ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564
Weekly horoscope Between 22 -28 March 2021

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups  เป็นช่วงที่ต้องใช้เหตุผล ประกอบการตัดสินใจอย่างมาก ก่อนที่จะลงมือทำใด ๆ เพราะบางอย่างที่คุณคิด อาจไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง การเงิน ได้เงินทุนของคนในครอบครัว เข้ามาช่วยสนับสนุน การงาน อาจต้องศึกษาหาความรู้เพิ่ม แล้วคุณจะเก่งขึ้น ความรัก คนโสด บางทีคนที่เพิ่งเจอกัน ก็ไม่โอเคนะ คนมีคู่ อาจเป็นช่วงของการปรับปรุงชีวิตคู่ เพื่อที่ความรักควรจะมีความมั่นคงมากขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ แม้บางครั้งจะเอาตัวเองให้พ้นอุปสรรค ยังไม่รอด แต่ก็ยังต้องประคับประคอง หรือรับผิดชอบชีวิตคนอื่น เพิ่มอีกด้วย การเงิน มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ ได้ค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ การงาน คิดอย่างเดียวพอ ทำงานเพื่อเงิน เงิน เงิน เรื่องอื่นไม่ต้องไปยุ่ง ความรัก คนโสด หัวใจรักกำลังก่อตัวทีละนิด จากความใกล้ชิด คนมีคู่ ต้องเอาใจใส่คนใกล้ชิด ให้มากเป็นพิเศษนะ เขาชักเริ่มงอนนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Swords จงห้าวหาญ เข้มแข็ง และเชื่อมั่นตัวเองให้มากๆ พึ่งพาตัวเองได้ดี อาจเป็นตัวคุณเอง ที่คนอื่น ๆจะ ให้ความเกรงใจอยู่เสมอ การเงิน ก่อนที่จะให้ผู้ใดยืมเงิน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ไม่งั้นอาจไม่ได้คืน การงาน ดวงขึ้น กำลังไปได้ไกลและไปได้เร็ว ความรัก คนโสด อยากมีรัก แต่ไม่มีใครถูกใจเลยในตอนนี้ จงพึ่งธรรมะเถอะ คนมีคู่ กำลังมีชีวิตครอบครัว ที่มีความสุขดีมากๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Magician ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม จงใช้วิจารณญาณให้มาก อย่าเชื่อคนแค่ที่คำพูด บางทีการหลอกลวงก็มาแบบเนียน ๆ การเงิน อาจจะมีโชคลาภจากทางไกล หรือได้จากญาติพี่น้อง การงาน ไม่ต้องไปเครียดมากจนเกินไป ตั้งสติทำงานให้ดี ผลงานจะออกมาดีเอง ความรัก คนโสด ความรักครั้งใหม่ ยังดูขาดๆเกินๆอยู่ และยังไม่ลงตัวนัก คนมีคู่ คู่ไหนพร้อมแล้ว มุ่งเข้าสู่การแต่งงานได้เลยนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Hanged Man คุณควรปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต หรือความคิดสร้างชีวิตที่สำคัญ เพื่อการอยู่รอดในทุกสภาวะที่เคลื่อนไหวแบบไม่ลำบากนะ การเงิน มีการปรับเงื่อนไข การใช้จ่ายเงินบางประการ ก็พอไปรอด การงาน ยังคงต้องกัดฟันทนต่อทุกๆสิ่ง อีกเฮือกใหญ่ๆ ความรัก คนโสด เป็นช่วงที่ต้องทำงานหนัก เลยไม่สนใจเรื่องรัก คนมีคู่ ต้องเพิ่มความหวาน บางทีก็น่าจะมีโอกาสเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆในช่วงนี้ด้วย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 6 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Swords คุณอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ลับ ลวง พรางไม่ค่อยธรรมดา ซึ่งบางทีอาจจะไม่รู้ตัวก็ได้นะ ลองพิจารณาดูซิ การเงิน รายได้ของคุณยังไม่สมดุลกับรายจ่าย(ที่มีมากเกิน) การงาน ทำงานอะไรที่แบบจำใจ ต้องไปตามน้ำบ้าง ถ้าไม่เดือดร้อนใคร ก็ทำไปเถอะ ความรัก คนโสดคนที่คุณคิดว่าใช่ จะทำตัวให้เราอึดอัดแล้วสิ จะว่างัยดีล่ะ คนมีคู่ จะมีการพึ่งพาอาศัยกัน ทำให้รักกันมากขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Swords ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลงจริง ๆ นะ บางวันพระอาทิตย์เจิดจ้า ผ่านไปไม่นาน เมฆกลับดำทะมึนเต็มท้องฟ้าได้อีก ต้องหัดปล่อยวางให้ได้ การเงิน ยังมีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างสูง(ควรงดปาร์ตี้บ้าง) การงาน กำลังรุ่ง ได้รับคำแนะนำ เพื่อชี้ทิศทางในการทำธุรกิจ ได้ผลกำไรดี ความรัก คนโสด เจอคนที่ยังไม่ใช่ ทำงานดีกว่านิ คนมีคู่ ช่วงนี้หัวใจเป็นสีชมพู เตรียมสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่นเลยดีมั้ย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ King of Swords คุณอาจเจอสถานการณ์ ที่ทำให้คุณต้องลุกมาปกป้องตัวเอง ระแวดระวังมากขึ้น แม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำอะไรผิดเลยก็ตาม การเงิน ควรหลีกเลี่ยงการตัดสินใจเรื่องหนักๆ ที่จะทำให้เสียทรัพย์ตามมา การงาน มีคนที่คอยช่วยเหลือคุณ ให้ได้ความสะดวก ทำงานได้ดีขึ้น ความรัก คนโสด เข็ดครั้งก่อน ทำให้ไม่ค่อยให้ความสำคัญ กับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ นัก คนมีคู่ บางคู่อาจมีความคิด แยกออกมาจากครอบครัวใหญ่ เพื่อมาสร้างครอบครัวของตนเอง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Justice ช่วงนี้เป็นระยะที่ควรรอบคอบเรื่องเอกสาร การเซ็นสัญญาลงนาม ต้องรอบคอบให้มากนะการเงิน อย่าหวังเรื่องเกี่ยวกับการเก็งกำไร มีแต่จะขาดทุนนะ ควรแค่พอดีๆ การงาน กำลังก้าวหน้าไปได้อย่างดี เพราะมีผู้ค้ำชูเชิดและสนับสนุน ความรัก คนโสด หลีกเลี่ยงการมองโลกในแง่ลบเกี่ยวกับความรักนะ เส้นทางรักยังมีอีกไกล คนมีคู่ หนักนิดเบาหน่อยบ้าง เป็นธรรมดาของชีวิตคู่ ก็ต้องดูแลกันไปนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Pentacles มีโอกาสได้ริเริ่มโครงการใหม่ ๆ รวมทั้งได้รับความสนับสนุนจากแหล่งทุนดี ๆ การเงิน มีโอกาสดี ๆ ได้เงินเพิ่มอย่างไม่คาดฝัน การงาน อาจมีข้อผิดพลาดในงาน เกิดขึ้นกับคุณแบบตั้งตัวไม่ติด ความรัก คนโสด คนใหม่ที่ดูอยู่ อาจต้องเปลี่ยนรูปแบบกันไป คนมีคู่ เป็นคู่กันแล้ว ก็ต้องประคองกันไปต่อนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Wands บางสิ่งในชีวิต อาจจะไร้รากฐานที่แข็งแกร่ง แต่คุณก็สามารถสร้างมันขึ้นมาเองได้ โดยไม่ยาก การเงิน อาจได้เงินแปลกๆ เพิ่มขึ้น เช่นเงินชดเชยจากประกันเป็นต้น การงาน คนรอบข้าง อาจพูดถึงคุณในแง่ไม่ดี มุ่งงานดีกว่านะ ความรัก คนโสด เบื่อเซ็ง เพราะมีแต่คนที่เคยหย่าร้าง มาแล้วทั้งนั้นที่มาจีบ คนมีคู่ จุดจบของความสัมพันธ์ ถ้าไม่รีบแก้ไข ก็อาจมาถึงโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Pentaclesคุณอาจได้พบเรื่องที่ทำให้คุณเบิกบานใจในเร็ว ๆ นี้ อาจเป็นเงินพิเศษ งานพิเศษ หรือความสัมพันธ์พิเศษก็ได้ แต่ทุกอย่างดีหมดนะ การเงิน มีรายได้เสริมจึงยังไม่ถึงกับขัดสนจนเงินทอง การงาน ช่วงนี้คุณต้องยุ่งวุ่นวาย กับเรื่องการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ทางด้านตำแหน่งหน้าที่การงาน ความรักคนโสด ถ้าไม่สนใจในสถานะ(พ่อม่ายหรือแม่ม่าย)ที่เป็นอยู่ ก็น่าจะรับไว้พิจารณานะ คนมีคู่ จะมีโจทย์ที่รอให้คุณกาคำตอบลงในตัวเลือก แต่ต้องเลือกให้ตรงใจอีกฝ่ายนะ ไม่งั้นเป็นเรื่องทีเดียว

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 กุมภาพันธ์ 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 – 27 กุมภาพันธ์ 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 – 27 กุมภาพันธ์ 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 21 – 27 กุมภาพันธ์ 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : อาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้น จากงานบริการ หรือ เป็นตัวแทน […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 - 22 ธันวาคม 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ธันวาคม 2562

  เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ธันวาคม 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างวันที่ 16 – 22 ธันวาคม 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ  9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Cups  ความสัมพันธ์กับใครก็ตาม ที่คุณคิดว่าลงตัวที่สุด อาจเป็นแค่ช่วงแรกเท่านั้น ก็ดูให้ดีๆนะ การเงินช่วงนี้มีใช้สอยสุขสบายไม่เดือดร้อน อยากซื้อบ้านหรือรถใหม่ก็ได้นะ(ดีจัง) แต่อย่าให้เกินงบนะ การงาน ควรถ่อมตนให้มากและทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี ลดอีโก้บ้าง […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2562 - 05 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2562 – 05 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2562 – 05 มกราคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2562 – 05 มกราคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Swords คุณกำลังกังวล กลัว คิดเรื่องร้ายๆไปต่าง ๆ นานาเอง ทั้งที่สถานการณ์ อาจไม่มีอะไรเลยก็ได้ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 กันยายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 กันยายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 07 – 13 กันยายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Swords  อะไรที่ล่าช้าหรือเป็นปัญหามาก่อนหน้านี้ กำลังจะค่อย ๆ คลี่คลายออกไปเอง การเงินมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ […]