ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่น


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. – 02 พ.ค. 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564
Weekly horoscope Between 26 April – 02 May 2021

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. – 02 พ.ค. 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. – 02 พ.ค. 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Empress การรู้ว่าตัวเองมีอะไรดี ๆ อยู่ แต่ไม่ยอมลงมือทำ เริ่มเลยเถอะนะ แค่บริหารจัดการมันหน่อยเดียว การเงินงานเดินเงินดี เงินจะมี เมื่องานมา ขยันไว้น่ะดีแล้ว การงาน คุณอาจตกในกลุ่มคน ที่กำลังมีปัญหากันอย่างมาก ถ้าไม่เก็บมาเป็นอารมณ์ ก็ผ่านโลด ความรัก คนโสด มีความสัมพันธ์ที่อยู่ในระดับแนบแน่น เริ่มลึกซึ้งมากขึ้น คนมีคู่ยังไม่เจอก็คิดถึง แต่พอเจอกันก็มีปากเสียงกันทุกที ต้องปรับปรุงความสัมพันธ์ด่วน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Swords คุณอาจเจอเรื่องลับๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณทำกับคนอื่น หรือคนอื่นทำกับคุณ แต่จะเป็นเรื่องไหน ก็ต้องเตรียมรับมือไว้ การเงินเตรียมเงินสำรองไว้บ้าง เผื่อบุตรหลานเจ็บป่วย จนต้องเข้าโรงพยาบาลนะครับ การงาน ต้องจัดการกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า บางทีเงื่อนไขและข้อจำกัด ก็มีไว้ให้คุณก้าวข้ามไปทีละขั้น ความรัก คนโสดมีโอกาสพบคนที่ใช่นะ แต่ต้องออกไปข้างนอกบ้างนะ คนมีคู่บางทีจะมีความลับต่อกัน ทำให้ไม่อาจไว้วางใจกันได้จริง ๆ ทั้งเราและเขา


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Wands คุณอาจเจอ คนที่ย่อหย่อนต่อความรับผิดชอบ และการจัดการ ทำให้คุณเหนื่อยจนไม่รู้จะพูดยังไง การเงิน ควรประหยัดไว้ก่อน การหมุนเวียนของเงินยังไม่เป็นปกติ ของที่อยากได้ ก็ยังไม่ได้ตามที่หวัง การงาน ในบางเวลาคนเราจำเป็นต้องวางมือ เดินออกจากสถานการณ์ที่ไปต่อไม่ไหว ความรัก คนโสดดูเผิน ๆ เหมือนยอมพ่ายแพ้ กับคนที่เพิ่งคบหรือเปล่า ไม่ลองต่อไปหรือ อาจเจออะไรดีๆนะ คนมีคู่ต้องตัดสินใจขั้นเด็ดขาด ในเรื่องความรักแล้วหล่ะ ว่าจะเอายังงัย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Seven of Wands ประโยชน์ของประสบการณ์ ที่ผ่านมาในชีวิต จนถึงวันหนึ่ง คุณก็จะชำนาญพอที่จะทำให้อะไรๆ ดีขึ้นทุกเรื่อง ได้อย่างรวดการเงิน ระวังจะจ่ายเกินงบ แต่ความใจร้อนมีเหตุให้รีบซื้อ(บางสิ่ง) ดีหน่อยตรงที่ไม่ต้องชักเนื้อของเก่า การงาน คุณจะได้โอกาสใหม่อีกหนึ่งครั้ง แต่จะได้ผลดีหรือผลร้าย ที่สำคัญก็คือ อยู่ที่การกระทำก่อนหน้านี้นะ ความรัก คนโสดได้มือดีคอยช่วยจัดหาคนรักให้ และคอยแนะนำให้เสร็จเรียบร้อย(ดีจัง) คนมีคู่การบอกรักทุกวัน วันละนิดน่ะดีแล้ว อย่ารักเยอะ เดี๋ยวเบื่อเร็ว


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Wheel of Fortune กงล้อแห่งโชคชะตา กำลังหมุนมาหาอีกครั้ง อาจมีลงบ้าง บางช่วงต้องไปช้า ๆ ชะลอตัวบ้าง รักษาจังหวะช้าๆนี้ไปก่อน การเงินรายรับที่คาดการณ์ไว้ อาจมาช้ากว่าที่กำหนด การงาน อย่าคาดหวังอะไรจากเพื่อนร่วมงานมากนัก เพราะอาจมีเรื่องให้ผิดหวังได้ แล้วเราจะเสียความรู้สึกกับเพื่อนฝูง ความรัก คนโสดอีกฝ่ายชักเริ่มจะมีข้อเรียกร้องมากมาย ทำให้เหนื่อยล้าเป็นครั้ง ๆ ไป คนมีคู่คนรักไม่ได้ช่วยอะไร ต้องพร้อมเผชิญสภาวะยากลำบากด้วยตัวเอง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Wands คุณอยากหนีทุกสิ่ง แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ จำเป็นต้องไป จนกว่าจะถึงเป้าหมายปลายทาง ภาระต่าง ๆ ในบ้าน มักจะหนักหน่วงในช่วงนี้ ควรดูแลสุขภาพตัวเองด้วย การเงินไม่เดือดร้อน ได้จับจ่ายใช้สอยตอบสนองความต้องการของตนเอง การงาน ช่วงนี้ หากทำธุรกิจส่วนตัวก็จะประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับจากลูกค้า ความรัก คนโสดเส้นทางอีกยาวไกล แต่คุณจะพบความ สำเร็จในปลายทางหากไม่ท้อไปเสียก่อน คนมีคู่ หากมีการทะเลาะกับคนรักกันก่อนหน้านี้ ก็มีโอกาสที่จะปรับความเข้าใจกันได้ใหม่นะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Pentacles แม้คุณจะเข้มแข็งสุดๆ แต่ชีวิตก็ยังมีจุดที่เหนื่อยล้าและโดดเดี่ยวอยู่เป็นระยะ มีสิ่งที่คนอื่นให้คุณไม่ได้ การเงินอาจขาดเงินในระยะสั้น ต้องหมุนกันหน้ามืด แต่ก็ยังพอไหวนะ การงาน ใครที่กลัวจะตกงานหายห่วงได้ คุณมีความรู้ความสามารถที่คุณมีเป็นทุนเดิมอยู่นะ ความรัก คนโสด อาจจะได้พบคนที่คล้ายๆ ในความฝันด้วยนะ คนมีคู่หวานสุดๆ คนรักเอาใจใส่เป็นอย่างดี ดูแลเอาใจกันมากขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands คุณเป็นคนเก่ง การทำดีได้ดี ยังเป็นสัจธรรม จงรักษาสภาพจิตใจให้เข้มแข็ง และรักษาสมดุลไว้ตลอดเวลานะ การเงินต้องเก็บความอยากได้อยากมีไว้ก่อน รุ่นใหม่มาแล้ว ก็อย่าได้หลงตามไปเด็ดขาด การงาน มีงานใหม่ ๆ เข้ามา หรือได้พบปะผู้คน สื่อสารสัมพันธ์กับคนนอกแวดวงเดิมออกไป ความรัก คนโสดที่กำลังเหงา จะได้รับมิตรภาพครั้งใหม่ คนมีคู่มีบางอย่างขาดหายไป อาจต้องจำใจต้องกล่าวคำลา แต่ลองปรับดูใหม่มั้ย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Cups คุณอาจทำอะไรทับซ้อนกันหลายอย่าง หรืออยู่กับสิ่งที่เร้นลับอำพราง แต่ก็ไม่เป็นไร หากไม่ได้เป็นสิ่งที่กระทบต่อคนอื่นนะ การเงิน ถ้าไม่คุมกระเป๋าดีๆ มีเท่าไหร่ก็หมดได้ โดยเฉพาะใกล้สิ้นเดือน ต้องใช้เงินเยอะครับ การงาน เป็นช่วงที่การลงทุนออกดอกออกผลที่ดี และจะมีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้น ความรัก คนโสด พยายามมองให้เห็น ส่วนที่มันมียังเหลืออยู่ ดูว่าจะใช้ประโยชน์อะไร ในสิ่งที่ตนเองมี เพื่อหารักใหม่นะ คนมีคู่ถ้ากำลังแง่งอน มีปัญหากันอยู่ ควรหันหน้าคุยกัน ดีกว่าไปพึ่งความเห็นคนอื่น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Death ช่วงนี้มีเรื่องให้ปรี๊ดอยู่บ่อยๆ ไม่เหมาะจะคุยกับใคร ที่ไม่พยายามเข้าใจ อย่างยืดเยื้อยาวนานนักการเงินอาจจะต้องเปลี่ยนวิธีดำเนินธุรกิจ หรือปรับแผนการเงิน เป็นช่วงที่หนักพอสมควร การงาน ลูกจ้างพนักงานประจำ เหนื่อยหน่อยแต่จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ความรัก คนโสดยังไม่มีจังหวะเหมาะๆให้ได้สละโสด คนมีคู่ คิดก่อนพูดเสมอนะ เพราะถ้าไม่เช่นนั้นอาจจะเป็นการจุดประกาย ให้ปัญหาเกิดไม่รู้จบ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Swords จงตั้งรับทุกสิ่งที่ทำให้เราเจ็บปวดด้วยสติ จงยอมรับมัน แรงสั่นสะเทือนบางอย่างนั้น อาจทำให้คุณค้นพบสิ่งสำคัญก็ได้ การเงินมีลาภเข้ามาให้ชื่นใจอยู่เสมอ อาจจะได้ของฝากด้วยนะ การงาน เพื่อนร่วมงาน อาจสร้างปัญหาให้คุณปวดหัวอยู่บ่อยครั้ง คิดเสียว่าเดี๋ยวต้องผ่านนะครับ ความรัก คนโสดมีคนผ่านมาผ่านไป แต่ก็รู้สึกว่ายังไม่ใช่ คนมีคู่อาจมีเหตุให้เขวบ้าง เพราะเหตุการณ์พาไปคิดให้หนัก(ยูเทอร์นกลับด่วน)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Pentacles บางทีคุณอาจจะตั้งหน้าตั้งตารอวันแห่งความสำเร็จ หลังจากผ่านความเหนื่อยยาก เพื่อความสุขในวันหน้า การเงินควรเตรียมตัวจัดการใช้จ่าย และเตรียมเก็บเงินไว้ให้ดี ช่วงนี้ยังไม่มีโชคลาภเข้ามานะ การงาน คนที่มีลูกน้อง อาจมีลูกน้องลาออก หรือทำให้งานของคุณเกิดความเสียหายก็ได้ หัดทำเองเลยครับ ความรัก คนโสดจะมีผู้ใหญ่วัยดึกมาเอื้อเฟื้อ เพื่อจะเลี้ยงอาหารค่ำ จะเลือกไปด้วยหรือชิ่งดีล่ะ คนมีคู่ถ้ามีปัญหากันจริง ๆ ให้หาทางพูดกันแบบหันหน้าเข้าหากัน จะดีที่สุด

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. – 02 พ.ค. 2564 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563 > โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Ace of Sword บางเรื่องอาจลุ่ม ๆ ดอน ๆ ค้างคาใจ เพราะลังเลเงื้อง่าอยู่หลายครั้ง มัวแต่เลือกว่าจะรับหรือไม่รับ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 – 07 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 01 – 07 มิถุนายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 01 – 07 มิถุนายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Pentacles ข่าวดีที่จะมาถึงเจ้าชะตา การพบกับโอกาสเด่น ๆ การทำมาค้าขายแล้วได้กำไรงาม ๆ มีช่องทางในการทำมาหาเงินมากขึ้น การเงินความสำเร็จจากรายได้ก้อนโต  มาจากความขยันของคุณ  […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 08 -14 มีนาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ King of Cups มีเรื่องหวาน ๆ พอให้ชื่นใจกับใครสักคน ก็ไม่เลวนะ ชีวิตจะได้ไม่เซ็งน่าเบื่อจนเกินไป การเงินอนาคตมีเรื่องจะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ จำเป็นต้องสำรองให้ดี การงาน มีเหตุไม่คาดฝัน(ในทางที่ดี) ที่ช่วยคลี่คลายสถานการณ์ […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 03 – 09 กุมภาพันธ์ 2563  มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)  ได้ไพ่ The Devil  คุณอาจจะกำลังมีความหลงในบางสิ่ง อาจจะเป็นเรื่องติดพันบางสิ่งหรือเรื่องรักก็ได้ ควรทำบุญบ้างนะ การเงิน ถึงแม้อาจจะใช้จ่ายซื้อแพงๆ ในสิ่งของที่อยากได้บ้าง แต่ก็ยังมีเงินเหลือนะ การงาน หากทำอะไรคั่งค้างล่าช้า จะต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะเคลียร์ได้ […]