ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563
Weekly horoscope Between 25 – 31 May 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups คนรอบตัวคุณ ใช้วิธีแก้ปัญหา แบบเอาประโยชน์เฉพาะหน้า ทำให้สุดท้ายปัญหาทุกเรื่อง ต้องมาตกอยู่กับคุณเท่านั้น การเงิน กำลังจะได้โอกาสดี ที่มาถึงในที่สุด ได้ชัยชนะที่รอคอยจากเงินก้อนโต(สงสัยเงินเยียวยา) การงาน มีความไม่แน่ใจอยู่ตลอดเวลา ว่างานที่ทำไปโอเคมั้ย  ความรัก คนโสดชีวิตส่วนตัวก็วุ่นวาย ยังจะมีเรื่องยุ่ง ๆ จากคนที่เพิ่งเจอกัน ทับซ้อนเข้าไปอีก คนมีคู่ยังไม่รู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร หรือตัวคุณเองก็กำลังสับสน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)  ได้ไพ่ Five of Swords  คุณต้องพยายามควบคุมสิ่งต่าง ๆรอบตัว เท่าที่จะพอทำได้ เพื่อไม่ให้สูญเสียสิ่งอื่นๆมากไปกว่านี้ การเงิน กำลังเกิดรูรั่วทางการใช้จ่าย ที่อาจมองไม่เห็นจริงๆ ต้องรอบคอบนะ  การงาน อาจต้องเปลี่ยนงาน ย้ายที่ทำงาน ก็เพื่อความก้าวหน้านะ ความรัก คนโสด มีความผูกพันที่ค่อย ๆ ก่อตัวกับใครบางคน แต่ก็อย่ารีบเกินไป คนมีคู่อาจประสบปัญหาจากญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง ที่เข้ามาก้าวก่ายคุณกับคนรัก


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Wheel of Fortune  ตอนนี้ถึงคราวที่สิ่งต่าง ๆ กำลังจะหมุนสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดี จังหวะดีกำลังมาถึงคุณ คอยจับโอกาสให้ดี โอกาสดังกล่าวนี้จะเร็วไปเร็ว การเงิน อาจจะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ในการลงทุนบางอย่าง การงาน จงพยายามมองเห็นสิ่งดี ๆ ที่ตนเองมีอยู่ เอามาใช้ให้เป็นประโยชน์ ความรัก คนโสดอาจจะมีการสร้างความหวังในการหารักใหม่ ก็ได้นะ คนมีคู่คุณกับคนรัก เป็นคู่ที่สอดคล้องกัน มีส่วนช่วยสนับสนุนกันและกันด้วย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ The Hermit  ตั้งสมาธิและถามตัวเองให้ดี คุณอยากไปสู่จุดไหน อย่างไร อยากเป็นอยากทำอะไร แล้วรีบลงมือทำได้เลย การเงิน มีฝืดเล็กน้อยบ้าง แต่จะค่อยๆ ดีขึ้น เมื่อเข้าใกล้ปลายเดือน การงาน ถนัดหลายทาง แต่จะอย่างไรคุณก็ต้องเลือกทางใดทางหนึ่ง ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ  ความรัก คนโสด อาจจะได้รับของขวัญถูกใจ จากใครบางคน(ก็คิดอย่างเพื่อนไว้ก่อน) คนมีคู่ ลิ้นกระทบกับฟันบ่อย ๆ ไม่ค่อยมีใครยอมใคร ควรนิ่งๆบ้าง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Seven of Pentacles  ถึงเวลาของการเก็บออม และการวางแผนสำหรับอนาคต ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณทีเดียว การเงินเป็นช่วงที่ดีของการเก็บออม หรือใช้ประโยชน์จากเงินที่คุณสั่งสมมา การงาน จงพยายามมองเห็นสิ่งดี ๆ ที่ตนเองมีอยู่ เอามาใช้ให้เป็นประโยชน์ ความรัก คนโสด คนใหม่ที่เจอ แม้จะไม่โรแมนติคมาก แต่ก็โออยู่นะ คนมีคู่ ช่วงนี้เวลาเจอกันมีน้อย ดังนั้นอย่าทำให้เสียบรรยากาศ ในช่วงที่ได้อยู่เคียงกัน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์  (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Cups  คุณกำลังโหยหาสิ่งนี้(ความรัก)อยู่หรือไม่ มีใครสักคนที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นเทวดาของคุณ คน ๆ นั้นอาจกำลังใกล้เข้ามาแล้วนะ การเงิน สะพัดดี ยังไหลเวียนสะดวก ไม่เดือดร้อน แต่ก็ไม่ควรฟุ่มเฟือย  การงาน มีความคิดที่ลังเล กับเรื่องปั่นป่วนของเพื่อนร่วมงาน ความรัก คนโสด ชักไม่อยากคบต่อ เพราะความสัมพันธ์ ที่ไม่เป็นไปตามใจปรารถนา คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาที่หวานแหววเป็นพิเศษ  รีบตักเอาไว้นะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่ Two of Pentacles   การที่คุณต้องหมุนเงินในเวลาที่ไม่คาดคิด และจะทำได้ดีหรือไม่ ก็ต้องว่ากันอีกทีนึง แต่คุณก็ต้องทำนะ การเงินอะไรที่หวังอาจไม่ได้ ส่วนที่ได้อาจไม่ได้หวังมาก่อน(แปลกดีนะ) การงาน อาจต้องตัดขาดจากสภาวะแวดล้อมการทำงานรูปแบบเดิม ๆ ก็เพื่อความก้าวหน้านะ ความรัก คนโสด ถึงแม้จะพลาดจากคนก่อน  แต่จะได้คนที่เข้าอกเข้าใจกัน มาร่วมกิจกรรมกันนะ คนมีคู่ ถึงจะไม่ได้บอกรักกันทุกวัน แต่ก็มีความมั่นคงที่หวังได้นะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Cups  การพลัดพรากจากสิ่งรักหรือคนรัก ก็เป็นเรื่องปกติในชีวิต ที่หลายๆคนอาจจะต้องเจอ หัดปลงเสียให้ได้ การเงิน ก็ยังมีรายจ่ายพอสมควร เพื่อลูกหลานและบริวารในปกครอง การงาน อาจจะมีคนที่พร้อมให้การสนับสนุนคุณอยู่ก็ได้นะ และอยู่ไม่ไกลด้วย ลองมองดูนะ ความรัก คนโสด คนมีครอบครัวน่ะ เราต้องห่างๆไว้นะ เป็นได้แค่เพื่อน คนมีคู่ ระวังมือที่สาม จะเป็นสาเหตุสำคัญ ที่ทำให้ความสัมพันธ์ ของคุณกับคนรักสั่นไหวได้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Wands ระวังงานหรือกิจกรรม ที่ทำไม่เสร็จสักที ยิ่งถ้าขาดวินัยด้วยแล้ว ปัญหาจะตามมาสุมทับอีกเป็นทอด ๆ การเงิน อาจมีปัญหาจากการเบิกจ่ายล่าช้า เลยหงุดหงิดนะ การงาน อาจจะมีอุปสรรคจากเพื่อนร่วมงาน ค่อนข้างทำอะไรก็ไม่คืบหน้ามากนัก ความรัก คนโสด บางคนอาจเจอเรื่องแปลกใจ เป็นการพบรักกับคนเก่า(ที่เคยจากไป)ก็ได้ คนมีคู่ ในช่วงนี้อยู่กันด้วยความรักและความเข้าใจ ก็ดีสุดๆล่ะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Pentacles  การให้ความรัก รวมทั้งความเข้าใจกับคนรอบข้าง จริงใจต่อกันและกัน บางทีมันอาจจะเป็นสิ่งที่มีค่า มากกว่าทรัพย์สินใดๆ ซึ่งคุณจะจดจำมันไป จนถึงวันสุดท้ายแห่งชีวิตนะ การเงิน อาจมีการทำธุรกรรมสัญญา เพื่อผลประโยชน์ที่คุ้มค่ามากขึ้น มีรายได้เพิ่ม  การงาน มีงานบางอย่างที่ถึงแก่วาระสิ้นสุดของมันเอง   ความรัก คนโสด จะได้สัมพันธ์กับคนที่เก่งการเงิน หรือทำงานด้านการเงิน เช่นพนักงานธนาคาร(ดีจัง) คนมีคู่ ช่วงนี้คุณต้องตั้งสติ กับปัญหาชีวิตรักที่ถาโถมเข้ามา สักพักหนึ่งก็จะดีเอง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Magician  ระวังจะเจอคนเจ้าเล่ห์ คนที่ช่างพลิกแพลง(สตอเบอรี่) และสถานการณ์อันคาดเดาอะไรไม่ได้ มาแบบงงๆ การเงิน ยังไม่อับจน เพราะเพื่อนฝูงหางานพิเศษมาให้ทำอยู่เรื่อยๆ การงาน ระวังการต้องตกอยู่ในวงล้อม ของความยุ่งยาก(จากคนอื่นๆ)ชั่วคราว ความรัก คนโสด ชะตากำลังจะหักเหให้มาคบหากัน กับคนที่มีบุญร่วมกัน คนมีคู่ ความยั่งยืนในอนาคตของชีวิตคู่ จะเริ่มจากการสั่งสมมาจากอดีตนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง  9 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Sword  บางครั้งความเกรงใจกันมากไป ก็ทำให้คุณต้องมาเก็บกดและเครียดทีหลัง เป็นเพราะจากคำพูดที่ไม่ชัดเจน การเงิน มีความฝันที่จะได้ใช้จ่ายเงิน แต่ดูเหมือนจะเลื่อนลอยไปสักนิด การงาน คุณเป็นคนเก่ง จะกลัวอนาคตไปทำไม สู้แบบมีสติเลย ความรัก คนโสด กำลังมีสัมพันธ์ กับคนที่ใจร้อนมากเกินไป(อากาศก็ร้อน) คนมีคู่ มีเรื่องไม่เข้าใจกัน อาจเป็นเรื่องมาจากสภาพแวดล้อมก็ได้

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 มกราคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 มกราคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 มกราคม 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 17 – 23 มกราคม 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : อาจได้โชคมีลาภมากขึ้นจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งเพื่อตัวเอง หรือ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 11 - 17 มกราคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 11 – 17 มกราคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 11 – 17 มกราคม 2564 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 11 – 17 มกราคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Swords คุณกำลังกังวล กลัว คิดเรื่องร้ายๆไปต่าง ๆ นานาเอง ทั้งที่สถานการณ์ อาจไม่มีอะไรเลยก็ได้ เขาเรียกว่ามโนนะ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 ส.ค. - 04 ก.ย. 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 ส.ค. – 04 ก.ย. 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 ส.ค. – 04 ก.ย. 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 29 ส.ค. – 04 ก.ย. 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   ชาวราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้จ่ายให้มากขึ้น […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 มิถุนายน 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 14 – 20 มิถุนายน 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Temperance คุณต้องประเมินสถานการณ์ทุกอย่าง ตามความเป็นจริง และประเมินกำลังตัวเองด้วย พร้อมทั้งความเป็นไปได้ เพื่อปรับตัวให้ได้ในสภาวะที่เป็นอยู่ การเงิน อาจจะได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มาช่วยเรียกเงิน(ดีจัง) การงาน มีเรื่องคาดไม่ถึง […]