ดูดวง 2 ราศี มีโชคลาภไม่คาดฝัน โอกาสลอยมาอยู่ในมือ ไม่ต้องแสวงหาดิ้นรน!!!


ดูดวง 2 ราศี มีโชคลาภไม่คาดฝัน โอกาสลอยมาอยู่ในมือ

ดูดวง 2 ราศี มีโชคลาภไม่คาดฝัน โอกาสลอยมาอยู่ในมือ
2 Zodiac has an unexpected fortune Opportunities float in hand

ดูดวง 2 ราศี มีโชคลาภไม่คาดฝัน โอกาสลอยมาอยู่ในมือ  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 2 ราศี ที่ มีลาภมาอย่างไม่คาดฝัน ไม่ต้องแสวงหาดิ้นรนใด ๆ ก็มีโอกาสลอยมาอยู่ในมือ จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 2 ราศี มีโชคลาภไม่คาดฝัน โอกาสลอยมาอยู่ในมือ
2 Zodiac has an unexpected fortune Opportunities float in hand-aries

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บจะหายนะแต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน อาจได้โชคมีลาภมาอย่างไม่คาดฝัน ไม่ต้องแสวงหาดิ้นรนใด ๆ ก็มีโอกาสลอยมาอยู่ในมือ แต่สุดสัปดาห์ก็ควรระวังอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ด้วยเช่นกัน

การงาน การติดต่อสัมพันธ์ โดยเฉพาะเพื่องานใหม่ๆ เสนอความคิดที่สร้างสรรค์ ทำให้ตื่นเต้น เร้าใจ ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่วันที่ 27-28 ควรระวังการพูดคุยกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่ให้คุณให้โทษ อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย ควรตรงไปตรงมา สั้น กระชับ ชัดเจน ถึงจะรอดปลอดภัย

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น วันที่ 1-2 คืนวันพระจันทร์เป็นใจ การนัดพบกับเขา/เธอ ก็อาจเป็นจุดสิ้นสุดชีวิตโสดก็ได้ หรือคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ถ้ามีเพศสัมพันธ์กันก็จะมีโอกาสมีบุตร-ธิดา มาเป็นเกลียวทองคล้องใจ สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมตามศรัทธา ความเชื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ด้วยเช่นกัน แต่ควรระวังสำหรับชาวราศีเมษที่มีรักซ้อน ซ่อนรัก มิตรสหาย คนในวงสังคมอาจเป็นเหตุทำให้ความลับที่ซ่อนเร้นมานานถูกเปิดเผย

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาวัยรุ่น วัยระเริงให้มากขึ้น เพราะอยู่ในระยะที่ความคิด จินตนาการเลยเถิด เพ้อฝันมากไป

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะควรระวังการ “ติดเชื้อ” บริเวณ ช่องคลอด อวัยวะเพศ หรือ กระเพาะปัสสาวะ ที่อาจทำให้อักเสบจนเรื้อรังร้ายแรงได้

โชคลาภ จากวันที่ 2 ไปแล้ว อาจได้โชคลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรระวังความเชื่อ งมงายมากเกินไป ก็อาจทำให้พลิกผันจนขาดทุนได้เช่นกัน


ดูดวง 2 ราศี มีโชคลาภไม่คาดฝัน โอกาสลอยมาอยู่ในมือ
2 Zodiac has an unexpected fortune Opportunities float in hand-gemini

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน  งาน ภารกิจที่กระทำ จะเป็นแหล่งรายได้สำคัญ ที่จะทำให้เกิดลาภ ผลต่อเนื่องตามมาอีกมาก แต่วันที่ 27-28 ควรยับยั้งชั่งใจสักนิด เพราะอาจมีเหตุร้อนรนที่อาจจะทำให้เสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน  พูดจาภาษาดอกไม้ ก็จะทำให้ได้รับความช่วยเหลือ ร่วมมือทั้งจากเพื่อนร่วมงาน หรือ ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน วันที่ 1-2 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะติดต่อ ส่งใบสมัครงาน เพราะจะมีโอกาสสูงขึ้นที่จะได้งานดังที่หวัง

ความรัก  ให้ความรักอย่างไม่มี “ขีดจำกัด” แสดงให้เห็นชัดเจนทั้งคำพูด การกระทำ ก็จะทำให้สัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา..ดีขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ถ้ามีงาน ภารกิจที่ต้องเดินทางไกลทั้งต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ

ครอบครัว  วันที่ 1 – 2 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน เพราะเรื่องเล็กอาจบานปลายจนมองหน้ากันไม่ติด

สุขภาพ  ควรระวังการออกแรง ใช้ร่างกายอย่างหักโหม พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ วันที่ 23-25 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการบริโภคสัตว์ปีกด้วย

โชคลาภ  อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : สามารถเสริมดวงหรือแก้ดวงได้ด้วยการสวดโมรปริตร หรือถวายแสงสว่าง ประทีปโคมไฟปิดทองพระ บริจาคโลหิต มีปัญหาอะไรอย่าใจร้อน ให้ถอยก้าวหนึ่งก่อน แล้วใช้เหตุผลแก้ปัญหา อุปสรรคของคุณจะพ้นไปได้ด้วยดี

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายเดือน ราศีพิจิก

  พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2562  ราศีพิจิก  (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  ในระยะนี้ท่านมักจะเจอปัญหาเข้ามาบ้างในระยะนี้แต่ก็จะทำให้ท่านแข็งแกร่งและประสบความสำเร็จได้   ชีวิตมักจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายในระยะนี้  ต้องระวังถูกของร้อนมักจะมีเรื่องให้วิ่งเต้นในระยะนี้ สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  ในเดือนนี้ต้องระวังสุขภาพเอาไว้บ้าง เช่น อุบัติเหตุ หรือมักจะมีความเหน็ดเหนื่อยในระยะนี้  บางทีเป็นไข้ตัวร้อนหรือถูกของร้อน   บางท่านมักจะเดินตากแดดเป็นประจำในช่วงนี้ด้วย การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  การเงินถือว่าดีมีความมั่นคงแต่รายจ่ายในเดือนนี้ค่อนข้างจะมากเป็นธรรมดา  เช่น รักษาพยาบาล  เสียไปกับในครอบครัว หรือเรื่องบ้าน  รถ  และก็เรื่องไม่เป็นเรื่อง  แต่จะไม่เป็นไร ขอให้ท่านวางแผนการเงินไว้ก่อนเป็นดีที่สุด การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  การงานในเดือนนี้มักจะเจองานที่เร่งด่วนเข้ามา  บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางบ่อยมากขึ้น  แต่ก็จะได้รับความร่วมมือร่วมใจจากคนรอบข้าง แต่เขามักจะพึ่งพาเรา   สำหรับท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้าถือว่ายังพอไปได้ ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ท่านกับคู่ครองมีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น  คู่ครองอาจจะเข้ามาพึ่งพาในระยะนี้แต่จะไม่เสียหาย  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ท่านก็จะค่อนข้างเนื้อหอมในระยะนี้ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today บทความแนะนำ ดูดวงรายเดือน ราศีพฤษภ ดูดวงรายเดือน ราศีกันย์ ดูดวงรายเดือน […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 27 กันยายน 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 27 กันยายน 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะเส็งการงานกำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 5, 9 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีฟ้าน้ำทะเล สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีแดง สีแสด สีมะฮอกกานี สีแดงเลือดหมู สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีขาว สีเหลือง สีไพร […]

ดูดวง 3 ราศี ดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ โชคดีมีดวงเรื่องป๋าดัน

ดูดวง 3 ราศี ดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ โชคดีมีดวงเรื่องป๋าดัน    เหน็ดเหนื่อยจากการดูแลตัวเองมามาก จากนี้ไปจะได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ ชะตาดีมากมีดวงป๋าดัน โดดเด่นมากสำหรับทั้ง 3 ราศีนี้ แต่ต้องตั้งอกตั้งใจทำงานให้ดี เพื่อที่ผู้ใหญ่จะได้เห็นถึงความตั้งใจจริง หมั่นสร้างผลงานความดีเอาไว้ มาเช็คดูว่ามีราศีคุณหรือไม่ ราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีมีน ราศีพฤษภ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) ชีวิตโดยรวมมีความปลอดโปร่งมากขึ้น เพราะหลังจากพระราหูย้ายไปก็เหมือนกับได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง การงานมีความสะดวกราบรื่นและมีโอกาสที่จะก้าวหน้ามากขึ้น ที่ผ่านมาชาวราศีพฤษภอาจมีปัญหากับผู้ใหญ่หรือเข้าหน้าไม่ค่อยติด แต่ตอนนี้ดีขึ้น ผู้ใหญ่จะเริ่มมองเห็นในความตั้งใจจริงและความสามารถของคุณ จนเป็นผลทำให้ผู้ใหญ่คอยส่งเสริมสนับสนุนผลักดันให้งานของคุณก้าวไปข้างหน้า ราศีพิจิก  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) สำหรับชาวราศีพิจิกถือว่าดวงชะตาดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมาอย่างมาก เพราะช่วงที่ผ่านมาอุปสรรคมากเหลือเกิน ส่วนเรื่องผู้ใหญ่ที่ผ่านมาไม่ค่อยดี บางคนมีเรื่องขัดอกขัดใจ ลึกๆ ในใจไม่ชอบผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชา แต่ในตอนนี้จะเริ่มดีขึ้น ในช่วงนี้ผู้ใหญ่จะเริ่มให้ความเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ หากมีปัญหาหรือมีเรื่องจะร้องขอลองพูดกับผู้ใหญ่ตรงๆ อย่าเก็บไว้ในใจ พื้นฐานดวงชะตาชาวราศีพิจิกเองเป็นคนเก่งดีมีความสามารถ ตอนนี้ขยันเข้าไปเรื่อย ๆ หมั่นสร้างผลงานความดีเอาไว้เยอะๆ เพราะผู้ใหญ่มองเห็นความดีความสามารถของคุณแล้วแต่เขาแค่ไม่ออกปากก็เท่านั้นเอง […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563  มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)  ได้ไพ่ The Devil  คุณอาจจะกำลังมีความหลงในบางสิ่ง อาจจะเป็นเรื่องติดพันบางสิ่งหรือเรื่องรักก็ได้ ควรทำบุญบ้างนะ การเงิน ถึงแม้อาจจะใช้จ่ายซื้อแพงๆ ในสิ่งของที่อยากได้บ้าง แต่ก็ยังมีเงินเหลือนะ การงาน หากทำอะไรคั่งค้างล่าช้า จะต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะเคลียร์ได้ […]