ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 ธันวาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 ธันวาคม 2563
Weekly horoscope Between 07 – 13 December 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 ธันวาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 07 – 13 ธันวาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


 • ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Wands เหมือนว่ามือข้างหนึ่ง คุณกำลังยึดครองอะไรอยู่ แล้วมืออีกข้างหนึ่ง กำลังกุมทุกสิ่งทุกอย่าง ที่คุณต้องการเอาไว้(ปล่อยวางบ้างเถอะ) การเงินมองไปข้างหน้า ไม่เห็นทางออก หวั่นใจต่อการถูกเลิกจ้าง หรือยกเลิกสัญญางาน(เงินจะขาดมือ) การงาน กำลังพาตัวเองแหวกกรอบออกไปหาสิ่งใหม่ ๆในการทำงาน ความรัก คนโสดที่จริงไม่ใช่ว่าคุณจะไม่มีใครนะ แต่เพราะคุณอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดต่างหาก คนมีคู่มีมือที่สามเข้ามาเอี่ยว หากผิดใจกันควรรีบปรับความเข้าใจ ทิ้งไว้นานจะไปกันใหญ่


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ  9 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Pentacles  คุณจะได้รับความสนับสนุนจากแหล่งทุนดีๆ อาจมีโชคลาภ ได้เงินก้อนใหม่ ถือเป็นจังหวะทางการเงินที่ดี การเงินอาจมีรายได้งาม ๆ เสริมจากรายได้ปกติ ที่ไม่อยากเปิดเผยกับใคร(ก็ดีนะ) การงาน มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ทำในสิ่งได้รับมอบหมายไม่สำเร็จ(หรือเสร็จช้า) ความรัก คนโสดกำลังเริ่มต้นในสิ่งที่ดี กับคนที่แอบชอบอยู่  ได้รับความไว้วางใจขั้นต้น คนมีคู่ช่วงนี้มีปัญหากันง่าย แต่ต้องเก็บความทุกข์ความกังวลเอาไว้ภายใน ไม่ควรแสดงออกให้ใครเห็น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Swords  เหมือนชีวิตช่วงนี้ออกจะเจ็บป่วยยังไงก็ไม่รู้ แต่ไม่ใช่เป็นการป่วยไข้จริงๆ เป็นที่ดวงชะตาเกิดอาการเจ็บป่วยมากกว่า รดน้ำมนตร์บ้างก็ดีนะ การเงินพยายามแก้ปัญหาเพื่อความสะดวกสบายในชีวิต แต่ก็ไม่สำเร็จผลดังต้องการ รอไปก่อนนะ การงาน  ไม่จำเป็นจะต้องทำอะไรในข้อจำกัดเสมอไป ความรัก คนโสดมีปัญหาภายในจิตใจ(ก็อยากมีคู่เหมือนคนอื่นนะ) คนมีคู่กำลังหวานแหววจนน่าอิจฉา ถ้างอนกันอยู่ จะคืนดีกันได้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Hanged Man ปัญหาที่ทับถมเข้ามาในตอนนี้ มักจะเป็นเรื่องของเศรษฐกิจ การเงิน ภาระหนี้สิน สิ่งที่หมักหมมอยู่ในชีวิต รวมถึงการมีความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิด(ใหม่) การเงินคุณเริ่มใช้เงินมือเติบ มีการจับจ่ายใช้สอย ที่ไม่อยู่บนพื้นฐานกำลังทรัพย์ที่คุณมี การงาน มีเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำให้ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย ที่นำพาไปสู่ความเข้าใจผิดมากกว่าเดิม ความรัก คนโสดมีความสัมพันธ์ใหม่ รักครั้งนี้อาจจะนำความสุขความสมหวังมาให้นะ คนมีคู่เหงาใจลึกๆ เป็นเพราะอยากให้คนใกล้ชิดเอาใจเรามากขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 9คะแนน)  ได้ไพ่ Seven of Cups คนเราทุกคนย่อมมีความใฝ่ฝัน หรือฝันกลางวัน กับหลายๆเรื่อง แต่ก็อย่ามัวแต่ฝันนะ ลงมือทำและปฏิบัติให้จริงจังดีกว่า การเงินใช้เครดิต ใช้สินเชื่อ ซึ่งอาจจะแก้ปัญหาเบื้องต้นได้ แต่ในระยะยาว จะมีความเสี่ยงในทางลบเกิดขึ้น การงาน มีความท้อถอยในการทำงาน เจอสภาวะการเริ่มต้นที่ล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำอีก  ความรัก คนโสดระบบความคิด(อยากมีรัก)ปรวนแปร เลยเกิดความตึงเครียดอย่างมาก คนมีคู่มีภารกิจมากมาย จนอารมณ์ด้านรักใคร่เหือดหายไปบ้าง แต่ก็ควรหันมาดูแลกันบ้างนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Cups เบื่อๆอยากๆ จนกระทั่งบางทีไม่อยากจะทำอะไรเลย เขาบอกว่าไปทำบุญกับหมาแมวที่ถูกทอดทิ้ง เดี๋ยวอาการเหล่านี้ก็จะหายไป การเงินอะไรที่ดูเป็นเรื่องพิเศษ ๆ ได้เงินมาง่าย ๆ อาจจะไม่เป็นไปตามฝัน การงาน กำลังขยับขยายก้าวหน้าไปอีก ได้คู่คิดที่ปรึกษาเพิ่มมากขึ้น ความรัก คนโสดเพิ่งรู้จักกับใครบางคน แต่ก็เป็นความรู้สึก ที่ไม่สมบูรณ์แบบ คนมีคู่เหมือนยังขาดแคลนและไร้ความสุข แม้จะมีสิ่งต่าง ๆมากอยู่แล้ว


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 8  คะแนน) ได้ไพ่ Two of Swords ช่วงนี้การพูดคุยกับคนใกล้ตัว มักไม่เข้าใจกัน มีเรื่องสื่อสารผิดพลาด หรือต้องปวดหัวกับการเจรจาต่อรอง การเงินหากมีภาระหนี้สิน ระวังจะถูกกดดันต้องบังคับชดใช้ในเวลาจำกัด ทำให้เครียดมาก การงาน ใครที่ทำค้าขาย ชักอยากจะเริ่มเปลี่ยนแนวทางการทำงานใหม่(คนขายเยอะเกิน) ความรัก คนโสดอาจได้คู่หรือคนรักที่มีทัศนคติไม่ตรงกันแต่แรก ต้องปรับเข้าหากันเยอะ คนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น มีปัญหาเอาชนะกันอยู่เรื่อย ๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Cups เป็นช่วงเวลาที่จิตใจโหยหาอาวรณ์สิ่งที่ล่วงไปแล้ว อยากหวนกลับไปสู่ที่ ๆ เป็นอดีตของคุณ การเงินช่วงนี้คุณจะกังวลเรื่องเงินเป็นพิเศษ จนแทบไม่อยากควักกระเป๋า ก็ดีจะได้มีเงินเก็บ  การงาน ลุยได้เต็มที่ เพราะไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป มีลูกน้องบริวารคอยช่วยเต็มที่   ความรักคนโสดชอบหวนคิดถึงอดีตที่ไม่อาจกลับไปได้อีก อยากจะข้ามุจุดนี้ไปให้พ้น คนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นนัก ปัญหาจุกจิกเกิดขึ้นตลอด ก็ต้องค่อยๆแก้ปัญหากันนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Page of Cups  ถึงแม้ช่วงนี้จะยังไม่ได้อะไรมาเป็นเนื้อเป็นหนังเต็มที่ แต่อย่างน้อย ก็ยังได้รับความรู้สึกที่เป็นสุข ลองมองหาให้เจอดูนะ อยู่ไม่ไกลตัวเราหรอก การเงินยังคงรักษาระดับการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี สภาพคล่องของคุณจึงไม่น่าเป็นห่วง การงาน ระวังจะเข้าไปพัวพันกับสีดำๆของใจมนุษย์บางคน ต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ ความรัก คนโสดมีความผูกพันที่ค่อย ๆ ก่อตัว น่าจะไปในทางที่ดี คนมีคู่มีจังหวะที่ดี ในการปรับเปลี่ยน สถานการณ์ชีวิตคู่หลายอย่าง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Pentacles คุณจะเจอเรื่องต่าง ๆ ที่มีปัญหาจุกจิก และคุณก็หาไม่เจอว่าต้นเหตุอยู่ตรงไหนกันแน่ มีใครบางคนที่จำเป็นต้องอยู่ร่วมกัน แล้วไม่โอเค การเงินความพยายามในการหาเงินให้มากขึ้น เพื่อจะยกระดับคุณภาพชีวิต แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ การงาน ขาดที่ปรึกษาที่ไว้วางใจได้ชั่วขณะ มีภาวะสุญญากาศในการทำงานช่วงสั้น ๆ ความรัก คนโสดสัญชาตญาณที่ผิดพลาด ทำให้เราต้องเสีย ใครบางคนไปจากชีวิต คนมีคู่หมือนถึงเส้นคั่นบางอย่างที่เตือนให้คุณตระหนัก พยายามลบเส้นนี้ให้ได้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ10  คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Wands มีความรู้สึกไหมว่า ช่วงนี้คุณคิดเล็กคิดน้อย หรือรับแบกทุกเรื่อง ตามลำพังเพียงคนเดียว และไม่ยอมจะทิ้งอะไรง่ายๆเสียด้วย การเงินระวังเรื่องที่จำใจจำยอมต้องจ่าย หรือหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่นงานบวช งานแต่ง รวมทั้งงานศพ การงาน จุดเปลี่ยนงานหรือทางเลือกใหม่ ที่กำลังจะมาถึง คุณโตขึ้น และเก่งขึ้นกว่าเดิมอีก ความรัก คนโสดมีดวงได้เจอคนถูกใจ โดยเพื่อนฝูงชักนำให้   ก็ศึกษากันไปนะ คนมีคู่น้อยใจกัน มักเป็นเหตุการณ์ซ้ำ ๆ ซาก ๆ เกิดปัญหาจากทัศนคติ(ที่ไม่ค่อยตรงกัน)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Pentacles  จังหวะหรือโอกาสที่มาถึงไม่คาดฝัน เพื่อนฝูงนำข่าวน่ายินดีมาให้ จะได้พบเรื่องที่ทำให้คุณเบิกบานใจในเร็ว ๆ นี้ อาจเป็นเงินพิเศษ งานพิเศษการเงินไม่ต้องห่วงว่างานจะไม่ทำเงินให้ อาจได้ช้า แต่ได้มาแน่นอน ขยันต่อไป เท่าที่แรงจะมี  การงาน มีความผิดพลาด รีบหาวิธีแก้ไขโดยด่วน ความรัก คนโสดตอนนี้ได้เจอใครบางคน เลยเกิดคำถาม ในส่วนลึกของจิตใจ ว่าจะคบต่อดีไหม   คนมีคู่ในคู่รักที่ยังอายุน้อย ยังต้องศึกษาและเรียนรู้กันอย่างจริงจังตั้งใจ ค่อยเป็นค่อยไปนะ

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 ธันวาคม 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 มกราคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 มกราคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 มกราคม 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 10 – 16 มกราคม 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ…ชัยชนะ! การเงิน : การติดต่อมีมิตรสัมพันธ์ที่ดี หรือทำตัวให้เด่นดังให้คนรู้จักแพร่หลาย ก็จะมีโอกาสหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่วันที่ 8 ควรระมัดระวังรอบคอบให้มากขึ้น […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 05 ก.ค. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. – 05 ก.ค. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. – 05 ก.ค. 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. – 05 ก.ค. 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Pentacles  อย่าลืมว่า โอกาสดีๆอาจมาถึงคุณ แต่ก็แค่ระยะเวลาสั้น ๆ ควรรีบคว้าไว้ก่อนเลยนะ การเงิน […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Swords ต้องสู้กับคนที่ดื้อดึงถือดีอีโก้สูง จะลำบากหน่อย หากคนคนนั้นอยู่ในตำแหน่งสูงกว่าเรา การเงินดูเหมือนภาระ(ต้องจ่าย)จะมีเพิ่มขึ้น ผ่อนนั่นผ่อนนี่ชนกัน จนคุณแทบจะหมุนเงินไม่ทัน การงาน อาจจะเจออุปสรรคประเภทคลื่นใต้น้ำ หรือฝุ่นใต้พรม […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 เม.ย. - 01 พ.ค. 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 เม.ย. – 01 พ.ค. 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 เม.ย. – 01 พ.ค. 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 25 เม.ย. – 01 พ.ค. 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : โอกาสหารายได้เพิ่มเติมยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรระวังเหตุภายในครอบครัว […]