ดูดวง 3 ราศี เป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว แห่รับทรัพย์จนกระเป๋าตุง

ดูดวง 3 ราศี เป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว แห่รับทรัพย์จนกระเป๋าตุง
3 zodiac signs, rich people do not know Get wealth until the bag is full

ดูดวง 3 ราศี เป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว แห่รับทรัพย์จนกระเป๋าตุง   หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่จะมีดวงเฮงแบบสุดๆ มีเกณฑ์รับทรัพย์แบบจัดหนักจนกระเป๋าตุง กลายเป็นเศรษฐีโดยไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียว จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 3 ราศี เป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว แห่รับทรัพย์จนกระเป๋าตุง
3 zodiac signs, rich people do not know Get wealth until the bag is full-leo

ราศีตุลย์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ปีนี้เป็นปีของชาวราศีตุลย์จริงๆ ทั้งเรื่องเงินและการงาน ไม่ว่าจะประกอบอาชีพเป็นพนักงาน , ลูกจ้าง , หรือเจ้าของกิจการ ก็จะมีเงินเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย มีให้ได้หมุนเวียนตลอดเวลา หากวางแผนเรียนต่อหรือลงทุนกิจการของตัวเองก็จะประสบความสำเร็จ และได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้าง มีโอกาสเติบโตในหน้าที่การงานสูง รวมถึงปัญหาต่างๆที่ผ่านมาจะคลี่คลายลง


ดูดวง 3 ราศี เป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว แห่รับทรัพย์จนกระเป๋าตุง
3 zodiac signs, rich people do not know Get wealth until the bag is full-aries

ราศีเมษ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

สำหรับชาวราศีเมษ ปีนี้เป็นปีที่จะสุขสมหวังตั้งแต่ต้นปีมาเลยในเรื่องของความรักจะเด่น ส่วนเรื่องการเงินจะค่อยๆดีขึ้นและจะดียิ่งขึ้นไปอีกในช่วงกลางปี แต่ปีนี้ก็เป็นปีที่ชาวราศีเมษมีรายจ่ายเยอะเช่นเดียวกัน เนื่องจากเป็นค่ารักษาสุขภาพ ครอบครัว บริวาร นำเงินไปลงทุนเพิ่ม หรือมีคนชวนไปเซ็นสัญญาทำธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องระวัง แต่รับรองว่าปีนี้เป็นปีที่มีความมั่นคงด้านการเงินมากกว่าปีก่อนๆแน่นอน


ดูดวง 3 ราศี เป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว แห่รับทรัพย์จนกระเป๋าตุง
3 zodiac signs, rich people do not know Get wealth until the bag is full-leo

ราศีสิงห์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.)

ปีนี้เป็นปีที่ชีวิตเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี เพราะ พระราหูเคลื่อนออกจากราศีสิงห์ จะมีความมั่นคงในเรื่องการงานและรายได้ที่เข้ามามากยิ่งขึ้น เช่น ค่าคอมมิชชั่น ค่านายหน้า รายได้พิเศษ แต่ก็ต้องทำงานเยอะพอสมควร เรื่องโชคลาภอาจไม่ค่อยโดดเด่นมาก แต่ก็มีเกณฑ์ได้มาแบบไม่ทันตั้งตัว หรืออาจมีการซื้อของใหม่ๆให้ตัวเองมากขึ้น

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : เคล็ดลับเด็ดๆ : ส่วนการจัดระเบียบกระเป๋าสตางค์ อันนี้ก็ห้ามมองข้าม อะไรที่ไม่จำเป็น เช่น สลิป ใบเสร็จทั้งหลาย หากเป็นไปได้ ก็ควรที่จะเคลียร์ออกไปบ้างจะดีมาก

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

6 ราศีรวยเกินหน้าเกินตา เงินทองไม่ขาดมือ ดวงจะเป็นเศรษฐีมาแรงสุด

6 ราศีรวยเกินหน้าเกินตา เงินทองไม่ขาดมือ ดวงจะเป็นเศรษฐีมาแรงสุด

6 ราศีรวยเกินหน้าเกินตา เงินทองไม่ขาดมือ ดวงจะเป็นเศรษฐีมาแรงสุด  เชื่อเลยว่าเรื่องดวงชะตาราศีนั้น หลายต่อหลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกสิ่งที่เหมือนเป็นแรงผลักดันให้ชีวิตก้าวไปอย่างมีความสุข ล่าสุดได้มีหมอดูดังทำนาย 6 ราศี รวยเกินหน้าเกินตา เงินทองไม่ขาดมือ ดวงจะเป็นเศรษฐีมาแรงสุด เอาอะไรมาฉุดก็ฉุดไม่อยู่ จะมีราศีใดบ้าง ไปชมกัน ราศีเมถุน ราศีมีน ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพฤษภ ราศีมังกร ราศีเมถุน (16 มิถุนายน -15 กรกฎาคม) ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ช่วงครึ่งปีที่ผ่านมานั้น ดูเหมือนว่าการงาน การเงินดูไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่ มีน้อยใช้มาก เป็นแบบนี้เรื่อยไปทั้งครึ่งปีแรก ทำให้เป็นหนี้เป็นสินตลอดอยู่เรื่อยมา บอกไว้เลยนะ กรรมที่เกิดขึ้น เป็นกรรมเก่าที่ได้ร่วมทำกันมากับคู่ของคุณ ตั้งแต่ชาติปางก่อน หลังผ่าน 7 วันนี้ไป ชีวิตจะเปลี่ยนไปตลอดกาล จะมีโชคมีลาภจากสลาก จากตัวเลข มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ก็เป็นได้ ใครมีหนี้มีสิน จะได้ปลดหนี้ในเร็ววันนี้แน่นอน ใครที่มีศัตรูที่คิดร้ายอยู่ตลอด เขาคนนั้นก็จะกลับเข้ามาเป็นมิตรที่ดีในชีวิตคุณตลอดกาล อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สงหวังดั่งคำทำนานด้วยเทอญ สาธุ ราศีมีน (16 […]

ดูดวง 3 ราศี ผู้ใหญ่เพศหญิงเมตตา พาเจริญ อุปถัมภ์ดันเกินร้อย

ดูดวง 3 ราศี ผู้ใหญ่เพศหญิงเมตตา พาเจริญ อุปถัมภ์ดันเกินร้อย

ดูดวง 3 ราศี ผู้ใหญ่เพศหญิงเมตตา พาเจริญ อุปถัมภ์ดันเกินร้อย  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ ผู้ใหญ่เพศหญิงเมตตา พาเจริญ อุปถัมภ์ดันเกินร้อย จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีมีน ราศีกรกฎ ราศีธนู ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) สำหรับชาวราศีมีนถือว่าเป็นราศีที่ดวงชะตาดีมาก ในช่วงก่อน โอโห้ !! แทบไม่อยากจะนึกถึง เพราะคุณต้องเหนื่อยแบบสาหัส แต่ตอนนี้ถือว่าดี เพราะมีหลายปัจจัยเอื้อทำให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอย่างมาก  หลัก ๆ คือ ดวงการงาน ดีสุด ฉุดไม่อยู่แล้วจ้า เป็นอะไรที่ดีมาก ๆ เพราะอุปสรรคปัญหาที่เคยทำให้ปวดใจ ก็จะคลี่คลายหายไป ของยากกลับกลายเป็นของง่าย หากทำงานไหนอยู่ แล้วยังไม่รู้ว่าจะรอดหรือไม่รอด บอกเลยว่างานนี้นอกจากรอดแล้วจะปังอีกด้วย !!  นอกจากความดวงดีในเรื่องการงานที่สวรรค์จัดให้แล้ว ชาวราศีมีนยังมีอีกเรื่องหนึ่งที่ดี […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 23 มีนาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 23 มีนาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 23 มีนาคม 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น  คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์หนักใจเพราะเรื่องบางเรื่องแต่บอกใครไม่ได้ ควรทำบุญช่วยเหลือคนพิการเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 4, 9 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีเขียวสีตองอ่อน สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู คนเกิดวันอาทิตย์ […]

ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2563 >> ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) << ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ชีวิตถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดูเหมือนคุณจะไม่ทุกข์ไม่ร้อน เป็นช่วงที่คุณอยากจะเข้าสังคมบ่อยขึ้น สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ก็อยากจะมีใครสักคนอยู่เคียงข้าง เป็นเดือนที่มีโชคลาภสำหรับคุณพอสมควร สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ เรื่องสุขภาพมักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก ขอให้คุณดูแลสุขภาพเอาไว้ก่อนเป็นสิ่งที่ดีแล้ว สิ่งที่คุณต้องควบคุมก็คือกามราคะอารมณ์ทางเพศมักจะมีมากในเดือนนี้ ขอให้คุณคิดให้ดีก่อนที่จะมีเซ็กส์กับใคร การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น มักมีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ หามาได้มักเก็บไว้ที่ตนเอง ช่วงนี้คุณต้องกอบโกยเงินเอาไว้ให้มาก ๆ และดูเหมือนคุณก็ตั้งใจแสวงหาเงินดี บางทีหากคุณลุ้นเงินอยู่คุณควรไปติดสินบนกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้บ้าง เพื่อเป็นเคล็ด การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ใครที่หวังในเรื่องตำแหน่งคุณก็จะได้ตำแหน่งเป็นที่แน่นอน บางท่านจะริเริ่มทำกิจการใหม่เป็นของตนเอง งานถือว่าเติบโตไปได้ดี บริวารก็ส่งเสริมดีแต่จะดื้อหน่อยนะ ระวังจะเจองานใหม่ที่หิน ๆ ทั้งนั้น ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ หากใครที่มีคู่อยู่แล้วคู่ครองมักจะหวงคุณ บางทีคุณอาจจะเบื่อบ้าง แต่คุณก็ยังรับได้ […]