ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564
Weekly horoscope Between 08 -14 March 2021

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ King of Cups มีเรื่องหวาน ๆ พอให้ชื่นใจกับใครสักคน ก็ไม่เลวนะ ชีวิตจะได้ไม่เซ็งน่าเบื่อจนเกินไป การเงินอนาคตมีเรื่องจะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ จำเป็นต้องสำรองให้ดี การงาน มีเหตุไม่คาดฝัน(ในทางที่ดี) ที่ช่วยคลี่คลายสถานการณ์ ความรัก คนโสด ช่วงนี้จะมีคนวิ่งเข้ามาหาคุณ(แต่อาจวิ่งเลยไปนะ) คนมีคู่บางครั้ง จะต้องยอมลดอัตตาลงนะ ชีวิตคู่ถึงจะราบรื่น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands คุณจะได้เข้าร่วมกิจกรรมใหม่ๆ กับกลุ่มคนที่มีทัศนคติในทางเดียวกัน เกิดความคิดแปลกๆไปอีก การเงินตรวจสอบให้รอบคอบว่าคุ้มมั้ย ทุกครั้งที่ใช้จ่ายนะ การงาน มีดวงทำธุรกิจงานชิ้นใหญ่ๆ จะได้ผลกำไรดี ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาแต่อาจไม่ค่อยจะจริงจังนัก คิดว่าแค่ขำๆก็พอนะ คนมีคู่ความสัมพันธ์ช่วงนี้ไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ เหมือนมีตะปูที่มองไม่เห็นวางเรียงรายเต็มทางเดิน(รีบกวาดทิ้งซะ)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 9คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Swords คุณจะทำอะไรก็ตาม ถ้ามีหลายทางเลือก ควรตัดสินใจให้เด็ดขาด เอาแบบที่มีข้อมูลชัด ๆ ไปเลย การเงิน อาจต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม การงาน เซ็งกับสิ่งที่คิดไว้ เพราะไม่ได้ตามนั้น ควรหันหน้าเข้าปรึกษาเพื่อนฝูง ความรัก คนโสดต้องอาศัยคนรอบข้างช่วยเป็นสื่อ ถึงจะมีโอกาสได้สละโสด คนมีคู่เหมือนว่าคนที่คบอยู่ มีปัญหาบางอย่างซ่อนเร้นอยู่ลึกๆ ยากที่จะวางใจ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Sword คุณต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ เพื่อการยืนหยัดอย่างเข้มแข็งและกล้าหาญ และการอยู่อย่างเชื่อมั่น คนเราต้องเข้มแข็งด้วยตัวเอง การเงิน ถ้ามั่งมีศรีสุขเพิ่มขึ้น อาจต้องจ่ายภาษีสังคมเพิ่ม หรือให้ความช่วยเหลือคนอื่นบ้าง การงาน ชาร์ตไฟเติมพลังให้พร้อมไว้ เพราะเป็นช่วงงานเข้า ทั้งดีและไม่ดี ความรัก คนโสดมีดวงได้พบรักแบบไม่ทันตั้งตัว (ระวังหกล้มนะ) คนมีคู่อย่าเห็นอีกคนเป็นของตาย ถ้าเค้าอยากจะไปเรียนรู้บางสิ่งจากคนอื่นมา แล้วเราจะเซ็ง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ King of Swords แม้อุปสรรคจะมีเยอะ คุณก็ต้องอยู่ให้ได้ และพยายามฝ่าขวากหนามไปทีละน้อย ความอ่อนแอจะไม่มีประโยชน์อะไรเลย การเงิน รู้จักเก็บหอมรอมริบ จึงจะสามารถควบคุมสภาพคล่อง หมุนเวียนได้ดี การงาน ล่าช้าสักนิด แต่ถูกต้องร้อยเปอร์เซ็นต์ ก็น่าจะดีนะ ความรัก คนโสด อาจได้พบรักกะทันหัน เล่นเอาหัวใจเต้นตูมตาม คนมีคู่มีโอกาสปรับความเข้าใจในสิ่งที่ค้างคา และรักกันมากขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Emperor คุณกำลังพบความทุกข์ใจ จากการแก่งแย่งแข่งขัน การเลื่อยขาเก้าอี้ การเล่นเกมเพื่อแย่งอำนาจต่อกัน แต่ทุกอย่างต้องเดินต่อไปนะ การเงินจัดว่าเด่น หากต้องการลงทุน เริ่มธุรกิจ เสนอโครงการใหม่ใด ๆ จะเป็นเวลาเหมาะสมดี การงาน มีสัญญาณของการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ในตำแหน่งงานของคุณ ความรัก คนโสด อะไรก็ตามที่เสียไปแล้ว ก็ปล่อยสิ่งที่เสียไปเถอะ มองหาสิ่งที่คุณยังมีเหลืออยู่ดีกว่า คนมีคู่ อาจต้องปรับตัวใช้วุฒิภาวะแบบผู้ใหญ่ให้มาก ๆ ในการครองชีวิตคู่นะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Pentacles จงเตือนตัวเอง ให้เช็คสถานะและอำนาจหน้าที่ของตัวเองให้ดี สิ่งที่จะช่วยเกื้อหนุนคุณ ซึ่งเมื่อคุณอยู่ในภาวะนี้ ก็คือครอบครัวที่เข้มแข็ง การเงินเหมาะในการลงทุนเพิ่ม หรือขยับขยายกิจการ การงาน มีระดับทัศนคติของเพื่อนร่วมงาน ที่ไม่มีทางตรงกัน เกิดความวุ่นวาย ระส่ำระสาย ความรัก คนโสดตอนนี้ไม่มีที่พักใจแท้จริงสําหรับคุณ เดินไปข้างหน้าดีกว่า คนมีคู่ ใครที่มีความลับซ่อนอยู่มาก ควรระวังตัวไว้ เผยใจกับคนรักตรงๆจะดีกว่า


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Cups มัวแต่ทบทวนซ้ำไปซ้ำมาในเรื่องเก่า ๆ เหมือนคนย้ำคิดย้ำทำ ซึ่งอาจไม่มีประโยชน์อะไรเลย เสียเวลาไปเปล่าๆด้วย การเงิน ถ้าลำบาก จะได้รับการหยิบยื่นความช่วยเหลือเป็นอย่างดี การงาน จงพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส คุณจะได้โอกาสในการทำงานชิ้นสำคัญ ความรัก คนโสด กับโลกโซเชี่ยลที่เขาบอกว่าโสดน่ะ ต้องดูให้ดีนะ คนมีคู่ถึงแม้ช่วงนี้อาจไม่จี๊ดจ๊าดมาก แต่ก็มีความสุขดี


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Fool แค่คุณรอบคอบสักนิด มีสติสักหน่อย ยั้งใจเป็นเมื่อรู้ว่าอะไรเป็นอะไร แล้วคุณจะใช้ชีวิตได้สนุกขึ้น การเงินอาจมีปัญหาค่าใช้จ่ายหนัก ๆ เข้ามาแบบเร่งด่วน เตรียมควักกระเป๋าได้ การงาน สิ่งที่ดีมากๆที่เพื่อนร่วมงานมอบให้คุณ ก็อย่าเพิ่งวางใจนัก ความรัก คนโสด เพราะความเหงา อาจมีหุบเหว ที่เสี่ยงต่อการร่วงตกลงไปได้เหมือนกัน คนมีคู่มีเรื่องให้ต้องกระทบกระทั่งกันรุนแรงเป็นธรรมดาของชีวิตคู่อย่าไปซีเรียส


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Wandsในบางขณะตัวเราไม่มีเรื่องยุ่งเอง แต่ปัญหาของคนอื่น บางทีกลับต้องเข้าไปวุ่นวายกับมัน การเงิน ถ้าใช้โดยไม่ระวัง ได้มาปุ๊บใช้ปั๊บทันที จะละลายหายไปเพียงแค่พริบตา การงาน มีความไม่ราบรื่นเกิดขึ้นในทีมงาน อาจเป็นเรื่องไม่โปร่งใส ผู้ใหญ่เรียกพบด่วน ความรัก คนโสด เจอใครแล้วหล่ะมั้ง แต่ก็ควรค่อยเป็นค่อยไป ไม่โลดโผน คนมีคู่ บรรยากาศตึงเครียดหลายอย่าง ต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์นะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Swords สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงกลางคัน ทำให้บางอย่างหลุดลอยกลางอากาศทีเดียว การเงินลองออกไปไหนใกล้ไกลบ้าง อาจมีโชค(ได้เงิน)จากการเดินทางนะ การงาน ต้องเตรียมการและวางแผนให้ดี เพราะได้มอบรับหน้าที่สำคัญ ความรัก คนโสด อย่าไปมองคู่ของคนอื่น ถึงแม้ไม่มีความเร่าร้อน(ใจ) แต่ก็อยากมีรักมาก คนมีคู่เป็นช่วงหงุดหงิดง่าย หูเบา หึงหวง ทำให้ทะเลาะกันบ่อย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Lovers มีคำแนะนำให้คุณคิดให้ชัดเจน และลึกซึ้งให้มาก จากความต้องการในส่วนลึกของตัวเอง และถึงที่สุดคุณจะประวิงเวลาไปตลอดไม่ได้ อย่างไรก็ต้องเลือกสักหนึ่งทาง การเงินถ้าปรับเปลี่ยนเรื่องการจับจ่ายใช้สอยได้ ก็จะดีมาก การงาน อาจได้เลื่อนตำแหน่ง หรือปรับซีก้าวหน้าขึ้นไปอีก ความรัก คนโสดกำลังเสน่ห์แรง แต่ก็อย่าประมาท เล่นกับไฟจนเกินไป คนมีคู่เป็นเวลาที่ต้องใช้ความเข้าใจ และปรึกษาหารือกันร่วมกันนะ

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 กรกฎาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 กรกฎาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 กรกฎาคม 2565  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 25 – 31 กรกฎาคม 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : ปรับ เปลี่ยน รูปแบบที่จะหาเงิน ถึงจะมีโอกาสหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่  26 ต.ค. - 01 พ.ย. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ต.ค. – 01 พ.ย. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ต.ค. – 01 พ.ย. 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 26 ต.ค. – 01 พ.ย. 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Emperor  ช่วงนี้ถ้ารู้สึกติดขัดทำอะไรก็ไม่สะดวก ให้มองหาคนที่จะเป็นคู่คิดที่ปรึกษาที่ดีของคุณ จะช่วยเหลือกิจการงาน หรือเป็นแนวร่วมที่ดี การเงิน รายรับที่เข้าและรายจ่ายที่ออกถัวเฉลี่ยแล้วพอๆ กัน […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มกราคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 20 – 26 มกราคม 2563  มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Temperance หากคุณต้องปรับตัวกับเรื่องใด ๆ จงทำให้ดีที่สุด ในไม่ช้าชะตาชีวิตจะพาคุณไปสู่จุดที่ดีกว่านี้ การเงินแม้ไม่มั่นใจต่อสถานะการเงินตัวเอง ก็ควรรัดเข็มขัดให้มาก การงาน จะได้ใช้สติปัญญาแก้ไขสถานการณ์ โดยอาศัยไหวพริบพลิกแพลง ความรัก คนโสดบางคนอาจได้พบกัลยาณมิตรใหม่ๆ […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์11 - 17 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์11 – 17 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ 11 – 17 พฤศจิกายน 2562   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์**ระหว่างช่วงวันที่ 11 – 17 พฤศจิกายน 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Wands เหมือนว่ามือข้างหนึ่ง คุณกำลังยึดครองอะไรอยู่ แล้วมืออีกข้างหนึ่ง กำลังกุมทุกสิ่งทุกอย่าง ที่คุณต้องการเอาไว้(ปล่อยวางบ้างเถอะ) การเงินมองไปข้างหน้า ไม่เห็นทางออก หวั่นใจต่อการถูกเลิกจ้าง หรือยกเลิกสัญญางาน(เงินจะขาดมือ) การงาน กำลังพาตัวเองแหวกกรอบออกไปหาสิ่งใหม่ ๆในการทำงาน ความรัก คนโสดที่จริงไม่ใช่ว่าคุณจะไม่มีใครนะ แต่เพราะคุณอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดต่างหาก คนมีคู่มีมือที่สามเข้ามาเอี่ยว หากผิดใจกันควรรีบปรับความเข้าใจ ทิ้งไว้นานจะไปกันใหญ่ ดูดวงรายสัปดาห์   ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ  9 คะแนน) ได้ไพ่ […]