ดูดวง 3 ราศี มีโชคมีลาภ ทางการเงินแบบฟลุค ๆ

ดูดวง 3 ราศี มีโชคมีลาภ ทางการเงินแบบฟลุค ๆ
3 Zodiac is fortunate, has a flurry of financial fortune

ดูดวง 3 ราศี มีโชคมีลาภ ทางการเงินแบบฟลุค ๆ  ดูดวงปี 2564 โดยหมอดูชื่อดังจากเว็บเลขเด็ดออนไลน์ เช็กดวงชะตาท่านในปีนี้จะดีหรือร้ายยังไงในเดือนมกราคม 2564 ทั้งในเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก 2 ราศีนี้เป็นราศีที่มีโชคลาภแบบจัดเต็ม มาเช็กกันเลยจ้า


ดูดวง 3 ราศี มีโชคมีลาภ ทางการเงินแบบฟลุค ๆ
3 Zodiac is fortunate, has a flurry of financial fortune-aries

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น สิ่งต่าง ๆ ที่เคยเดือดร้อนวุ่นวาย เสียหายกลับมาดีขึ้น มีความสำเร็จ ก้าวหน้าการเงิน จะดีขึ้น มีโชคแบบฟลุคๆ เข้ามาและได้เงินก้อนโต การงาน จะได้กิจการใหม่ งานใหม่ มีความก้าวหน้าสูง ความรัก จากที่เคยปวดหัววุ่นวาย กลับมาเป็นความหวานหอมในเดือนแห่งความรักนี้ สิ่งที่ควรระวัง คือ ความเจ็บป่วย สุขภาพ ปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อเส้นเอ็นและภาวะอารมณ์ ความหงุดหงิด ใจร้อน


ดูดวง 3 ราศี มีโชคมีลาภ ทางการเงินแบบฟลุค ๆ
3 Zodiac is fortunate, has a flurry of financial fortune-aquarius

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ติดอันดับมีโชคลาภมากที่สุดใน 12 ราศี ในเดือนนี้ ทั้งการเสี่ยงโชค ได้เงินทองมาแบบฟลุคๆ หรือ มีคนเอาหนี้เก่ามาคืน ได้ของฝาก ของขวัญ ของกำนัล เรื่องงานกลับมาติดต่อใหม่ ให้เชื่อลางสังหรณ์ตัวเองแม่น


ดูดวง 3 ราศี มีโชคมีลาภ ทางการเงินแบบฟลุค ๆ
3 Zodiac is fortunate, has a flurry of financial fortune-cancer

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงินจะดีขึ้น กลางเดือนไปแล้ว ดาวการเงินจะดี หมุนเงินคล่อง ได้รับส่วนแบ่ง เงินทองโชคลาภมีลุ้น ได้มาง่าย มั่นคงการเงิน มีส่วนแบ่ง ผลตอบแทน ดวงการเงิน เปลี่ยนไปทางที่ดีขึ้น แต่เตือนเรื่องความรัก จะมีปัญหาความรักได้ง่ายในเดือนนี้ คำพูดเจรจาให้ระวัง

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ กำหนดอารมณ์ ไม่ประมาทและไม่วู่วาม ทำบุญเกี่ยวกับถาวรวัตถุ เช่น กระเบื้องมุงหลังคา อิฐ หิน ดิน ทราย การก่อสร้างวัด เสนาสนะต่าง ๆ จะช่วยให้ชีวิตมีความสำเร็จ มีรากฐานมั่นคง

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวง 3 ราศี เตรียมเป็นเศรษฐี ได้รับเงินก้อนใหญ่ไม่รู้ตัว

ดูดวง 3 ราศี เตรียมเป็นเศรษฐี ได้รับเงินก้อนใหญ่ไม่รู้ตัว

ดูดวง 3 ราศี เตรียมเป็นเศรษฐี ได้รับเงินก้อนใหญ่ไม่รู้ตัว  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ เตรียมตัวเป็นเศรษฐี ได้รับเงินก้อนใหญ่ไม่รู้ตัว จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีเมษ ราศีเมถุน ราศีมีน ราศีเมษ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.) การงาน มีความก้าวหน้าขึ้นไปอีก ได้พัฒนาตัวเอง และได้โอกาสใหญ่ในชีวิต เนื่องด้วยดาวเสาร์เจ้าเรือนการงานโคจรไปอยู่ในตำแหน่งเรือนลาภะเจ้าเรือนของราหู ได้ตำแหน่งคู่มิตรใหญ่ มีปาฏิหาริย์เรื่องงาน เงิน ฟลุคมาก มีเกณฑ์ได้ของใหญ่สุดปัง ดึงดูดงานใหญ่ๆเข้ามา ดารา นักแสดง อินฟลูเอนเซอร์ จะได้รับงงานพรีเซนเตอร์ชิ้นใหญ่ๆ เรียกได้ว่าปังมาก เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในรอบหลายๆปี  การเงิน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการเงินในเดือนนี้ ยังโคจรได้ตำแหน่งวินาศ ยังคงคาดหวังกับอะไรใหม่ ช่องทางการหาเงินเพิ่ม เรียกได้ว่าอยากรวยมาก อยากมีเงินก้อน ในเร็วๆนี้จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ และในช่วงหลังวันที่ 23 พฤษภาคม […]

ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินดี๊ดี รับทรัพย์แบบจัดหนักจัดเต็ม

ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินดี๊ดี รับทรัพย์แบบจัดหนักจัดเต็ม

ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินดี๊ดี รับทรัพย์แบบจัดหนักจัดเต็ม  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ ดวงดีเรื่องการเงิน มีกินมีใช้ การเงินเข้ามาแบบล้นหลาม เตรียมรับไว้ได้เลย จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีเมษ ราศีเมถุน ราศีสิงห์ ราศีเมษ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.) วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้นการเงินนับว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่ท่านมักจะใช้เงินไปกับเรื่องบ้าน  รถ  หรือมักไปอยู่กับคนในครอบครัวเป็นส่วนมาก  แต่ผู้ใหญ่ยังอุปถัมภ์เรื่องการเงินท่านเป็นอย่างดี ความสำเร็จยังมีครับ ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) เรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น  การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังดูเรียบ ๆ  แต่ยังมีเงินใช้ไม่ขาด  บางท่านอาจจะมีดวงได้โทรศัพท์หรือสินค้าไอทีในระยะนี้ก็เป็นได้  คนอุปถัมภ์เรื่องการเงินถือว่ายังมี  ยังมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ราศีสิงห์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) การเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  การเงินนับว่าดีมาก  หาเงินคล่องรวมถึงปากมักจะพารวย  ทำอะไรมักมือขึ้น  แต่รายจ่ายมักจะเจอเป็นเรื่องปกติ เหมือนรับซ้ายจ่ายขวา  อย่าทำอะไรร่วมกับเพื่อนฝูงในระยะนี้เดี๋ยวจะผิดใจกันได้ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites สรุป : […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีจอช่วงนี้เหน็ดเหนื่อยมากแต่สุดท้ายก็จะประสบความสำเร็จ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 7, 8 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีเขียว สีเขียวไข่กา สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีชมพู สีบานเย็น สีโอลด์โรส สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีดำ สีม่วง สีเทาดำ สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า […]

ดูดวงรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2565>> ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) << การงาน การเงิน : ทางด้านการงานของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ คุณจะมีโชคดีอย่างที่เรียกได้ว่า คุ้มค่ากับการรอคอย หากคุณรองานใหม่ คุณจะได้งานใหม่แบบชนิดที่เรียกว่า โชคเป็นของคุณ จะได้รับความนิยมชมชอบ ได้รับการยอมรับจากทุก ๆ คน และได้รับเกียรติสำคัญในงานอันมีเกียรติ การเดินทางไกลด้านการงานจะได้รับผลดี ทางด้านการเงิน สำหรับคนที่ยื่นขอเครดิต หรือเงินกู้ จะได้รับข่าวดี และมีรายได้พิเศษที่เกิดจากความสามารถ ความรัก : ทางด้านความรักสำหรับคนที่คบหากันมานานจนผู้ใหญ่เอ่ยปากถามถึงข่าวดี ทำให้คุณเริ่มไตร่ตรอง คิดวางแผนสำหรับอนาคตข้างหน้าค่ะ สำหรับคนโสด ในเดือนนี้จะได้พบมิตรใหม่จากการเดินทาง เป็นคนมีอายุ ลองคบหาดูนะคะ เพราะเขาคนนั้นค่อนข้างมีความจริงใจอยู่พอสมควร ครอบครัว : ในด้านครอบครัว ชาวราศีนี้จะได้รับข่าวดีของสมาชิกในครอบครัว อาจจะมีการเดินทางไกล ซึ่งค่อนข้างปุบปับแบบไม่มีการวางแผนล่วงหน้า ทางด้านสุขภาพ ระวังโรคเครียด ระบบสายตา นอนไม่หลับ มีความวิตกกังวลสูง […]