ดูดวง 3 ราศี มีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จากสิ่งมองไม่เห็น เงินทองไหลมาเทมา เช็คจ้า!!


ดูดวง 3 ราศี มีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จากสิ่งมองไม่เห็น

ดูดวง 3 ราศี มีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จากสิ่งมองไม่เห็น
3 Zodiac is fortunate by sacred things From the invisible

ดูดวง 3 ราศี มีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จากสิ่งมองไม่เห็น  ในช่วงนี้ ดวงของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวังหมอดูชื่อดังจากเพจ เลขเด็ดออนไลน์ได้ทำนายดวงของทั้ง 12 ราศี และมี 3 ราศี ที่ในปีหน้า มีเกณฑ์รวยแบบไม่รู้ตัว มีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะได้รับความช่วยเหลือจากสิ่งมองไม่เห็น ได้แก่ราศี


ดูดวง 3 ราศี มีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จากสิ่งมองไม่เห็น
3 Zodiac is fortunate by sacred things From the invisible-aquarius

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

อาจได้โชคลาภ มีผลกำไรจากกิจการ งานโดยเฉพาะที่ร่วมหุ้น ลงทุนกับคนรัก คู่ครอง หรือ มิตรสหาย แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังจะสูญเสียเงินจำนวนมากจากถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ โฆษณาชวนเชื่อโดยเฉพาะจากสื่อออนไลน์ด้วย ให้หมั่นไปทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ จะทำให้หมุนเงินได้คล่องขึ้น


ดูดวง 3 ราศี มีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จากสิ่งมองไม่เห็น
3 Zodiac is fortunate by sacred things From the invisible-pisces

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ได้ลาภโดยเสน่หาจากเพศตรงข้าม แต่ควรระวังที่จะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจากโฆษณาชวนเชื่อต่างๆ ที่อาจต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก ที่มีโอกาสจะสร้างภาระหนี้สินระยะยาวอีกด้วย และยังอาจมีผลกำไรจากหุ้นส่วน ให้ไปถวายสร้อยมุกหรือน้ำชาแด่พระแม่กวนอิม ท่านจะให้โชคลาภ


ดูดวง 3 ราศี มีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จากสิ่งมองไม่เห็น
3 Zodiac is fortunate by sacred things From the invisible-aries

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

“ พูดดีก็มีคนเมตตา จะพูดจาจงพิเคราะห์ให้เหมาะความ” โดยเฉพาะลาภที่ได้โดยเสน่หา ที่อาจทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะคุยโวโอ้อวด เพราะอาจถูกอิจฉาริษยาจนก่อศัตรูได้อย่างง่ายๆ ให้ไปจุดประทัดถวายพี่ไข่ วัดเจดีย์ 100 นัด โชคลาภและการงานจะปัง

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ การสวดมนต์ เข้าวัด ถือศีลปฏิบัติธรรม การปล่อยชีวิตสัตว์ให้พ้นจากความตาย การทำบุญโลงศพ ยารักษาโรค ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก การไปสักการะพระเจ้าตากสินหรือกษัตริย์นักรบ บริจาคเพื่อช่วยเหลือทหารที่เจ็บป่วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 28 กันยายน 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 28 กันยายน 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยเพราะคนรอบข้าง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 6, 8 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีชมพู สีบานเย็น สีพั้นซ์ สีพีช สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีจอช่วงนี้เหน็ดเหนื่อยมากแต่สุดท้ายก็จะประสบความสำเร็จ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 7, 8 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีเขียว สีเขียวไข่กา สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีชมพู สีบานเย็น สีโอลด์โรส สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีดำ สีม่วง สีเทาดำ สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า […]

ดูดวง 3 ราศี โชคลาภมาเยือน มีเงินไหลกอง มีทองไหลมา

ดูดวง 3 ราศี โชคลาภมาเยือน มีเงินไหลกอง มีทองไหลมา   เชื่อว่าคำทำนายนี้ต้องถูกใจนักเสี่ยงโชคทั้งหลายอย่างแน่นอน! วันนี้เว็บเลขเด็ดออนไลน์ มีข่าวดีมาฝาก โดยหมอดูชื่อดัง ได้เปิดดวงชะตาถึง 3 ราศี ว่า ช่วงนี้ บุญหนุนนำ โชคลาภจะมาเยือน มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโตจากการเสี่ยงโชคแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งจะได้แก่ราศีไหนบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลยจ้า! ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีพิจิก ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) อาทิตย์นี้ท่านมีเกณฑ์ได้ลาภผลหรือได้โชคลาภจากบริวารหรือคนที่ต่ำศักดิ์กว่าอย่าดูถูกกดดันคนเหล่านั้นไม่งั้นอาจจะสูญเสียมาก ช่วงนี้ท่านมีเกณฑ์ที่จะโดนโจรขึ้นบ้านหรือของมีค่าอาจจะสูญหายได้อย่าทำอะไรส่งเดชหรืออย่าวางของมีค่าเอาไว้ในที่สาธารณะหรือที่โล่งโปร่ง ราศีกรกฎ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) ชาวราศีกรกฎเป็นราศีที่ดวงชะตาดีขึ้นตั้งแต่ดาวพฤหัสบดีย้ายมาเล็งดวงชะตา ชาวราศีกรกฎมีโอกาสโชคดีหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือการเงิน โดยเฉพาะเรื่องการเงินค่อนข้างดีมาก ชาวราศีกรกฎมีโอกาสได้รายได้มากขึ้นจากงานที่ทำในปัจจุบัน และมีแผนที่จะขยับขยายกิจการหรือการทำอาชีพเสริมอีกด้วย ส่วนเรื่องโชคลาภนั้นมาแรง ดวงมาโอกาสได้โชคได้ลาภแบบจัดเต็ม ดวงมีโอกาสได้ลาภลอย แต่ถ้าไม่ได้เสี่ยงดวงก็จะได้ลาภในทางอื่น เช่น ได้ของขวัญ ของฝาก ของฟรี เป็นต้น ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. […]

ดูดวง 3 ราศี เหนื่อยแล้วสำเร็จ ใช้วิกฤติให้เป็นโอกาส

ดูดวง 3 ราศี เหนื่อยแล้วสำเร็จ ใช้วิกฤติให้เป็นโอกาส  ที่ผ่านมาต้องผ่านช่วงเวลาที่เหน็ดเหนื่อยทั้งร่างกายและจิตใจมาหลายต่อหลายครั้ง ตั้งแต่ต้นเดือนหน้านี้เป็นต้นไป ทั้ง 3 ราศีนี้ ต้องรู้จักใช้วิกฤติให้เป็นโอกาส เหนื่อยน้อยลงกว่าเดิมแต่จะประสบความสำเร็จ และได้รับเงินทองเข้ามาเทมาไม่ขาดสายเลย ได้แก่ราศี ราศีสิงห์ ราศีพิจิก ราศีมังกร ราศีสิงห์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่จิตใจแน่วแน่ ตั้งใจแล้วก็จะทำเต็มที่ ถ้ามีเป้าหมายแล้วก็จะไม่ถอยกลับ สำหรับชาวราศีสิงห์ชีวิตไม่มีเกียร์ R มีแต่เกียร์ D แต่หนทางชีวิตค่อนข้างลำบาก หากทำงานร่วมกับคนหมู่มากมักจะเหน็ดเหนื่อยกว่าคนอื่นเสมอ แต่ก็ไม่ท้อ เรียกว่าเป็นราศีหินแกรนิตอย่างแท้จริง ยิ่งในช่วงนี้ยิ่งเหนื่อยมาก…ถ้าจะถามถึงความสำเร็จในภายในปีนี้ บอกเลยว่ายังไม่มี ชาวราศีสิงห์จะหวังความสำเร็จก้าวหน้าในชีวิตแบบเร็วๆ ยังไม่ได้ แต่ช่วงปีหน้าหวังเรื่องความสำเร็จได้ เรียกว่ามีโอกาสสร้างเนื้อสร้างตัว มีโอกาสมีทรัพย์สินมีบ้านมีรถ หน้าที่การงานก็เจริญก้าวหน้า อุปสรรคในชีวิตลดลง มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูล เรียกได้ว่าดีขึ้นกว่าปีนี้มาก ๆ ราศีพิจิก  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) ชาวราศีพิจิกเป็นราศีธาตุดิน เป็นคนที่มีความอดทนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว […]