ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 - 07 มีนาคม 2564 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 – 07 มีนาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 - 07 มีนาคม 2564
Weekly horoscope Between 01 – 07 March 2021

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 – 07 มีนาคม 2564 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 01 – 07 มีนาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน


 • ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 - 07 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Swords ต้องสู้กับคนที่ดื้อดึงถือดีอีโก้สูง จะลำบากหน่อย หากคนคนนั้นอยู่ในตำแหน่งสูงกว่าเรา การเงินดูเหมือนภาระ(ต้องจ่าย)จะมีเพิ่มขึ้น ผ่อนนั่นผ่อนนี่ชนกัน จนคุณแทบจะหมุนเงินไม่ทัน การงาน อาจจะเจออุปสรรคประเภทคลื่นใต้น้ำ หรือฝุ่นใต้พรม ควรระวังการถูกทรยศหักหลังจากคนรอบข้าง ความรัก คนโสดเรื่องความรักใหม่ ยังไม่มีจังหวะที่จะสมหวังราบรื่นนะครับ คนมีคู่พบปัญหาซ้ำซากในครอบครัวน่าเบื่อ ต้องใช้สติให้มั่นคง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 - 07 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Wands จะได้รับข่าวดี จากสิ่งที่ทำไปแล้ว และสิ่งที่สำคัญ คือการมีวินัยที่เข้มงวด ในการกระทำต่าง ๆ ผลตอบแทนจะดียิ่งขึ้น การเงิน ต้องใช้วินัยและความอดทนอย่างมาก ในการเปลี่ยนนิสัยการใช้จ่ายเงิน การงาน มีกิจกรรมที่ริเริ่มสร้างสรรค์ สนุกกับการมองหาช่องทางรายได้ใหม่ ๆ ความรัก คนโสดลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองดูใหม่ อาจจะทำให้บรรยากาศ(มีแฟน)ดีขึ้น คนมีคู่เป็นเวลาดี ๆ ที่ทุกอย่างสงบลง ถ้าโกรธกันก็จะปรับความเข้าใจกันได้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 - 07 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Pentacles เป็นช่วงเวลาที่ดี สำหรับการสั่งสมสิ่งต่าง ๆ เพื่อความก้าวหน้าในอนาคต ทั้งการวางรากฐานการเงิน การงาน การวางแผนธุรกิจในระยะยาวทุกอย่าง จะได้รับผลดีการเงินมีรายได้ที่มั่นคง และจะได้รับสม่ำเสมอขึ้น การงาน มีภาระหน้าที่ ที่ยังค้างคา ต้องรีบทำนะ ความรัก คนโสดให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงดีกว่า คนมีคู่ยังเสี่ยงต่อความแตกหัก เพราะการที่คุณควบคุมอารมณ์ไม่อยู่


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 - 07 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups หากพบปะกับใครในช่วงนี้ จะมีบรรยากาศที่ดีมาก ในการต่อยอดความเจริญรุ่งเรืองให้กับเรา การเงินได้เงินเพิ่มพิเศษ จากงานที่ทำระยะสั้น หรือโครงการชั่วคราว การงาน ยังมีข้อบกพร่องนะ ต้องรีบแก้ไขให้ถูกต้อง ความรัก คนโสด อาจจะได้คนรักใหม่ และหนุนส่งกัน ในทางเศรษฐกิจทรัพย์สินกันด้วยนะ คนมีคู่ กำลังตกอยู่ในสภาพแวดล้อม ที่สร้างความอึดอัดใจ เพราะฟังคนอื่นมากไป


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 - 07 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 10คะแนน) ได้ไพ่ Wheel of Fortune จังหวะโอกาสที่สำคัญ หัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิต ที่จะทำให้คุณเจอได้ทั้งเรื่องร้ายและดีพร้อมกันนะ การเงินคุณน่าจะวางแผนควบคุมค่าใช้จ่ายได้ เพียงแต่ว่าจะคุมดีมั้ย การงาน มีเรื่องให้คุณไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ อ่านใจเพื่อนร่วมงานไม่ออก ความรัก คนโสด ถ้ารีบตัดสินใจคบใครตอนนี้ จะส่งผลตามมาวุ่นวายในภายหลังได้ คนมีคู่มีคนอื่น ๆ เข้ามาวุ่นวายกับชีวิตคู่ของคุณ ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างกัน ก็มีปัญหาไปด้วย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 - 07 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Swords บางทีก็เหมือนต้องตกกระไดพลอยโจน ถูกถีบลงไปในสนามแข่งขัน แต่คุณก็ยังมีแรงสู้ไหวนะ การเงิน อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ควรสำรองไว้บ้าง การงาน อย่าด่วนทำงานอะไร ต่อยอดไปโดยที่พื้นฐานไม่แข็งแรงพอ ความรัก คนโสด กำลังเสาะหาครั้งใหม่นะ แต่ก็ยังไม่เจอใครโดน ๆ ไอ้ที่เจอนะ ไม่ไหวทั้งนั้น คนมีคู่เพราะรักนะ จึงทำให้คุณอดทน (จนกว่าจะทนไม่ไหวจริง ๆมั้ง)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 - 07 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Hierophant ถ้ามีปัญหาหนักเกินรับมือไหวจริง ๆ ให้มองหาคนช่วย จะเป็นบุคคลผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลในเรื่องที่คุณกำลังเผชิญ คนคนนั้นจะช่วยคุณได้ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี และอาจได้ลาภผลบางอย่างที่เป็นลักษณะไม่เปิดเผยทั่วไป การงาน อาจมีพันธนาการ ในงานบางอย่าง ที่ทำให้คุณไม่ปลอดโปร่งใจเท่าที่ควร ความรัก คนโสด ส่วนใหญ่ที่เข้ามาตอนนี้ จะมีอายุน้อยกว่าทั้งนั้น(เอาน่ะเด็กวันนี้คือผู้ใหญ่ในวันหน้า) คนมีคู่ ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่างแล้ว ไม่งั้นอาจมีปัญหาชีวิตคู่


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 - 07 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Swords คุณต้องตั้งหลักให้มั่นคง ไม่ว่าจะได้รู้ได้ยินอะไรมา โดยเฉพาะพวกคำนินทาว่ากล่าวที่ไม่สร้างสรรค์ อย่าได้สนใจ การเงิน ทำเงินดีช่วงนี้ ได้ขยันขันแข็งเพื่อยกฐานะ การงาน สำหรับคนที่ทำงานศิลปะและงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ทุกประเภท จะรุ่งขึ้น ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอใครบางคน(ที่ถูกใจ)ดีนะ ให้รีบคว้าเก็บไว้ก่อนเลย คนมีคู่ เริ่มมีบรรยากาศที่เคร่งเครียดทุกเรื่องจนเกินไป ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัด


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 - 07 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Wands ช่วงนี้ถ้าต้องการความร่วมไม้ร่วมมือจากใคร มักจะไมได้เรื่องทีเดียว จะมีปัญหาอยู่มาก การเงิน ยังไม่มีโชคลาภ แต่ค่าใช้จ่ายที่มีเพิ่ม จะเกี่ยวกับเรื่องรถ(ค่าดูแลรักษา) การงาน ปัญหาเฉพาะหน้ามีมาตลอดเวลา จบเรื่องหนึ่งก็เจออีกเรื่องหนึ่ง ความรัก คนโสด จะมีคนต่างวัย(แก่กว่า)เดินเข้ามาหาคุณ จะเป็นความรักที่มั่นคงดีนะ คนมีคู่ ระวังคำพูดแบบที่ไม่ได้คิด จะหวนกลับมาทำร้ายจิตใจเราเอง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 - 07 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร  (ระดับความเลิศ10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Sword คุณต้องใช้การตัดสินใจที่ชัดเจน และความกล้าหาญ ในการเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการอย่างที่สุด การเงินอาจมีพันธะหนี้สิน ที่ต้องใช้เวลาอีกยาวนาน ที่จะต้องชำระให้หมดสิ้น การงาน ระวังการปะทะทางความรู้สึกกับเพื่อนร่วมงาน ความรัก คนโสด กำลังมีความสัมพันธ์กับใครบางคน ที่เป็นส่วนตัวมาก ๆ(แบบลับๆ คนมีคู่ได้อยู่ร่วมกับคนที่ความคิดเห็นสอดคล้องกัน รักกันยิ่งขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 - 07 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Hanged Man คุณต้องการใครบางคนนะ (ที่สำคัญคือต้องเก่งด้วย) เพราะปัญหาหลายสิ่งหลายอย่าง ไม่อาจจะแก้ไขได้โดยลำพังการเงินรายได้มาก ค่าใช้จ่ายก็มาก เป็นเงาตามตัว จัดสรรดีๆนะ การงาน มีความคิดดี ๆ ในการปรับปรุงงาน เข้ามาหลายประการ ความรัก คนโสดเรื่องความรักใหม่ ยังไม่มีจังหวะที่จะสมหวังราบรื่นนะครับ คนมีคู่ สำหรับคู่ที่มีปัญหากัน น่าจะปรับความเข้าใจกันได้ อย่านอนใจ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 - 07 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Pentacles ชีวิตรวม ๆ ช่วงนี้ค่อนข้างจะราบรื่นดีนะ อาจจะมีกำลังใจในเรื่องการเงิน การงาน และการวางแผนอนาคตชีวิต ที่มาถูกทางนะ การเงินก็อย่าลืมว่าโชคลาภอาจจะมาแบบรวดเร็ว แต่ก็จากไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน การงาน จะมีบรรยากาศการแข่งขันสูงเหมือนกัน ต้องทำโดยเร็ว รีบให้จบ และประเมินผลเร็วด้วย ความรัก คนโสดดูเหมือนความสัมพันธ์ครั้งใหม่ จะเนิบนาบเกินไป อย่าช้านักนะ คนมีคู่ เหมือนไม่วางใจต่อกันและกัน มีความระแวงระวัง เดาทิศเดาทางไม่ออก

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 – 07 มีนาคม 2564 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ  9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Cups  ความสัมพันธ์กับใครก็ตาม ที่คุณคิดว่าลงตัวที่สุด อาจเป็นแค่ช่วงแรกเท่านั้น ก็ดูให้ดีๆนะ การเงินช่วงนี้มีใช้สอยสุขสบายไม่เดือดร้อน อยากซื้อบ้านหรือรถใหม่ก็ได้นะ(ดีจัง) แต่อย่าให้เกินงบนะ การงาน ควรถ่อมตนให้มากและทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี ลดอีโก้บ้าง ความรัก คนโสดเตรียมเปิดหัวใจต้อนรับความรักที่กำลังบินมาหาคุณแหมน่าอิจฉาจังเลย […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างช่วงวันที่ 25 พฤศจิกายน  – 01 ธันวาคม 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Lovers  บางครั้งเราอาจจะคิดว่าโลกกำลังกลายเป็นสีชมพู แต่ก็ต้องพิจารณาให้ดีนะ เพราะบางทีสีชมพูนี้ อาจจะเป็นภาพลวงตาก็ได้  การเงินอาจจะมีโชคจากการเสี่ยง(เล็กๆ) มีลาภปากนะ การงาน ควรทำงานทุกๆ อย่างโดยละเอียด […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. – 01 ส.ค. 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. – 01 ส.ค. 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. – 01 ส.ค. 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Devil คุณอาจเจอสภาวะ ที่ถึงเวลาขาลง เพราะความหลงบางสิ่ง เกาะราวบันไดให้มั่น ตั้งสติรอการตกกระแทกที่อาจเกิดขึ้นได้ การเงิน ถึงคราวเสียเงิน […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 02 กุมภาพันธ์ 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Judgement ใครกำลังรอข่าวอะไรอยู่เตรียมตัวได้เลย เพราะว่าสิ่งที่คุณอยากรู้กำลังประกาศผลออกมาแล้ว อาจจะมีทั้งโอเคและไม่โอเคนะ การเงินคุณต้องระวังคือการแก้ปัญหาการเงินแบบผิดทาง คือการสร้างหนี้เพิ่มเรื่อย ๆ จนรับมือไม่ไหว การงาน ไม่ว่าคุณจะเป็นหัวหน้าเจ้านาย […]