ดูดวง 2 ราศี รับโชคแบบฟลุ๊ค ได้ลาภแบบไม่คาดคิด

ดูดวง 2 ราศี รับโชคแบบฟลุ๊ค ได้ลาภแบบไม่คาดคิด
2 Zodiac: Lucky for Fluke Had an unexpected fortune

ดูดวง 2 ราศี รับโชคแบบฟลุ๊ค ได้ลาภแบบไม่คาดคิด  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 2 ราศี ที่ดวงดีเรื่องโชคลาภเพราะมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดคิด จะมีโชคแบบฟลุคๆ จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 2 ราศี รับโชคแบบฟลุ๊ค ได้ลาภแบบไม่คาดคิด
2 Zodiac: Lucky for Fluke Had an unexpected fortune-pisces

ราศีมีน  (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน)

ค่อนข้างที่จะหวือหวาและมีสีสันมากขึ้นจากเดิม มีอิสระและสามารถทำอะไรที่นอกกรอบได้บ้าง มีสิทธิ์มีเสียงมากขึ้น ผู้ใหญ่เปิดกว้างให้ได้แสดงออกซึ่งความคิดความเห็น แต่ด้วยความที่เป็นคนช่างคิดและอ่อนไหวต่อสิ่งต่างๆ ได้ง่ายรวมถึงชอบเพ้อฝันและคาดหวังในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ก็ควรต้องระวังในจุดจุดนี้ไว้ให้มาก เพราะหากไม่เป็นไปตามที่ปรารถนาหรือไม่ได้รับการสนองตอบอย่างที่ควรจะเป็นก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคุณก็ได้ มิควรที่จะด่วนสรุปหรือเสียศูนย์ง่ายจนเกินไป พยายามเดินทางสายกลางไว้จะปลอดภัยที่สุด การขอความร่วมมือหรือความช่วยเหลือใดๆ จะเป็นไปแบบแกนๆ หรือเสียไม่ได้จำเป็นต้องทำใจ จากเหตุการณ์ที่ต้องประสบจะทำให้เข้าใจในสัจธรรมได้มากขึ้น บางท่านมีโอกาสได้เข้าไปเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงที่สำคัญของโครงการระยะยาวหรืองานที่เกี่ยวกับการปรับปรุงบูรณะของเก่าหรือต้องทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญระดับอาวุโส

ด้านการเงิน หามาใช้ไป รายจ่ายทะลุเพดาน รายการใช้เงินยาวเป็นหางว่าวต้องลำดับความสำคัญให้ดี อย่าให้ต้องหมดเปลืองไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง คิดก่อนควัก มีเหตุให้ต้องเสียเงินเพื่อหน้าตาทางสังคม ได้โชคลาภแบบไม่คาดคิด

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีโอกาสที่จะตกหลุมรักใครบางคนเข้าให้จากความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ส่วนคนมีคู่ ดูแลเอาใจใส่กันดีในทุกเรื่อง เห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน


ดูดวง 2 ราศี รับโชคแบบฟลุ๊ค ได้ลาภแบบไม่คาดคิด
2 Zodiac: Lucky for Fluke Had an unexpected fortune-gemini

ราศีเมถุน  (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

จำเป็นที่จะต้องเก็บเนื้อเก็บตัวเพื่อภารกิจบางอย่างที่มิอาจทำได้โดยเปิดเผย เป็นช่วงที่ต้องมีการตัดสินใจที่เด็ดขาดและปฏิบัติการโดยที่ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิมๆ หรือกฎเกณฑ์ที่มีอยู่ แต่ทั้งนี้ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่มากจนเกินไปก็อาจทำให้คุณมีความกดดัน และความผันแปรทางอารมณ์ค่อนข้างสูง จึงควรต้องระมัดระวังให้มากด้วย ด้องใช้ทักษะและความรู้ที่มีตรวจสอบข้อมูลข่าวสารที่ได้รับโดยเฉพาะในส่วนที่จะนำมาใช้อยู่ตลอดเวลา ในเรื่องของคำพูดหรือการสื่อสารใดๆ ควรให้มีความชัดเจนเพื่อป้องกันการเข้าใจผิดและมองคุณไปในทางที่ติดลบ เงื่อนไขหรือข้อตกลงบางอย่าง จะมีการเปลี่ยนแปลงโดยที่มิได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้าซึ่งเป็นเรื่องที่อยู่นอกเหนือจากอำนาจและการควบคุมของคุณ ใช้ความพยายามของทุกอณูทำงานที่อยู่ในความรับผิดชอบให้ออกมาดีที่สุดตามวิถีทางที่ควรจะเป็นก็พอ

ด้านการเงิน หมุนเงินเก่ง มีให้ใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่จะเกิดเหตุเสียหายกับทรัพย์สินที่สู้อุตส่าห์เก็บงำไว้ ได้ผลประโยชน์ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยอย่างที่คาดไว้หรือมีการตุกติกเกิดขึ้น ควรหาวิธีป้องกันตั้งแต่เนิ่นๆ มีโชคอย่างฟลุคๆ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีคนที่แอบปลื้มและชื่นชมอยู่ รอเวลาที่จะเผยความในใจ ส่วนคนมีคู่ จะมีเรื่องเข้าใจผิดกัน ต้องมีเคลียร์

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : สามารถเสริมดวงหรือแก้ดวงได้จากการทำบุญด้วยน้ำ ยารักษาโรค อาบน้ำมนต์ ที่สำคัญต้องมีใจหนักแน่นมั่นคง และแผ่เมตตาบ่อยๆ อย่าใจร้อน อย่าแก้ปัญหาด้วยความหงุดหงิด ทำบุญกับแม่ชี นักปฏิบัติธรรม สวดอภัยปริตร(ยันทุน) สิ่งร้ายจะได้กลายเป็นดี

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวง 4 ราศี มีโชคลาภ มีที่ดินเพิ่ม และจะหมดหนี้สินในปี 2020

ดูดวง 4 ราศี มีโชคลาภ มีที่ดินเพิ่ม และจะหมดหนี้สินในปี 2020

ดูดวง 4 ราศี มีโชคลาภ มีที่ดินเพิ่ม และจะหมดหนี้สินในปี 2020  การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก เว็บเลขเด็ดออนไลน์ ได้ทำนายไว้ได้แก่ ราศีธนู ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีเมษ ราศีธนู  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) เป็นผู้ที่ถือดี เอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้ง บางทีก็เรียกได้ว่า หัวดื้อ มองดูคนอื่นแล้วคิดว่าทำอะไรไม่ได้เทียบเท่าตนเอง จิตใจดี รักความยุติธรรมเป็นชีวิตจิตใจ เหตุผลจะต้องชัดเจนจึงจะเชื่อถือ หากไร้เหตุผลแล้ว ชาวราศีธนูจะไม่เอาด้วยเด็ดขาด เพราะตะขิดตะขวงใจจริงๆ ซื่อสัตย์สุจริต ใจบุญสุนทาน ใจร้อน ทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอกทันใจ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ จะต้องอยู่ไม่สุข ทำอะไรต่อมิอะไรอยู่เสมอ เป็นคนมีสติปัญญาดี ฉลาด มองคนได้ชัดเจน รู้ดีว่าจิตใจเป็นอย่างไร ดีหรือไม่ดีอย่างไร เอารัดเอาเปรียบหรือเปล่า แม้ตนจะรู้ทันก็มักจะเก็บเงียบเอาไว้คนเดียวโดยไม่ปริปากออกมา นอกจากเหลืออดจริงๆ จึงจะแตกหักกันไปข้างหนึ่งทันที มักเป็นคนที่ว่าอะไรก็ว่าตามกัน ไม่ค่อยขัดใจใคร […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่  18 ธันวาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 18 ธันวาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 18 ธันวาคม 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะโรงการงานกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในไม่ช้า ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 5, 7 สีความรักสมหวัง : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีการงานก้าวหน้า : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : […]

ดูดวงรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงรายเดือน ราศีกุมภ์

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2563  >> ราศีกุมภ์  (13 ก.พ. – 13 มี.ค.) << ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ชีวิตมักจะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ดี  มักจะสนใจเรื่องศิลปะหรือความสวยงาม  บางท่านอาจจะมีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือมีอะไรให้ศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติม  ความก้าวหน้าในชีวิตนับว่ายังดี. สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  สุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  อาจจะมีเจ็บป่วยบ้างแต่คงไม่ร้ายแรงเท่าที่ควรมากนัก  โดยมากมักจะเหน็ดเหนื่อยมีภาระให้คอยวิ่งเต้นในระยะนี้เสียมากกว่า  ขอให้ท่านพักผ่อนบ้างก็จะดีมาก. การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  การเงินถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดียังมีเงินเข้ามาไม่ขาด  อาจจะมีรายจ่ายมาจากเรื่องการงานหรือภาระหน้าที่  ที่ต้องรับผิดชอบเป็นเรื่องปกติ. โดยมากการเงินมักจะมีความก้าวหน้า มีคนอุปถัมภ์ค่อนข้างดี. การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  การงานนับว่ามีความก้าวหน้าดีมาก  มีความมั่นคงด้านการงาน  แต่มักจะเจออุปสรรคระหว่างทางพอสมควร  ขอให้ท่านอดทนและฟันฝ่ารับรองมีความก้าวหน้าได้.  ต้องระวังร้อนใจพอคนรอบข้าง ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  โดยมักจะห่างจากคู่ครองไปชั่วคราว หรือคู่ครองสุขภาพมักไม่ค่อยดีในระยะนี้  บางท่านมักจะเบื่อๆคนรัก  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านได้คู่ครองท่านต้องระวังเจอคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว.  หรือเจอคนต่างถิ่น. ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีกุนสิ่งที่คิดไว้กำลังจะสำเร็จ ควรทำบุญถวายกระเบื้องมุงหลังคาวัดเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 3, 0 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วจะกินแห้ว : สีขาว […]