ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. - 02 ส.ค. 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด ๆ


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. – 02 ส.ค. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. - 02 ส.ค. 2563
Weekly horoscope Between 27 Jul – 02 Aug 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. – 02 ส.ค. 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. – 02 ส.ค. 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. - 02 ส.ค. 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Judgement ใครกำลังรอข่าวอะไรอยู่เตรียมตัวได้เลย เพราะว่าสิ่งที่คุณอยากรู้กำลังประกาศผลออกมาแล้ว อาจจะมีทั้งโอเคและไม่โอเคนะ การเงินคุณต้องระวังคือการแก้ปัญหาการเงินแบบผิดทาง คือการสร้างหนี้เพิ่มเรื่อย ๆ จนรับมือไม่ไหว การงาน ไม่ว่าคุณจะเป็นหัวหน้าเจ้านาย หรือลูกน้องลูกจ้าง ก็จะร่วมงานกันได้ราบรื่นดี ความรัก คนโสด คนใหม่ที่คุณเจอ มีเรื่องชิงไหวชิงพริบกันอยู่ ยังต้องดูกันไปอีกนาน คนมีคู่ จะมีบางคนน้อยใจแฟนบ่อย ๆ แต่ก็ไม่พูดกัน ไม่บอกให้เขารู้ตัว


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. - 02 ส.ค. 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Cups พักใจพักกายกับครอบครัวที่น่ารักหน่อยดีมั้ย คุณจะล้ามากเกินไปแล้ว ต้องมีช่วงที่ต้องหยุด จากทุกสิ่งอย่างจริงจังแล้วนะ การเงินมีความสามารถเพิ่มขึ้น ใช้ความชำนาญเฉพาะทาง หารายได้เพิ่มได้อีก การงาน เป็นช่วงที่สนุกกับการทำงานใช่ไหมล่ะ ห่วงตัวเองบ้าง ความรัก คนโสดบางคนจะเจอคนใหม่ ที่แก้ตัวอยู่ได้ตลอดเวลา ปล่อยไปเถอะ คนมีคู่ความรักก็ไปกันได้ดี ที่คบหากัน เข้าใจกัน จะมีความฝันสวย ๆ ร่วมกันอยู่มาก


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. - 02 ส.ค. 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups มีอะไรที่คุณอยากได้แต่ยังไม่ได้ บางทีก็อาจต้องถามตัวเองว่า คุณฝันเกินความจริงมากไปหรือเปล่า การเงินระบบการตามเก็บหนี้ไม่ได้ผล อาจโดนชักดาบเอาดื้อ ๆ การงาน ในช่วงนี้อาจจะซบเซามาก แต่ที่จะกระทบมากคือคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ความรัก คนโสด สิ่งที่เลวร้ายคือ มีคนเข้ามาหาคุณ แต่ก็ด้วยผลประโยชน์เท่านั้น คนมีคู่บางคนอาจจะเจอปัญหา ที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่ของคนที่รักด้วย ใจเย็นๆนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. - 02 ส.ค. 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน)  ได้ไพ่ The Empress  คุณอาจขาดความมั่นใจชั่วขณะ รู้สึกว่าตนเองขาดที่พึ่งพิง ลองมองหาผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงมาช่วยนะ เรื่องแย่ๆจะผ่านได้ การเงินควรควบคุมรายรับรายจ่ายให้ดี อย่างไรก็ดี ยังมีโอกาสทำเงินได้เพิ่มขึ้นหลังจากนี้  การงาน บางคนเจอเพื่อนร่วมงานก้าวร้าว ใช้ความเมตตาเอาชนะให้ได้ ความรัก คนโสดตราบใดที่คุณยังไม่ปลดโซ่ตรวน(รักครั้งเก่า)ด้วยตัวเอง รักใหม่ก็ไม่มานะ คนมีคู่แม้จะรักกัน แต่ก็ต้องทบทวนเสมอ ว่าจะไปกันรอดไหม ต้องปรับตัวกันอย่างไรบ้าง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. - 02 ส.ค. 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Wands  คิดเสียว่า โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี ทุกอย่างต้องลงทุน คุณเองก็อย่าใจอ่อน(กับบางคน)นัก การเงินอาจเป็นระยะที่จะมีความตึงเครียดหน่อย แต่เดี๋ยวก็จะผ่านไปได้ ขอให้ผ่านโดยเร็วนะ การงาน การต้องแก้ปัญหางานไม่หยุดหย่อน จะทำให้คุณสั่งสมความเชี่ยวชาญมากขึ้นเรื่อย ๆ ความรัก คนโสดระวังความสัมพันธ์พิเศษ หรืออะไรก็ตาม ที่คุณคิดว่าเป็นแค่เรื่องชั่วคราว คนมีคู่บางคู่ก็ไม่แน่ชัดในจุดหมายที่จะไปด้วยกัน  ต้องหันหน้าคุยกันนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. - 02 ส.ค. 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Cups มีหลายอย่างที่คุณกำลังใคร่ครวญ คิดหาทางแก้ไขตามลำพัง ไม่มีใครอื่นที่จะร่วมแชร์กับคุณได้ เพราะเป็นปัญหาเฉพาะตัว การเงินถ้ารอเงินจะยังไม่ได้ อาจนำไปสู่ภาระหนี้อีกครั้ง การงาน มีปัญหาก็อย่าคิดแก้ไขเอง ให้มองหาที่ปรึกษา เลือกที่ชาญฉลาดสักคนหนึ่ง อาจจะให้คำตอบดี ๆ กับคุณได้ ความรัก คนโสดคุณอาจโชคดีเรื่องอื่น แต่ยังเหงาอยู่ ไม่ได้อะไรมาสมบูรณ์แบบที่สุด คนมีคู่ถ้ายอมรับในสิ่งที่ได้ และอยู่กับมันให้เป็น คุณก็พอจะมีความสุขได้อยู่ใช้ชีวิตประจำวัน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. - 02 ส.ค. 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ King of Cups  คุณกำลังเผชิญกับคนในตำแหน่งสูง อาจเป็นหัวหน้า หรือผู้ที่มีอิทธิพลต่อคุณทางใดทางหนึ่ง การเงินติดขัดเพราะด้านเศรษฐกิจ แต่อย่างไรก็ดี อยู่ที่ข้อเท็จจริง(ว่าเราใช้เงินเกินตัว)ด้วยมั้ย การงาน ต้องร่วมงานกับคนที่ไม่มีความชัดเจน ในความรู้ที่แท้จริงอย่างแน่นอน เกิดความเครียด ความรัก คนโสดเมื่อมั่นใจในเสน่ห์ตนเอง ก็คงหาคนร่วมทางเดินได้ไม่ยากหรอกนะ คนมีคู่อาจมีปัญหามือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ต้องระวังใจของเราให้ดี


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. - 02 ส.ค. 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Pentacles  เวลาแดดออก ก็ไม่รู้หรอกว่าปัญหาอยู่ตรงไหน พอฝนลง(ชะล้างสิ่งที่ปกปิด)ถึงเจอความเดือดร้อนรำคาญใจ เกิดความเบื่อ การเงินระวังปัญหาการเงิน จะตึงมือขัดสนชั่วขณะ การงาน เปิดใจให้กว้าง เพื่อเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ อย่าย่ำอยู่กับความสำเร็จในอดีตอย่างเดียว ความรัก คนโสด คิดแต่เรื่องทำมาหากิน มากกว่าเรื่องของหัวใจ  คนมีคู่อาจไม่ค่อยโรแมนติกนัก ชีวิตต้องอยู่กับความจริงมากขึ้นนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. - 02 ส.ค. 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Wands  คุณมีภาระมากอยู่แล้วมากมาย อาจจะมีภาระที่ต้องแบกเพิ่มไว้อีก วางแผนรับมือให้ได้  การเงิน รายได้อาจหดหาย ทำให้ชีวิตไม่ค่อยสะดวกราบรื่น อย่างเคยเป็น การงาน จะมีเรื่องให้คุณกลุ้มใจ พูดไม่ออกบอกบอกไม่ถูกความรัก คนโสด บางทีคุณมีท่าทีที่สง่าดูดีดูโดดเด่น มากเกินไปมั้ย เลยหาคนใกล้ชิดยาก คนมีคู่การรอมชอมตกลงกันค่อนข้างลำบาก ต้องหนักแน่นเข้าไว้นะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. - 02 ส.ค. 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ10 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Cups  ระวังปัญหาที่แทรกเข้ามา ระหว่างที่ตอนนี้ ชีวิตยังวุ่นวายอยู่ กับอะไรบ้างก็ไม่รู้ ที่น่าเบื่อสุดๆ การเงินมีเรื่องที่จะรับเงินให้เลื่อน ให้ชะลอ ที่เร็วกลับช้า ที่ช้าก็ยังช้าอีกต่อไป การงาน กำลังยุ่งวุ่นวายปวดหัว กับการทำงานร่วมกับคนหมู่มาก ความรัก คนโสดมีใครซ่อนอยู่ในใจ คุณน่ะรู้เอง อย่าผิดศีลนะ คนมีคู่บางทีคุณก็ขี้กลัวคนรักมากเกินไป จนไม่กล้าจะตัดสินใจอะไรง่าย ๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. - 02 ส.ค. 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Swords  คุณต้องระวังให้มาก ชีวิตนี้เปรียบเสมือน มีดาบตั้งสามเล่ม มาทิ่มแทงหัวใจอยู่นะ แต่คงไม่นานหรอก การเงินระวังการใช้จ่ายที่เกินพอดี หรือมีหนี้เพิ่ม การงาน จิตใจไม่ค่อยสงบสุข งานเลยไม่ค่อยเดินหน้า ความรัก คนโสดช่วงนี้มักเหวี่ยงวีนง่าย เลยทำให้คนอื่นไม่กล้าเสนอหน้าเข้ามาใกล้ คนมีคู่เจอเรื่องปวดใจ ปวดหัว อารมณ์เสีย จากคนรัก เลยหงุดหงิด ๆ ผ่อนคลายบ้างนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. - 02 ส.ค. 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 10  คะแนน) ได้ไพ่ Six of Pentacles บางสิ่งเลี่ยงไม่ได้ คุณอาจต้องจ่ายเบี้ยเล็กเบี้ยน้อย เพราะมีภาษีสังคมมาก ทำให้บางทีก็เหนื่อยมาก ๆ จนเบื่อเหมือนกัน การเงินโชคลาภความปังมาแล้วนะ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ การงาน คุณจะได้รับความสำเร็จในสิ่งที่มุมานะพยายาม ความรัก คนโสดอาจได้เพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจ ซึ่งเป็นมากกว่าคนรัก ก็ดีไปอีกแบบนะ คนมีคู่ อย่าเอาบางสิ่งมาปนกับชีวิตคู่ สิ่งที่ต้องระวังก็คือความเครียด ความเหนื่อย จากเรื่องการเงิน การงาน

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. – 02 ส.ค. 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 – 14 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 – 14 มิถุนายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 08 – 14 มิถุนายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Temperance คุณต้องประเมินสถานการณ์ทุกอย่าง ตามความเป็นจริง และประเมินกำลังตัวเองด้วย พร้อมทั้งความเป็นไปได้ เพื่อปรับตัวให้ได้ในสภาวะที่เป็นอยู่ การเงิน อาจจะได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มาช่วยเรียกเงิน(ดีจัง) การงาน มีเรื่องคาดไม่ถึง แต่คุณก็ปรับตัวทันนะ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 – 27 กันยายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 – 27 กันยายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 21 – 27 กันยายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)  ได้ไพ่ Eight of Pentacles  คุณอาจมีปัญหาความทุกข์ที่ทับถม เป็นเรื่องมาจากผู้คนจำนวนหนึ่ง หรืออาจเป็นตัวของคุณเอง ไม่ว่าจะทำอะไรก็เกิด ก็เป็นคราวเคราะห์ได้หมดทุกอย่าง ทำบุญใส่บาตรนะ การเงิน สถานะการเงินของคุณนั้นสัมพันธ์กับการงานเป็นอย่างยิ่ง หากงานไม่เดินเงินก็ไม่เข้านะ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. – 02 ส.ค. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. – 02 ส.ค. 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. – 02 ส.ค. 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Judgement ใครกำลังรอข่าวอะไรอยู่เตรียมตัวได้เลย เพราะว่าสิ่งที่คุณอยากรู้กำลังประกาศผลออกมาแล้ว อาจจะมีทั้งโอเคและไม่โอเคนะ การเงินคุณต้องระวังคือการแก้ปัญหาการเงินแบบผิดทาง คือการสร้างหนี้เพิ่มเรื่อย ๆ จนรับมือไม่ไหว การงาน […]

เช็คดวงรายสัปดาห์วันที่ 28 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงรายสัปดาห์วันที่ 28 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์**ระหว่างช่วงวันที่ 28 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ10  คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Cups การใช้สมองคิดโน่นคิดนี่ก็เป็นสิ่งที่ดี เพียงแต่ควรจะเลือกเรื่องที่ใช้ความคิดนะ ควรตัดสิ่งไร้สาระออกไปจากสมองเสียให้หมด การเงินมีโอกาสทำกำไร ได้ค่าตอบแทนก้อนใหม่(และใหญ่ด้วย) การงาน สถานการณ์ปรวนแปรหน่อย คงจะต้องถือดาบต้านลม คอยสู้กับอุปสรรคในหลาย ๆ รูปแบบ ความรัก คนโสดมีความอ่อนไหว ไม่มั่นใจในตัวเอง และยังรอคอยใครบางคน แบบเงียบเหงา ลึก ๆ คนมีคู่บางทีอาจต้องใช้วิธีแก้ปัญหาที่ไม่เข้าใจกัน หาเวลาพูดคุยกัน ประคับประคองกันไป ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ10  […]