ดูดวง 3 ราศี ผู้ใหญ่สนับสนุน มีโชคลาภด้านการเงิน การงาน ประสบความสำเร็จ!!!


ดูดวง 3 ราศี ผู้ใหญ่สนับสนุน มีโชคลาภด้านการเงิน การงาน

ดูดวง 3 ราศี ผู้ใหญ่สนับสนุน มีโชคลาภด้านการเงิน การงาน
3 adult zodiac support Have a fortune in finance

ดูดวง 3 ราศี ผู้ใหญ่สนับสนุน มีโชคลาภด้านการเงิน การงาน  เช็กดวงแม่นๆ จากหมอดูชื่อดังจากเว็บเลขเด็ดออนไลน์ สำหรับ 3 ราศีใด ที่ช่วงนี้จะมีโชคได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่  เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว จะใช่ราศีของท่านหรือไม่ ไปเช็กกัน


ดูดวง 3 ราศี ผู้ใหญ่สนับสนุน มีโชคลาภด้านการเงิน การงาน
3 adult zodiac support Have a fortune in finance-aries

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

มีผู้ใหญ่และเพื่อนฝูงให้การสนับสนุนด้วยดี มีโชคลาภทางด้านการงาน ได้รับมอบหมายงานสำคัญให้ทำ มีโอกาสได้ทำงานสังคมมากขึ้น มีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นหลายคน แต่ละคนล้วนต่างอายุและเป็นคนมีเกียรติในสังคม สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เกิดปัญหาสับสนวุ่นวายมีอุปสรรคจะต้องมีการปรับปรุงแก้ไขเปลี่ยนแปลงอย่างเร่งด่วน ได้ทำงานกับคนต่างถิ่นต่างแดน ให้ระวังจะเกิดปัญหาขัดแย้งเกี่ยวกับการทำงาน ด้วยเหตุที่เป็นคนมีสติปัญญา มีความรู้ความสามารถ มีรายจ่ายมากขึ้น ระวังบริวารจะจะนำความเดือดร้อนมาให้ช่วยแก้ไข ความเจ็บป่วยทำให้มีรายจ่ายเพิ่มขึ้น แต่จะได้เงินอันมีผลจากการทำงานและการเสี่ยงโชค ทำให้มีรายได้มากขึ้น เงินทองหมุนเวียนดี จะได้เครื่องมือเครื่องใช้วัสดุอุปกรณ์ ระวังบริวารจะเจ็บป่วยเดือดร้อนทำให้มีรายจ่ายเพิ่มขึ้น


ดูดวง 3 ราศี ผู้ใหญ่สนับสนุน มีโชคลาภด้านการเงิน การงาน
3 adult zodiac support Have a fortune in finance-taurus

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

การเจรจาทางธุรกิจควรรอบคอบ ควรความอ่อนโยนลุ่มลึกสยบการเคลื่อนไหวที่รุนแรง หากมีความเพียรพยายามจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรค ผู้ใหญ่เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนด้วยดี จะประสบความสำเร็จด้านการงาน ควรรอบคอบเรื่องนิติกรรมสัญญา มีการเจรจาและจัดการเรื่องทรัพย์สินเงินทอง พี่น้องเพื่อนฝูงจะเป็นผู้สนับสนุนและให้ความช่วยเหลือทางด้านการงาน ชอบทำอะไรตามลำพังมากขึ้น แต่ผลงานที่ทำไว้กลับปรากฏเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้รับเงินจากผลงานที่ทำไว้ทำให้มีเงินทองมากขึ้น บัญชีการเงินเดินสะพัดดี มีลาภจากทางไกล เดินทางแล้วได้ลาภผล แต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี เพราะอาจจะเสียเงินโดยไม่จำเป็น การใช้จ่ายเงินควรรอบคอบไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยตามใจตนเอง


ดูดวง 3 ราศี ผู้ใหญ่สนับสนุน มีโชคลาภด้านการเงิน การงาน
3 adult zodiac support Have a fortune in finance-pisces

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

จะได้ทำงานร่วมกับคนต่างถิ่นต่างแดน มีความรับผิดชอบเกี่ยวกับการงานมากขึ้น มีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือดี เพื่อนฝูงให้การสนับสนุน การงานประสบความสำเร็จ มีโชคลาภทางด้านการงาน ได้รับมอบหมายงานสำคัญให้ทำ มีโอกาสได้ทำงานสังคมมากขึ้น มีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นหลายคน ระวังบริวารจะจะนำความเดือดร้อนมาให้ช่วยแก้ไข ความเจ็บป่วยทำให้มีรายจ่ายเพิ่มขึ้น แต่จะได้เงินอันมีผลจากการทำงานและการเสี่ยงโชค ทำให้มีรายได้มากขึ้น เงินทองหมุนเวียนดี จะได้เครื่องมือเครื่องใช้วัสดุอุปกรณ์ ระวังบริวารจะเจ็บป่วยเดือดร้อนทำให้มีรายจ่ายเพิ่มขึ้น คู่ครองหรือคนรักปฏิบัติตนเหมือนเพื่อนสนิท มีปัญหาอะไรก็ปรึกษาหารือกัน คนที่มีคู่แล้วควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนบ้างก็จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ พระพรหม พระแก้วมรกต แม่พระธรณี หรือแม่ชี นักปฏิบัติธรรม ทำบุญด้วยน้ำ หรืออาหารสำเร็จรูปแปรรูป ช่วงเสริมด้งแก้ดวง

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวง 3 ราศี ร่ำรวย ตกถังข้าวสาร เตรียมรับทรัพย์ช่วงสิ้นปีนี้

ดูดวง 3 ราศี ร่ำรวย ตกถังข้าวสาร เตรียมรับทรัพย์ช่วงสิ้นปีนี้    ดวงของทั้ง 3 ราศีที่ผ่านมา ติด ๆ ขัด ๆ เหมือนมีอะไรมาขัดกั้นไว้ แต่ต่อจากกลางเดือนนี้ ให้เตรียมตัว เตรียมกระเป๋าไว้รับทรัพย์ได้เลย มาเช็คกันดูว่ามีราศีของคุณหรือไม่ ราศีกันย์ ราศีธนู ราศีกุมภ์ ราศีกันย์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.) ชาวราศีกันย์สำหรับคนมีคู่มีโอกาสโชคดีได้เงินได้ทองจากแฟนเล็ก ๆ น้อย ๆ และโดยเฉพาะคนโสดมีโอกาสได้คู่ครองหรือคนที่เข้ามา จะมีเงินมีทองมีกิจการสมบัติพร้อมอยู่ จะมาในลักษณะเพื่อนของเพื่อน หรือมีคนแนะนำมา ยังไงแล้วช่วงสิ้นปีนี้รีบดูแลตัวเอง ออกกำลังกายไปวิ่ง เสื้อผ้าหน้าผมต้องพร้อม สวยหล่อรอรับเงิน ราศีธนู  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) ชาวราศีธนู ทั้งโสดและมีคู่ มีโอกาสได้เงินได้ทองหรือตกถังข้าวสารที่มาจากลักษณะของทุกขลาภ ท่านอาจประสบปัญหา หรือมีเรื่องมีราว เช่นคดีความ การทะเลาะ […]

ดูดวง 4 ราศี มีโชคลาภ มีที่ดินเพิ่ม และจะหมดหนี้สินในปี 2020

ดูดวง 4 ราศี มีโชคลาภ มีที่ดินเพิ่ม และจะหมดหนี้สินในปี 2020  การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก เว็บเลขเด็ดออนไลน์ ได้ทำนายไว้ได้แก่ ราศีธนู ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีเมษ ราศีธนู  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) เป็นผู้ที่ถือดี เอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้ง บางทีก็เรียกได้ว่า หัวดื้อ มองดูคนอื่นแล้วคิดว่าทำอะไรไม่ได้เทียบเท่าตนเอง จิตใจดี รักความยุติธรรมเป็นชีวิตจิตใจ เหตุผลจะต้องชัดเจนจึงจะเชื่อถือ หากไร้เหตุผลแล้ว ชาวราศีธนูจะไม่เอาด้วยเด็ดขาด เพราะตะขิดตะขวงใจจริงๆ ซื่อสัตย์สุจริต ใจบุญสุนทาน ใจร้อน ทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอกทันใจ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ จะต้องอยู่ไม่สุข ทำอะไรต่อมิอะไรอยู่เสมอ เป็นคนมีสติปัญญาดี ฉลาด มองคนได้ชัดเจน รู้ดีว่าจิตใจเป็นอย่างไร ดีหรือไม่ดีอย่างไร เอารัดเอาเปรียบหรือเปล่า แม้ตนจะรู้ทันก็มักจะเก็บเงียบเอาไว้คนเดียวโดยไม่ปริปากออกมา นอกจากเหลืออดจริงๆ จึงจะแตกหักกันไปข้างหนึ่งทันที มักเป็นคนที่ว่าอะไรก็ว่าตามกัน ไม่ค่อยขัดใจใคร […]

ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มีนาคม 2563 >> ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) << ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ท่านอาจจะพบหุ้นส่วนเกิดขึ้น หรือมีใครสักคนชวนไปร่วมงาน  บางท่านอาจจะได้พบคู่ครองในระยะนี้ได้ด้วย  เป็นช่วงที่มักจะมีภาระเข้ามาในระยะนี้ให้ท่านต้องรับผิดชอบ  แต่โดยรวมชีวิตนับว่ามีความก้าวหน้าดี สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  สุขภาพในระยะนี้ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยได้  เป็นช่วงที่มักจะคิดมาก  คิดเยอะ  ชีวิตมักจะหวาดระแวง เป็นประจำ   ต้องระวังเรื่องสุขภาพจิตเอาไว้บ้าง  มีโอกาสควรสวดมนต์เป็นประจำ การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  การเงินถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  มักจะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ทางการเงิน  หากท่านหาเงินต่างถิ่นจากที่ไกลนับว่าต้องโฉลก  บางท่านคู่ครองมักจะช่วยเหลือเรื่องการเงินได้ด้วย การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  การงานในระยะนี้ถือว่ามีความก้าวหน้าและความโดดเด่น  ท่านมักจะมีงานเข้ามาในระยะนี้  ผู้ใหญ่มักจะให้การช่วยเหลือดี แต่งานที่ท่านเจออาจจะเป็นงานที่หนัก  หรือมีแต่ภาระเข้ามาพอสมควร ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ใครที่เคยห่างกันก็จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น  ความรักถือว่ายังไปได้ดี  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในเดือนนี้ท่านมีโอกาสพบคู่ครองที่ถูกใจ  แต่อาจจะเป็นคนที่อายุมากกว่าท่าน ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป […]

ดูดวง 3 นักษัตร โชคดีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ช่วงชีวิตกำลังจะพบความสำเร็จ

ดูดวง 3 นักษัตร โชคดีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ช่วงชีวิตกำลังจะพบความสำเร็จ ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับดวงโชคชะตานั้น ถือเป็นอีกเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีหลายคนเชื่อว่าดวงนั้นสามารถบ่งบอกช่วงชีวิตของตัวเองได้ ว่ามันจะดีหรือไม่ดี  ปีนักษัตรมีเกณฑ์สำเร็จรุ่งโรจน์ในสิ่งที่คาดหวังไว้ ได้แก่มีคุณหรือไม่ ลองมาเช็คดูกัน จะได้รับโอกาสที่ดี ชีวิตจะเกิดการเริ่มต้นใหม่ หนี้สินจะเบาบางลง ปัญหาชีวิตจะจางลง จงเปลี่ยนชีวิตให้เลิกจมกับความทุกข์ ปีฉลู ปีขาล ปีจอ ปีฉลู  ช่วงนี้ นักษัตรฉลู หากได้มีโอกาสได้ไปไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเองเคารพ กราบไหว้บูชาอย่างดีเเละถูกวิธี มีโอกาสเป็นอย่างมากที่จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เเละได้รับโชคลาภอย่างไม่ทันตั้งตัว บางครั้งเราอยู่ในช่วงวิกฤต ท้อเเท้ต่อโชคชะตา สิ่งที่เราคาดหวังจะเข้ามาเเบบทันใจ เเละคุณก็จะมีเเรงที่จะทำสิ่งที่ดีต่อไป ปีขาล  คนปีขาลจะได้รับความเมตตาเเละได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หากคุณหมั่นทำบุญสร้างทาน เเม้รายจ่ายคุณจะเยอะก็ตามในปีนี้ ในจังหวะที่ช็อต หรือเงินหมุนไม่ทัน คุณจะได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาไม่คาดคิดที่สำคัญไม่ต้องระวังตัวอะไรมากมาย เพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคุณอยู่ ปีจอ คนปีจอจะได้ลาภเเละการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ด้วยการร้องขออ้อนวอนกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพราะว่าในช่วงนี้เรื่องการใช้วาจาของคุณมีประสิทธิผลที่ดี พูดอะไร ขออะไร ใครก็จะเมตตาเอ็นดูคุณ ดังนั้นหากพูดจาดีคุณจะได้รับสิ่งที่ดี เเต่ขอเตือนไว้ว่าหากบนบานสิ่งใดเมื่อได้เเล้ว ควรเเก้ตามที่พูด ไม่เช่นนั้นอาจเจอเรื่องไม่ดีก็เป็นได้ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : tnews สรุป : การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล […]