ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. – 05 ก.ค. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 05 ก.ค. 2563
Weekly horoscope Between 29 June – 05 July 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. – 05 ก.ค. 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. – 05 ก.ค. 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 05 ก.ค. 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Pentacles  อย่าลืมว่า โอกาสดีๆอาจมาถึงคุณ แต่ก็แค่ระยะเวลาสั้น ๆ ควรรีบคว้าไว้ก่อนเลยนะ การเงิน อยู่ในการวางรากฐานและการเริ่มต้นที่ดี แม้จะใช้เงินจำนวนไม่มาก ก็อาจนำคุณไปสู่ผลตอบแทนที่ดีก็ได้  การงาน มีทุกข์วิตกกังวล ไม่ไว้วางใจเพื่อนร่วมงานคนไหนทั้งสิ้น ความรัก คนโสด กำลังเสียความรู้สึก กับผู้คนที่เคยชิดใกล้ หรือเคยไว้วางใจ อาจไม่ใช่แค่คนรักก็ได้ คนมีคู่ หากคุณกำลังสงสัยทิศทางของความสัมพันธ์ แสดงว่าคุณไม่แน่ใจตัวเอง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 05 ก.ค. 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups  คุณฝันถึงหลายๆสิ่งมากไปมั้ย อาจเจอสิ่งที่คาดเดาไม่ได้อีกมากมาย(ที่ไม่อยากได้) นับแต่นี้ต่อไป การเงิน ให้ระวังความอยากอันเกินกำลัง(ของกระเป๋า) การงาน ถึงเข้าตาจน แต่คุณจะมีมือมีขา เข้ามาช่วยเหลือให้ผ่านพ้นวิกฤติไปได้ ความรัก คนโสด อาจเจอสภาวะรักต้องห้าม จนกลายเป็นมือที่สาม คบซ้อน คนมีคู่ เป็นช่วงที่หัวใจมีความสดชื่น มีความโรแมนติกอยู่พอประมาณ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 05 ก.ค. 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ King of Cups  คุณยังโชคดี มีผู้คนรอบข้างที่ดีๆ และบรรยากาศที่น่าร่มรื่น ที่จะมีส่วนช่วยให้คุณมีความสุขได้ไม่มากก็น้อยนะ การเงิน ใครที่มีเงินเก็บ หรือสลากออมสินเก็บไว้ อาจจะมีโอกาสที่จะโชคดี การงาน ที่คุณทำอยู่เดิม อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง ก็ยังดีอยู่นะ ความรัก คนโสด อาจมีเรื่องหวาน ๆ ชื่นใจกับใคร(คนใหม่)สักคน ก็ไม่เลวนะ คนมีคู่ อยากมีความสุขในชีวิตคู่เพิ่มขึ้น ก็ควรไปทำบุญด้วยกัน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 05 ก.ค. 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ  9 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Swords  คุณไม่ได้พ่ายแพ้นะ แต่มีความจำเป็นบางอย่าง ที่ทำให้คุณต้องวางมือ หรือเดินออกจากสนามรบที่ไหนสักแห่ง การเงิน อาจต้องเจอกับสถานการณ์บัญชีติดลบ ที่อยู่เหนือการควบคุม การงาน ต้องอาศัยความใจเย็นลงสักนิด อย่าใจร้อน ทุกอย่างไม่ได้สำเร็จเพียงแค่วันเดียว ความรัก คนโสด ระวังเรื่องการเป็นมือที่สามของคนอื่นด้วย คนมีคู่ บางทีคุณก็อยากหนีเที่ยวบ้าง เป็นบางโอกาส


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 05 ก.ค. 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Hermit  ถ้าคุณรู้สึกเครียดกับชีวิต ควรหาใครที่คุณได้พูดคุยด้วย แล้วเกิดความสบายอกสบายใจ ดีมั้ยนะ การเงิน เงินเก่าที่เก็บไว้ อาจถูกดึงออกมาใช้ ก็พิจารณาดูนะ การงาน บางครั้งคนเราก็ไม่ใช่เครื่องจักร ที่จะต้องทำงานได้ตลอดเวลา หาเวลาคลายเครียดบ้าง อาจจะทำให้ดีขึ้น ความรัก คนโสด ลังเลใจกับคนที่คบหา(เลิกดีมั้ย) คนมีคู่ มีงอนกันบ้าง จริง ๆ แล้วในใจลึก ๆ ของพวกคุณต่างก็รู้กันดีว่า เพราะรักหรอกนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 05 ก.ค. 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups  จงทำใจยินดีกับสิ่งที่คุณมีคุณได้ แม้ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบที่สุดก็ตาม เราก็จะไม่ทุกข์เลย การเงิน หากวางแผนทำกิจการใด ก็จะมีคนมาร่วมลงทุนสนับสนุน ไม่มีอะไรน่ากังวลนะ การงาน ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากขึ้น แล้ววางแผนเดินหน้าลุยเลย ความรัก คนโสด อย่าคบใคร เพราะมาจากความดื้อรั้น ดันทุรัง คนมีคู่ ระวังคุณเองจะแอบมีกิ๊ก(ในใจ) แอบชอบคนอื่น ทั้งที่ตัวเองก็มีคนรักอยู่แล้ว


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 05 ก.ค. 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Pentacles  หากคุณตกงาน(หรือรองาน)อยู่ ให้พิจารณาในสิ่งที่ตัวเองถนัดพิเศษ คุณสามารถที่จะนำมาแปรเป็นสินทรัพย์ นำรายได้มาให้คุณได้ การเงิน ยังหาเงินได้เก่ง จะมีทักษะและช่องทางที่ทำมาหาเงินได้ การงาน ถึงแม้จะมีอุปสรรคติดขัดอะไรบ้าง แต่ก็จะผ่านไปได้ตลอด ความรัก คนโสด มีสิ่งที่ไม่แน่ใจเกิดขึ้นกับใครบางคน คนมีคู่  ต้องระวังในเรื่องที่มีบุคคลที่สาม เข้ามาเกี่ยวข้องชีวิตคู่


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 05 ก.ค. 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง  10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands  ในช่วงนี้เหมือนดวงจะขึ้น หลายๆสิ่งรอบตัวคุณ จะนำความสำเร็จที่สวยงาม มาให้คุณอย่างดี การเงิน มีแนวโน้มจะจ่ายหนักเกี่ยวกับรถ ที่อยู่ และการเดินทาง ต้องเตรียมพร้อมไว้บ้าง การงาน มีความคืบหน้า และก้าวหน้าคู่กัน แถมสนุกในการทำงานอีกด้วย ความรัก คนโสด ตัดสินใจไม่ได้ กับใครบางคน เพราะมีข้อมูลไม่เพียงพอ คนมีคู่ ยังราบรื่น แต่ก็ไม่ค่อยมีเรื่องอย่างว่ากัน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 05 ก.ค. 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ King of Pentacles  ดูเหมือนว่าจะมีสัญญาณ ของความมั่งคั่งที่กำลังจะมาเยือน น่าชื่นใจทีเดียว การเงิน จับจ่ายคล่องตัว แม้จะหมดไปกับการซื้อหาของถูกใจ หรือเข้าสังคมแพงๆ การงาน อยู่นิ่งเฉยไม่ค่อยเป็น ต้องหยิบโน่นทำนี้ตลอด อาจวุ่นวายบ้าง ความรัก คนโสด อาจมีเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว จึงต้องพร้อมทั้งเสื้อผ้าหน้าผม จะได้เกิดความมั่นใจ(ต้องเป๊ะไว้ก่อน)   คนมีคู่ ขอแค่ระงับอารมณ์ร้อนๆ เติมความเย็นเข้าไป ก็ไปด้วยกันได้ด้วยอย่างดี


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 05 ก.ค. 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Wands  คุณจะได้เห็นและเรียนรู้ วิธีที่จะข้ามพ้นเรื่องยุ่งยากต่าง ๆ ไป ในแง่บวกคือคุณจะเรียนรู้ได้มากขึ้นเรื่อย ๆ ในการเดินหน้า แต่ในด้านลบแปลว่าคุณยังจะต้องเหนื่อยอีกนาน การเงิน เป็นเวลาของการวางแผน เรื่องการเงินเพื่ออนาคตแล้วนะ การงาน หากทำธุรกิจส่วนตัว ก็ยังไปได้ดีทุกอย่าง ความรัก คนโสด หากคุณมีรักซ้อน จะเป็นเวลาที่เหงาและโดดเดี่ยวมาก คนมีคู่ ต้องมั่นคงเสมอนะ  ไม่ควรมีใจว่อกแว่กไปที่ใครอีก


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 05 ก.ค. 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Cups  คุณจะได้เจอมิตรภาพใหม่ๆ แต่ในมิตรภาพนั้น ๆ อาจแฝงอะไรมากมาย ที่คนมองโลกในแง่ดีอย่างคุณมองไม่เห็น การเงิน ใครที่เป็นตัวแทนนายหน้า ก็มีโอกาสในเรื่องการเงินกับรายได้ที่เข้ามาเพิ่มขึ้น การงาน มักหวงงานเอาไว้ทำคนเดียว ปัญหาอาจตามมาอีกนะ ความรัก คนโสด คุณอาจต้องการใครสักคน มาเติมเต็มจิตใจ ไม่ใช่แค่คนที่อยู่ข้างๆ คนมีคู่ อาจต้องการความหวาน(ของอีกฝ่าย) มาหล่อเลี้ยงจิตใจเพิ่ม


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 05 ก.ค. 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 8  คะแนน) ได้ไพ่ Three of Swords มีเรื่องบั่นทอนจิตใจ ควรหลีกเลี่ยงการใช้ความรุนแรง หรือการเข้าใกล้คนที่มีความคิดแรง ๆ เพราะจะมีเรื่องร้อนแรงเกิดขึ้นได้ การเงิน เบิกจ่ายล่าช้า โครงการไม่ผ่านอนุมัติง่าย ๆ ช่วงนี้ควรประหยัดเงินไว้ก่อน การงาน คุณลังเลอยู่เองใช่หรือไม่ ถึงยังไม่ลงมือทำสักที ความรัก คนโสด เสียดายคนที่จากไปแล้วใช่ไหม ปล่อยผ่านไปเถอะนะ คนมีคู่ มีเรื่องของความลังเล ความคิดที่กลับไปกลับมา ความไม่แน่ใจในสิ่งที่ตัวเองเลือก

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. – 05 ก.ค. 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 ธันวาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 – 19 ธันวาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 – 19 ธันวาคม 2564 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 13 – 19 ธันวาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Cups  ถ้าคุณรู้สึกไม่สบายใจอย่างไร ต้องหาเวลาไหว้พระสวดมนต์ ทำบุญกันเป็นการใหญ่สักครั้ง ก็ดีนะ เปรียบเสมือนลงโปรแกรมคอมใหม่ล่ะ การเงิน ยิ่งขยันยิ่งได้เงิน ทำงานกับคนอายุน้อยกว่า […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 01 มีนาคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 01 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ King of Cups มีเรื่องหวาน ๆ พอให้ชื่นใจกับใครสักคน ก็ไม่เลวนะ ชีวิตจะได้ไม่เซ็งน่าเบื่อจนเกินไป การเงินอนาคตมีเรื่องจะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ จำเป็นต้องสำรองให้ดี […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กุมภาพันธ์ 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 กุมภาพันธ์ 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 กุมภาพันธ์ 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 07 – 13 กุมภาพันธ์ 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : เข้ามือซ้าย ออกมือขวา การแสวงหารายได้อยู่ในระยะที่มิตรสหายอาจช่วยได้ รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการร่วมหุ้น […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 06 มี.ค. 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. – 06 มี.ค. 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. – 06 มี.ค. 2565  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. – 06 มี.ค. 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ถ้าคิดจะหารายได้เพิ่มเติม […]