ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 – 08 พฤษภาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤษภาคม 2565
weekly horoscope Between 02 – 08 May 2022

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 – 08 พฤษภาคม 2565 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 02 – 08 พฤษภาคม 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤษภาคม 2565
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

  การเงิน : การแสวงหารายได้เพิ่มเติมยังอยู่ในระยะทำมาหาได้ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง เพราะเกณฑ์ที่จะสูญเสียเงินมีเยอะกว่า ทั้งจากการศึกษาออนไลน์ หรือ ถูกญาติสนิทมิตรสหายชักชวนให้ลงทุน ขอกู้ยืมเงิน ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะ….สูญเสียมากกว่า

  การงาน : อยู่ในระยะอดทน อดกลั้นอย่างเดียว กับความอึดอัด ไม่พึงพอใจกับงาน กิจการที่ทำอยู่ และหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์รุนแรงในการตัดสินปัญหา เพราะอีกไม่นาน อุปสรรคทั้งหลายก็จะค่อยๆ หายไป สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังว่างงาน หากรีบสมัครงานตอนนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น ถึงแม้จะไม่ได้อย่างที่ต้องการ 100% ก็ตาม

  ความรัก : สัมพันธ์รักที่ถึงปลายทาง ก็ควรประนีประนอม ยอมเสียเปรียบบ้างและหลีกเลี่ยงที่จะแก่งแย่ง ฟ้องร้องใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นเสียเปรียบมากกว่า แต่กับความรักที่เพิ่งเริ่มต้น หรือ กับมิตรสหาย หากถูกชักชวนให้เข้าร่วมทำกิจกรรมที่เสี่ยงต่อกฎหมาย ก็ควรถอยออกมา เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากแสนสาหัส

  สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอุบัติเหตุ/ภัยจากการทำงาน หรือ เข้าร่วมทำกิจกรรมใดๆ ที่อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 15-17 ควรระวังเป็นพิเศษ

  โชคลาภ : ยังอยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤษภาคม 2565
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

  การเงิน : คิดแล้วลงมือทำทันที ไม่สร้างวิมานในอากาศ ถึงจะเป็นโอกาสดีที่จะมีรายได้หลั่งไหลเข้ามา และวันที่ 13-14 อย่าเผลอ เพราะการติดต่อ สื่อสาร หรือ สัมพันธ์กับผู้ใด ก็จะมีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบ หรือ สูญเสียเงินอย่างคาดไม่ถึง

  การงาน : รักษาความสงบ หลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหว โดยเฉพาะธุรกิจ งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ การศึกษา ศาสนา หรือที่มีคดีความ ฟ้องร้องกับผู้อื่น  เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ ..ยิ่งดิ้นก็ยิ่งเจ็บ โดยเฉพาะวันที่ 15-17 ควรระวัง อย่าประมาท หากจะต้องเดินทาง เพราะอาจเจอปัญหา อุปสรรคที่จะนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

  ความรัก : อดทน อดกลั้น หรือ หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งเรื่องความเชื่อ ศรัทธา ความคิดเห็นทางกฎหมาย คดีความที่เห็นที่ต่างกัน ถึงสามารถจะรักษา สัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไปได้นานๆ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรอดทน อดกลั้นเช่นกันที่จะติดต่อ สัมผัสคนรัก โดยเฉพาะวันที่ 15-17…..อันตราย

  สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 13-14 ควรหลีกเลี่ยงที่จะยกของหนักๆ ที่ใช้กล้ามเนื้อไหล่ แขน ขามากเกินไป เพราะอาจทำให้อักเสบจนเรื้อรัง

  โชคลาภ : อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤษภาคม 2565
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน  ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

  การเงิน : อาจได้ลาภ ผลมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะจากสิ่งที่ให้ไปหรือที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินใดๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังมีโอกาสจะก่อศัตรู มีเรื่องทะเลาะวิวาทอีกด้วย

  การงาน : อย่าประมาท…ใส่ใจในการติดต่อสื่อสาร สัมพันธ์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ความ ที่หากต้องให้คำมั่นสัญญา หรือ เซ็นสัญญาลงนามใดๆ  เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

  ความรัก : เงินทองของบาดใจ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง รอบคอบให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเป็นเหตุที่ทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหา ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ และสำหรับชาวราศีมิถุนที่กำลังเริ่มมีความรัก สัปดาห์นี้ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะใกล้ชิด สัมผัส หรือมีเพศสัมพันธ์ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำความสูญเสีย ยุ่งยาก และ เดือดร้อนมาให้ ซึ่งวันที่ 14-16 ควรระวังเป็นพิเศษ

  สุขภาพ : สตรีมิถุนที่กำลังตั้งครรภ์ อย่าประมาท ที่จะใส่ใจดูแลตัวเองให้มากขึ้นในระยะนี้

  โชคลาภ : มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤษภาคม 2565
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ  ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

  การเงิน : การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรรอบคอบ ระมัดระวังในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้นในสัปดาห์นี้ เพราะอาจเจอคนเรื่องมาก อารมณ์หงุดหงิด ที่พร้อมจะพาลหาเรื่อง ที่จะทำให้สูญเสียเงิน เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้ โดยเฉพาะวันที่ 14-16 ควรระวังเป็นพิเศษ

  การงาน : จากความคิด จินตนาการ สู่การพูด เขียน โดยเฉพาะนิยาย  เรื่องบันเทิงเริงรมย์จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่มีโอกาสเป็นจุดเริ่มต้นที่จะสร้างงาน สร้างเงินให้เจริญก้าวหน้า มั่นคงได้ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะความเครียด หงุดหงิด อาจทำให้ “ป่วน” จนส่งผลร้ายต่อองค์กรได้

  ความรัก : ใส่ใจความรู้สึกของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้นที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ มีอารมณ์หงุดหงิด ปรวนแปรผิดปรกติ และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ต่อต้านใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 15-17 ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหาไว้ได้ สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ควรใช้เวลานานๆก่อนที่จะตัดสินใจ เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจไม่ได้เป็นดังภาพที่คุณเห็น

  ครอบครัว : พิจารณาให้รอบคอบ ที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย เพราะมีเกณฑ์ว่าอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อน มาให้

  โชคลาภ : วันที่ 17-19 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะทำการใดๆที่เป็นเรื่อง “เสี่ยง”


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤษภาคม 2565
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

  การเงิน : เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง และรอบคอบในการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์ที่สูญเสียเงินจากการหลงเชื่อ หลงผิดสูงมาก ทั้งจากการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่างๆ หรือ จากบริวาร ลูกน้อง ที่อาจก่อเรื่อง จนทำให้เดือดร้อน เสียหายอีกด้วย

  การงาน : อยู่ในระยะไม่ได้ดังที่หวัง โดยเฉพาะหากเป็นงานบริการ ตัวแทน นายหน้า หรือ พนักงาน ลูกจ้าง ที่จะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นอีกระยะถึงจะผ่านพ้นปัญหาไปได้ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ นักลงทุน หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

  ความรัก : อย่าหูเบา เชื่อลูกจ้าง คนรับใช้มากไปนัก เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกับคู่ครองได้ และสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากเขา/เธอ อยู่ในวงการบันเทิงเริงรมย์ หรือมีอาชีพแปลก ๆ ที่ไม่รู้แน่ชัด ก็ควรระมัดระวังและรอบคอบในการติดต่อสื่อสาร สัมพันธ์ใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำพาชาวราศีสิงห์ไปสู่ความยุ่งยาก เดือดร้อน โดยเฉพาะเรื่อง…ยาเสพติด

  สุขภาพ : ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะออกกำลัง ใช้กล้ามเนื้อหลัง น่องอย่างหักโหมเกินไป เพราะอาจทำให้อักเสบจนเรื้อรังได้

  โชคลาภ : ไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก โดยเฉพาะวันที่ 13-14 จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ อย่าประมาทที่จะ “เสี่ยง” ใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤษภาคม 2565
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์  ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

  การเงิน : ค้าขายอาหาร เครื่องใช้ที่จำเป็น อยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถหารายได้ให้มากยิ่งขึ้นได้ แต่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำสินค้า บริการแปลกๆ ใหม่ๆ มานำเสนอ ก็อาจมีปัญหาที่จะทำให้ขาดทุน สูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

  การงาน : พิจารณา ตรวจสอบให้ดีๆ หากเห็นโอกาสที่จะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจออุปสรรคที่จะทำให้งานล่าช้าจนถึงล้มเหลวไปเลย สำหรับลูกจ้าง มนุษย์เงินเดือน ก็อยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “ปะทะ” กับนายจ้าง ประนีประนอม ยอมให้ ยอมเสียเปรียบบ้าง ถึงจะมีโอกาส วิน-วิน ทั้งสองฝ่าย

  ความรัก : ร่วมด้วยช่วยกันแก้ไขปัญหาทั้งจากปัญหาของญาติผู้ใหญ่ หรือ เรื่องของบุตร-ธิดา ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่นไปได้อีกนาน ๆ แต่สำหรับชาวราศีกันย์ที่กำลังเริ่มต้นกับรักครั้งใหม่ ก็อาจเจออุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ ที่อาจมาเป็นตัวทดสอบความจริงใจของคุณว่าจะผ่านไปได้หรือเปล่า???

  ครอบครัว : วันที่ 14-16 ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายได้

  โชคลาภ : มีเกณฑ์ขาดทุน สูญเสียสูงกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะ “เสี่ยง”


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤษภาคม 2565
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

  การเงิน : เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวังมากยิ่งขึ้น เพราะการหารายได้อาจมีอุปสรรค จนไม่อาจได้เต็มที่ดังที่หวัง แต่รายจ่ายจำเป็นทั้งจากเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือ เรื่องของบุตร-ธิดาก็พร้อมรอให้จ่ายอยู่แล้ว

  การงาน : อยู่ในระยะไม่ราบรื่นนัก การเจรจา ติดต่อ มีเกณฑ์จะไม่สามารถสรุป ปิดได้อย่างที่คาดหวัง โดยเฉพาะจากธุรกิจซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ ซึ่งวันที่ 15-17 ที่ไม่ควรประมาท สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ควรอดทน อดกลั้น หรือ หลบ หลีกเลี่ยงที่จะเรียกร้องจนถึงขัดแย้งกับนายจ้าง ผู้บังคับบัญชา เพราะไข่กระทบหิน ไข่ก็แตกอย่างเดียว

  ความรัก : เหตุเกิดกับครอบครัว โดยเฉพาะที่อยู่ร่วมกันหลายคน ก็อาจทำให้ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครองได้ ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 15-27 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ แต่สำหรับคนมีคู่รักอยู่แล้ว ควรหลีกเลี่ยงที่จะพาเขา/เธอ มาพบญาติผู้ใหญ่ เพราะมีโอกาสที่จะถูกขัดขวาง ต่อต้าน…สูงมาก

  สุขภาพ : ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

  โชคลาภ : วันที่ 16-18 อาจได้โชคมีลาภ แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกฉ้อโกงจนหมดตัว ได้เช่นกัน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤษภาคม 2565
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก  ชาวราศีผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

  การเงิน : การแสวงหารายได้เพิ่มเติม ยังอยู่ในระยะที่จะไม่ได้รับเต็มที่ดังที่คาดหวัง และวันที่ 15-17 อย่าประมาท หากจะต้องเดินทางไปต่างจังหวัด เพราะอาจเจออุปสรรคที่จะทำให้ยุ่งยาก และต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากกว่าที่กะประมาณไว้

  การงาน : อยู่ในเกณฑ์ที่จะเจอคู่แข่งเยอะ โดยเฉพาะเรื่องการเปิดคอร์สเรียนพิเศษหรือ อบรมออนไลน์ ที่อาจทำให้ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ควรใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งจนปะทะกับเพื่อนร่วมงาน และฟังหู ไว้หู กับ คำมั่นสัญญาจากนายจ้าง เพราะมีโอกาสเจอ…ไม่จริงจัง ไม่จริงใจ มากกว่า

  ความรัก : ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครอง มากกว่าเรื่องของญาติสนิทมิตรสหาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถจะรักษาสัมพันธ์ให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ ก็อย่าหยุดแค่ได้ฟังคำท้วงติงจากคนใกล้ชิด เดินหน้าต่อไป ก็จะมีโอกาสเจอเนื้อคู่แล้ว

  สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับผู้ที่มีโรคภูมิแพ้อยู่แล้ว อย่าประมาท เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้ และวันที่ 15-17 ควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมกลุ่มสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย เพราะอาจเจอโรคร้ายตามมา

  โชคลาภ : อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤษภาคม 2565
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู  ชาวราศีผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

  การเงิน : ยังอยู่ในระยะที่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะรายจ่ายยังมีเกณฑ์สูงมาก และวันที่ 13-14 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินค้างชำระใด ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า นอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้ถูกข่มขู่ หาเรื่องอีกต่างหาก

  การงาน : ใส่ใจการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาให้มากขึ้น เพราะอาจเจอคนกล้าได้กล้าเสีย หากถูกใจก็พร้อมจะเท่าไหร่เท่ากัน ที่จะทำให้ชาวราศีธนูได้ประโยชน์มากอย่างคาดไม่ถึง แต่หากไม่ชอบถึงไม่มีเหตุผล ก็พร้อมจะล้มกระดาน เลิกภารกิจนั้น ๆ ได้ในทันที  สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน ก็อย่าคาดหวังมากนัก จะได้ไม่ผิดหวัง…โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี

  ความรัก : หากมีเรื่องขัดแย้งกัน ไม่ว่าจะถูกหรือจะผิด สัปดาห์นี้ก็ควรเป็นฝ่าย “ยอม” ให้สักครั้ง สองครั้ง  ถึงสามารถจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไว้ได้ แต่สำหรับคนโสด ควรระวังเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันในสัปดาห์นี้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ

  สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงการสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้ใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ โดยเฉพาะวันที่ 17-19 ควรระวังเป็นพิเศษ

  โชคลาภ : วันที่ 13-14 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤษภาคม 2565
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร  ชาวราศีผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

  การเงิน : รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่สัปดาห์นี้ควรระวังอารมณ์ “คิดเร็ว ทำเร็ว” อย่างหวังน้ำบ่อหน้า โดยไม่ได้ไตร่ตรอง ตัดสินใจให้รอบคอบ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินมากกว่าที่คิด และวันที่ 13-14 ควรระวังเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินอย่างไม่รู้ตัวอีกด้วย..อย่าเผลอ

  การงาน : เรื่อย ๆ มาเรียง ๆ แต่ไม่มีปัญหา โดยเฉพาะกับมนุษย์เงินเดือน สำหรับการทำงานไปตามหน้าที่ ตามที่ได้รับมอบหมายมาอย่างดีที่สุด แต่ควรระวังหากขยัน มุ่งมั่นตั้งใจทำงานมากเกินกว่าอำนาจ หน้าที่ของตน ก็อาจทำให้มีปัญหาจนขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าได้

  ความรัก : ยอมอ่อนข้อให้บ้าง รับฟังความคิดเห็นของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ก็จะทำให้สัมพันธ์รักผ่านพ้นปัญหาที่อาจเกิดขึ้นไปได้ แต่สำหรับคนโสด ที่กำลังเริ่มต้นคบหาเพศตรงข้าม สัปดาห์นี้ควรระวังอารมณ์สงสาร เห็นใจ อาจทำให้ถูกหลอกลวง จนสูญเสียเงินจำนวนมากได้

  สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 13-14 อย่าประมาท จากบริวาร คนรับใช้ใกล้ชิด ก็อาจเป็นเหตุทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

  โชคลาภ : อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤษภาคม 2565
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์  ชาวราศีนักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

  การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ดีที่จากอาชีพ งานที่กระทำ หรือ จากลาภโดยเสน่หาก็ อาจทำให้มีรายได้มากยิ่งขึ้น แต่สัปดาห์นี้อย่าประมาท กับเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า โดยเฉพาะวันที่ 15-17 ควรระวังเป็นพิเศษ

  การงาน : อยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับงานขายจินตนาการ เรื่องเพ้อฝัน ที่อาจทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น แต่สัปดาห์นี้ ควรอดทนกับอุปสรรคที่อาจเกิดขึ้น ที่อาจทำให้งาน สิ่งที่หวังชะงักงัน ล่าช้า ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง 100%  หรือ ผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือ สนับสนุนก็อาจไม่ได้สามารถช่วยได้มากนัก …ทำใจ

  ความรัก : สัมพันธ์รักราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะ “ให้” เงินทองของมีค่าอย่างที่ร้องขอ แต่สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่กำลังตกหลุมรัก ก็ควรยั้งใจ คิดให้นานๆ มากขึ้น หากจะทุ่มเท ลงทุนให้กับเขา/เธอคนนั้น  เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นการ “ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ”

  สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 15-17 ควรระวังเหตุ/ภัยที่จะทำให้เจ็บตัว ทั้งอุบัติเหตุ หรือ ทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น

  โชคลาภ : ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดอยากจะ…เสี่ยง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤษภาคม 2565
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน  ชาวราศีผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

  การเงิน : การแสวงหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอารมณ์เสียหน้าไม่ได้โดยเฉพาะกับมิตรสหาย  และวันที่ 17-19 ควรระวังหรือหลบเลี่ยงที่จะเข้าไปยังแหล่งมั่วสุมใดๆ เพราะอาจทำให้สูญเสียทั้งเงิน และอาจมีโรคร้ายตามมาอีกด้วย

  การงาน : ประนีประนอม ยอมให้ ก็จะมีโอกาสทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว หรือ ทำตาม “คำสั่ง” อย่างเดียวสำหรับมนุษย์เงินเดือน ถึงจะทำให้ไม่ถูกผู้ใหญ่ ผู้ออกคำสั่ง “เขม่น” ที่จะเป็นการก่อศัตรู จนเป็นอุปสรรคขัดขวางความเจริญก้าวหน้าในอนาคตได้

  ความรัก : เงินทองของบาดใจ โดยเฉพาะที่เป็นการใช้จ่ายร่วมกันกับคนรัก คู่ครอง หากไม่โปร่งใส ชัดเจน ก็อาจทำให้เขา/เธอ หวาดระแวงแคลงใจ คอยตรวจสอบ ที่อาจทำให้สัมพันธ์รัก..ร้าว ซึ่งชาวราศีมีนที่กำลังมีรักซ่อนเร้น ปิดบังอยู่แล้ว ก็ควรระวังเป็นพิเศษ….ความลับไม่มีในโลก

  สุขภาพ : ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท กับการร่วมกลุ่มสังสรรค์ใดๆ ในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอคนเป็นพาหะนำโรคร้ายมาให้

  โชคลาภ : วันที่ 17-19 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : ผิดพลาด! การอ้างอิงไฮเปอร์ลิงก์ไม่ถูกต้อง>

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 – 08 พฤษภาคม 2565 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

เปิด 3 ราศีดวงเด่น รวยเงิน รวยทอง รวยความสำเร็จ เตรียมรับโชคก้อนใหญ่

เปิด 3 ราศีดวงเด่น รวยเงิน รวยทอง รวยความสำเร็จ เตรียมรับโชคก้อนใหญ่

เปิด3ราศีดวงเฮง  ราศีใดในช่วงนี้ หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่เราจะจัดอันดับดวง ด้านการเงิน ความรัก การงานปังในช่วงนี้ จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !! นอกจากดูดวงแล้ว ทางเว็บไซต์ เลขเด็ดออนไลน์ ได้รวบรวมความสนุกไว้ให้ท่าน มีทั้งดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายฝัน เลขเด็ดเลขดัง หวยเด็ดงวดนี้ หวยลาว หวยฮานอย หวยมาเลย์ รวบรวมทุกอย่างครบจบในเว็บเดียวเพื่อความสะดวกสบาย และวิธีการขอหวย สถานที่ขอหวยที่ศักดิ์สิทธิ์ ในประเทศไทยรวบรวมมาให้ผู้ที่สนใจได้เข้ามาอ่านศึกษากันอย่างครบครัน เปิด3ราศีดวงเฮง   รวยเงิน รวยทอง รวยความสำเร็จ เตรียมรับโชคก้อนใหญ่ ปี 2567 ตรงกับปีนักษัตร คือ ปีมะโรง เป็นชื่อปีที่ 5 ของรอบนักษัตร ซึ่งมีงูใหญ่เป็นเครื่องหมาย หลายคนคงสงสัยกันใช่ไหมว่าทำไม “ปีมะโรง” ถึงเป็นชื่อปีที่ 5 ของรอบนักษัตร วันนี้เราจะพาทุกคนมาไขข้อสงสัยกันไปกับสำนักงานราชบัณฑิต!ก็ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ดีทั้งหมด หลายคนมักจะตั้ง New Year Resolution กันว่าปีนี้ฉันจะทำอะไรบ้าง การดูดวงเป็นเหมือนการนำทางให้เราเดินไปถึงเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ ดวงชะตาของทุกราศีในปี […]

ดวงรายสัปดาห์หมอช้าง ระหว่างวันที่ 19 - 25 ธันวาคม 2565

ดวงรายสัปดาห์หมอช้าง ระหว่างวันที่ 19 – 25 ธันวาคม 2565

ดวงรายสัปดาห์หมอช้าง โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 19 – 25 ธันวาคม 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน เว็บไซต์ เลขเด็ดออนไลน์ ของเรานั้น นอกจากดูดวง เลขเด็ดเลขดัง ทำนายฝัน แล้ว ยังมีบริการอื่น นอกเหนือจากนี้อีกมากมาย อาทิเช่น ตรวจผลหวยรัฐบาล หวยลาว หวยฮานอย หวยมาเลย์ รวบรวมทุกอย่างครบจบในเว็บเดียวเพื่อความสะดวกสบาย และวิธีการขอหวย สถานที่ขอหวยที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทยรวบรวมมาให้ผู้ที่สนใจได้เข้ามาอ่านศึกษากันอย่างครบครัน ดวงรายสัปดาห์หมอช้าง ระหว่างวันที่ 19 – 25 ธันวาคม 2565 เช็คกับเลขเด็ดออนไลน์ แม่น ๆ สุด เช็คดวง ราศีเมษ การได้ไปพักผ่อนกับครอบครัวในช่วงเวลานี้จะทำให้ท่านได้เติมในสิ่งที่ขาดหายไปมานานให้สมบูรณ์ขึ้นมาได้อย่างดีโดยเฉพาะพลังกายพลังใจที่เต็มเปี่ยม การเงิน : มีบางส่วนต้องออกแรงติดตามให้มากขึ้นก็จะได้มาตามข้อตกลงอย่าได้กังวลใจ การลงทุนในตลาดทุน : ต้องกรองข่าวสารที่เข้ามาให้มากกว่าเดิมก็จะช่วยให้ไม่ต้องตกเป็นฝ่ายถูกกระทำให้เสียหายได้โดยง่าย การงาน […]

ดวงงาน66 ระหว่างวันที่ 09 - 15 มกราคม 2566

ดวงงาน66 ระหว่างวันที่ 09 – 15 มกราคม 2566

ดวงงาน66  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 09 – 15 มกราคม 2566 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน เว็บไซต์ เลขเด็ดออนไลน์ ของเรานั้น นอกจากดูดวง เลขเด็ดเลขดัง ทำนายฝัน แล้ว ยังมีบริการอื่น นอกเหนือจากนี้อีกมากมาย อาทิเช่น ตรวจผลหวยรัฐบาล หวยลาว หวยฮานอย หวยมาเลย์ รวบรวมทุกอย่างครบจบในเว็บเดียวเพื่อความสะดวกสบาย และวิธีการขอหวย สถานที่ขอหวยที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทยรวบรวมมาให้ผู้ที่สนใจได้เข้ามาอ่านศึกษากันอย่างครบครัน ดวงงาน66 ระหว่างวันที่ 09 – 15 มกราคม 2566 จะเป็นสัปดาห์แห่งความหวังและความสำเร็จสำหรับหลายๆ คน เช็คดวง ราศีเมษ สัปดาห์นี้การให้เวลากับเพื่อนเก่า ๆ และการพบปะสมาคมบุคคลต่าง ๆ มากขึ้นจะสร้างโอกาสที่ดีให้ท่านตามมาอีกหลายประการ การเงิน : เงินก้อนบางส่วนที่ยังไม่ได้ข้อสรุปชัดเจนอย่ากังวลใจให้มากเกินไป ยังอยู่ในขั้นพิจารณาตัดสินใจของผู้มีอำนาจถึงอย่างไรก็ต้องได้อย่างเหมาะสม การลงทุนในตลาดทุน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 - 22 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 พฤศจิกายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 16 – 22 พฤศจิกายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Wands เหมือนว่ามือข้างหนึ่ง คุณกำลังยึดครองอะไรอยู่ แล้วมืออีกข้างหนึ่ง กำลังกุมทุกสิ่งทุกอย่าง ที่คุณต้องการเอาไว้(ปล่อยวางบ้างเถอะ) การเงินมองไปข้างหน้า ไม่เห็นทางออก หวั่นใจต่อการถูกเลิกจ้าง หรือยกเลิกสัญญางาน(เงินจะขาดมือ) […]