- เลขเด็ดออนไลน์


ดูดวงรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงรายเดือนวันที่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 >> ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) << ตัวคุณ วาสนาของชาวราศี เมถุนในช่วงนี้นั้น  ท่านมักจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ  วาสนาชีวิตค่อนข้างจะมีความเข้มแข็ง  แม้ว่าเกิดเรื่องร้ายจะผ่านพ้นไปได้เสมอ  หลายท่านในเดือนนี้มักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน  รถ  ที่ดิน  สถานที่ประกอบการได้ด้วย สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศี เมถุนในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านถือว่ายังดีไม่เป็นไร  หากจะมีเจ็บป่วยบ้างก็สามารถรักษาหายได้   โดยมากต้องระวังโรคอ้วน เพราะว่าท่านในระยะนี้มักจะกินเก่ง  ต้องหมั่นออกกำลังกายเอาไว้บ้าง การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศี เมถุนในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านอาจจะมีเรื่องเสียเงินไปกับคนรอบข้างหรือการเดินทาง  หรือใช้เงินไปกับเรื่องบ้าน  รถ  ที่อยู่อาศัยได้ด้วย  แต่ในตรงนี้นับว่าไม่เสียหาย  เพราะชีวิตยังมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์มาก การงาน วาสนาเรื่องการงานของชาวราศี เมถุนในช่วงนี้นั้น  การงานท่านในเดือนนี้ถือว่ายังพอไปได้  แต่มักจะมีปัญหาเรื่องคนรอบข้าง  หรือการเดินทาง  แต่งานถือว่ายังไปได้ดี  แต่ท่านจะต้องพึ่งพาผู้ใหญ่เอาไว้บ้างในเดือนนี้  แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศี เมถุนในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  […]

ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงรายเดือนวันที่ วันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 >> ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) << ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ตัวท่านเองมักจะเจอปัญหาเข้ามาในชีวิตพอสมควร  แต่จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์เป็นการส่วนตัว  ชีวิตถือว่ายังมีความก้าวหน้าเพราะมีคนช่วยเหลือ  บางท่านอาจจะมีโอกาสเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศในระยะนี้ได้ด้วย สุขภาพ   วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านในเดือนนี้มักไม่ค่อยดีเท่าที่ควร  อาจจะเจ็บป่วยได้  แต่สามารถรักษาหายได้  หากเป็นการแก้เคล็ด  ท่านควรจะไปปล่อยปลาเป็นประจำเพราะเป็นบุญเกี่ยวกับอายุสุขภาพ การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  แต่อาจจะหาเงินด้วยความลำบากหน่อย  แต่ก็ถือว่ามีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ  การเงินอาจจะได้เงินจากการสูญเสียได้ด้วย   เสียอะไรไปอาจจะได้ชดเชยมาเป็นเงินหรือสิ่งของ การงาน วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  การงานท่านถือว่ายังมีความมั่นคง แต่จะเหมาะกับงานประเภทเบื้องหลัง  รวมถึงอาจจะมีหุ้นส่วนคอยมาช่วยเหลือหรือได้เพื่อนร่วมงานได้ด้วย  สำหรับท่านที่ค้าขาย  การค้าถือว่ายังมีสภาพคล่องดี ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะมาพึ่งพาเรื่องการเงินผลประโยชน์  แต่เขาก็สามารถช่วยเหลือท่านได้ดีด้วย  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านมีเสน่ห์เนื้อหอม  บางท่านได้คู่ที่เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศได้ด้วย ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today […]

ดูดวงรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงรายเดือนวันที่ วันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 >> ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.) << ตัวคุณ   วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  ชีวิตนับว่ามีความมั่นคงและเข้มแข็งแม้ว่าจะเจอเรื่องร้ายอะไรก็สามารถผ่านพ้นไปได้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้รับข่าวสารที่ท่านรอคอยในระยะนี้  หรืออาจจะมีการเซ็นเอกสารสัญญาเกิดขึ้น สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  สุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก  โดยมากขอให้ท่านระวังเรื่องน้ำหนักขึ้น เพราะว่าในระยะนี้ท่านมักจะกินของหวานค่อนข้างมาก  ระวังน้ำตาลจะขึ้นได้ การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านนับว่าดีมีความมั่นคงมาก  จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง  ถึงแม้จะมีรายจ่ายแต่ก็ไม่เสียหายอะไรมากนัก  บางท่านอาจจะมีดวงได้เครื่องมือสื่อสารหรืออุปกรณ์ไอทีในระยะนี้ การงาน วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  การงานท่านในเดือนนี้ถือว่ามีความมั่นคงและสร้างรายได้เป็นอย่างดี  บางท่านมีชื่อเสียงโดดเด่นทางด้านการงาน  สำหรับท่านที่ค้าขาย  การค้าในเดือนนี้นับว่ามีความคล่องตัว  สามารถติดต่อกับต่างประเทศได้ ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครอง  ความสดใสทางความรักนับว่ายังดีมาก  แต่คู่ครองอาจจะสุขภาพไม่ดีในเดือนนี้  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านได้คู่ครองต้องระวังเป็นคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน […]

ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงรายเดือนวันที่ วันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 >> ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) << ตัวคุณ   วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  ท่านมักจะคิดถึงแต่เรื่องเงินๆทองๆ  ขยันทำมาหากิน  ชีวิตท่านในระยะนี้อาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์บ้านรถได้ด้วย  บางท่านอาจจะไปเกี่ยวข้องกับการศาสนาหรือเกี่ยวข้องในเรื่องต่างประเทศได้ด้วย สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  เรื่องสุขภาพท่านควรระวังอุบัติเหตุบาดแผลไว้บ้าง  ท่านสามารถเจ็บป่วยได้  บางท่านในระยะนี้เป็นช่วงชีวิตที่สามารถเกี่ยวข้องกับเรื่องกีฬาหรือการออกกำลังกายได้ด้วย  แต่อย่าหักโหมมากนะเดี๋ยวจะเกิดอุบัติเหตุได้ด้วย การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านถือว่ามีความมั่นคงดี  มีโอกาสเกี่ยวข้องกับเรื่องหลักทรัพย์ใหญ่ๆได้ด้วย  แต่เพื่อนฝูงคนรอบข้างอาจจะเข้ามาพึ่งพาในเรื่องการเงินท่านได้ด้วย  รวมถึงท่านอาจจะได้เงินมากจากงานที่เล็ก ๆ ได้ด้วย การงาน วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  การงานในเดือนนี้ถือว่ายังมีความมั่นคง  แม้ว่างานอาจจะไม่ได้ดูหรูหราใหญ่โตอะไรมากมาย  แต่โดยมากการงานนับว่ายังมีความมั่นคงอยู่  สำหรับท่านที่ค้าขาย  การค้าในเดือนนี้นับว่ายังดี ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  คู่ครองอาจจะช่วยอุปถัมภ์เรื่องการเงิน  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองในระยะนี้  ท่านอาจจะพบคนที่มีฐานะเข้ามาในระยะนี้ได้ด้วย ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : […]

ดูดวงรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 >> ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.) << ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  ท่านอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายเกิดขึ้นในระยะนี้  บางท่านอาจจะดูห่างๆกับคู่ครอง หรือหุ้นส่วนมักจะห่างๆไป   ต้องระวังผู้ใหญ่อุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควร  ขอให้ท่านพึ่งตนเองเอาไว้ให้มาก สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  สุภาพท่านในเดือนนี้อาจจะเจ็บป่วยได้  แต่คงจะไม่ร้ายอย่างที่คิดสามารถรักษาหายได้ รวมถึงต้องระวังบุตรหลานบริวารเจ็บป่วยหรือ หรือป่วยใหญ่ในครอบครัวเจ็บป่วยได้ด้วย การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านถือว่ายังพอหาได้  แต่รายจ่ายท่านมักจะมากพอสมควร ต้องระวังเสียเงินไปกับบุตรหลาน  และคนในครอบครัวหรือเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน  รถ  ได้ ท่านควรจะวางแผนทางการเงินไว้ให้ดี การงาน วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  การงานท่านในเดือนนี้เป็นช่วงที่เจองานเร่งรีบ  มักจะเจออุปสรรคปัญหากับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานในช่วงนี้  รวมถึงท่านต้องระวังการมีปัญหากับคู่สัญญาเอาไว้ด้วย  ขอให้ท่านวางแผนเอาไว้ให้ดีนะ ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  คู่ครองท่านอาจจะดูๆห่างๆไปในระยะนี้  หรือมักจะมีเรื่องขัดแย้งเป็นประจำ  หรือท่านต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยเอาไว้บ้าง  ส่วนท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะยังไม่ชัดเจน ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today […]

ดูดวงรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงรายเดือนวันที่ วันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 >> ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) << ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  ท่านเองมักจะให้ความสำคัญในเรื่องของการงาน  เป็นช่วงที่ท่านจะต้องฝันฝ่าอุปสรรคและมีภาระหน้าที่ในระยะนี้  แต่โดยรวมแล้วชีวิตท่านก็ประสบความสำเร็จและมีความก้าวหน้าดีเป็นอย่างมาก สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้นสุขภาพท่านในระยะนี้โดยมากมักจะเป็นการทำงานหนักและหักโหมเกินไป  ไม่ค่อยได้ดูแลตนเองและพักผ่อนเท่าไรนัก  อาจจะทำให้ชีวิตดูเหมือนขาดความสุขไป  ขอให้ท่านรู้จักปล่อยวางสิ่งที่อยู่รอบกายบ้างก็จะดีมาก การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้นการเงินท่านถือว่าดีมีเงินไม่ขาดส่วนมากเป็นเงินที่มาจากลำแข้งตนเองทั้งนั้น  ฉะนั้นขอให้คุณรักษาทรัพย์ที่หามาให้ดีๆ  หากใครที่ติดต่อเกี่ยวกับต่างประเทศในระยะนี้นับว่าต้องโฉลกด้วย การงาน วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  การงานท่านถือว่าดีมีความก้าวหน้าถึงขีดสุด สิ่งที่ตั้งใจหวังไว้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี  สำหรับท่านที่ค้าขาย  ไม่ว่าท่านการค้าขายภายในหรือต่างประเทศนับว่าเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างดี ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  คู่ครองถือว่าช่วยเหลือท่านได้ดี  แต่คู่ครองอาจจะมาพึ่งพาท่านในระยะนี้  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านเนื้อหอมเป็นพิเศษ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป […]

ดูดวงรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 >> ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) << ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  จะเป็นช่วงท่านเองมักจะประสบความยุ่งยากใจในเรื่องคู่ครอง  หรือหาคนมาช่วยงานค่อนข้างจะยาก หรือพอได้มาแล้วมักไม่ลงรอยกัน  ชีวิตมักจะมีภาระและเร่งรีบในระยะนี้ มักจะมีปัญหาการโยกย้ายหรือการเดินทาง สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อยครั้ง  หรือบางทีต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยได้ด้วย  ชีวิตมักจะเหนื่อยและมีภาระเข้ามา  ทำให้ท่านไม่ค่อยมีเวลาได้หยุดพัก  ขอให้ท่านรู้จักปล่อยวางและเข้าสู่ความสงบบ้าง การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  การเงินในเดือนนี้รายจ่ายค่อนข้างมาก  มักจะมีภาระด้านการเงิน  บางทีมักจะเสียเงินไปกับเรื่องที่อยู่อาศัย  หรือท่านอาจจะเสียเงินไปกับคู่ครอง  แต่ตรงนี้จะไม่เสียหายเท่าไรนัก การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การงานท่านมักจะมีเรื่องขัดแย้งกับหุ้นส่วน  แต่หุ้นส่วนยังมีความมั่นคงกับท่านอยู่  บางท่านอาจจะเป็นช่วงที่ต้องโยกย้ายทางด้านการงานเกิดขึ้น  สำหรับท่านที่ค้าขาย  การค้าในช่วงนี้อาจจะชะลอตัวลงไปบ้าง ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  ท่านกับคู่ครองอาจจะมีเรื่องขัดแย้งกันบ้าง  แต่ตรงนี้มิได้ทำให้ครอบครัวแตกแยก  คู่ครองมักจะมีภาระหรือเจ็บป่วยในระยะนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในเดือนนี้ท่านอาจจะเจอเพศตรงข้ามเข้ามาในระยะนี้ได้  แต่อาจจะมีคู่แข่งเกิดขึ้น ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today […]

ดูดวงรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 >> ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.) << ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  ภาพรวมถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  แต่หลายท่านอาจจะมีดวงปรับปรุงบ้าน หรือรถ ในระยะนี้  บางท่านอาจจะเป็นช่วงโยกย้ายที่อยู่อาศัย  , ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านอาจจะดูห่างๆผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัว สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  โดยมากควรระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วยมากกว่า  แต่ตรงนี้สามารถรักษาหายได้  มีโอกาสควรเข้าหาและใส่ใจคนในครอบครัวเอาไว้ก่อนเป็นดีที่สุด การเงิน   วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินเข้ามา  แม้ว่าเจอเรื่องร้ายอะไรก็ยังมีคนช่วยเหลือเสมอหรือยังมีทางได้เงิน  บางท่านอาจจะได้เงินมาจากที่อยู่อาศัยหรือได้เงินจากผู้ใหญ่ได้ด้วย การงาน   วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  การงานท่านอาจจะเป็นช่วงเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องการงาน  เช่น ย้ายงาน  ย้ายแผนก  แต่การงานยังไม่เสียหายยังพอไปได้ดี  สำหรับท่านที่ค้าขาย  ในระยะนี้จะเหมาะกับการที่ติดต่อกับต่างประเทศเป็นอย่างมาก ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  คู่ครองอาจจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้น  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านได้คู่ครองในเดือนนี้  คนที่จะถูกโฉลกจะเป็นคนต่างชาติ  หรือพ่อหม้าย  แม่หม้าย ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก […]

ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงรายเดือนวันที่ วันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 >> ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) << ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะผูกพันกับเรื่องเงินๆทองๆ  ชีวิตมักมีดวงเดินทางพบปะติดต่อกับผู้คนมากขึ้น  ความก้าวหน้าในชีวิตถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดียังมีคนคอยอุปถัมภ์   เพื่อนฝูงมักให้คุณในระยะนี้ สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  หากจะระวังไว้บ้างคือท่านมักจะโหมกับเรื่องการงานมากเกินไป  ไม่ค่อยได้พักผ่อน  ขอให้ท่านหยุดพักบ้างหันมาผ่อนคลายก็จะดีมาก การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  เป็นเงินที่ได้จากการติดต่อหรือติดต่อกับเพื่อนฝูง  ฉะนั้นท่านจะต้องเข้าสังคมให้บ่อยมากขึ้น  ใครที่เคยนั่งแต่ในออฟฟิตควรจะออกไปข้างนอกบ้าง  แต่คนในครอบครัวอาจจะมาพึ่งพาด้านการเงินบ้าง  หรือเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน  รถ การงาน   วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  การงานท่านถือว่ายังสร้างรายได้ให้กับท่านในระดับหนึ่ง   หลายท่านอาจจะได้ทำงานร่วมกับเพื่อน หรือมีการติดต่อมากขึ้น  สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้ถือว่ายังพอไปได้  แต่ต้องระวังสินค้าเกิดปัญหา ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักถือว่ายังพอไปได้  แม้ว่าจะมีเรื่องขัดแย้งกันบ้างเป็นธรรมดาในเรื่องของบุตร  หรือเรื่องเล็กๆน้อยๆ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านได้คู่  คนที่จะเจอในช่วงนี้อาจจะเข้ามาช่วยใช้เงินได้ด้วย ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today […]

ดูดวงรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงรายเดือนวันที่ วันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 >> ราศีธนู (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) << ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  ถือว่ายังเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน  เพราะว่าท่านจะมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือค่อนข้างมาก  มีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่  แม้ว่าจะเจอเรื่องร้ายๆอะไรก็จะผ่านพ้นไปได้เสมอ   เหมาะแก่การที่จะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ สุขภาพ   วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านอาจจะมีเจ็บป่วยได้บ้าง  แต่จะไม่ร้ายแรงมากนัก  เพราะทุกอย่างก็สามารถรักษาหายได้    หากจะระวังไว้บ้างก็จะเป็นเรื่องสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนและก็หัวเสียง่าย  ชีวิตมักได้หยุดพัก การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  สามารถหาเงินได้ด้วยลำแข้งตนเอง  การเงินมักจะมีโชคมาจากเพศตรงข้ามหรือคู่ครอง มักจะมีช่องทางในการหาเงินได้มากขึ้น  แต่อย่าเพิ่งไปลงทุนหนักมากเกินไป การงาน วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  การงานท่านในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความมั่นคง  มักได้รับการร่วมแรงร่วมใจจากคนรอบข้าง  บางทีมีคนช่วยเหลือเสมอ  สำหรับท่านที่ค้าขาย  การค้าถือว่ามีสภาพคล่องดีมากในเดือนนี้ ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ความรักถือว่ายังไปได้ดี  คู่ครองมักเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องการงาน  คู่ครองยังมีความมั่นคง  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านได้คู่ครองในเดือนนี้  คู่ที่เหมาะสมก็คือคนที่ร่วมงานกับท่าน ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก […]

ดูดวงรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงรายเดือนวันที่ วันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 >> ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) << ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ท่านอาจจะดูแลบุตรหลานได้ไม่เต็มที่  แต่บุตรหลานบริวาร จะช่วยเหลือท่านได้ดี  หรือ ท่านอาจจะไม่พร้อมริเริ่มอะไร  แต่ก็จะมีคนช่วยเหลือให้ท่านสมหวังได้  รวมถึงในเดือนนี้อาจจะได้เกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน  รถ ครอบครัวได้ด้วย สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  ท่านต้องระวังโรคอ้วนหรือน้ำตาลขึ้น  ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน  เพราะช่วงนี้ท่านกินมากไป  บางท่านต้องระวังเกณฑ์เลือดตกยางออก ถูกสุนัขกัดหรือแมวกัดได้ด้วย  บางทีถูกสัตว์มีเขี้ยวกัดได้ การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  การเงินนับว่าดีมีช่องทางในการหาเงิน  แต่อาจจะต้องมีบริวารหรือผู้ที่อ่อนกว่าคอยช่วยเหลือ  บางท่านได้เงินจากการเสี่ยงโชคได้ด้วย  การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังมีความมั่นคง การงาน วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การงานท่านถือว่ามีความมั่นคงได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่  ได้บริวารคอยช่วยเหลือ  ทำให้ท่านโดดเด่นขึ้นมาได้  สำหรับท่านที่ค้าขาย  บางท่านมีโอกาสได้บริวารในระยะนี้  สภาพคล่องทางการค้ายังดี ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ต้องระวังขัดแย้งกับคู่ครองเพราะเรื่องญาติพี่น้องหรือผู้ใหญ่  หรือบางท่านขัดแย้งเพราะเรื่องธุรกิจ  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง […]

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงรายเดือนวันที่ วันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 >> ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) << ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ท่านมีดวงที่จะริเริ่มอะไรใหม่ๆ แต่อาจจะดูเหมือนว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด  มักจะริเริ่มอะไรยาก  รวมถึงหลายท่านต้องระวังการขัดแย้งกับบุตรหลาน  บริวารในระยะนี้ด้วย  แนะนำว่าอย่าประมาทในการใช้ชีวิตอาจจะทำให้ปัญหามาสู่ท่านก็เป็นได้ สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  เรื่องสุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยมากบุตรหลาน บริวารมักจะเจ็บป่วยมากกว่า  ฉะนั้นขอให้ท่านดูแลคนในครอบครัวเอาไว้ก่อน  ตัวท่านทำอะไรต้องมีสติ  เพราะบางทีท่านมักจะคึกคะนองอาจจะทำให้ท่านเสียหายได้ การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านในเดือนนี้ต้องระวังเดือดร้อนเพราะคนรอบข้าง หรือบุตรบริวารทำให้เสียเงินเสียทองได้  รวมถึงท่านอาจจะมีภาระในระยะนี้  ไม่แนะนำให้เซ็นเอกสารอะไรที่เสี่ยงในระยะนี้นะ การงาน วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  การงานท่านอาจจะเจองานใหม่เข้ามาที่ค่อนข้างยาก  บางทีท่านอาจจะเจองานใหม่ที่ท่านไม่เคยลอง อาจจะทำให้ท่านผิดพลาดได้ง่าย  สำหรับท่านที่ลงทุนทำกิจการขอให้คิดหน้าคิดหลังให้ดี  เพราะท่านอาจจะเดือดร้อนเรื่องการเงินได้ ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ต้องระวังขัดแย้งกับคู่ครอง  เพราะเรื่องคนรอบข้างหรือเรื่องลูก  คู่ครองมักช่วยเหลืออุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควร  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะยังไม่ชัดเจน ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line […]

ดูดวงรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2563 >> ราศีธนู (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) << ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ท่านมักจะเจออุปสรรคพอสมควรในระยะนี้  มักจะเป็นช่วงที่เหนื่อยและมีภาระจากทางครอบครัวค่อนข้างมาก   บางท่านต้องระวังขัดแย้งกับคนในครอบครัว ต้องระวังมีปัญหายุ่งยากใจเกี่ยวกับเรื่องบ้าน  รถ ได้ด้วย สุขภาพ  วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  ท่านต้องระวังเรื่องสุขภาพไว้ให้มาก  เพราะท่านอาจจะเจ็บป่วยได้  หรือต้องระวังอุบัติเหตุทางรถได้ด้วย  ขอให้ท่านมีสติในการใช้รถใช้ถนนไว้ให้มาก  บางท่านต้องระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วยได้ด้วย การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การเงินในระยะนี้อาจจะไม่ดีเท่าที่ควร  หาเงินค่อนข้างยากขึ้น  รายจ่ายยังมีเข้ามาพอสมควร  ขอให้ท่านวางแผนในด้านการเงินเอาไว้ให้ดี  แต่ในช่วงครึ่งเดือนหลังรายได้ก็จะเริ่มเข้ามา การงาน วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  การงานมักจะมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาพอสมควร  บางทีงานก็หลุดชะงักซะงั้น   ขอให้ท่านระวังเอาไว้ให้มาก  สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าก็อาจจะมีชะลอตัวลงไปบ้าง  บางท่านต้องปรับปรุงกิจการใหม่ ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วจะต้องระวังขัดแย้งกับคนรัก  บางทีต้องระวังคู่ครองสุขภาพไม่ค่อยดี  บางทีคู่ครองกับผู้ใหญ่ไม่ได้  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านรักใครสักคนโดยมากต้องระวังเจอคนมีเจ้าของในระยะนี้ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today […]

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2563 >> ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) << ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ หรือต่างจังหวัดไกลๆ  หรืออีกมุมเป็นช่วงที่ท่านอยากจะอยู่แบบสันโดษ  แต่อุปสรรคในชีวิตถือว่ายังมีพอสมควร  บางทีมักจะร้อนง่ายเป็นธรรมดา สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านในระยะนี้มักไม่ค่อยดีบางทีเจ็บป่วยบ่อย   รวมต้องระวังอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดได้  บางท่านมักจะเป็นโรคที่รักษาหายยาก  ขอให้ท่านหันมาดูแลสุขภาพในเดือนนี้ไว้ได้แล้ว การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้  การเงินท่านนับว่ายังดีสามารถหาเงินได้ แต่ท่านมักจะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อยเป็นปกติ  บางท่านมักจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง   บางท่านอาจจะมีดวงได้ขวัญของมากในระยะนี้ได้ด้วย การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  การงานถือว่ายังพอดำเนินต่อไปได้  แต่มักจะมีอุปสรรครอบด้าน  ช่วงครึ่งเดือนหลังการงานยิ่งต้องระวัง   สำหรับท่านที่ค้าขาย  ในระยะนี้การค้าถือว่ายังพอไปได้ในระดับหนึ่ง ขอให้ท่านมีความอดทนรับรองสำเร็จได้ ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ความรักถือว่ายังไปได้ดี คู่ครองมีส่วนช่วยอุปถัมภ์ทางด้านการเงิน  ความสดใสทางความรักยังพอไปได้  สำหรับท่านที่ไม่มีคู่ครอง  หากท่านรักใครสักคนในระยะนี้  ท่านอาจจะเจอคนมีเงินเข้ามา ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป […]

ดูดวงรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2563 >> ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) << ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่อาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับบุตรหลานบริวารบ่อยมากขึ้นในระยะนี้  หรือเป็นช่วงที่ท่านอาจจะคิดที่จะริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ   แต่วิถีชีวิตในระยะนี้มักจะมีปัญหาและอุปสรรครอบด้าน  บางทีมีศัตรูเกิดขึ้น สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านในระยะนี้มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อย  รวมถึงท่านต้องระวังมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น  ต้องระวังบุตรหลานเจ็บป่วยสุขภาพอาจจะไม่ดีในระยะนี้   เป็นช่วงที่ท่านและครอบครัวควรจะหันมาดูแลสุขภาพไว้ได้แล้ว การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านถือว่ามักจะมีรายจ่ายรอบด้าน  มักจะมีภาระทางด้านการเงินเข้ามา  บางทีท่านต้องระวังเสียเงินแบบกะทันหัน  รายได้มักจะอืดอาดและล่าช้า  ขอให้ท่านวางแผนด้านการเงินไว้ให้ดี การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น   การงานท่านอาจจะมีจุดเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้ การงานมักจะมีปัญหาและอุปสรรคเมามากพอสมควรในเดือนนี้  ช่วงครึ่งเดือนหลังความก้าวหน้าทางด้านการงานก็จะดีขึ้น  ท่านที่ค้าขายสภาพคล่องก็จะดีในครึ่งเดือนหลัง ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วท่านมีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นคู่ครองยังอุปถัมภ์ช่วยเหลือดี  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านรักใครสักคนโดยมากโชคทางความรักนับว่าดีในเดือนนี้ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ […]