ดูดวง 3 ราศี ดวงเป็นเศรษฐี โกยความร่ำรวย แววเศรษฐีจับ

ดูดวง 3 ราศี ดวงเป็นเศรษฐี โกยความร่ำรวย แววเศรษฐีจับ
3 zodiac signs are rich Pitchfork of wealth, catch a millionaire

ดูดวง 3 ราศี ดวงเป็นเศรษฐี โกยความร่ำรวย แววเศรษฐีจับ  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่มีดวงเป็นเศรษฐีได้  โกยความร่ำรวย มีฐานะ และประสบความสำเร็จแน่ จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 3 ราศี ดวงเป็นเศรษฐี โกยความร่ำรวย แววเศรษฐีจับ
3 zodiac signs are rich Pitchfork of wealth, catch a millionaire-capricorn

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ชาวมังกรเป็นคนประเภทระเบียบจัด มีความละเอียดรอบคอบในทุกๆ เรื่อง มีวินัยสูง ตั้งกฏเกณฑ์ในการทำงานไว้มากมาย แถมยังมีคุณธรรมสูง ถ้าเป็นคนทำงานบริการก็คิดถึงใจลูกค้ามาเป็นอันดับแรก เป็นคนที่ยอมขาดทุนได้ แต่จะไม่ยอมเอาเปรียบคนอื่นเด็ดขาด นิสัยเฉพาะตัวทั้งหมดนี้ส่งผลให้ชาวมังกรประสบความสำเร็จไว มีเงินเก็บเยอะกว่าเพื่อน แต่คนราศีนี้มีเสี่ยงไมเกรนได้ง่าย เพราะจริงจังกับชีวิตที่สุด


ดูดวง 3 ราศี ดวงเป็นเศรษฐี โกยความร่ำรวย แววเศรษฐีจับ
3 zodiac signs are rich Pitchfork of wealth, catch a millionaire-libra

ราศีตุลย์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ชาวตุลย์เป็นคนที่มีความอดทนสูง หนักเอาเบาสู้ ไม่เกี่ยงงานหนักงานเบา ถ้าทำแล้วได้เงินคุณสู้หมด ลุยงานได้ทุกประเภท ข้อดีอีกอย่างของชาวตุลย์คือเป็นคนมีความซื่อตรง เที่ยงตรงเหมือนตาชั่งประจำสัญลักษณ์ราศีของตน จริงใจ ไม่ชอบเอาเปรียบ ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจ ก็เป็นคนที่เที่ยงธรรมต่อทั้งกับพนักงานและลูกค้า ด้วยเหตุนี้ชาวตุลย์จึงเป็นอีกหนึ่งราศีที่มีแววเป็นเศรษฐีได้ง่ายๆ หยิบจับอะไรได้เงินไปหมด


ดูดวง 3 ราศี ดวงเป็นเศรษฐี โกยความร่ำรวย แววเศรษฐีจับ
3 zodiac signs are rich Pitchfork of wealth, catch a millionaire-leo

ราศีสิงห์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.)

ชาวสิงห์เป็นราศีที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ เขาจะหาทุกวิถีทางที่ทำให้เขาได้ขึ้นเป็นหัวหน้า ผู้บริหาร หรือคนที่อยู่บนยอดสูงสุดของพีระมิด หรือหากแม้นต้องเป็นลูกน้องก็จะเลือกงานที่มีอิสระค่อนข้างมาก เพราะส่วนตัวแล้วเป็นคนทิฐิ ไม่ชอบให้ใครมาบงการ แต่ตัวเองนี่แหละชอบไปบงการคนอื่นเขา ชาวสิงห์เป็นคนอ่านเกมขาด มองการณ์ไกล เป็นราศีที่ลงทุนทำธุรกิจแล้วประสบผลสำเร็จไวที่สุด หาเงินเข้ากระเป๋าได้ง่ายๆ

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : เคล็ดลับเสริมบุญ : แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น การถวายหลอดไฟ ถวายไฟฉาย เป็นต้น อานิสงส์จากการทำบุญด้วยแสงสว่างจะทำให้เรื่องของการงานราบรื่น

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 ธันวาคม ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิต  มักมีภาระและเหนื่อยในระยะนี้  บางทีมักจะหัวเสียกับหุ้นส่วนคนที่ร่วมงานด้วย เป็นเดือนที่ท่านไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยงๆเพราะอาจจะเสียหายได้ สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านในเดือนนี้ควรจะดูแลให้ดีเป็นพิเศษ  เพราะท่านอาจจะเจ็บป่วยได้  ในด้านอุบัติเหตุก็ไม่ควรประมาทเลย  มีโอกาสควรไปบริจาคเลือดได้เป็นดีที่สุด ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนง่าย บางทีหุนหัน การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านในเดือนนี้มาจากลำแข้งของตนเองเป็นส่วนมาก  รวมถึงท่านอาจจะได้เงินมาจากการเดินทางการติดต่อได้ด้วยหรือได้เงินจากคนหมู่มาก  แต่เงินที่ได้มามักจะเก็บไม่อยู่  บางทีหมดเงินไปกับการรักษาพยาบาล การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  การงานท่านมักจะเจองานที่เร่งด่วนเข้ามา  บางทีทำอะไรมักจะผิดพลาด มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  แต่โดยมากการงานท่านถือว่ายังมีความก้าวหน้าที่ดีอยู่ บางท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับงานต่างถิ่นได้ด้วย ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ในเดือนนี้ความรักมักจะมีเรื่องขัดแย้งกันเป็นประจำ  ถึงเบื่อแสนเบื่ออย่างไรก็ต้องทนต่อไป  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะมาจากการงานได้ด้วย ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป […]

ดูดวง 3 ราศี ปุ๊ปปั๊ป รับโชค กลายเป็นเศรษฐีคนใหม่

ดูดวง 3 ราศี ปุ๊ปปั๊ป รับโชค กลายเป็นเศรษฐีคนใหม่

ดูดวง 3 ราศี ปุ๊ปปั๊ป รับโชค กลายเป็นเศรษฐีคนใหม่   หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ปุ๊ปปั๊ป รับโชค กลายเป็นเศรษฐีคนใหม่ จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีธนู ราศีสิงห์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) กำลังอำนาจในสิ่งต่างๆ ความรุ่งโรจน์ ความเชื่อมั่น มีศรัทธาแรงกล้าและสามารถดึงดูดคนอื่นได้ เหมาะที่จะเป็นผู้นำ  เป็นผู้ที่ชอบตรงไปตรงมา พูดจริงทำจริง โผงผาง ทำให้ผู้คนที่เข้ามารู้จักมักคุ้นด้วยมีความรู้สึกว่าชาวราศีสิงห์นี้เป็นคนที่มองดูง่าย เพราะไม่มีลับลบคมใน มีอะไรก็แสดงออกมาให้เห็นอย่างชัดเจนที่สุด ไม่มีการเอารัดเอาเปรียบใคร ทำอะไรก็มุ่งมั่นปรารถนาทำให้ได้ ต้องทำให้สำเร็จ มุมานะเพียรพยายามบุกบั่นเอาจริงเอาจังให้บรรลุเป้าหมายจนได้ในที่สุด ชีวิตนี้ไม่ชอบการเบี้ยวบูด ใครที่เข้ามาแล้วมีพฤติกรรมไม่ดี เอารัดเอาเปรียบเป็นโดนดีแน่ ไม่เล่นด้วยจริงๆ แถมยังว่ากล่าวอย่างสาดเสียเทเสียไปอีก รักพวกพ้องเป็นที่สุด เป็นเดือดเป็นร้อนแทนเพื่อนฝูง หรือใครๆก็ได้ที่ตนเองรู้จักมักคุ้น รวมทั้งญาติมิตร ใครมาแตะต้องไปในทำนองไม่ดีไม่งาม จะปกป้องจนถึงที่สุด แถมมักจะมีนิสัยหัวดื้อ […]

เช็คดวงสมพงษ์ วัน พฤหัสบดี ที่ 15 ธันวาคม 2565

เช็คดวงสมพงษ์ วัน พฤหัสบดี ที่ 15 ธันวาคม 2565

เช็คดวงออนไลน์ กับเว็บไซต์ เลขเด็ดออนไลน์  ทั้งดวงรายวัน เช็คดวงสมพงษ์ ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรักจะมาบอกให้ได้รู้กันค่ะ สี ที่ใช้แล้วเสริมด้าน ความรักสมหวัง : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สี ที่ใช้แล้วเสริมด้าน การงานก้าวหน้า : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สี ที่ใช้แล้วเสริมด้าน ความร่ำรวย : สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีชมพู สีบานเย็น ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญด้วยเงินลงท้ายด้วยเลข 9 เพื่อการเสริมดวง เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 4, 9 ฤกษ์ดี ประจำ วัน […]

ดูดวง 3 วันนี้ คบแล้วชีวิตดีขึ้น ความรักมั่นคงฟรุ้งฟริ้ง

ดูดวง 3 วันนี้ คบแล้วชีวิตดีขึ้น ความรักมั่นคงฟรุ้งฟริ้ง

ดูดวง 3 วันนี้ คบแล้วชีวิตดีขึ้น ความรักมั่นคงฟรุ้งฟริ้ง  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 7 วันนี้ว่าจะมี 3 วันนี้ ที่ คบแล้วชีวิตดีขึ้น ความรักมั่นคงฟรุ้งฟริ้ง  จะมีวันนี้ใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! คนเกิดวันอาทิตย์ คนเกิดวันอังคาร คนเกิดวันพฤหัสบดี คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้ที่ด้อยกว่าตนเอง ชอบช่วยเหลือเกื้อกูลคนรอบข้างโดยเฉพาะเพื่อนพ้อง เป็นคนที่รักเพื่อนมาก ซื่อสัตย์และจริงใจถึงไหนถึงกัน ทำอะไรรวดเร็ว และใจร้อน ขี้งอนขี้น้อยใจ โกรธง่าย หายง่าย คิดแล้วอยากทำเลย ตัดสินใจเร็ว ขาดความละเอียดอ่อน รักคนง่าย เวลารักแล้วทุ่มเทสุดจิตสุดใจ เนื้อคู่ก็จะรูปร่างสันทัด เป็นผู้ใหญ่กว่าหรือมีความเป็นผู้ใหญ่  คู่สมพงษ์ คือ คนเกิดในวันพฤหัส : เนื่องจากคนที่เกิดวันพฤหัส ถูกสร้างให้เป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม ชอบช่วยคนอื่น ซึ่งจะมีอุปนิสัยคล้ายๆกัน มีปัญญาพอตัวเข้มแข็งในหลักการ ยึดความซื่อสัตย์สุจริตและคุณธรรมเป็นที่ตั้ง มีความเป็นผู้ใหญ่พอที่จะควบคุม คนที่เกิดในวันอาทิตย์ที่ใจร้อนให้เย็นลง เป็นคู่มิตรที่เสริมกัน เมื่อรวมตัวกันทั้งคู่ก็จะอยู่ด้วยกันได้เพราะได้รับโอกาสดีๆ คนเกิดวันพฤหัสจะสามารถควบคุมความร้อนแรงของคนวันอาทิตย์ให้อยู่ในอารมณ์ที่เยือกเย็น และสงบได้มากกว่า เป็นลักษณะของการครองคู่ของวันพฤหัสธาตุดินกับวันอาทิตย์ธาตุไฟ ข้อดีคือเรื่องของความอบอุ่นในครอบครัว […]