เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด ๆ


เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563
Weekly horoscope check Between 20 – 26 January 2020

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มกราคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 20 – 26 มกราคม 2563  มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Temperance หากคุณต้องปรับตัวกับเรื่องใด ๆ จงทำให้ดีที่สุด ในไม่ช้าชะตาชีวิตจะพาคุณไปสู่จุดที่ดีกว่านี้ การเงินแม้ไม่มั่นใจต่อสถานะการเงินตัวเอง ก็ควรรัดเข็มขัดให้มาก การงาน จะได้ใช้สติปัญญาแก้ไขสถานการณ์ โดยอาศัยไหวพริบพลิกแพลง ความรัก คนโสดบางคนอาจได้พบกัลยาณมิตรใหม่ๆ ที่ดีกว่าคู่ครองเสียอีก คนมีคู่อาจจะเกิดจุดบกพร่องในความสัมพันธ์ ที่คุณไม่สามารถรั้งเค้าไว้ได้


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ   (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ King of Cups ระวังเจอคนไม่จริงใจ คนที่มีเบื้องหลังน่าเคลือบแคลง รวมไปถึงการทำงานที่ไม่โปร่งใส ต้องระวังให้มากที่สุด การเงินอาจจิตตกเป็นพัก ๆ กังวลต่อสถานการณ์ที่เปลี่ยนไปในอนาคต การงาน ได้รับน้ำใจไมตรี จากคนที่คุณร่วมงานด้วย ให้ความร่วมมือ ความรัก คนโสดหากคุณกำลังอยากมีความรัก ก็ยังมีคำถามที่ไม่อาจสรุปได้ว่าแน่ใจ ว่าอยากมีจริงมั้ย คนมีคู่ ถ้าไม่ไว้วางใจกัน ก็จะถึงวันที่แย่ ๆ อีกครั้ง


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน   (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Hierophant  หากคุณมีเรื่อง ที่ทำให้เดือดร้อนรำคาญใจนัก ให้มองหาวิธีแก้ไขโดยปรึกษาผู้รู้ จะได้ไม่เสียเวลา การเงินมีความคืบหน้าและการวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายทางการเงินดีขึ้น การงาน มองโลกในแง่ดีมากเกินไป ทำให้เกิดอุปสรรคจากเพื่อนร่วมงาน ความรัก คนโสด อย่าเพิ่งขวนขวายหารักใหม่ ควรพยายามทำจิตใจให้สงบ อยู่ในทำนองคลองธรรมดีกว่า คนมีคู่ครอบครัวมีความสำคัญสำหรับคุณ ไม่ว่าจะมีข้อบกพร่องบ้างอย่างไร หันหน้าคุยกันนะ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ   ได้ไพ่ The Hanged Man คุณควรตรวจร่างกาย เพื่อค้นหาโรคภัยไข้เจ็บบ้างนะ ระวังบางโรคที่อาจแฝงอยู่ในตัว ดูแลสุขภาพทั้งกายและใจด้วยนะ การเงินก็ไม่ควรวางใจกับอนาคตนัก แม้ดูผิวเผินอะไร ๆ การเงินจะไปได้ดีก็ตาม การงาน มีการเริ่มต้นงานใหม่ หรือได้ข่าวดี และได้รับความร่วมมือ จากคนรอบข้าง ความรัก คนโสด กำลังพบคนน่าสนใจ แต่ไม่กล้าเข้าหา คนมีคู่ถ้าใครทะเลาะกันอยู่ เดี๋ยวก็จะได้คืนดี ใช้เหตุผลมากๆนะ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์   (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Devil  คุณจะทำอะไรก็ใช้สติ คิดก่อนทำเสมอนะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อย่าแสดงความอ่อนแอให้ใครเห็น การเงิน  มีความกังวลใจในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่กล้าใช้เงิน กลัวไม่พอใช้จ่ายในอนาคต การงาน ความก้าวหน้ากำลังมา จะได้ใช้สัญชาตญาณพิเศษ ร่วมกับฝีมือ ให้เป็นประโยชน์ในการทำงานอีกนะ ความรัก คนโสดเหมือนยังไม่แน่ใจตัวเอง และห่วงสถานการณ์ข้างหน้า ที่ต้องคบกันมากกว่า คนมีคู่มีแนวโน้มจะเจอเรื่องเศร้า เรื่องทุกข์ ปัญหาที่เรื้อรังพูดกันไม่รู้เรื่อง จบปัญหาเถอะ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์    (ระดับความปัง  10คะแนน)  ได้ไพ่ Eight of Pentacles  อย่างไรเสียความขยันและความซื่อสัตย์ ก็ยังเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในโลกนี้ ไม่ว่าทำอะไรก็ตาม หากเป็นไปด้วยความซื่อสัตย์ ชอบธรรม คุณจะได้รับผลตอบแทนที่ดี การเงิน อาจมีคนมาขอ(เงิน)เป็นความช่วยเหลือบ้าง ก็เหนื่อยอยู่ไม่น้อยนะ การงาน ความขยัน ความเชี่ยวชาญเฉพาะ จะทำให้คุณมีอนาคตที่ดีอีกไกล ก้าวหน้าขึ้นต่อไป ความรัก คนโสด บางคนจะได้พบกับคนที่ทัศนคติไม่ตรงกัน แต่คุณอาจจะชอบก็ได้นะ  คนมีคู่การคิดกลับไปกลับมามากเกินไป เกี่ยวกับชีวิตคู่ ก็ไม่ได้เป็นผลดีนัก


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์   (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Sword หากมีอะไรต้องทำ ต้องเลือก ก็ให้เลือกไปแบบถูกต้อง และเลือกในแบบที่ดีที่สุด ชีวิตเป็นของคุณเอง โปรดจงจำไว้ว่า คุณมีความสามารถนะ การเงิน ถ้ามีใครติดค้างเงินคุณอยู่ อาจต้องติดตามถามทวงหลายครั้งมาก  การงาน เจอปัญหาในงานก็เป็นธรรมดานะ อย่ามัวแต่วิตก มีทางออกดี ๆ อีกเยอะ ความรัก คนโสดมีความสัมพันธ์ที่(กำลัง)มั่นคงขึ้นตามลำดับ คนมีคู่ แม้คนรักจะทำให้คุณรู้สึกแย่เป็นพัก ๆ แต่ก็รักแล้วนี่นะ


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก   (ระดับความปัง 10  คะแนน) ได้ไพ่ Page of Pentacles ชีวิตรวม ๆ ช่วงนี้ค่อนข้างจะราบรื่น อาจตั้งเป้าหมายกับบางสิ่งบางอย่าง แบบไปให้ถึงที่สุด การเงิน บางส่วนของเงินที่จะเข้ามือมา ก็ยังมีค่าใช้จ่ายรอ(จ่าย)อยู่นะ การงาน ที่ทำธุรกิจส่วนตัว จะมีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้น ธุรกิจต่อยอดได้อีก ความรัก คนโสดจะเจอพวกพูดจาแรง ๆ ตรง ๆ เข้ามาขายขนมจีบ ก็ดูให้ดีๆนะ คนมีคู่อย่าเก็บเอาเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มาคิดมากังวล ใช้ความน่ารักอ่อนโยน เข้าสู้กับคนรักนะ คุณจะมีชัย


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู   (ระดับความปัง 10  คะแนน)  ได้ไพ่ The Hermit บางครั้งก็ต้องฟังคำแนะนำของผู้หลักผู้ใหญ่ต่าง ๆบ้างนะ แม้คุณจะไม่ยอม รู้สึกบางความคิดล้าสมัย การเงิน อาจต้องใช้เงินกับสิ่งที่เจ้าชะตาไม่พึงพอใจ เช่นต้องช่วยสงเคราะห์ญาติผู้ใหญ่ของแฟน  การงาน อย่าลืมว่าปัจจุบันคือปัจจุบัน อยู่กับสิ่งที่คุณมี(งาน)ไปก่อน  ความรัก คนโสดความนอยด์เบา ๆ ได้บังเกิดขึ้นกับคุณ จากคนที่เพิ่งคบกัน คนมีคู่ระวังจะไม่เข้าใจกันดีพอ ทำให้ต้องมองหาเส้นทางอื่น ๆ ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเอง เพื่อคนรัก


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร   ( ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Death การหลงในความฝัน ยาวนานมากไป อาจทำให้คุณเอาแต่หลับใหลไม่ยอมตื่น และไม่ยอมลงมือทำ ลุกขึ้นเถอะ การเงินระวังปัญหาทางการเงินครั้งสำคัญ เกี่ยวพันกับการตัดสินใจ ต้องจ่ายก้อนโตๆ การงาน มีเรื่องให้ครุ่นคิดอย่างลึกซึ้ง น่าจะเป็นการวางแผนบางอย่าง ความรัก คนโสดช่วงนี้ความเหงาหายเป็นปลิดทิ้ง เมื่อมีใครบางคน มาชิดแนบแอบอิง คนมีคู่จะมีบางคนน้อยใจแฟนบ่อย ๆ แต่ก็ไม่พูดกัน ไม่บอกให้เขารู้ตัว


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์   (ระดับความเลิศ  9 คะแนน) ได้ไพ่ High Priestess คุณควรจะต้องระวังเรื่องอารมณ์ ของคุณนั่นแหละ บางทีเกิดสภาวะที่ไร้เหตุผล หรือว่าจิตใจซับซ้อนยากแก่การเข้าใจ การเงินเป็นช่วงที่ต้องใช้เงินอย่างระมัดระวัง  ควรเน้นใช้จ่าย ในด้านที่สำคัญจริง ๆ กับชีวิตนะ การงาน คนที่ใคร่ครวญเรื่องงานที่ทำอยู่ โอกาสที่จะต้องตัดสินใจ กำลังใกล้เข้ามาแล้วนะ   ความรัก คนโสด ชักจะมีความลังเล ไม่มั่นใจต่อคนที่ตัวเองเลือก คนมีคู่แฟนคุณออกจะแรงหน่อยนะช่วงนี้ ระวังจะทะเลาะกัน


  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน   (ระดับความปัง 10  คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Cups  คุณมีสิ่งที่กระทบใจ อาจทำให้คุณรู้สึกเจ็บอยู่เบา ๆ และรู้สึกว่าต้องกลับมาทำใจอีกครั้ง แต่ก็ไม่หนักหนา การเงินโอกาสจะจับจ่ายใช้สอยมีอย่างมากมาย ทั้งตรุษจีน วาเลนไทน์ จนไม่อยากจะคิดมากอีกต่อไป (พร้อมจ่ายมั้ย) การงาน มีโอกาสได้พบปะผู้คนในแวดวงใหม่ ๆ ขยายความคิดและประสบการณ์ออกไปจากเดิม ความรัก คนโสด กำลังดูคนใหม่อยู่ ก็มีบางอย่างไม่อาจเติมเต็มได้ คนมีคู่ถ้าแฟนไม่ป่วย ระวังว่าคุณจะป่วยเอง รีบป้องกันด่วน

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มกราคม 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงประจำสัปดาห์ 4 – 10 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ 4 – 10 พฤศจิกายน 2562   ราศีที่จะโชคดีทั้งเงินและความรัก! มาเช็กคำทำนาย ดูดวงรายสัปดาห์  ซึ่ง เลขเด็ดออนไลน์ พร้อมมาเปิด กราฟชีวิต 12 ราศี ของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง..มาเช็กดวงพร้อมกัน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ได้ไพ่ Eight of Pentacles (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ไม่ว่าคุณจะมีสิ่งดี ๆ หรือได้ผลตอบแทนมากแค่ไหน อย่าละเลยการฝึกทักษะ(ทุกเรื่อง)ให้เฉียบคมกว่าเดิมนะ การเงินหมุนคล่อง เป็นเพราะมาจากน้ำพักน้ำแรง(ขยันขึ้น) การงาน ช่วงนี้ทำอะไรไม่เหมือนคนอื่น แต่กลับเป็นโอกาสที่ทำให้ก้าวหน้านะ ความรัก คนโสด อย่าคิดว่าความรักเป็นเรื่องสนุก เพราะไม่อย่างนั้นอาจเกิดโกลาหลได้ในไม่ช้า คนมีคู่มีโอกาสได้รำลึกความหลัง(ตอนเริ่มรักกัน) ด้วยกันนะครับ ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ  ได้ไพ่ Seven of Pentacles (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  คุณโชคดีขึ้น เป็นช่วงเวลาของการสั่งสม และเก็บออม(ทุกสิ่งในชีวิต)อีกครั้ง การเงินสภาพคล่องดีขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย(ก็ยังดี) […]

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups  เป็นช่วงที่ต้องใช้เหตุผล ประกอบการตัดสินใจอย่างมาก ก่อนที่จะลงมือทำใดๆ เพราะบางอย่างที่คุณคิด อาจไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง การเงิน ได้เงินทุนของคนในครอบครัว เข้ามาช่วยสนับสนุน การงาน อาจต้องศึกษาหาความรู้เพิ่ม แล้วคุณจะเก่งขึ้น ความรัก คนโสด […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 เม.ย. – 03 พ.ค. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 เม.ย. – 03 พ.ค. 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 27 เม.ย. – 03 พ.ค. 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Swords  คุณอาจจะเจอเรื่องยุ่ง ๆ ที่คุณไม่ได้ก่อ เกิดปัญหาที่จะรุมเร้าเข้ามา ที่ทำให้คุณขยับหนีไปไหนไม่ได้ เดี๋ยวก็ผ่านไปเองนะ […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Swords การขับเคลื่อนทุกสิ่งแบบไว ๆ และเร็วเกินไป  แต่กลับเต็มไปด้วยข้อผิดพลาด อาจเกิดปัญหาตามมา การเงิน ควรรอบคอบและพิถีพิถันให้มากๆไม่ว่าจะเป็นการวางดาวน์หรือระยะการผ่อนชำระ  การงาน คุณอย่ามัวแต่กังวล […]