ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มิถุนายน 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565
weekly horoscope Between 20 – 26 June 2022

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มิถุนายน 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 20 – 26 มิถุนายน 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

  การเงิน : รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดีขึ้น แต่วันที่ 4-6 ควรระวัง การติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ  โดยเฉพาะกับมิตรสหายที่อยู่ในวงการ อาชีพเดียวกัน  เพราะอาจถูกโน้มน้าวใจ ลวงล่อจนเสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินมหาศาลจนหมดตัวไปเลย

  การงาน : สัปดาห์ที่ควรจะใช้ “ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว” ทั้งจากอยากจะชี้แจง อธิบาย ปรับความเข้าใจกับคู่กรณีของตัวเอง  หรือปรารถนาดีจนเข้าไปเป็นคนกลางแทรกแซง เพื่อไกล่เกลี่ยข้อพิพาทในองค์กร หน่วยงานนั้น เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้…แย่กว่าเดิม สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ควรระวังคำพูดคุยโว โอ้อวด อย่าง “ยกตนข่มท่าน” เพราะนอกจากจะถูกเพื่อนร่วมงานแอนตี้ แล้วยังอาจถูกผู้ใหญ่เขม่นอีกด้วย

  ความรัก : ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า โดยเฉพาะจากญาติสนิทมิตรสหาย หรือ เพื่อนบ้าน จากคำติฉินนินทา ยุแยงตะแคงรั่ว ที่หากสนใจ นำมาใส่ใจ ก็อาจทำให้มีปัญหาจนทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครองได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังตกหลุมรัก หากมีเรื่อง เงิน เงิน เงิน เข้ามาเกี่ยวข้อง ก็ควรยั้งสติ คิดให้นานขึ้น เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจแค่หวัง เงิน เงิน เงิน เท่านั้น

  สุขภาพ : ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์โดยเฉพาะกับคนแปลกหน้าที่ไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจเจอโรคร้ายได้

  โชคลาภ : วันที่ 4-6 มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ   ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

  การเงิน : ได้มาก ใช้หมด อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มเติม แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะจากอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หา รวมถึงเรื่องของบุตร-ธิดา ก็อาจทำให้รายได้ไม่พอกับรายจ่าย ที่จะก่อให้เกิดภาระหนี้สินผูกพันระยะยาว

  การงาน : หากจะลงทุน เริ่มกิจการ โครงการใหม่ๆ ที่ต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมาก  ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบเป็นพิเศษ เพราะอาจเป็น “ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ” อย่างถมเท่าไหร่ก็ไม่รู้จักเต็มและสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานเสี่ยงๆ วันที่ 2-4 อย่าเผลอ อย่าประมาท อย่าใจลอย เพราะอาจมีเหตุ/ภัย ที่จะทำให้เจ็บตัวได้

  ความรัก : รักอันตราย ที่ไม่ควรประมาท ที่ควรหลีกเลี่ยงเหตุที่จะทำให้ขัดแย้งจนถกเถียง วิวาทกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้ลุกลามจนแตกหักกันได้ ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะกับคนที่มีอายุอ่อนกว่า ซึ่งหากเป็นรักซ่อน ซ่อนรัก ก็อย่าประมาท ระมัดระวัง รอบคอบให้มากขึ้น เพราะอาจถูกนำข้อความ รูป ไปใช้เพื่อแบล็คเมล์ ข่มขู่ ที่นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินแล้ว ยังอาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

  ครอบครัว : ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ให้มากขึ้น  โดยเฉพาะที่มีการใช้จ่ายเงินผิดปกติ

  โชคลาภ : วันที่ 5-6 อยู่ในเกณฑ์สูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน   ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

  การเงิน : รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรระวังการแสวงหารายได้ หรือ จ่ายเงินอย่าง “ซ่อนเร้น” ก็อาจไม่ได้ลาภผลดังที่หวัง และอาจเป็นเหตุทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็นอีกด้วย

  การงาน : งาน กิจการที่เป็นตัวแทน นายหน้า โดยเฉพาะซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ จากการติดต่อ สื่อสารที่แสดงถึงความจริงใจ ตรงไปตรงมา ถึงจะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

  ความรัก : ตามให้ทัน ที่ไม่ควรลังเล รีรอ หรือ อืดอาด ยืดยาด กับงาน ภารกิจที่กระทำร่วมกันกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้มีปัญหาจนขัดแย้งทะเลาะวิวาทกับเขา/เธอ ที่อยู่ในเกณฑ์จะใจร้อน รีบเร่ง ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังเป็นพิเศษ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เริ่มต้นอย่างปิดบัง ซ่อนเร้น ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจนำไปสู่…อันตราย

  สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังความประมาท เผลอ ก็อาจทำให้อวัยวะเพศ ช่องคลอด อาจมีการติดเชื้อ อักเสบได้ ซึ่งวันที่ 4-6 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

  โชคลาภ : อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ   ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

  การเงิน : จากงาน ภารกิจที่กระทำเป็นส่วนใหญ่ ถึงจะมีโอกาสหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่หากคิดจะเดินทางลัด ทั้งวิ่งเต้น หรือ เสี่ยงโชคใดๆ ก็ควรระมัดระวัง และรอบคอบให้มากเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์จะผิดหวังมากกว่า

  การงาน : อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้อื่น เพราะอาจทำให้ได้รับโอกาสดีๆ ตามมาอีกมากมาย แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรสงบปาก สงบคำให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะทำตัวเองให้โดดเด่นนัก เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกนำไปนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้ เพราะ….ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน

  ความรัก : ผลประโยชน์ เงินทอง จะเป็นจุดเด่นในสัปดาห์นี้ที่จะทำให้มีปัญหากัน ซึ่งหากสัมพันธ์รักอยู่ในช่วงเปราะบาง ก็ควรหลีกเลี่ยงให้มากที่สุด เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย สำหรับคนโสด วันที่ 5-6 หากยังไม่อยากสละชีวิตโสด ก็ควรระวังการอยู่ลำพังกับเขา/เธอคนนั้น คืนวันพระจันทร์เป็นใจก็อาจทำให้เผลอตัว เผลอใจได้

  สุขภาพ : ระวังเหตุ/ภัย อุบัติเหตุในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย อาจทำให้เจ็บตัวได้ ซึ่งวันที่ 2-4 ควรระวังให้มากๆ

  โชคลาภ : ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ    โดยเฉพาะวันที่ 4-6


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์   ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

  การเงิน : จากเขียน พูดที่สามารถจะโน้มน้าวใจให้คนอ่าน ฟัง เชื่อถือ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถจะสร้างรายได้ ทำผลกำไรได้อย่างต่อเนื่อง แต่วันที่ 2-4  ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง หากเผลอ ประมาท ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วย

  การงาน : เรื่อย ๆ มาเรียงๆ อยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะประคองงาน กิจการที่ทำอยู่ให้…อยู่รอด แต่หากคิด “เสี่ยง” จะลงทุนขยายงาน ทำโครงการใหม่ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า อาจเจออุปสรรคที่จะทำให้ล้มเหลว จนขาดทุนล้มละลายไปได้เลย มนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน หาก “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน ก็ควรระวังงานใหม่ที่จะได้มา ก็อาจทำให้ชีวิตล้มลุกคลุกคลานไปอีกนาน

  ความรัก : ร่วมด้วย ช่วยกันแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นภายในครอบครัว ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่ควรระวังความรัก มิตรภาพที่พบกันในโลกออนไลน์ หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ขอกู้เงิน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกหลอกลวงเพื่อหวังลาภผลเท่านั้น

  ครอบครัว : ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาในเรื่องการคบเพื่อนให้มากขึ้น เพราะอาจถูกชักนำไปทางที่ผิดทำนองคลองธรรม

  โชคลาภ : อาจได้โชคมีลาภ แต่ก็ควรระวัง อย่าประมาท เพราะอาจเป็นทุกขลาภ ได้มา..สูญหมด


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์   ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

  การเงิน : อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่เป็นระยะที่ควรวางแผนการใช้จ่ายให้รอบคอบมากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวัง อาจไม่เป็นไปตามที่คิด ขณะรายจ่ายจำเป็นอย่างเช่นเรื่องบุตร-ธิดา ก็มีเกณฑ์สูงมาก ที่อาจทำให้หาได้ไม่พอกับที่จะจ่ายออกไป

  การงาน : แปลก แหวกแนวในการขายความคิด เขียน หรือ เผยแพร่โฆษณา ก็จะมีโอกาสสำเร็จได้มากขึ้น แต่หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็ควรระมัดระวัง พิจารณาให้รอบคอบ หรือ หลีกเลี่ยง ที่จะวิจารณ์  รวมถึงพูด เขียน ยั่วยุให้ฝ่าฝืน ต่อต้านกฎ ระเบียบ คำสั่งขององค์กร หน่วยงานของตน เพราะอาจส่งผลให้มีเรื่องเดือดร้อน ยุ่งยากตามมา

  ความรัก : ควรหลีกเลี่ยงที่จะเป็น “คุณครู” คอยสั่งสอน จำจี้จำไชคนรัก คู่ครอง หรือ ทำเหมือนเขา/เธอเป็นบุตร-ธิดา แค่นี้ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นได้แล้ว สำหรับคนโสด หากกำลังติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ หรือ พวกอลัชชี มารศาสนา ก็ควรยั้งใจ มีสติให้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 2-4 อย่าเผลอ อย่าประมาท ..อันตราย

  ครอบครัว : รักสนุก ทุกข์ถึงใจ วันที่ 4-6 ควรระวัง หากรวมกลุ่ม สังสรรค์กับญาติพี่น้อง อาจมีเหตุทำให้ขัดใจจนตัดญาติขาดมิตรกันได้

  โชคลาภ : อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

  การเงิน : อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น ถึงจะมีหารายได้ให้มากดังที่คาดหวัง และวันที่ 1-2 ก็ควรระวัง อย่าประมาท เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย หรือ พลาดโอกาสที่พึงมีพึงได้

  การงาน : ฝึกอบรม สอนระยะสั้น โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะทำให้แพร่ขยาย เจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็ว แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะมีปัญหาขัดแย้ง มีข้อพิพาท ที่อาจลุกลามจนเป็นคดีความกับผู้ใด เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเป็นฝ่าย…แพ้ มากกว่า

  ความรัก : โลเล เปลี่ยนใจไม่แน่นอน ตัดสินใจรวดเร็วในสัปดาห์นี้ก็อาจทำให้ทะเลาะกับคนรัก คู่ครองได้ โดยเฉพาะวันที่ 2-4 ควรระวังให้มากๆ  ซึ่งหากเป็นฝ่าย “ง้อ” ก่อน ถึงอยู่ในเกณฑ์ที่จะให้คืนดีกันได้รวดเร็วมากขึ้น สำหรับคนโสด เส้นทางที่จะพบรัก เจอเนื้อคู่ได้อย่างรวดเร็ว ก็จะโดดเด่นที่การเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น

  ครอบครัว : วันที่ 1-2 ระวังเงินทอของมีค่าในบ้านจะสูญหาย และควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย

  โชคลาภ : อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก   ราศีผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

  การเงิน : รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดีขึ้น และอาจได้โชค มีลาภผลเพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วย แต่วันที่ 5-7 หากเผลอใจ ก็อาจถูกโน้มน้าวใจ ชักจูงให้ใช้จ่ายเงินอย่างเพลิดเพลินมากไปได้

  การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ควรแสดงความใส่ใจ รับฟัง เคารพ ความคิดเห็นของผู้อื่นให้เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจมีนัยยะแอบแฝงที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

  ความรัก : คืนวันพระจันทร์เป็นใจ วันที่ 4-6 คนโสดอาจได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่มีโอกาสจะทำให้สิ้นสุดชีวิตโสดในเวลาอีกไม่นาน  หรือ อาจเผลอตัว เผลอใจ มีเพศสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่พึงใจ แต่อย่าคาดหวังมากนัก เพราะเขา/เธอคนนั้น ก็แค่…สนุกด้วย แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังที่จะขัดแย้ง ทะเลาะกัน เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าอาจเป็นจุดเริ่มต้นของการ….สิ้นสุดชีวิตคู่

  ครอบครัว : วันที่ 2-4 พิจารณาให้รอบคอบ หากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะอาจนำพาความเดือดร้อนมาให้

  โชคลาภ : วันที่ 1-2 อาจได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคอย่างทุ่มเท ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู  ราศีผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

  การเงิน : รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดีขึ้น และยังอาจได้โชคมีลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย แต่ควรระวังการใช้จ่ายเงินเพื่อบำรุงสุขภาพ หรือ เพื่อเรื่องบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจทำให้การเงินติดขัดได้เหมือนกัน

  การงาน : วันที่ 1-2 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะจัดห้อง จัดโต๊ะทำงานใหม่ ให้ดูเป็นระเบียบ สะอาดตามากขึ้น เพราะอาจได้รับสิ่งดี ๆ สิ่งใหม่ๆ เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน สำหรับผู้ที่หางาน หากรีบสมัครงานสัปดาห์นี้จะมีโอกาสมากขึ้น

  ความรัก : คิดเร็ว พูดเร็ว พูดก่อนคิด ที่อาจเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้ขัดแย้ง มีปัญหากับคนรัก คู่ครองในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง แต่ก็อาจลุกลามกลายเป็นทะเลาะวิวาทกันได้ ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับคนโสด อยู่ในเกณฑ์ดีที่ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่อาจต้องใช้เวลา ใช้ความพยายามมาก ที่จะสานสัมพันธ์ เพราะเขา/เธอคนนั้น อาจมีเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจกว่า

  ครอบครัว : อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคนใกล้ตัว ที่อาจเผลอ ประมาท จนทำให้เงินทองของมีค่าในบ้านสูญหาย

  โชคลาภ : อาจได้โชคมีลาภที่ต้องแบ่งปัน แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคอย่างทุ่มเท ก็ควรพิจารณาตรวจสอบให้มากขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร  ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

  การเงิน : รับมาก จ่ายหมด ที่อาจเกิดขึ้นจากความรีบร้อน หรือหลงเชื่อโฆษณา คำชักชวนใดๆ โดยไม่ได้ตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจทำเผลอใช้จ่ายเงินอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 5-7 ควรระวังให้มากๆ

  การงาน : ยิ่งขยันยิ่งได้ ทั้งจากการติดต่อสื่อสาร หรือโฆษณาประชาสัมพันธ์ ก็จะเป็นโอกาสให้งาน กิจการที่กระทำได้ผลสำเร็จอย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการใช้คำพูด เขียน อย่าง “ยกตนข่มท่าน” หรือ “เอาดีใส่ตัว เอาชั่วให้ผู้อื่น” ก็มีเกณฑ์ทำให้ก่อศัตรู ที่จะคอยขัดขวาง หรือ ใส่ร้ายป้ายสีไปอีกนาน

  ความรัก : เงินทอง ผลประโยชน์ ที่ควรร่วมด้วยช่วยกันหา ช่วยกันคิด สัปดาห์นี้ก็ควรระวัง  เพราะอาจกลายเป็นประเด็นที่ทำให้ขัดแย้ง มีปัญหา จนนำไปสู่การทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่มิตรสหายจะเป็นสื่อนำพา จับคู่กับใครบางคน ที่หากชอบใจ ก็อาจต้องใช้เวลา และ ความอดทนอีกนาน กว่าจะสมหวัง

  ครอบครัว : ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจมีเหตุ/ภัย ที่อาจทำให้บาดเจ็บได้ ซึ่งวันที่ 2-4 ควรระวังให้มากๆ

  โชคลาภ : อาจได้โชคมีลาภ แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อยู่ในระยะเสี่ยง ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์  ราศีนักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

  การเงิน : นอกจากงานประจำแล้ว สัปดาห์นี้ การติดต่อสื่อสารที่ขยันทำให้แพร่หลาย ถึงจะเป็นโอกาสแสวงหารายได้ให้มากขึ้น แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจากอารมณ์ที่ห้ามใจตัวเองไม่ได้ ก็อาจทำให้รายจ่ายมีมากกว่ารายรับ ที่อาจก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้

  การงาน  : ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ทั้งจากกิจการ งานส่วนตัว ของครอบครัว หรือเป็นมนุษย์เงินเดือนก็ตาม จะอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถประคองตัวเองให้อยู่รอดได้ และระยะนี้ ก็ควรทบทวน ตรวจสอบที่จะหาทางแก้ไข ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นมากกว่าเดิมเพื่อรอรับความเจริญก้าวหน้าที่จะเกิดขึ้นต่อไป

  ความรัก : ร่วมด้วยช่วยกันกับคนรัก คู่ครองในการดูแลบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ใส่ใจสมาชิกในครอบครัวให้อยู่ร่วมกันอย่างสุขกาย สบายใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ยั่งยืนไปอีกนาน แต่สำหรับรักที่มาจากแชทออนไลน์  ก็ควรตรงไปตรงมา ไม่มีเล่ห์ร้ายแอบแฝง ถึงจะมีโอกาสสมหวัง

  ครอบครัว : ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจอยู่ในอารมณ์ “ติด” เพื่อนที่อาจนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อน มาให้

  โชคลาภ : ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 มิถุนายน 2565
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน  ราศีผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

  การเงิน : รายได้ รายจ่าย อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ควรระวังการหารายได้ด้วยวิธีการซ่อนเร้น ปิดบังใดๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้ดังที่หวังแล้ว ยังอาจทำให้สูญเสีย…หมด และวันที่ 2-4 ควรระวังเหตุ/ภัยจะทำให้สูญเสียเงินอย่าง งง งง โดยเฉพาะจากพวกอลัชชี มารศาสนา หรือ จากคนต่างชาติ

  การงาน : อย่าคิดเอง เออเอง แล้วทำไปเลย  แต่จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขอคำปรึกษา คำแนะนำจากเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา หรือ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และ ไม่มีปัญหา

  ความรัก : จากงาน ภารกิจที่กระทำในสัปดาห์นี้ ก็อาจเป็นโอกาสให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจที่พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรมีสติ ยั้งใจตัวเองสักนิด เพราะอาจเผลอใจจนเผลอกาย เป็นรักซ้อน ซ่อนรัก ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

  สุขภาพ : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

  โชคลาภ : อยู่ในเกณฑ์ให้โชคลาภกับผู้อื่นมากกว่า  จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : ผิดพลาด! การอ้างอิงไฮเปอร์ลิงก์ไม่ถูกต้อง>

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 – 26 มิถุนายน 2565 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

เช็กดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 พฤศจิกายน 2565

เช็กดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 พฤศจิกายน 2565

เช็กดวงรายสัปดาห์  โดยเว็บไซต์ เลขเด็ดออนไลน์  มาดูคำทำนายของทั้ง 12 ราศี ที่ หมอชื่อดัง ได้จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์นี้ ระหว่างวันที่ 24 – 30 ตุลาคม 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กันดูว่าดวงท่านจะดีแค่ไหน เว็บไซต์ เลขเด็ดออนไลน์ ของเรานั้น นอกจากดูดวง ทำนายฝัน แล้ว ยังมีบริการอื่น นอกเหนือจากนี้อีกมากมาย อาทิเช่น ตรวจผลหวยรัฐบาล หวยลาว หวยฮานอย หวยมาเลย์ รวบรวมทุกอย่างครบจบในเว็บเดียวเพื่อความสะดวกสบาย และวิธีการขอหวย สถานที่ขอหวยที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทยรวบรวมมาให้ผู้ที่สนใจได้เข้ามาอ่านศึกษากันอย่างครบครัน เช็กดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 พฤศจิกายน 2565 แม่น ๆ ฟรี ที่นี่จ้า!!! ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ ชาวราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 - 22 พฤษภาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 พฤษภาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 พฤษภาคม 2565  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 16 – 22 พฤษภาคม 2565มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : โอกาสแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนจากญาติสนิทมิตรสหายให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 - 21 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands ถ้าคุณมองไปข้างหน้าด้วยความหวัง และวิสัยทัศน์ที่ยาวไกลกว่าเดิม อาจเป็นเรื่องการงานหรือธุรกิจก็ได้ คุณจะได้เปรียบนะ  การเงิน เหมือนรายจ่ายมากกว่ารายรับ ต้องใช้ให้น้อยลง การงาน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 พฤษภาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 พฤษภาคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 17 – 23 พฤษภาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Cups จิตใจคนเราซับซ้อนนัก บางครั้งคนที่ดูแข็งกร้าวอย่างคุณ ก็ซ่อนความอ่อนไหวอย่างไม่น่าเชื่อ การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่จะลำบากใจจากการที่มีคนมาขอความช่วยเหลือ การงาน อยู่ในช่วงขาขึ้น ควรต้องกระตือรือร้นเพิ่มอีกหน่อย […]