราะงานยุ่งมั้ง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 - 15 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 10 คะแนน) ช่วงนี้ทำอะไร ๆ ก็ยากไปหมด คุณจะต้องต่อสู้โดยลำพังด้วยตัวเอง ซึ่งต้องต่อสู้กับอุปสรรคอย่างหนัก อาจเป็นช่วงที่หนักหน่อย  การเงินอาจจะมีโชคลาภนะช่วงนี้ แต่ก็มีรายจ่ายเพื่อการสังสรรค์(สังคมจัด) การงาน เจอภารกิจที่ยากหรือไม่ถนัด คงต้องรบกวนขอคำปรึกษาหารือจากผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์ ความรัก คนโสดไม่วาจะค่านิยมทางศีลธรรมประเพณี จะผันผวน(ในเรื่องรัก)เปลี่ยนไปตามยุคสมัย แต่คุณก็ควรจะอยู่ในทางสายกลางนะ คนมีคู่ในช่วงนี้หาเวลาว่างทำอะไรๆ ร่วมกันบ้าง ไม่ว่าจะทำบุญ ฟังธรรม เล่นกีฬา ความรักจะดีขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 - 15 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู  (ระดับความปัง 9 คะแนน) ทุกคนในโลกนี้ต่างก็อยากมีความคิดความรู้สึกที่เป็นอิสระ ไม่อยากให้ใครมาควบคุม  ให้ทำในสิ่งที่ปรารถนานะ แต่ก็อย่าไปทำให้ใครเดือดร้อนก็แล้วกันนะ การเงินการจับจ่ายใช้สอยควรจะต้องมีข้อจำกัดบ้าง (อย่าจ่ายจนเพลิน)  การงาน มีความสุขุมแต่ก็อย่าเปลืองเวลาไปกับการคิดมากนัก ความรัก คนโสดใครวิ่งเข้ามาหาคุณตอนนี้ อย่าดีใจเกินขนาด คุณต้องระวังบ้างนะ คนมีคู่คุณนั่นแหละไม่รักษาน้ำใจกันก่อน คนรักถึงได้(งอนมาก)เป็นแบบนี้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 - 15 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร   (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ทำทุกอย่างบนหลักการและความถูกต้อง สิ่งเหล่านั้นจะช่วยคุ้มครองคุณเอง แม้ว่าปัญหาจะมาในลักษณะใด จงใช้ความจริงเข้าต่อสู้ คุณจะชนะได้ เอง การเงินเป็นช่วงที่มือเติบ อยากจับจ่ายใช้สอยเหลือเกิน ก็ถ้ามีเงิน ก็จ่ายไปเถอะนะ การงาน หากได้ผลงานที่ไม่สมราคาความตั้งใจ ก็อย่าท้อนะ ความรัก คนโสด มีโอกาสจะพบความรักที่นำทั้งความสุข และความทุกข์มาสู่ชีวิตคุณ เพราะคนที่เข้ามาในช่วงนี้อาจมีเจ้าของอยู่แล้วนะ คนมีคู่จะเกิดการขัดแย้งกันเล็กๆเรื่องการเอาแต่ใจตัวเอง เอาน่ะใจเย็นๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 - 15 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) บางครั้งเราอาจจะคิดว่าโลกกำลังกลายเป็นสีชมพู แต่ก็ต้องพิจารณาให้ดีนะ เพราะบางทีสีชมพูนี้ อาจจะเป็นภาพลวงตาก็ได้ การเงินอาจมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด ไม่ได้วางแผนล่วงหน้า การงาน ปัญหาที่เจอนั้นเกิดจากความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน รู้แล้วก็ถอยกันคนละก้าวนะ ความรัก คนโสด อาจมีรักครั้งใหม่ เป็นรักแบบไม่เปิดเผย หรือมีคนไม่เห็นด้วย คนมีคู่ในช่วงนี้อย่าคิดถึงแต่ตัวเองกันให้มากนัก อะไรที่ยอมได้ ก็ยอมกันมั่ง แล้วทุกอย่างจะดีเอง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 - 15 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 9 คะแนน) มีสิ่งที่คุณพึงพอใจอยู่อย่างลึกซึ้ง และอุบเงียบไว้ในชีวิตส่วนตัว อาจเป็นความสัมพันธ์พิเศษ(กับใครที่บอกไม่ได้) หรือความคิดลับ ๆ บางอย่าง แต่ตราบใดที่ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อคนอื่นก็ยังไม่ต้องเครียดมาก การเงินคุณยังมีเรื่องการใช้จ่ายค่อนข้างสูง รายได้ของคุณยังไม่สมดุลกับรายรับ การงาน ทำอะไรก็มักไม่เข้าตาผู้ใหญ่ หยิบอะไรก็ผิดไปหมด ความรัก คนโสดบอกได้เลยว่ามีคนสนใจคุณอยู่ไม่น้อย คนมีคู่ควรดูแลความรู้สึกของกันและกันบ้าง

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 – 15 พฤศจิกายน 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563  มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)  ได้ไพ่ The Devil  คุณอาจจะกำลังมีความหลงในบางสิ่ง อาจจะเป็นเรื่องติดพันบางสิ่งหรือเรื่องรักก็ได้ ควรทำบุญบ้างนะ การเงิน ถึงแม้อาจจะใช้จ่ายซื้อแพงๆ ในสิ่งของที่อยากได้บ้าง แต่ก็ยังมีเงินเหลือนะ การงาน หากทำอะไรคั่งค้างล่าช้า จะต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะเคลียร์ได้ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 – 15 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 – 15 พฤศจิกายน 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 09 – 15 พฤศจิกายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ไม่ว่าคุณจะมีสิ่งดี ๆ หรือได้ผลตอบแทนมากแค่ไหน อย่าละเลยการฝึกทักษะ(ทุกเรื่อง)ให้เฉียบคมกว่าเดิมนะ การเงินหมุนคล่อง เป็นเพราะมาจากน้ำพักน้ำแรง(ขยันขึ้น) การงาน ช่วงนี้ทำอะไรไม่เหมือนคนอื่น แต่กลับเป็นโอกาสที่ทำให้ก้าวหน้านะ ความรัก คนโสด อย่าคิดว่าความรักเป็นเรื่องสนุก เพราะไม่อย่างนั้นอาจเกิดโกลาหลได้ในไม่ช้า […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 กรกฎาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 กรกฎาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 20 – 26 กรกฎาคม 2563  มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ  9 คะแนน) ได้ไพ่ The Devil  คุณอาจเจอสภาวะ ที่ถึงเวลาขาลง เพราะความหลงบางสิ่ง  เกาะราวบันไดให้มั่น ตั้งสติรอการตกกระแทกที่อาจเกิดขึ้นได้ การเงิน ถึงคราวเสียเงิน ก็ต้องเสียบ้าง อย่ากังวลมากจนเกินไป […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 มกราคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 มกราคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 04 – 10 มกราคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Swords  คุณอาจจะเจอเรื่องยุ่ง ๆ ที่คุณไม่ได้ก่อ เกิดปัญหาที่จะรุมเร้าเข้ามา ที่ทำให้คุณขยับหนีไปไหนไม่ได้ เดี๋ยวก็ผ่านไปเองนะ การเงินพยายามอย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะตัวคุณเอง […]