ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่น


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 – 08 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563
Weekly horoscope Between 02 – 08 November 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 – 08 พฤศจิกายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 02 – 08 พฤศจิกายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ10  คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Cups การใช้สมองคิดโน่นคิดนี่ก็เป็นสิ่งที่ดี เพียงแต่ควรจะเลือกเรื่องที่ใช้ความคิดนะ ควรตัดสิ่งไร้สาระออกไปจากสมองเสียให้หมด การเงินมีโอกาสทำกำไร ได้ค่าตอบแทนก้อนใหม่(และใหญ่ด้วย) การงาน สถานการณ์ปรวนแปรหน่อย คงจะต้องถือดาบต้านลม คอยสู้กับอุปสรรคในหลาย ๆ รูปแบบ ความรัก คนโสดมีความอ่อนไหว ไม่มั่นใจในตัวเอง และยังรอคอยใครบางคน แบบเงียบเหงา ลึก ๆ คนมีคู่บางทีอาจต้องใช้วิธีแก้ปัญหาที่ไม่เข้าใจกัน หาเวลาพูดคุยกัน ประคับประคองกันไป


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ10  คะแนน) ได้ไพ่ The Wheel of Fortune  การเปลี่ยนแปลงชีวิตแบบขั้นพื้นฐาน กำลังใกล้เข้ามา มีประโยชน์เชิงบวกที่คุณกำลังจะได้รับในระหว่างช่วงเวลานี้อยู่นะ การเงินจะได้ข่าวดี อาจจะได้รับเงินชดเชยย้อนหลัง ก็ไม่น้อยนะ  การงาน มีงานที่อยากทำเป็นการส่วนตัว หรือด้วยความชอบพอ ความพึงใจ แต่ต้องนึกถึงผลตอบแทนด้วยนะ ความรัก คนโสดถึงจะไม่มีใคร แต่ก็จะได้หุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน ที่แลกเปลี่ยนสิ่งดี ๆ ต่อกัน คนมีคู่อยู่ห่างไกลกันบ้าง(เพราะหน้าที่การงาน) แต่ต่างฝ่ายก็พึงพอใจกันดี


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ10 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Wands ชีวิตช่วงนี้มีความมั่นคงดีหลากหลายเรื่อง ให้ใช้ประโยชน์ จากความมั่นคงที่มีอยู่ สร้างสรรค์ต่อยอดสิ่งต่างๆ อะไรๆหลายๆอย่างที่บกพร่องไป จะกลับมาเติมเต็มได้ การเงินค่อนข้างดี ทำอะไรก็ดีไปซะหมด มีความสุขกับการใช้เงินซื้ออะไรมากมายให้ครอบครัว การงาน ทั้งโอกาสและความสามารถมาบรรจบรวมกันพอดิบพอดี ความรัก คนโสดมีความสมบูรณ์พูนสุขทางวัตถุ แต่ด้านจิตใจจะยังเหงาอยู่ อยากมีใครบางคน คนมีคู่มีคนสนับสนุนความสัมพันธ์ ของคุณกับคนรัก(ดีจังเลย)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Six of Cups  ช่วงเวลาที่จิตใจโหยหาอาวรณ์สิ่งที่ล่วงไปแล้ว อยากหวนกลับไปสู่ที่ ๆ เป็นอดีต(แสนหวาน)ของคุณ แต่ไม่มีทางเป็นไปได้นะ การเงินจะมีลาภเล็กๆ โดยเฉพาะทรัพย์สินประเภทลาภลอย(ก็ยังดี) การงาน จะมีผู้สูงวัย ระดับใหญ่(มาก)ทีเดียว ให้ความช่วยเหลือคุณ ความรัก คนโสดบางคนที่เพิ่งคบหากันไม่นาน  ก็ออกลายให้เห็นเสียแล้ว คนมีคู่อาจขัดใจกัน ถึงไม่ใช่เรื่องใหญ่โต แต่ก็ทำให้จิตตกพอสมควร ลองหันหน้าเข้าหากันนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ The Moon คุณมีอารมณ์ที่อ่อนไหวหดหู่หวาดระแวงเกินควร จะเป็นอุปสรรคอย่างร้ายแรงทีเดียว การเงินปัญหาทางการเงินจะส่งผลกระทบหนักหน่อยในช่วงนี้ การงาน จะได้เจอหัวหน้าเจ้านายที่โหดขึ้น เข้มงวดขึ้น แต่ก็จะให้ประสบการณ์ที่แข็งแกร่งกับคุณหลายอย่าง ความรัก คนโสดยังแฝงความโดดเดี่ยว แม้เวลาอยู่ใกล้ชิดกันแค่ไหนก็ตาม เพราะเขามีเจ้าของแล้ว คนมีคู่มีความกังวลในเรื่องที่อธิบายลำบาก อาจเกิดความหวาดระแวงไม่ไว้วางใจกันในคู่รัก


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 10  คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups ความสนุกสนาน จากเพื่อนฝูงญาติมิตรหรือคนรอบข้าง ที่ได้รับในช่วงนี้ อาจจะส่งผลมาให้เราทั้งในทางบวกและทางลบ ขึ้นอยู่กับว่า เราจะเลือกรับมาในทางไหน การเงินได้เก็บออมเงิน อาจเป็นก้อนเล็กที่รวม ๆ กัน หากนำไปใช้ในการลงทุน ก็จะได้ผลประโยชน์ที่ดี  การงาน ระวังการถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ การยุ่งเกี่ยวกับเอกสารสำคัญทุกประเภท ต้องรอบคอบ ความรัก คนโสด อาจมีคนเข้ามาในชีวิตคุณ ทำให้ปั่นป่วนใจ ความเข้มแข็งจะเป็นเรื่องสำคัญ คนมีคู่ คุณจัดสรรเวลาไม่ลงตัว ทำให้มีปัญหากับคนรัก


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Sword คุณยังต้องฝ่าฟันอะไรอีกหลากหลายอย่าง และคุณจะต้องต่อสู้โดยลำพังด้วยตัวเอง ซึ่งต้องต่อสู้กับอุปสรรคอย่างหนัก การเงิน ใครที่ต้องการเก็บออม จะค่อยเป็นค่อยไป สะสมได้ทีละเล็กน้อยตามลำดับ การงาน พบปัญหาระคายหู ระคายใจ เจอเรื่องที่ควบคุมยาก โดยเฉพาะจิตใจของคน ความรัก คนโสดมีอารมณ์อ่อนไหวที่มากเกินไป(คงเหงาอ่ะ) คุยปรึกษาเพื่อนบ้างนะ คนมีคู่กำลังใช้วิธีแปลก ๆ ในการแก้ปัญหาต่าง ๆ ระหว่างคุณกับคนรัก


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Wands อารมณ์ของคุณช่วงนี้ก็ไม่ค่อยสดใส โดยเฉพาะต้องเจอสิ่งที่ไม่โอเคด้วย เหมือนกับเจอศึกหนักอีกครั้งหนึ่ง(น่าเบื่อ) การเงิน มีความคิดลับ ๆ อยากจะจับจ่ายใช้สอยในสิ่งที่เกินกำลังจะคว้ามาได้  การงาน ได้วางรากฐานงานไว้แข็งแรง จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จที่มั่นคงในอนาคต ความรัก คนโสดต้องปรับตัวเป็นอย่างมาก มีความรู้สึกไม่สะดวกใจ มีปัญหา มีเรื่องอยากถอย คนมีคู่ต่างฝ่ายก็พึงพอใจกันดี กับผลประโยชน์ ที่อาจแฝงมากับความรัก(มั้ง)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Swords ความคิดไม่นิ่ง ไม่ชัดเจนเหมือนจะมีอะไรสับสน หรือตัดสินใจอะไรบางอย่างไม่ถูก อาจเป็นเพราะรับข้อมูลข่าวสารบางอย่างมาไม่ครบก็ได้นะ การเงินยอมเหน็ดเหนื่อยหน่อย เพื่อแลกกับงาน เงินทองก็จะผ่านมือ แล้วก็ผ่านไป(เรื่อยๆ)  การงาน มีงานแปลกๆวิ่งเข้ามา แต่คุณก็จะใช้ประโยชน์จากประสบการณ์เดิมมาช่วยได้ ความรัก คนโสดเป็นเวลาที่เหน็ดเหนื่อยกับใครบางคน และต้องจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้ดีที่สุด คนมีคู่ระแวงเกินไปว่าคนรักจะไปมีอื่น ความระแวงนี้แหละที่อาจทำให้เลิกกันเองเสียก่อน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The High Priestess บางทีเราก็ต้องมีการเก็บเรื่องส่วนตัวลับๆของเราไว้ ไม่จำเป็นจะต้องให้คนอื่นรู้ไปเสียหมดทุกอย่าง โดยเฉพาะถ้าสิ่งนั้น ไม่ได้กระทบกับบุคคลอื่นรอบข้าง การเงินระวังพันธะหนี้สินระยะยาว หรือปัญหาคาอก ควรใช้หนี้สินให้หมดก่อน แล้วค่อยนึกเรื่องของตัวเอง การงาน งานเก่าๆ จะต่อยอดชักนำงานใหม่เข้ามา จัดสรรเวลาดีๆนะ   ความรัก คนโสดกำลังศึกษากันกับผู้ที่ให้การสนับสนุนคุณในเรื่องธุรกิจต่าง ๆ คนมีคู่อาจจะต้องเอาใจกับคนรักมากหน่อย บางทีก็เพื่อความสบายใจเล็กๆ น้อยๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Three of Wands  หนทางชีวิตข้างหน้าอาจมีหลายเส้นทาง ลองพิจารณาดูให้ดีๆอย่างช้าๆ เราจะเลือกได้เส้นทางที่ดีที่สุด ได้รับสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ ที่อาจนำความสุขมาให้การเงินจู่ ๆ ก็มีเรื่องใช้จ่ายไม่ทันตั้งตัว เช่น ญาติป่วย หรือมีคนมายืมเงิน   การงาน จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามา เป็นโอกาสที่ดีในการแสดงฝีมือ ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ ความรัก คนโสดมีเรื่องหวาม ๆ ไหว ๆ ที่ไม่อยากเปิดเผย บางคนได้พบรักหรือคนที่ถูกใจเป็นพิเศษ คนมีคู่ให้ความสนใจกันและกัน ในเรื่องความก้าวหน้าของชีวิตและการงานมากขึ้นนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Pentacles  ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก(รวมทั้งเรื่องรัก)ด้วย แต่คุณก็เลี่ยงไม่ได้ บางครั้งทางเลือกของเราก็คือ เราควรจะเป็นฝ่ายควบคุมสถานการณ์เอง การเงินต้องระวังกระเป๋า(รายจ่าย)ให้มาก เงินเข้าน่ะครั้งเดียว(เงินเดือน) แต่จ่ายออกน่ะหลายครั้งนะ  การงาน จะมีข่าวดี ได้สิ่งที่ให้ความเบิกบานใจ เช่นงานเสร็จทันตามเวลา ความรัก คนโสดหากยังเป็นโสดอยู่ ก็แล้วไปก่อน จะยังไม่มีใครเข้ามาง่าย ๆ คนมีคู่มีความสงบเยือกเย็น และความเข้าใจกันดี อาจไม่จำเป็นต้องหวานนักเสมอไป

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 – 08 พฤศจิกายน 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 02-08 มีนาคม  2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Swords  เป็นช่วงชีวิต ที่จะเหนื่อยเรื่องการสื่อสาร กับคนรอบข้าง อาจเพราะเราสับสนเองก็ได้ ปรับปรุงด่วน การเงิน ระวังคำพูดจากใครบางคนที่ไม่หวังดีนัก อาจจะถูกหลอกให้เสียเงิน การงาน ควรต้องกระตือรือร้น ฝึกทักษะการทำงานเพิ่มอีกหน่อย ความรัก คนโสดจะเกิดอาการรักพี่เสียดายน้องนะ […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Swords ต้องสู้กับคนที่ดื้อดึงถือดีอีโก้สูง จะลำบากหน่อย หากคนคนนั้นอยู่ในตำแหน่งสูงกว่าเรา การเงินดูเหมือนภาระ(ต้องจ่าย)จะมีเพิ่มขึ้น ผ่อนนั่นผ่อนนี่ชนกัน จนคุณแทบจะหมุนเงินไม่ทัน การงาน อาจจะเจออุปสรรคประเภทคลื่นใต้น้ำ หรือฝุ่นใต้พรม […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 – 25 กรกฎาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 – 25 กรกฎาคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 19 – 25 กรกฎาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups คุณฝันกลางวันมากไปมั้ย สิ่งที่คุณต้องการอาจไม่มาถึงในเร็ววันนี้ และตอนนี้ ก็ไม่อาจได้ในสิ่งที่ดีที่สุด การเงิน อาจได้ช่องทางใหม่ ๆ ทางธุรกิจ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 กรกฎาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 กรกฎาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 20 – 26 กรกฎาคม 2563  มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ  9 คะแนน) ได้ไพ่ The Devil  คุณอาจเจอสภาวะ ที่ถึงเวลาขาลง เพราะความหลงบางสิ่ง  เกาะราวบันไดให้มั่น ตั้งสติรอการตกกระแทกที่อาจเกิดขึ้นได้ การเงิน ถึงคราวเสียเงิน ก็ต้องเสียบ้าง อย่ากังวลมากจนเกินไป […]