เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 - 24 พฤศจิกายน 2562 เช็คดวงแม่น ๆ ฟรีที่นี่


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 – 24 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 - 24 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 – 24 พฤศจิกายน 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างช่วงวันที่ 18 – 24 พฤศจิกายน 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 - 24 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Swords คุณต้องเจอกับการสื่อสารที่ไม่สะดวก มีความขัดข้อง เจอคนพูดไม่รู้เรื่อง หรือต้องปวดหัวกับการเจรจาต่อรอง การเงินระวังจะมีเรื่องเข้าใจผิดกัน หรือมีปัญหากันกับเพื่อนฝูง เกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ ก็ได้ การงาน อย่ามัวแต่ลังเล ควรใช้ความรู้และปฏิภาณที่มี ทำงานในทางที่สร้างสรรค์ ให้มากที่สุด ความรัก คนโสดอย่าไปมองคนที่เขาเดินจูงมือกัน อย่าคิดมาก อยู่ว่างๆ ไปก่อน จะปลอดภัยที่สุด คนมีคู่แบ่งเวลาให้กันนิด ทำกิจกรรมร่วมกันหน่อย จะยังรักกันเหมือนเดิม เหมือนตอนที่เจอกันใหม่ๆ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 - 24 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Six of Wands  อะไรๆที่ผ่านไป เฉพาะในส่วนที่ดี ที่คุณเคยทำไว้ กำลังจะตอบสนองกลับ ให้กับคุณ ในทางที่เป็นบวกนะ การเงินช่วงนี้ก็กำลังดีวันดีคืนนะครับ มีโอกาสใช้เงินไปเพื่อความสุขของครอบครัวด้วยนะ การงาน จะมีงานด่วนหรืองานเร่งเข้ามา ตั้งรับให้ดีก็แล้วกัน ความรัก คนโสด คนที่คุณเพิ่งเจอใหม่ ก็ต่างคนต่างก็ช้ำรักกันมา ก็น่าจะเข้าใจกันดีนะ คนมีคู่ความคิดเห็นแตกต่างการ ก็เป็นรสชาติของชีวิตไปอีกแบบหนึ่ง อย่าไปซีเรียสมาก


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 - 24 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายสัปดาห์   ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ10 คะแนน)  ได้ไพ่ Six of Cups  ทุกข์ยากลำบากอย่างไร ให้คิดถึงเพื่อนฝูงหรือญาติมิตร รวมทั้งคนรักเก่าๆ บางทีคนเหล่านั้น อาจจะช่วยคุณได้นะ การเงินสถานภาพการเงินเปล่งประกาย(เพิ่มขึ้น) เหมือนจะได้ก้อนโตนะ  การงาน ควรปรับปรุงแก้ไขการทำงาน ดีกว่ามานั่งคิดมากกับคำนินทา คุณยังทำอะไรได้อีกเยอะ  ความรัก คนโสดการสานสัมพันธ์กับใครรวดเร็วเกินไป จะสร้างปัญหาใหญ่ที่คุณคาดไม่ถึง คนมีคู่รักแท้คือการเสียสละ และความเข้าใจซึ่งกันและกัน หนักนิดเบาหน่อยก็อดทนนะ รักกันแล้วนี่


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 - 24 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายสัปดาห์   ราศีกรกฏ (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่ The Hierophant  ช่วงนี้อย่าคิดเองเออเอง ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม มองหาที่ปรึกษาเป็นดีที่สุด อะไรที่ร้ายๆก็จะผ่านไปได้ การเงินมีลาภปาก แต่จะมีการใช้จ่ายอย่างสิ้นเปลือง จากการสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้(ก็เพื่อนเยอะนี่นา) การงาน ช่วงนี้คุณเริ่มต้นธุรกิจกิจการใด ๆ ของคุณก็ตาม จะประสบความสำเร็จอย่างดี ความรัก คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง เพราะช่วงนี้ดวงไม่เด่นเรื่องความรักเลย คนมีคู่ระหองระแหงกันบ้างเป็นครั้งคราว ก็เป็นธรรมดานะ เอาหินถ่วงเสียบ้างก็ดีนะ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 - 24 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายสัปดาห์   ราศีสิงห์ (ระดับความปัง9 คะแนน)  ได้ไพ่ Four of Swords  ระวังเจอปัญหาที่ทำให้งานสะดุด สถานการณ์ไม่เป็นใจ มีงานที่ชะงักงัน  อาจเพราะสุขภาพทรุดลงด้วย แต่ก็ไม่หนักนักการเงินยังหมุนเวียนคล่อง มีเครดิตดี แต่อย่าเพิ่งรีบผ่อนอะไรเพิ่มเติมก็แล้วกัน  การงาน ระวังนะว่าจะหักโหมเกินไป แบบลืมนึกถึงสังขารตนเองนะ การเงินรายได้หรือค่าตอบแทนก้อนโตๆ จะยังคงล่าช้า ต้องรอต่อไปอีก ความรัก คนโสดมีโอกาสได้ลงจากคานทอง พบคนที่ใช่อย่างกระทันหัน แต่ก็ต้องศึกษาดูให้ดีนะ คนมีคู่แฟนคุณเริ่มระแคะระคายอะไรบ้าง นั่นเป็นเพราะคุณทำให้เขารู้สึกเช่นนั้นมั้ง


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 - 24 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายสัปดาห์   ราศีกันย์ (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Wands  คุณมีความเครียดและความกดดัน ต้องอยู่กับปัญหาที่เข้ามาอยู่ตลอดเวลา ไม่มีเวลาพักหายใจหายคอ เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา คิดว่าเป็นบททดสอบที่สำคัญก็แล้วกันนะ การเงินต้องใช้จ่ายอย่างระวัง ควรเน้นที่ความจำเป็นดีกว่าซื้อเพราะถูกใจ การงาน คุณอาจกำลังมองหางานใหม่ที่ลงตัวกว่า ก็ไม่ได้ไกลเกินเอื้อมนัก แต่ในช่วงนี้ทำอะไรก็จะคืบหน้าไปช้า ๆ ความรัก คนโสดถ้าจะจีบใคร คงต้องขยันตื๊อหน่อย(สมัยนี้ส่งไลน์ไปแชทตลอด) คนมีคู่แฟนคุณน่ะรู้ทันคุณทุกเรื่องนะ เพียงแต่ว่าจะพูดหรือไม่เท่านั้นเอง


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 - 24 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่ The Justice ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไร ทำทุกอย่างบนหลักการและความถูกต้อง พลังแห่งความยุติธรรมที่แข็งกล้า จะช่วยคุ้มครองคุณเอง การเงินช่วงนี้เงินหายาก ควรชั่งใจยามที่จะควักจ่ายบ้าง การงาน ถูกบงการวิธีทำงานจากเจ้านาย หรือหัวหน้างาน ทำให้ไม่มีความเป็นส่วนตัวเท่าที่ต้องการ ความรัก คนโสดสมัยนี้เอาโลกโซเชียลมาใช้หาคู่กัน ก็ดูให้ดีนะ คนสมัยนี้ชอบหลอกลวง คนมีคู่ชีวิตคู่จะราบรื่นดี ถ้าไม่มีเรื่องของเงิน(ของญาติๆแต่ละฝ่าย)เข้ามาเกี่ยวข้อง จนเกินไป


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 - 24 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Wands  ไม่ว่ายุคสมัยใด ความขยันก็ยังคงเป็นพระเอกอันดับหนึ่ง ที่ช่วยให้มนุษย์เรา มีความก้าวหน้าและความเจริญ และมีตังค์เต็มกระเป๋าด้วยนะ การเงินจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม(ใกล้ปีใหม่)ภายในครอบครัวเรื่อยๆ ก็ดูแลการเบิกจ่ายหน่อยก็แล้วกัน การงาน จะมีโอกาสเก็บเกี่ยวประสบการณ์ของคนเก่งๆ  เมื่อได้ร่วมงานกัน คุณจะเก่งขึ้นด้วย ความรัก คนโสดต้องกล้าแสดงออกตามใจปรารถนาบ้าง จีบเขาก่อนบ้าง ไม่งั้นอด คนมีคู่หากิจกรรมทำร่วมกัน ได้ไปผจญภัย ไปทัวร์ด้วยกัน ออกไปใช้เวลาด้วยกัน จะยิ่งรักกัน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 - 24 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายสัปดาห์   ราศีธนู  (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Magician โอกาสดีๆของเจ้าชะตา กำลังมาถึงแล้วนะ คุณมีเครื่องมือครบทุกอย่าง ทั้งหมดอยู่ภายใต้ปลายจมูกของคุณเอง การเงิน ย่อมต้องมีขึ้นมีลง แต่คุณจะสามารถวางแผนการเงินได้ดีอยู่เสมอ การงาน อาจจะได้ทำงานใหม่ ซึ่งจะต่อยอดจากงานเก่า ไปได้ดีอีก มีความสุขขึ้นนะ ความรัก คนโสดคนที่ใช่สำหรับคุณ จะต้องเป็นคนขยัน และมีมานะหาเงิน(นอกนั้นจงเตะทิ้ง) จะหาได้มั้ยนะ คนมีคู่ควรปรึกษาหารือซึ่งกันและกันในทุกเรื่อง จะนำพาความมั่นคงมาให้ครอบครัวได้อย่างดี


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 - 24 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายสัปดาห์   ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 10คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Sword  มีเรื่องอะไรให้ตัดสินใจ อาจจะไม่ได้ยากที่งานที่เงิน หรือที่ใคร แต่เป็นที่ใจคุณเอง การเงินต้องจัดการเคลียร์บิลค้างชำระ เคลียร์ของเก่า(หนี้)ให้หมดก่อนนะ การงาน จะมีผู้ที่อ้างความหวังดีเข้ามาวุ่นวายงานที่เราทำ ความรัก คนโสดจะเกิดอาการหน้ามืดตามัว หลงผิดได้ง่าย ฟังคนรอบข้างบ้าง คนมีคู่แฟนคุณเรียกร้องความสนใจ เราไม่ต้องไปสนใจเขามาก(เดี๋ยวก็ดีเอง)


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 - 24 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายสัปดาห์   ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Pentacles  ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตาม อย่าทำเพียงคนเดียว ให้นึกถึงทีมงานเข้าไว้ แล้วทุกสิ่งจะสำเร็จได้โดยเร็ว การเงินมีอึดอัดใจเรื่องการช่วยเหลือบ้าง หากรู้สึกไม่มั่นใจให้ปฏิเสธไว้ก่อน  การงาน อาจมีการลงทุนลงแรงกับงานใหม่ๆ ที่หวังได้ถึงผลกำไรงาม ๆ ในอนาคต ความรัก คนโสดอดที่จะรู้สึกวูบวาบไม่ได้ เมื่ออยู่ใกล้คนหน้าตาดีมีเสน่ห์ ควรยั้งๆใจบ้าง คนมีคู่ลิ้นกับฟันย่อมต้องมีปะทะกันบ้างเป็นธรรมดา ปลอบใจแฟนคุณด้วยของขวัญมีค่าซักชิ้น รับรองหายงอน


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 - 24 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups  มีความใฝ่ฝันในทางก้าวหน้า ย่อมเป็นสิ่งที่ดี แต่บางทีก็ต้องพิจารณาด้วยว่า มันเป็นฝันแนวมโนไปเอง มากน้อยแค่ไหน การเงินส่วนใหญ่จ่ายไปกับเรื่องกินเที่ยว ซื้อของ และครอบครัว แต่ยังหมุนเวียนคล่อง การงาน มีคนรอบข้าง พยายามเข้ามามีส่วนร่วม ในการทำงานร่วมกับเรา ก็ดูท่าทีเขาหน่อย    ความรัก คนโสดมีโอกาสจะพบความรัก ที่นำทั้งความสุขและความทุกข์มาสู่ชีวิตคุณ จะเอาดีป่าวนะ คนมีคู่อย่าขุดเรื่องเก่ามาพูดกันอีกล่ะ ให้มันจบจบกันไป ไม่อย่างนั้นแล้ว ชีวิตคู่จะไม่มีความสุข

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน 18 – 24 พฤศจิกายน 2562 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Judgement ใครกำลังรอข่าวอะไรอยู่เตรียมตัวได้เลย เพราะว่าสิ่งที่คุณอยากรู้กำลังประกาศผลออกมาแล้ว อาจจะมีทั้งโอเคและไม่โอเคนะ การเงินคุณต้องระวังคือการแก้ปัญหาการเงินแบบผิดทาง คือการสร้างหนี้เพิ่มเรื่อย ๆ จนรับมือไม่ไหว การงาน ไม่ว่าคุณจะเป็นหัวหน้าเจ้านาย […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 – 19 เมษายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 – 19 เมษายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 13 – 19 เมษายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Wands  ระวังคนที่สัมพันธ์กันด้วยหน้าที่การงาน ดูภายนอกเหมือนสนับสนุนกันเป็นอย่างดี แต่อาจไม่จริงใจ มีสิ่งที่แอบแฝงอยู่เบื้องหลัง การเงิน จะได้รับผลตอบแทนอย่างงาม จากสิ่งที่ทำมาในอดีต การงาน […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Swords การขับเคลื่อนทุกสิ่งแบบไว ๆ และเร็วเกินไป  แต่กลับเต็มไปด้วยข้อผิดพลาด อาจเกิดปัญหาตามมา การเงิน ควรรอบคอบและพิถีพิถันให้มากๆไม่ว่าจะเป็นการวางดาวน์หรือระยะการผ่อนชำระ  การงาน คุณอย่ามัวแต่กังวล […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ King of Cups มีเรื่องหวาน ๆ พอให้ชื่นใจกับใครสักคน ก็ไม่เลวนะ ชีวิตจะได้ไม่เซ็งน่าเบื่อจนเกินไป การเงินอนาคตมีเรื่องจะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ จำเป็นต้องสำรองให้ดี […]