ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 01 ส.ค. 2564 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่น


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. – 01 ส.ค. 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 01 ส.ค. 2564
weekly horoscope Between 26 Jul. – 01 Aug. 2021

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. – 01 ส.ค. 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. – 01 ส.ค. 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 01 ส.ค. 2564
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Devil คุณอาจเจอสภาวะ ที่ถึงเวลาขาลง เพราะความหลงบางสิ่ง เกาะราวบันไดให้มั่น ตั้งสติรอการตกกระแทกที่อาจเกิดขึ้นได้ การเงิน ถึงคราวเสียเงิน ก็ต้องเสียบ้าง อย่ากังวลมากจนเกินไป การงาน อะไรที่คุณทำอยู่ในตอนนี้ ก็นับว่าเป็นสิ่งที่เหมาะสมนะ แม้จะมีสีเทาเล็กๆ ความรัก คนโสด ควรระวังความยุ่งยากที่มาเยือนในภายหลัง กับความสัมพันธ์ที่ไม่โปร่งใส คนมีคู่ ลองหาเวลาดี ๆ เพื่อได้คุยกันอย่างสร้างสรรค์ สร้างบรรยากาศดี ๆ อีกครั้ง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 01 ส.ค. 2564
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Swords ในห้วงเวลาที่อะไร ๆ ก็รุมเร้าอย่างมากมาย การใช้สมาธิในสิ่งที่ถูกที่ควร มาช่วยบำบัด จะช่วยทำให้คุณผ่านแต่ละวันไปได้ การเงิน ระวังจะหมดไปกับความใจอ่อน กุมกระเป๋าให้ดี การงาน จะได้รับมอบหมายงานสำคัญหลายชิ้น ทำให้ดีล่ะ ความรัก คนโสด เสน่ห์กำลังเตะตา(แรงนะ)โดนใจคนมีอายุ คนมีคู่ คุณอาจมีปัญหากันอยู่เงียบๆ มานาน และได้เวลาของการหันหน้ามาคุยกันนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 01 ส.ค. 2564
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Temperance งานอะไรที่ทำมาแล้ว จะไปได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังต้องสู้ต่อไป คุณจะสนุกกับงานทีเดียว ไม่สนเรื่องอื่นเลย การเงิน ได้ข้อมูลที่ชัดเจนต่อการขยับขยาย ทำให้ไม่พลาดทุกกรณีของการตัดสินใจ การงาน อาจมีอุปสรรคทางความคิดบ้าง แต่สุดท้ายก็สำเร็จตามเป้าหมาย ความรัก คนโสด ได้สะดุดรักแน่นอน แต่รอหน่อยนะ คนมีคู่ ไม่ควรขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ จะทำให้เรื่องบานปลายจนถึงขั้นแตกหักได้นะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 01 ส.ค. 2564
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ King of Pentacles บางทีข้าวของที่คุณมี อัดแน่นเยอะเกินไป ใช่ว่าจะทำให้คุณมีความสุข เสมอไปหรอกนะ การเงิน สิ่งที่คุณตั้งเป้าเอาไว้ อาจจะเกิดความผิดพลาดก็ได้ อาจเป็นเพราะพิษเศรษฐกิจนะ การงาน ได้รับโอกาสใหม่ๆ หรือมีงานเสริมเข้ามาหา ให้รีบตอบรับเลยนะ ความรัก คนโสด จะมีรักเข้ามาให้หวั่นไหว แต่พอจะเอาจริงเอาจัง กลับไม่เป็นอย่างที่คิด คนมีคู่ มีเรื่องผิดใจกันบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับหนักหนา


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 01 ส.ค. 2564
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Wands แม้เรื่องต่าง ๆ จะแปรปรวนอย่างไร แต่คุณยังมีชีวิตครอบครัวที่มีค่า มีคนในสายสัมพันธ์อันดี คอยช่วยคุณอยู่นะ การเงิน ได้ใช้จ่ายกับสิ่งที่ให้ความรื่นรมย์ อีกทางหนึ่งคือ อาจมีรายได้จากงานเก่า ๆ ในอดีตนะ การงาน แม้ชีวิตช่วงนี้จะยังทำงานใหญ่ ๆ ไม่ค่อยสำเร็จ แต่งานที่สนุกสนานจะทำให้คุณผ่านเวลาไปได้ ความรัก คนโสด ไม่ค่อยยอมรับ หรือมองโลกในแง่ความเป็นจริง ก็จะทุกข์เยอะนะ คนมีคู่ มีรักดีอยู่แล้ว ก็อย่าริลองเลือกคนที่ชอบอีก เดี๋ยวจะติดใจแล้วยุ่งกันใหญ่


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 01 ส.ค. 2564
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Pentacles ช่วงนี้จะมีใครบางคน มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณ อาจเป็นตัวการขัดขวาง หรือทำให้คุณเสียเงินก็ได้ การเงิน กำลังมีโชคนะ ได้รับผลตอบแทนหลายทาง การงาน ช่วงนี้คุณได้มีโอกาสหยิบจับงานใหม่ อาจเป็นงานที่ต้องใช้ความปราณีตเป็นพิเศษ ความรัก คนโสด เวลาจะช่วยแก้ไขปัญหาได้ อีกหน่อยก็ลืมความช้ำที่ผ่านมา คนมีคู่ คนรักของคุณ ยังคงหลงคุณเหมือนเดิม น่าอิจฉาจัง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 01 ส.ค. 2564
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Cups ช่วงนี้การที่จะมีใครสักคน มาคอยเคียงบ่าเคียงไหล่ จะช่วยให้ชีวิตคุณสมบูรณ์แบบมากขึ้น ก็ลองมองดูนะ การเงิน แม้จะรู้สึกว่ามีเงินก้อน แต่ก็อยากได้เพิ่มอีก(งกไปมั้ย) การงาน อาจมีอุปสรรคเล็กๆน้อยๆ พอหอมปากหอมคอ มาทดสอบความเก่งของคุณ ความรัก คนโสด ถ้าจะคิดจริงจังกับใคร คงต้องศึกษาให้ดีก่อน คนมีคู่ ชอบประชดประชันกันด้วยคำพูด ซึ่งก็ทำให้ต่างฝ่ายต่างเสียใจ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 01 ส.ค. 2564
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Magician ถ้ามีเรื่องแย่ ๆ ใดๆเกิดขึ้น ก็ขอให้คุณเชื่อมั่นว่า เดี๋ยวก็จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาแทนที่แน่นอน การเงิน ช่วงนี้น้ำขึ้นให้รีบตักไว้ก่อน แล้วค่อยมากรองทีหลังดีกว่านะ การงาน จะได้เพื่อนคนสนิทมิตรแท้ คอยช่วยเหลือให้ลุล่วง ก็ยังดีนะ ความรัก คนโสด ได้เจอของแปลกของใหม่ ทำให้รู้สึกครึกครื้นเป็นพิเศษ คนมีคู่ เป็นพ่อแง่ แม่งอน ควรหันหน้ามาพูดจาดี ๆกันเถอะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 01 ส.ค. 2564
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Wands แม้ว่าคุณไม่อาจจะขยับขยายอะไรได้มากในช่วงนี้ ทำอะไรก็มีข้อจำกัด มีเงื่อนไขกฎเกณฑ์ ก็ต้องพยายามตั้งสติให้ดี ทำไปทีละอย่างสองอย่าง การเงิน ยังไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินนะ เพราะจะมีปัญหาขัดแย้งกันในภายหลัง การงาน ความอดทนคือหนทางแห่งความสำเร็จแห่งชีวิต ความรัก คนโสด กระวนกระวายขวนขวายหาความรัก แต่ยิ่งตามหาก็ยิ่งไม่เจอ คนมีคู่ มีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย แต่สุดท้ายก็ลงเอยแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 01 ส.ค. 2564
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The High Priestess หากคุณมีปัญหากับคนรอบข้างและคนใกล้ชิดบ่อย ๆ ลองพิจารณาว่า จริง ๆ แล้ว เรื่องขัดแย้งที่แท้จริงคืออะไร การเงิน คุณเฉลียวฉลาดมาก ในเรื่องการเงิน จึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับคุณ คนอื่น ๆ ต่างหาก การงาน สบายๆเรื่อยๆ ไม่ว่าทำอะไรก็มีคนเห็นดีเห็นงามตามคุณเสมอ ความรัก คนโสด แค่ตรงสเป็ค ก็ไม่ได้บ่งบอก ความเป็นคนคนนั้นได้ทั้งหมดนะ คนมีคู่ ไม่ควรใช้อารมณ์ต่อกันนะ ท่องไว้เสมอว่าสตินะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 01 ส.ค. 2564
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Swords ถ้าคุณต้องรองรับอารมณ์จากใครรอบข้าง อยู่จนเต็มที่แล้ว ก็ควรจะลองเป็นฝ่ายรุกดูบ้าง(แบบมีสติ)ดีมั้ย การเงิน คุณยังไม่อาจหาข้อสรุปการใช้จ่ายได้ง่าย ๆ การงาน จะได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ดี มีเพื่อนร่วมงานที่เป็นมิตรจริงใจ ความรัก คนโสด เพราะการเจรจาที่ไม่เข้าใจกัน อาจผิดหูกันได้ง่ายๆ คนมีคู่ มัวแต่เป็นพ่อแง่แม่งอน จนต้องให้ผู้ใหญ่ เข้ามาช่วยเคลียร์


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 01 ส.ค. 2564
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Cups ในช่วงนี้ ถ้ามีสิ่งดี ๆ ที่กำลังก้าวมาหาคุณ อย่างช้า ๆ ก็จะเป็นสัญญาณที่ดี ในการได้ทำในสิ่งที่ตัวเอง มีความรักความชอบด้วย การเงิน มีเรื่องให้ลังเลใจ อาจเกี่ยวกับการลงทุนนะ การงาน ช่วงนี้เหมาะกับการขยับขยาย หรือลงทุนทำธุรกิจกับครอบครัว หรือเพื่อนฝูงคนสนิท จะได้ผลตอบแทนดี ความรัก คนโสด จะได้เจอคนที่คิดถึง แต่ก็แค่เจอนะ อย่างอื่นไม่รู้ คนมีคู่ แม้จะเบื่อกันบ้าง แต่ก็มีส่วนที่เกื้อหนุนกันอยู่

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. – 01 ส.ค. 2564 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 – 28 สิงหาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 – 28 สิงหาคม 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 22 – 28 สิงหาคม 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   ชาวราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ควรระวังอารมณ์โลเล ลังเลจนไม่กล้าตัดสินใจ  […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่18 – 24 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 – 24 พฤศจิกายน 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างช่วงวันที่ 18 – 24 พฤศจิกายน 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Swords คุณต้องเจอกับการสื่อสารที่ไม่สะดวก มีความขัดข้อง เจอคนพูดไม่รู้เรื่อง หรือต้องปวดหัวกับการเจรจาต่อรอง การเงินระวังจะมีเรื่องเข้าใจผิดกัน หรือมีปัญหากันกับเพื่อนฝูง เกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ ก็ได้ การงาน อย่ามัวแต่ลังเล ควรใช้ความรู้และปฏิภาณที่มี […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 – 07 มีนาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 – 07 มีนาคม 2564 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 01 – 07 มีนาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Swords ต้องสู้กับคนที่ดื้อดึงถือดีอีโก้สูง จะลำบากหน่อย หากคนคนนั้นอยู่ในตำแหน่งสูงกว่าเรา การเงินดูเหมือนภาระ(ต้องจ่าย)จะมีเพิ่มขึ้น ผ่อนนั่นผ่อนนี่ชนกัน จนคุณแทบจะหมุนเงินไม่ทัน การงาน อาจจะเจออุปสรรคประเภทคลื่นใต้น้ำ หรือฝุ่นใต้พรม […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563  มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)  ได้ไพ่ The Devil  คุณอาจจะกำลังมีความหลงในบางสิ่ง อาจจะเป็นเรื่องติดพันบางสิ่งหรือเรื่องรักก็ได้ ควรทำบุญบ้างนะ การเงิน ถึงแม้อาจจะใช้จ่ายซื้อแพงๆ ในสิ่งของที่อยากได้บ้าง แต่ก็ยังมีเงินเหลือนะ การงาน หากทำอะไรคั่งค้างล่าช้า จะต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะเคลียร์ได้ […]