ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 – 18 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2563
Weekly horoscope Between 12 – 18 October 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 – 18 ตุลาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 12 – 18 ตุลาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10  คะแนน)  ได้ไพ่ The Fool  ทุกคนในโลกนี้ต่างก็อยากมีความคิดความรู้สึกที่เป็นอิสระ ไม่อยากให้ใครมาควบคุม  แต่ก็อย่าไปทำให้ใครเดือดร้อนก็แล้วกัน การเงินอาจต้องเสียเงินจากปัญหาข้าวของเครื่องใช้เสียหาย สำรองเงินไว้ด่วน การงาน ได้ทำในสิ่งที่ชอบสิ่งที่ถนัด แต่ต้องเอาจริงเอาจังเพิ่มขึ้น ความรัก คนโสดสนุกกับชีวิตตัวเองเถอะน่า อีกนานกว่าจะมีใคร คนมีคู่ถึงจะมีคู่รักคู่ใคร่อยู่แล้ว ระวังจะมีใจให้กับคนอื่นอีกนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ  10  คะแนน)  ได้ไพ่ Three of Wands  หนทางชีวิตข้างหน้าอาจมีหลายเส้นทาง ลองพิจารณาดูให้ดีๆ เราจะเลือกได้เส้นทางที่ดีที่สุดในไม่ช้า การเงิน แม้ช่วงนี้จะไม่กระทบกับเงินเก็บ แต่ถ้าไม่วางแผนให้ดี ก็อาจมีปัญหาได้  การงาน ดวงงานมั่นคงก้าวหน้า มีคนเล็งเห็นความสามารถ ได้รับการยอมรับมากขึ้น ความรัก คนโสดช่วงนี้คุณมีโอกาสได้พบคนถูกใจ อาจเป็นชาวต่างชาติ พ่อม่าย แม่ม่าย และเป็นช่วงศึกษาดูใจกัน คนมีคู่ถ้ามีใครอื่นในชีวิตอยู่แล้ว ก็ให้ระวังความวุ่นวาย ที่เกิดจากเสน่ห์ของตัวเอง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ The High Priestess  ให้เชื่อความคิดแวบแรกของตัวเองดูบ้าง ในเรื่องต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต หรือสิ่งที่ต้องการจะตัดสินใจนะ การเงินอาจจะเสียเงิน เพราะคนรักเอ่ยปากขอ แต่ก็นะ ต้องให้แหล่ะ  การงาน จะยังไม่ได้งานที่หวังไว้ในทันที มีเงื่อนไขบางอย่างที่จะต้องเคลียร์ให้แล้วเสร็จจริง ๆ ก่อน ความรัก คนโสดถ้ายังไม่มีแฟน ครั้งนี้จะมีโอกาสเจอคนถูกใจ นิสัยไปกันได้ คนมีคู่ ดูเหมือนจะมีปัญหาค้างคากันอยู่ หรือเป็นเรื่องความสัมพันธ์ที่ยังไม่ลงตัว


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ  8  คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups คนเราน่ะจะฝันยังไงก็ได้ แต่ก็ต้องไม่ให้เกินพื้นฐานความเป็นจริงของชีวิต ไม่งั้นแทนที่จะสุขกลับเป็นทุกข์มากขึ้น การเงินมีช่องทางเสริม เหมาะกับช่วงเบื่อ ๆ จะได้หาอะไรทำแก้เซ็ง ซึ่งผลออกมาคือได้เงินเพิ่ม การงาน เกิดความท้อแท้ ท้อถอย และหมดหวังกับอนาคตกำลังเกาะกุมจิตใจคุณอยู่ ความรัก คนโสดเหมือนจะมีใครเข้ามา เลยรู้สึกสับสนจับต้นชนปลายไม่ถูก คนมีคู่ ความรักค่อยเป็นค่อยไป ไม่มีรักแบบหวือหวา(เอาน่ะ)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Wands  เหมือนว่ามือข้างหนึ่ง คุณกำลังยึดครองอะไรอยู่ แล้วมืออีกข้างหนึ่ง กำลังกุมทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการเอาไว้ อย่ากุมทุกอย่างไว้หมดนะ หนักเปล่าๆ การเงินรู้จักใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็น จะทำให้มีเงินเก็บหอมรอมริบ การงาน กำลังสนุกกับการได้ลองทำสิ่งแปลกใหม่ ความรัก คนโสดจะมีปัญหามาก เพราะเจอคนที่เอาแต่งาน หรือสนใจเรื่องอื่น ๆ(น่าเบื่อ) คนมีคู่มีเรื่องให้ประทับใจ ของคุณเองกับคนรัก(อะไรเอ่ย)


  ดูดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง10  คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Swords ไม่ชัดเจนเหมือนจะมีอะไรสับสนหรือตัดสินใจบางอย่างไม่ถูก อาจเป็นเพราะรับข้อมูลข่าวสารบางอย่างมาไม่ครบมั้ง การเงินโอกาสได้เงินก้อนยังมาไม่ถึง จะมีอุปสรรคเข้ามาตลอด ต้องรอก่อน การงาน ต้องพยายามจุดไฟในตัวให้เกิดความกระตือรือร้น มิฉะนั้นจะแข่งไม่ทันคนอื่น ความรัก คนโสดคุณวางตัวดีมาก จังหวะความสัมพันธ์ของคุณ กับคนที่เพิ่งคบ จึงค่อนข้างสม่ำเสมอ คนมีคู่ตกลงปลงใจอยู่ร่วมกับใครสักคนแล้ว ก็วาดหวังว่า จะอยู่กันได้ยาวนานและราบรื่น ต้องปรับตัวนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ  9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Pentacles ต้องจัดการกับหลายสิ่งหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการบริหารจัดการในชีวิตส่วนตัว หรือความสัมพันธ์กับคน การเงินนับเงินให้ดี บริหารจัดการเงินในความรับผิดชอบของคุณ พึงระมัดระวังให้มาก  การงาน ไปแบบเรื่อย ๆ หากมีเวลาควรพบปะพูดคุยกับผู้ใหญ่เพื่อให้เกิดแรงกระตุ้น ความรัก คนโสดคนที่เพิ่งมีสัมพันธ์ เค้าก็หวังจะร่วมทาง ไปกับคุณให้ไกลกว่าที่เป็นอยู่นะ คนมีคู่อาจมีเรื่องที่ไม่พึงใจกันเกิดขึ้นได้ หรือเป็นความรู้สึกที่ต่างคนก็ไม่แสดงออก ปรับกันใหม่เถอะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Seven of Pentacles คุณจะต้องเผชิญกับความเหนื่อย(จากการลงทุนทุกรูปแบบ)ในช่วงเริ่มต้น แต่ก็จะให้ผลดีตอบแทนกลับมาในระยะยาว การเงินสิ่งที่ลงทุนก็ออกดอกออกผลให้ชื่นใจ การงาน ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็สำเร็จไปหมด ความรัก คนโสดยังต้องพึ่งพาตัวเอง อย่าฝากชีวิตฝากใจกับคนอื่นมากนัก คนมีคู่อาจถูกควบคุม(จากแฟน)บ้าง แต่ก็มีเรื่องหวาน ๆ ให้ยิ้มออกอยู่บ้างนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง  10คะแนน)  ได้ไพ่ Ace of Wands  การเริ่มต้นใหม่ทุกอย่าง ดีเสมอสำหรับคุณ และให้มองไปข้างหน้าไกลๆ เดินไปด้วยความมั่นคงในจิตใจนะ การเงินมั่นคงหายห่วง ไม่ค่อยมีรายจ่ายด่วน ๆ ที่ทำให้คุณต้องควักกระเป๋า การงาน มีผู้สนับสนุนตัวคุณ เป็นผู้ที่ยิ่งใหญ่(ตำแหน่งสูง) และเข้มแข็งอีกด้วย ความรัก คนโสดหากรักชอบใครต้องแสดงออก ถึงจะมีโอกาสได้ควงคู่ คนมีคู่ความรักมีปากเสียง ไม่มีใครยอมใคร ลองหลบมาคิดเงียบ ๆ แบบไม่เข้าข้างตัวเองบ้าง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 9คะแนน)  ได้ไพ่ Knight of Cups  มิตรภาพที่ดีจะนำความรื่นรมย์มาให้ แม้เป็นเพียงบางส่วนของชีวิตแต่ก็ช่วยทำให้หัวใจชุ่มชื่นขึ้นได้ การเงินระวังค่าใช้จ่ายที่ทำให้คุณกังวล มีสิ่งที่เป็นค่าใช้จ่ายแอบแฝงอยู่ การงาน พบช่องโหว่ จุดอ่อน หรือความผิดในงานที่มีแทรกอยู่ตลอด ความรัก คนโสดอาจมีความสัมพันธ์กับคนที่มั่งคั่ง มีฐานะ(แต่อย่าเพิ่งคิดไกลนะ) คนมีคู่ยังไม่ราบรื่นนัก เดินทางไกลไปเที่ยวด้วยกัน อาจเข้ามาช่วยแก้ปัญหาบางอย่างได้นะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Swords  พบปัญหาน่าปวดหัว จากความพยายามแก้ไขสถานการณ์ให้ดีขึ้น แต่เพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกันกับคนรอบข้าง ทุกอย่างยิ่งเลวลงไปอีก การเงินรายได้ตกอาจถึงขั้นติดลบ อย่าเอาเงินที่เก็บไว้ในอนาคตมาใช้ ถ้าไม่จำเป็น การงาน มีงานพิเศษเดินเข้ามาหา อาจจะเป็นการติดต่อสื่อสารกับคนสำคัญ ความรัก คนโสดสนุกกับชีวิตตัวเองเถอะน่า อย่าไปมองคนที่เขาเดินจูงมือกัน คนมีคู่เก็บอารมณ์และความไม่พอใจมากไปมั้ย ไม่เปิดใจแม้แต่กับคนใกล้ตัว


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง  9 คะแนน)  ได้ไพ่ Four of Cups  เบื่อๆอยากๆ จนกระทั่งบางทีไม่อยากจะทำอะไรเลย เขาบอกว่าไปทำบุญกับหมาแมวที่ถูกทอดทิ้ง เดี๋ยวอาการเหล่านี้ก็จะหายไป การเงินมีรายจ่ายเยอะ มีแนวโน้มอดมื้อกินมื้อถ้าวางแผนไม่ดี การงาน เกิดความท้อแท้ ท้อถอย และหมดหวังกับอนาคตกำลังเกาะกุมจิตใจคุณอยู่ ความรัก คนโสดมีดวงได้พบรักกับคนอายุมากกว่าที่เพียบพร้อม แต่อาจมีอุปสรรคจากญาติพี่น้อง คนมีคู่การอยู่ห่างกันในช่วงนี้น่าจะเป็นผลดีกว่า  เผื่อจะมีช่วงเวลาที่คุณกับคนรัก จะได้วิเคราะห์เรื่องราวต่าง ๆ ให้ลงตัวขึ้น

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 – 18 ตุลาคม 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 – 14 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 – 14 มิถุนายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 08 – 14 มิถุนายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Temperance คุณต้องประเมินสถานการณ์ทุกอย่าง ตามความเป็นจริง และประเมินกำลังตัวเองด้วย พร้อมทั้งความเป็นไปได้ เพื่อปรับตัวให้ได้ในสภาวะที่เป็นอยู่ การเงิน อาจจะได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มาช่วยเรียกเงิน(ดีจัง) การงาน มีเรื่องคาดไม่ถึง แต่คุณก็ปรับตัวทันนะ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups  ช่วงนี้ดวงลงนะ ถึงคราวต้องการความช่วยเหลือ แต่กลับไม่มีใครช่วยได้  ต้องแก้ปัญหาด้วยตัวเองนะ การเงิน ถ้ารอเงิน หวังโชคลาภก้อนใหญ่ ๆ บอกได้เลยว่าคงอีกนาน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 สิงหาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 17 – 23 สิงหาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Swords ต้องสู้กับคนที่ดื้อดึงถือดีอีโก้สูง จะลำบากหน่อย หากคนคนนั้นอยู่ในตำแหน่งสูงกว่าเรา การเงินดูเหมือนภาระ(ต้องจ่าย)จะมีเพิ่มขึ้น ผ่อนนั่นผ่อนนี่ชนกัน จนคุณแทบจะหมุนเงินไม่ทัน การงาน อาจจะเจออุปสรรคประเภทคลื่นใต้น้ำ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 ธันวาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 ธันวาคม 2564  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 20 – 26 ธันวาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ  9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Cups  ความสัมพันธ์กับใครก็ตาม ที่คุณคิดว่าลงตัวที่สุด อาจเป็นแค่ช่วงแรกเท่านั้น ก็ดูให้ดี ๆนะ การเงินช่วงนี้มีใช้สอยสุขสบายไม่เดือดร้อน อยากซื้อบ้านหรือรถใหม่ก็ได้นะ(ดีจัง) แต่อย่าให้เกินงบนะ […]