ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 เมษายน 2565 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 – 24 เมษายน 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 เมษายน 2565
weekly horoscope Between 18 – 24 April 2022

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 – 24 เมษายน 2565  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 18 – 24 เมษายน 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 เมษายน 2565
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

  การเงิน : เปลี่ยนวิกฤตมาเป็นโอกาส ที่ชาวราศีเมษจะมีโอกาสมากที่สุด แต่สัปดาห์นี้ ก็มีเกณฑ์จะเสียเงินอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยเฉพาะจากเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน และวันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน ควรหลีกเลี่ยงที่จะทวงถามหนี้สิน หรือ จะขอกู้ยืมจากญาติพี่น้อง เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้ผิดใจกันได้อีกด้วย

  การงาน : อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรีบรวบรัด จัดการงานที่ยังคั่งค้าง มีปัญหาอยู่ ก็มีโอกาสสำเร็จได้ง่ายขึ้น แต่หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ควรขอความเห็นชอบจากผู้มีอำนาจก่อน เพราะอาจถูกต่อต้านได้  และควรระวังหรือหลีกเลี่ยงงานที่ต้อง “เสี่ยง” ทั้งจากงานที่เพิ่งทดลอง ที่เพิ่งเริ่มต้นกระทำ หรือ จากการเดินทาง ยานพาหนะ  เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้บาดเจ็บ จนถึงถูกฟ้องร้องมีคดีความ ซึ่งวันที่ 2-4 ควรระวังเป็นพิเศษ

  ความรัก : วันที่ 30-31 เงินทองของบาดใจ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะ “ขอ” เงินทองของมีค่าใดๆ จากคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้เขา/เธอ อารมณ์ไม่ดี ที่จะเป็นเหตุทำให้ขุ่นใจ หมางใจกันได้ และสำหรับคนโสด มิตรสหายอาจเป็นสื่อนำพาให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรตรวจสอบให้ดีๆก่อน เพราะอาจเป็นรักเผื่อเลือกที่จะทำให้ผิดหวัง

  สุขภาพ : ควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมกลุ่มสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย เพราะเขา/เธอเหล่านั้นอาจเป็นพาหะนำโรคร้ายมาให้

  โชคลาภ : ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 เมษายน 2565
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

  การเงิน : จากกิจการทางบ้าน  งานที่ทำประจำ หรือ ค้าขายส่วนตัว  ก็มีเกณฑ์ที่จะสามารถสร้างรายได้ให้มากขึ้นได้ แต่วันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน  ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหนี้ หรือ ลูกหนี้ ก็ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถาม หรือ ขอประนอมหนี้สินใดๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้เจ็บตัวได้อีกด้วย

  การงาน : อย่าประมาท หากจะเดินทางไกลไม่ว่าจะไปที่ใดก็ตาม เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะเป็นอุปสรรค ที่จะทำให้ล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้ โดยเฉพาะวันที่ 2-4 ควรระวังเป็นพิเศษ และสำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในระยะที่ควรทำตัวเป็น “อ้อลู่ลม” ผู้ใหญ่ว่ายังไง ก็ “ครับ/ค่ะ” อย่างเดียว ถึงจะรอดปลอดภัย ไม่ตกงาน

  ความรัก : เงินทองของบาดใจ รวมถึงเรื่องญาติผู้ใหญ่ ที่ควรอดทน อดกลั้นหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ที่จะสามารถรักษาสัมพันธ์ให้ราบรื่น มีความสุขต่อไปได้ แต่สำหรับความรักที่ถึงปลายทางที่ต้องแยกกัน ก็ควรประนีประนอมกับเขา/เธอแต่โดยดี เพราะหากฟ้องร้อง มีคดีความ ก็มีโอกาสสูงที่จะ…แพ้มากกว่า

  สุขภาพ : อย่าประมาท เหตุ/ภัยจากการเดินทาง ซึ่งอาจทำให้บาดเจ็บ หรือนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ ซึ่งวันที่ 2-4 ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ

  โชคลาภ : อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 เมษายน 2565
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน  ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

  การเงิน : การแสวงหารายได้ มีโอกาสได้มาจากทั้งจากกิจการ งานที่กระทำ รวมถึงอาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ ที่จะหาเงินเพิ่มเติมด้วยการ “เสี่ยง” อย่างไม่สุจริต เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะผิดหวัง โดนหักหลัง ฉ้อโกงอีกด้วย

  การงาน : ระมัดระวังและรอบคอบให้มากขึ้น ในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ เพราะหากอ้อมค้อมไม่ชัดเจน ไม่ตรงไปตรงมา ก็อาจทำให้หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ จนทำให้งาน ภารกิจที่หวัง พลาดหวังไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังเป็นพิเศษ

  ความรัก : ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนรัก คู่ครอง ให้มากขึ้น รวมถึงอดทนอดกลั้นที่จะแสดงความ “ฉลาด” รอบรู้ เพื่อคุยอวด หรือ ข่มคนรัก คู่ครอง แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขมากขึ้น สำหรับคนโสด ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะพบรัก เจอเนื้อคู่  และที่ควรตรวจสอบให้ดีๆ หากเขา/เธอ คนนั้นเป็นชาวต่างชาติ ที่อาจนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

  สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการออกแรงอย่างหักโหม โดยเฉพาะบริเวณขา แขน เพราะอาจทำให้กล้ามเนื้ออักเสบ บาดเจ็บที่หากประมาท ไม่ดูแล ก็อาจเรื้อรังไปอีกนาน

  โชคลาภ : อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 2-4 ควรระวังเป็นพิเศษ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 เมษายน 2565
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ  ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

  การเงิน : แค่คว้าโอกาสใดๆ ที่ลอยเข้ามา  ก็จะสามารถเพิ่มรายได้เป็นจำนวนมาก แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่อดทน อดกลั้นที่จะใช้อารมณ์ในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 2-5 ควรระวังให้มากๆ

  การงาน : สัปดาห์แห่งการประนีประนอมยอมให้ โดยเฉพาะหากมีปัญหาที่จะต้องฟ้องร้อง มีคดีความ ก็ควรจะหลีกเลี่ยง รวมถึงการเซ็นสัญญา เอกสารสำคัญหรือ ลงนามค้ำประกันใด เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเป็นฝ่ายเสียเปรียบมากกว่า สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร อย่าประมาท ระวังลูกจ้าง พนักงานที่แสนดี จะก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากด้วย

  ความรัก : ยังอยู่ในระยะ “อันตราย” จากสัมพันธ์รักที่ไม่ราบรื่น หากจะยังอยากจะรักษาประคองไว้ ก็ควรอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะเซ้าซี้ กวนใจ เพราะจะพูดอะไรไปก็ผิดไปหมด โดยเฉพาะ 2-4 ก็มีเกณฑ์สูงที่จะลุกลามจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด อยู่ในระยะ “เกลียดอะไรก็ได้อย่างนั้น” จากคนที่เป็นศัตรู คนที่ไม่ชอบหน้า เกลียดชัง ควรยั้งใจ ยั้งปากสักนิด ก่อนจะกล่าวร้ายใดๆ เพราะวันหนึ่งเขา/เธอคนนั้นอาจกลายเป็นเนื้อคู่ของคุณ

  สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สุดสัปดาห์ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์ สโมสรกับผู้ใด เพราะ มีเกณฑ์สูงที่โรคภัยไข้เจ็บรออยู่

  โชคลาภ : อาจได้โชคมีลาภ จากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่จากข้อมูล สถานการณ์ที่เป็นอยู่ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 เมษายน 2565
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

  การเงิน : การแสวงหารายได้อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก จึงควรระมัดระวัง และ รอบคอบ ตรวจสอบให้ดีๆ โดยเฉพาะจาก “โฆษณาชวนเชื่อ” จากสื่อออนไลน์สารพัด ที่หากเผลอใจ ไม่ตั้งสติให้ดีๆ ก็อาจทำให้หมดตัวได้

  การงาน : ธุรกิจ งานที่กระทำโดยเฉพาะในเรื่องอุปโภค บริโภค จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะสร้างผลกำไรได้อย่างมหาศาล  แต่ควรระวังจะ“แพ้ภัยตัวเอง” โดยเฉพาะจากอารมณ์โลเล ลังเล ไม่มั่นใจตัวเองก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบในการติดต่อ สัมพันธ์ได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร  ควรใส่ใจลูกน้อง พนักงานคนใกล้ชิดให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน …เงิน เงิน เงิน

  ความรัก : เงิน เงิน เงิน มีเกณฑ์จะเป็นเรื่องเด่นในสัปดาห์นี้ หาก “ใจดี” ยอมเป็นฝ่ายให้กับคนรัก คู่ครอง ก็สามารถจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นต่อไปได้ แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็อาจพบเจอคนถูกใจ แต่ยั้งใจสักนิด ใช้เวลาดูใจให้กันนาน ๆ เพราะระยะนี้มีเกณฑ์ว่าเขา/เธอคนนั้นจะคิดถึงแต่…เงิน เงิน เงิน

  สุขภาพ : เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงการติดต่อ สัมพันธ์อย่าง “เผชิญหน้า” เพราะมีเกณฑ์ว่าอาจเจอคนที่เป็นพาหะนำโรคร้ายมาให้ โดยเฉพาะวันที่ 2-5 ควรระวังเป็นพิเศษ

  โชคลาภ : อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 เมษายน 2565
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์   ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

  การเงิน : การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งอาจหารายได้เพิ่มเติมจากการเป็นตัวแทน นายหน้า หรือ ค้าขายออนไลน์ แต่ควรยั้งสติ คิดให้นาน ๆ ในเรื่องความเชื่อ ศรัทธาใดๆ เพราะอาจถึงงมงาย ก็อาจทำให้สูญเสียเงินมหาศาล

  การงาน : ใจดี ใจอ่อน ไว้ใจมากเกินไป โดยไม่ได้พิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะหากถูกขอร้องชวนร่วมหุ้น ลงทุนใดๆจากมิตรสหาย ก็อาจทำให้เจอสภาวะต้นทุนหาย กำไรไม่มีให้เห็น และยังอาจก่อภาระหนี้สินตามมาอีกด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือนเช่นกัน หากยังทำงานที่เดิมได้ตามปกติ ก็ไม่ควรดิ้นรนหางานใหม่ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า จะแย่หนักกว่าเดิม

  ความรัก : แบ่งเวลาให้คนรัก คู่ครอง มากพอ ๆ กับอารมณ์หมกมุ่นกับงาน ภารกิจที่กระทำ รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โต้เถียงอย่างไม่มีเหตุผลเพื่อหวังแค่ชนะอย่างเดียว แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหาแล้ว สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะเขา/เธอ คนนี้ อาจมีภาระหนี้สินติดตัวมาให้ช่วยเหลือ

  สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงการติดต่อ สัมผัสบริวาร คนรับใช้ ลูกจ้าง ที่อาจเป็นพาหะนำโรคร้ายมาสู่ ซึ่งจากวันที่ 2-5 ควรระวังให้มาก ๆ

  โชคลาภ : ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 เมษายน 2565
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์   ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุล  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

  การเงิน : อาจได้ลาภเสน่หา ,ส่วนแบ่งจากกองมรดก หรือ ผลกำไรจากงาน กิจการที่ทำอยู่ ซึ่งวันที่ 30-31 ก็อาจมีรายได้มากขึ้นจากการติดต่อสื่อสารที่ชัดเจน แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรจัดสรรการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ เพราะเหตุจำเป็น เร่งด่วนทั้งของตัวเองและคนในครอบครัวที่ต้องรับผิดชอบ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้การเงินติดขัด ฝืดเคืองมากขึ้น

  การงาน : ผลงาน โครงการเก่า ๆ ชิ้นงาน ที่ซุกเก็บไว้ ที่ในอดีตอาจไม่มีคุณค่า หรือ เคยถูกปฏิเสธมาแล้ว แต่วันนี้จะอยู่ในเกณฑ์ที่นำออกมาปัดฝุ่น ตกแต่งให้สวยงาม ก็อาจสร้างรายได้  ที่สามารถเป็นรากฐานสร้างความเจริญรุ่งเรืองอย่างมั่นคงต่อไปได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ตรวจสอบเรื่องการเงิน ที่มอบหมายให้พนักงาน ลูกจ้างเก็บรักษา ดูแล เพราะระยะนี้ …อันตราย

  ความรัก : ญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัว อาจเป็นสื่อชักนำที่จะทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ควรคิดให้นานๆ คิดด้วยตัวเอง ก่อนจะตัดสินใจ เพราะสัปดาห์นี้ มีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนที่ “ดีแต่เปลือก”  ที่อาจนำความเดือดร้อน ทุกข์สาหัสตามมา แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ควรระวังเงินทองของบาดใจ การใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ก็อาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

  สุขภาพ : ควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมกลุ่ม สังสรรค์สโมสรใด ๆ เพราะเขา/เธอเหล่านั้น อาจเป็นพาหะนำโรคร้ายมาให้ได้

  โชคลาภ : อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 เมษายน 2565
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก   ราศีผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

  การเงิน : ควรระมัดระวัง ตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะเสียเงินเพราะถูก “โฆษณาชวนเชื่อ” โดยเฉพาะจากคอร์ส อบรมออนไลน์ใดๆ ที่อาจไม่ได้ผลคุ้มค่าดังที่หวัง และวันที่ 2=4 ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง, การใช้รถยนต์ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก และอาจเจ็บตัวอีกด้วย

  การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง หากจะมีการติดต่อ ซื้อ-ขาย ที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใด ๆ เพราะอาจถูกหลอกทั้งเพื่อล้วงข้อมูลไปใช้ประโยชน์ต่อ หรือ ถูกหลอกทำสัญญาที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ สูญเสียไม่ได้อะไรเลย สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่กำลังถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ก็เช่นกัน ระวังคำมั่นสัญญาด้วยปาก จากนายจ้าง หรือ ผู้บังคับบัญชา อาจเป็นแค่ “ลม” พัดผ่านแล้วผ่านเลย ไม่จริงจัง

  ความรัก : ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า โดยเฉพาะ “ไฟนอก” ด้วยคำพูดจากญาติสนิทมิตรสหาย หากเชื่อมากเกินไป ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหา ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรระวังหากคิดจะเดินหน้าสานสัมพันธ์ มีเพศสัมพันธ์ในระยะนี้…..อันตราย

  ครอบครัว : หลีกเลี่ยงที่จะร่วมกลุ่ม สังสรรค์กับญาติโกญาติกา  เพราะนอกจากจะมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทแล้ว ยังอาจเจอโรคร้ายตามมา

  โชคลาภ : มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ซึ่งวันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 เมษายน 2565
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู   ราศีผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

  การเงิน : การแสวงหารายได้อาจได้น้อยกว่าที่คิดมาก  ซึ่งสัปดาห์นี้ ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะสินค้าที่มีราคาแพง เพราะอาจทำให้การเงินติดลบ ที่อาจก่อภาระหนี้สินหนักหนาสาหัสตามมาอีกนาน และวันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถามหนี้สินใดๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจเพิ่มศัตรูขึ้นมาอีกด้วย

  การงาน : ค้าขายออนไลน์โดยเฉพาะอาหาร ของใช้ที่จำเป็น รวมกิจการ งานที่เป็นนายหน้าโดยเฉพาะที่เกี่ยวที่ดิน สิ่งปลูกสร้างจะอยู่ในเกณฑ์ดี  แต่ก็ควรระวังการติดต่อสื่อสารที่ควรให้ชัดเจน เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิด หวาดระแวงแคลงใจ จนทำให้งานนั้นไม่สำเร็จ ล้มเหลวทันที

  ความรัก : เงินทองของบาดใจ โดยเฉพาะที่ใช้เงินร่วมกัน ทั้งจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ ไม่ชัดเจน โปร่งใสพอ ก็อาจทำให้คู่ครองคิดมาก จนมองในแง่ร้ายได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังหลงเสน่ห์เพศตรงข้ามโดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติจากโลกออนไลน์ ก็ควรระมัดระวังให้มาก เพราะอาจถูกอ่อยเหยื่อด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ

  ครอบครัว : อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสื่อสารสัมพันธ์กับญาติสนิทมิตรสหาย ที่อาจทำให้ได้รับข่าวสาร ข้อมูลที่มีประโยชน์ได้มาก

  โชคลาภ : วันที่ 2-5 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 เมษายน 2565
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร   ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

  การเงิน : โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอารมณ์รีบร้อน ขาดการไตร่ตรอง พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจทำให้ถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินมากกว่าที่จะได้มา ซึ่งวันที่ 2-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

  การงาน : เป็นระยะที่ควรระวังการติดต่อ สื่อสารใด ที่ หากเอาแต่ความคิด ความต้องการของตัวเองเป็นใหญ่ โดยไม่ใส่ใจผู้ที่เกี่ยวข้อง ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนสูญเสียสิ่งที่ต้องการได้ สำหรับกิจการ งานทั่วไป ก็อยู่ในระยะที่ควร “ปล่อยวาง” เพราะหากยิ่งดึงดัน พยายามจะแก้ไขอุปสรรคที่เข้ามา ก็อาจทำให้ยิ่ง “แย่” ไปกว่าเดิม

  ความรัก : สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่โดยทั่วไปแล้ว หากจะรักษารักให้ราบรื่น ก็อย่าปล่อยให้เรื่องเซ็งภายนอกมาทำให้เซ็งต่อการใส่ใจ ดูแลรูปลักษณ์ตัวเอง เพราะอาจทำให้คนรัก คู่ครอง เบื่อหน่ายที่จะอยู่ใกล้ สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจที่อายุอ่อนกว่ามาก ที่อาจทำให้ชาวราศีมกรสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น

  ครอบครัว : เลื่อนไปก่อน หากคิดจะโยกย้าย เปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย เพราะอาจมีอุปสรรค ยุ่งยากที่จะทำให้เดือดร้อนได้

  โชคลาภ : ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรตรวจสอบข้อมูล สถานการณ์ภายนอกที่อาจเป็นปัจจัยที่ทำให้ผันแปรได้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 เมษายน 2565
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์   ราศีนักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

  การเงิน : การติดต่อ สื่อสารที่ใช้ศิลปะจากความรู้ครอบจักรวาลตามลักษณะของชาวราศีกุมภ์ ก็จะมีโอกาสสร้างรายได้จำนวนมาก  แต่สัปดาห์นี้ควรระวังเหตุ/ภัยจากคนรับใช้ บริวาร ที่อาจทำให้สูญเสียเงิน หรือ นำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

  การงาน : เป็นตัวแทน นายหน้า เสนอซื้อ-ขาย หรือ จัดการ ตกแต่งที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง โดยเฉพาะวันที่ 30-31 มีนาคม จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับผลสำเร็จมากกว่า แต่วันที่ 2-5 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะเดินทาง เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงที่จะเจอเหตุ/ภัย ที่อาจทำให้บาดเจ็บ หรือ มีคดีความด้วย

  ความรัก : ว่าอะไรว่าตามกัน หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง รวมถึงการดูแลบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ใส่ใจคนในครอบครัวให้อยู่กันอย่างร่มเย็นเป็นสุข แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว สำหรับคนโสดที่เหงาใจ การใช้สื่อออนไลน์หาเพื่อนคุย ก็อาจฟลุค ทำให้ได้พบรัก เจอคนใจดี ที่พร้อมจะช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาที่กำลังติดขัด

  ครอบครัว : ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น ที่อาจคิด “นอกกรอบ” จนทำให้ตัวเองเดือดร้อน ยุ่งยากได้

  โชคลาภ : อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง โดยไม่ต้องแสวงหา แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 เมษายน 2565
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน   ราศีผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

  การเงิน : รายได้อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ซึ่งควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะขวนขวายด้วยการร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืม เพราะมีเกณฑ์สูงว่านอกจากสูญเปล่า แล้วยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนกลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตกันไปเลย

  การงาน : หากจะเสนอขายผลงานจากการเขียนนวนิยายโดยเฉพาะเรื่องโรแมนติค ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับผลสำเร็จดังที่หวัง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรพิจารณาให้รอบคอบ หรือ หลีกเลี่ยงที่จะสร้างเงื่อนไข เรียกร้องสิทธิประโยชน์ใดๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้มีผลร้ายติดตามมา

  ความรัก : ยอมโง่บ้าง โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ เพราะอยู่ในระยะควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงอาการรู้ทันคนรัก คู่ครองทั้งด้วยคำพูด กริยา ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่สำหรับชาวราศีมีนที่เริ่มแอบมีรักซ่อนเร้นโดยเฉพาะจากสื่อออนไลน์ ก็ควรระวัง เพราะมีโอกาสถูกหลอกลวงสูงมาก

  สุขภาพ : อย่าประมาท กับการร่วมกลุ่มสังสรรค์ใดๆ ในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอคนเป็นพาหะนำโรคร้ายมาให้

  โชคลาภ : อาจได้โชคมีลาภลอยมาให้ แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : ผิดพลาด! การอ้างอิงไฮเปอร์ลิงก์ไม่ถูกต้อง>

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 – 24 เมษายน 2565 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 กุมภาพันธ์ 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 กุมภาพันธ์ 2565  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 14 – 20 กุมภาพันธ์ 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : จากการเขียน พูดอย่างมี “กึ๋น” ที่แสดงความฉลาดรอบรู้ในเรื่องทั่ว ๆ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups คนรอบตัวคุณ ใช้วิธีแก้ปัญหา แบบเอาประโยชน์เฉพาะหน้า ทำให้สุดท้ายปัญหาทุกเรื่อง ต้องมาตกอยู่กับคุณเท่านั้น การเงิน กำลังจะได้โอกาสดี ที่มาถึงในที่สุด […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 – 15 ธันวาคม 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 – 15 ธันวาคม 2562   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างวันที่ 9 – 15 ธันวาคม 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Cups  ช่วงนี้เครียดไปหรือเปล่า ทำให้ขาดชีวิตชีวา เหมือนว่ามองหาสิ่งเติมเต็มให้ตัวเองไม่เจอ อยู่ในช่วงเศร้าหมอง ไม่มีออร่า ปรับปรุงตัวด่วนเลย การเงิน ไม่ควรให้ใครยืมนะช่วงนี้ อาจถูกชักดาบเอาดื้อๆนะครับ การงาน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 – 07 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 – 07 กุมภาพันธ์ 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 01 – 07 กุมภาพันธ์ 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Temperance หากคุณต้องปรับตัวกับเรื่องใด ๆ จงทำให้ดีที่สุด ในไม่ช้าชะตาชีวิตจะพาคุณไปสู่จุดที่ดีกว่านี้ การเงินแม้ไม่มั่นใจต่อสถานะการเงินตัวเอง ก็ควรรัดเข็มขัดให้มาก การงาน จะได้ใช้สติปัญญาแก้ไขสถานการณ์ โดยอาศัยไหวพริบพลิกแพลง ความรัก คนโสดบางคนอาจได้พบกัลยาณมิตรใหม่ๆ […]