ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่น


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 – 28 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564
Weekly horoscope Between 22 – 28 February 2021

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 – 28 กุมภาพันธ์ 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 22 – 28 กุมภาพันธ์ 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Swords การขับเคลื่อนทุกสิ่งแบบไว ๆ และเร็วเกินไปแต่กลับเต็มไปด้วยข้อผิดพลาด อาจเกิดปัญหาตามมา การเงิน ควรรอบคอบและพิถีพิถันให้มาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการวางดาวน์หรือระยะการผ่อนชำระ การงาน คุณอย่ามัวแต่กังวล ว่าจะถูกไล่ออกจากงาน ตั้งใจทำงานดีกว่านะ ความรัก คนโสด ญาติพี่น้องจะแนะนำคนที่ถูกใจ ให้เข้ามาหาหรือมาให้เลือกนะ คนมีคู่ รู้สึกอบอุ่น คนรักเอาใจใส่ หมั่นบอกรักให้กัน เก็บช่วงเวลาดี ๆ นะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)ได้ไพ่ The Magicianคุณได้ค้นพบสิ่งสำคัญบางอย่าง(อาจเป็นวิธีแยบยล) ที่ส่งผลต่อธุรกิจ ในทางเจริญก้าวหน้าอย่างมาก การเงินแผนการที่จะจัดการเรื่องการเงินที่ตั้งไว้กลับล้มเหลว ค่อยๆคิด การงาน คุณมีงานที่ต้องใช้ความละเอียด เช่นงานบัญชี ต้องถี่ถ้วนไตร่ตรองให้ดีนะ ความรัก คนโสด มีความปรารถนา อยากจะมีรัก แต่ก็กลัวช้ำเหมือนรักเก่า คนมีคู่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักอับปางลงไปได้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Pentacles คุณกำลังมีข่าวดี อาจได้ลาภได้โชคเบา ๆ หากต้องการอะไรอยู่ในใจ ไม่ช้าคุณอาจได้รับเข้ามาเป็นของขวัญรางวัล ให้เป็นกำลังใจ การเงินเริ่มดีขึ้น จะมีรายได้จากเรื่องงานเพิ่มมากขึ้นการงาน ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ว่า ลูกค้าจะต้องมาอุดหนุนใหม่ ความรัก คนโสดถึงเวลาของการสานต่อความสัมพันธ์ กับคนที่คบอยู่ แต่ยังไม่แน่ใจนัก(ก็ลองดู) คนมีคู่ต่างคนต่างมีเรื่องสำคัญต้องทำ ไม่ค่อยได้คุยกัน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Cups คุณอาจมีปัญหา แม้มีคนอยู่ข้าง ๆ แต่กลับเหมือนยังโดดเดี่ยว และห่างไกลจากความสุขยังงัยก็ไม่รู้ การเงิน มีหัวคิดวางแผนหารายได้อย่างเก่งมาก ทำให้ฐานะการเงินเพิ่มขึ้น มีกำไรมากขึ้น การงาน ต้องใช้สมาธิในการทำงานสูง เจองานยาก ความรัก คนโสด มีคนเข้ามาคุยด้วย มีเรื่องให้วาบหวามใจ บวกความอิ่มเอมใจอยู่ตลอด คนมีคู่ ญาติพี่น้องของคนรัก จะให้การสนับสนุน ชีวิตรักของคุณเป็นอย่างดี


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 9 คะแนน)ได้ไพ่ Eight of Swords ช่วงนี้คุณควรทำตัวเองให้กระฉับกระเฉง อย่าจมอยู่กับความคิดด้านลบมากเกินไป หลัก ๆ ก็สร้างสุขภาพตัวเองให้ดีไว้ก่อนนะ การเงิน ฐานะของคุณยังทรงๆ ตัวอยู่ การงาน ช่วงนี้ให้อยู่กับงานเดิมที่นี่ไปก่อนอย่าเพิ่งเปลี่ยนงานความรัก คนโสดคุณกำลังมองหาใครสักคนอยู่เงียบ ๆ เหมือนว่าต้องการคนมาช่วยชาร์จแบตเตอรี่ ข้างในหัวใจนะ คนมีคู่ โอกาสที่จะเกิดปัญหามือที่สาม สอดแทรกเข้ามาในชีวิตคู่


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Moon หากกำลังติดต่องานกับใคร อย่ามองแต่ด้านที่ดีของผลประโยชน์ ที่จะได้อย่างเดียว ให้มองด้านลบด้วยนะ จะได้ไม่เสียใจทีหลังการเงิน อาจจะมีรายจ่ายเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว เพิ่มเติมขึ้นมาอีกพอสมควร การงาน ได้รับผลประโยชน์จากการคบเพื่อน จากการสมาคม โดยเฉพาะงานกลางคืน ความรัก คนโสด มีเรื่องคุยกับคนใหม่กันตลอด แถมยังปรับตัวเข้าหากันดี คนมีคู่มีความเสี่ยงที่จะมีเรื่องขัดแย้ง แตกแยกกับคนรัก ต้องใจเย็นนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 10คะแนน)ได้ไพ่ Temperance ไพ่ใบนี้ แนะนำให้คุณจัดสมดุลชีวิตตัวเองให้ดี และต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์รอบข้าง เพื่อการอยู่รอดให้ได้ การเงินอุ่นใจได้หน่อย ที่ยังมีผู้ใหญ่ใจดีมีเมตตาเป็นพึ่งยามขัดสน การงาน ต้องติดตามข่าวสาร หาข้อมูลการตลาด แล้วจัดแจงอย่างรวดเร็ว อย่าปล่อยให้ค้างคาอยู่ในมือหรือกั๊กไว้นาน ความรัก คนโสดบางทีก็อยากอยู่เงียบๆ ไม่อยากคุยกับใคร คนมีคู่พยายามหาข้อตกลงกับคนรัก เป็นเรื่องระหว่างกันให้ได้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Swords ใครที่เจอปัญหามีเรื่องทุกข์ร้อน แก้ไม่ตกมานาน อดทนรออีกนิดนะ จะมีการคลี่คลายของปัญหา ในไม่ช้านี้ การเงินรายได้ดี พร้อมทั้งมีโชคเล็กๆ เช่น ได้เงินภาษีคืนด้วยนะ การงาน ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัว ในการแก้ไขปัญหา ความรัก คนโสดกำลังปรับตัวเข้าหากันได้ดี มีเรื่องให้คุยกันเยอะ คนมีคู่ ปัญหาความรัก ต้องใช้ความนิ่ง เพื่อให้อีกฝ่ายยอมเราดีมั้ย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 9คะแนน) ได้ไพ่ Four of Cups คุณมีเงื่อนไขเยอะ ในการดำเนินชีวิต ต้องตัดสินใจให้ดี กับสิ่งที่เป็นข้อเท็จจริง และอย่าจินตนาการทุกอย่างไปเอง การเงินหากได้รับการอนุมัติใด ๆ ก็จะได้ไม่เท่าที่ต้องการ ยังมีปัญหาเรื้อรังหลายอย่าง การงาน อาจได้งานเพิ่มมา อาจด้วยสายสัมพันธ์ส่วนตัว หรือเสน่หาจากเพื่อนใหม่ความรัก คนโสดชักอยากจะตกลงปลงใจ อยู่ร่วมกับใครสักคนแล้วล่ะ แต่หายากนะ คนมีคู่ อาจมีเรื่องหึงหวง ไม่ยอมเป็นที่สองรองใคร หรือให้ใครมาแย่งชิงนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cupsจงอยู่กับความจริง แม้มันจะเจ็บปวดบ้าง แต่คุณก็สามารถทำให้ชีวิตเติบโตต่อไปได้ การเงินลดความใจกว้างใจสปอร์ตลงซักนิด และเพลาๆ เรื่องการแต่งองค์ทรงเครื่อง รวมทั้งอาหารแพงๆ การงาน ต้องออกไปพบปะเพื่อนฝูง จะได้ไอเดียดีๆอีกเยอะเลย ความรัก คนโสด คนที่คุณมีใจให้นั้น เขามีคนชอบอยู่หลายคน จะไหวมั้ย คนมีคู่อาจจะพบกับเรื่องที่ไม่สบายใจนักจากคนรัก ต้องใช้ความอดทนเพิ่มมากขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Swords แม้การตัดสินใจ จะไม่เฉียบแหลมนัก เหมือนยังมีฝุ่นหนาๆ เกาะในหัวใจ แต่ความสามารถของคุณยังเต็มที่อยู่นะ การเงินกำลังเผชิญอุปสรรคร้ายแรงแบบไม่เคยเป็นมาก่อน การงาน มีความอึดอัดคับข้องจะผุดขึ้นมาเป็นระยะ เมื่อต้องทำงานร่วมกับคนประเภทจอมบงการ ความรัก คนโสดมีโอกาสที่จะได้พบรัก หรือได้พบคู่ครองที่ถูกใจ(แค่โอกาสนะใจเย็น) คนมีคู่ไม่ค่อยมีอะไรที่น่าสนใจเป็นพิเศษ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Wands การเสนอโครงการทุกอย่าง ดำเนินราบรื่นไปได้อย่างดี ให้ใช้เวลาช่วงนี้ในการทำงานทำเงิน อย่างรวดเร็วนะ การเงิน ต้องจัดสรรดีๆ ไม่งั้นหมดแน่ การงาน คุณต้องดิ้นรนหลายเรื่องหลายทาง แต่ไปรอดอยู่แล้ว ความรัก คนโสดคู่แข่งความรักมิใช่ใครอื่น อาจเป็นเพื่อนของคุณเองนั่นแหละ คนมีคู่ช่วงนี้ต้องตั้งสติกับปัญหาชีวิตคู่ คุณจะมีไอเดียในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เข้ามารุมเร้าได้ดีขึ้น

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 – 28 กุมภาพันธ์ 2564 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงประจำสัปดาห์ 4 – 10 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ 4 – 10 พฤศจิกายน 2562   ราศีที่จะโชคดีทั้งเงินและความรัก! มาเช็กคำทำนาย ดูดวงรายสัปดาห์  ซึ่ง เลขเด็ดออนไลน์ พร้อมมาเปิด กราฟชีวิต 12 ราศี ของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง..มาเช็กดวงพร้อมกัน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ได้ไพ่ Eight of Pentacles (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ไม่ว่าคุณจะมีสิ่งดี ๆ หรือได้ผลตอบแทนมากแค่ไหน อย่าละเลยการฝึกทักษะ(ทุกเรื่อง)ให้เฉียบคมกว่าเดิมนะ การเงินหมุนคล่อง เป็นเพราะมาจากน้ำพักน้ำแรง(ขยันขึ้น) การงาน ช่วงนี้ทำอะไรไม่เหมือนคนอื่น แต่กลับเป็นโอกาสที่ทำให้ก้าวหน้านะ ความรัก คนโสด อย่าคิดว่าความรักเป็นเรื่องสนุก เพราะไม่อย่างนั้นอาจเกิดโกลาหลได้ในไม่ช้า คนมีคู่มีโอกาสได้รำลึกความหลัง(ตอนเริ่มรักกัน) ด้วยกันนะครับ ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ  ได้ไพ่ Seven of Pentacles (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  คุณโชคดีขึ้น เป็นช่วงเวลาของการสั่งสม และเก็บออม(ทุกสิ่งในชีวิต)อีกครั้ง การเงินสภาพคล่องดีขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย(ก็ยังดี) […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 – 19 เมษายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 – 19 เมษายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 13 – 19 เมษายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Wands  ระวังคนที่สัมพันธ์กันด้วยหน้าที่การงาน ดูภายนอกเหมือนสนับสนุนกันเป็นอย่างดี แต่อาจไม่จริงใจ มีสิ่งที่แอบแฝงอยู่เบื้องหลัง การเงิน จะได้รับผลตอบแทนอย่างงาม จากสิ่งที่ทำมาในอดีต การงาน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 – 30 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 – 30 สิงหาคม 2563 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 24 – 30 สิงหาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Swords คุณจะเหนื่อยหน่อยในช่วงนี้ แต่ก็ไม่มีอะไรดีไปกว่า การตั้งใจลุยไปข้างหน้าให้สำเร็จ การเงิน ถ้าจะจ่ายเงินหนัก ๆ ในช่วงนี้ควรต้องคิดให้รอบคอบ การงาน […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2562 – 05 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2562 – 05 มกราคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2562 – 05 มกราคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Swords คุณกำลังกังวล กลัว คิดเรื่องร้ายๆไปต่าง ๆ นานาเอง ทั้งที่สถานการณ์ อาจไม่มีอะไรเลยก็ได้ […]