ดูดวง 3 ราศี จะได้ดิบได้ดี จนคนรอบข้างอิจฉา เป็นปีที่ได้รับข่าวดีเข้ามาด้วย เช็ค!!


ดูดวง 3 ราศี จะได้ดิบได้ดี จนคนรอบข้างอิจฉา

ดูดวง 3 ราศี จะได้ดิบได้ดี จนคนรอบข้างอิจฉา
3 Zodiac will get raw well. Until those around me envy

ดูดวง 3 ราศี จะได้ดิบได้ดี จนคนรอบข้างอิจฉา  จากคำทำนายของหมอดูชื่อดังจากเว็บเลขเด็ดออนไลน์ ว่า 3 ราศีที่ช่วงนี้กำลังจะได้ดิบได้ดี จนคนรอบข้าง ดวงดาวรุ่งเตรียมพุ่งแรง พลิกชีวิตจากลุ่มๆ ดอนๆ กลายเป็นความก้าวหน้าแบบสุด ๆ ใครที่อยู่ใน 3 ราศีที่ดวงดีนี้ได้เฮกันดัง ๆ ไปเช็คกันเลยว่าราศีคุณหรือไม่


ดูดวง 3 ราศี จะได้ดิบได้ดี จนคนรอบข้างอิจฉา
3 Zodiac will get raw well. Until those around me envy-aquarius

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เป็นเดือนที่ทุกอย่างค่อย ๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่เป็นบวกอุปสรรคปัญหาในการทำงานลดน้อยลง คุณจะเริ่มเห็นแนวทางที่ดีของปีหน้ามากยิ่งขึ้น ถ้าหากคุณอยากวางแผน เริ่มต้นทำธุรกิจในปีหน้าก็จะมีโอกาสและข่าวดีเข้ามา ส่วนใครสถานที่ใจอยากจะเปิดร้านหรือลงทุนอะไรใหม่ ๆ ก็สามารถเตรียมตัวและคิดแผนงานในช่วงระยะเดือนนี้ได้ รวมไปถึงเรื่องของการเงินด้วย ราศีคุณอาจจะเป็นราศีที่ต้องใช้เงินเยอะ แต่บางทีเป็นการใช้เงินไปในการซื้อที่อยู่อาศัยอสังหาริมทรัพย์หรือเตรียมลงทุนทำธุรกิจใหม่ อะไรที่เคยเป็นปัญหามาก่อนหน้านี้ ในเดือนนี้จะคลี่คลาย รวมไปถึงเรื่องความรัก ใครที่ยังเป็นโสดอยู่ โอกาสที่จะได้พบได้เจอ ได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ๆ ก็มีเข้ามาให้ลุ้นในช่วงระยะเดือนนี้ด้วย


ดูดวง 3 ราศี จะได้ดิบได้ดี จนคนรอบข้างอิจฉา
3 Zodiac will get raw well. Until those around me envy-pisces

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เป็นเดือนที่ต้องระมัดระวัง เพราะเป็นเดือนแห่งธาตุไฟที่จะเข้ามาสู่ดวงของคุณ อาจจะทำให้เกิดความหงุดหงิด ใจร้อน โดยเฉพาะหลายคนที่ต้องขับรถเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดหรือปีใหม่ ต้องระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจจะเกิดปัญหาเรื่องอุบัติเหตุการเฉี่ยวชนได้ รวมไปถึงปัญหาเรื่องของสุขภาพด้วยส่วนในเรื่องการงานนั้น ถือว่าอยู่ในจุดที่ก้าวหน้าคุณจะมีความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียแปลกใหม่ โดยเฉพาะการวางแผนชีวิตในปีถัดไป ถือว่าน่าจะเป็นปีทองหรือเป็นปีที่ดีสำหรับราศีของคุณอย่างแน่นอน การเตรียมตัวเริ่มต้นวางแผนล่วงหน้า จะเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความมั่นคงและความมั่นใจให้กับ อนาคตหน้าที่การงานของคุณรวมไปถึงในเดือนนี้ ใครตั้งใจอยากจะวางแผน ในเรื่องของครอบครัว โดยเฉพาะคนที่ยังเป็นโสด อาจจะมีโอกาสได้ดูฤกษ์ยามหมั้นหมายแต่งงานหรือคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว การวางแผนมีบุตรในปีถัดไปนั้น ก็จะเป็นปีที่ได้รับข่าวดีเข้ามาด้วย


ดูดวง 3 ราศี จะได้ดิบได้ดี จนคนรอบข้างอิจฉา
3 Zodiac will get raw well. Until those around me envy-leo

ราศีสิงค์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.)

เดือนนี้ให้ระมัดระวังปัญหาในเรื่องของบริวารลูกน้อง จะทำให้เกิดความวุ่นวายหรือมีเรื่องเดือดร้อนมาถึงตัวคุณ หรือคุณจะมีข้อกังวลใจ มีเรื่องเครียด ๆ เกี่ยวกับบุคคลในครอบครัวค่อนข้างเยอะมาก แต่ถ้ามองในด้านอื่น ๆ นั้นถือว่าเป็นเดือนที่ดวงดาวดีทำให้เกิดความก้าวหน้า ความลงตัว และทำให้คุณมีแนวคิดใหม่ ๆ ในการวางแผนที่ดีสำหรับชีวิตในปีถัดไป ซึ่งน่าจะเป็นปีที่ยังคงมีข่าวดีหลายอย่างรอคุณอยู่ ดังนั้นในเดือนนี้ใครอยากจะเตรียมวางแผนอนาคตหรือเริ่มต้นทำธุรกิจในปีหน้า สามารถที่จะลงมือศึกษาหาความรู้หาข้อมูล เจรจาติดต่อ ดูทำเลที่ทาง ในเดือนนี้ได้อย่างไม่มีปัญหารวมไปถึงเรื่องของการเงินด้วย ถือว่าคุณเป็นราศีที่จะมีผู้หลักผู้ใหญ่หรือมีคนให้ความช่วยเหลือทางด้านการเงินที่มากยิ่งขึ้น คนบางส่วนมีลุ้นได้โบนัส ได้เงินก็น บางกลุ่มอาจจะอยากสร้างบ้าน ต่อเติมทำร้านใหม่ การจะไปขออนุมัติสินเชื่อวงเงินทั้งหลายนั้น ด้วยจังหวะดวงที่เครดิตดี โอกาสที่จะมีข่าวดีและความสำเร็จก็จะเกิดขึ้นตามมาได้

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : ดวงของทั้ง 3 ราศีเรื่องที่น่าเป็นห่วงที่สุด คือเรื่องการเงินที่มีเกณฑ์ใช้เงินแบบเทน้ำเทท่า หาเงินได้ง่าย ใช้ง่าย หากเป็นไปได้ควรนำเงินไปลงทุนแบบระยะยาวหรือซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่เพื่อเป็นการแก้เคล็ดเสมือนว่าใช้เงินไปแล้วจะได้ไม่เสียเงินอีก

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวง 3 ราศี ได้รับโอกาสดีทั้งปี ทรัพย์ดี งานดี เงินดี แรงจนฉุดไม่อยู่!!

ดูดวง 3 ราศี ได้รับโอกาสดีทั้งปี ทรัพย์ดี งานดี เงินดี แรงจนฉุดไม่อยู่!!  ที่ผ่านมานั้นบางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา ได้มีคำทำนายดวงชะตาว่าจะมี 3 ราศีต่อไปนี้ที่จะดวงดี ได้รับโอกาสดี งานดี เงินดี  ซึ่งได้แก่ราศีดังต่อไปนี้ ราศีมีน ราศีพฤษภ ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่14 มี.ค. – 12 เม.ย.) ชาวราศีมีน โดยทั่วไปจะรักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ คุยเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการ จะไม่ชอบให้ใครมาพูดจาตำหนิอะไรแม้แต่เล็กน้อยก็ตาม เป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน หวั่นไหวง่าย ชอบคิดมาก คนราศีนี้มักไม่มีพิษมีภัยกับใคร แต่มักนำเรื่องของคนอื่นเอามาเป็นอารมณ์ บางครั้งดูเป็นคนไม่สู้คน จึงทำให้ถูกเอาเปรียบในบางครั้ง ผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) ชาวราศีพฤษภเป็นคนนิ่งๆ และไม่โลดโผนมากนัก แต่เป็นคนคิดมาก รอบคอบ ไม่อยากผิดหวังหรือไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายขึ้นมากกว่า หากตัดสินใจแล้วไม่มีการโลเล ไม่มีการทำตัวเป็นไม้หลักปักขี้เลน […]

ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 มกราคม 2564 >> ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) << การงาน ในเดือนนี้ต้องระวังเรื่องของการไม่ลงรอยหรืออาจมีการโต้แย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือคนที่มีตำแหน่งสูงกว่า นั่นอาจทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจค่อนข้างมาก อาจต้องระวังเรื่องของสงครามประสาทอยู่สักหน่อย แต่ถ้าใครที่ทำการค้าขายให้ระวังการมีปัญหากับลูกค้าหรือดีลเลอร์ให้มาก เพราะอาจไม่เป็นไปตามที่ตกลง การเงิน ในเดือนนี้คุณอาจต้องหมุนเงินเยอะกว่าที่ผ่านมา จะมีการรับมือซ้ายจ่ายออกมือขวาทั้งเดือน ทำให้คุณอาจไม่ได้มีเงินเก็บเหลือมากนัก และมีเกณฑ์ที่จะได้นำเงินเก็บออกมาใช้ หรือต้องขอความช่วยเหลือเรื่องเงินจากคนใกล้ชิด ความรัก ความรักของคนโสดในเดือนนี้ คุณอาจไม่ได้เจอใครที่ถูกชะตาเข้ามาทำให้ยังครองสถานะโสดไว้อยู่ ส่วนคนที่มีคนคุยอยู่ในเดือนนี้อีกฝ่ายจะเริ่มหายๆ ไป ทำให้ความสัมพันธ์อาจจะต้องหยุดลง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณและคนรักจะต่างยุ่ง ต่างไม่มีเวลาให้กันมากนัก สุขภาพ ช่วงนี้ต้องเริ่มออกกำลังกายบ้าง ระวังกล้ามเนื้ออ่อนแรง ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการเสี่ยงโชค ท่านสูงขึ้นไปอีกด้วย >>เช็คดวงออนไลน์ผ่านเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้ตลอด 24 […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 13 ธันวาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 13 ธันวาคม 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาตลอดแต่ไม่ค่อยมีเงินเก็บ ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 6 สีความรักสมหวัง : สีชมพู สีบานเย็น สีโอลด์โรส สีการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีเขียว สีเขียวไข่กา […]

ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2563 >> ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) << ตัวคุณ    วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่คุณดูมีความสุข  ทำอะไรมักจะมือขึ้น  และเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน  เป็นเดือนที่คุณมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามด้วย  ในระยะนี้บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางไปต่างถิ่นหรือมักไปเจอคนแปลกหน้า สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  สุขภาพของท่านต้องระวังโรคอ้วน ความดันเบาหวานกำลังมาเยือนขอให้คุณงดอาหารจำพวกของหวาน  ไม่ควรกินตอนกลางคืนบ่อย  รวมถึงใครที่เป็นโรคประจำตัวในเดือนนี้อาจจะมีอาการมาให้เห็นได้ การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  การเงินในเดือนนี้นับว่าดีมีเงินไม่ขาดมือ  จับอะไรมักจะมือขึ้น  และเงินที่ได้นั้นอาจจะมาจากงานที่คุณตั้งใจหวังไว้  ฉะนั้นขอให้คุณเก็บออมในระยะนี้ไว้ให้ดี  เผื่อไว้ใช้ในยามจำเป็น การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  การงานในเดือนนี้อาจจะนำมาซึ่งรายได้พอสมควร  ทำอะไรมักประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีด้วยลำแข้งคุณเอง  และอาจจะมีต่างเพศเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องการงานคุณ หรือมีใครชวนไปทำอะไรในระยะนี้ก็ได้ ความรัก   วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  ในเดือนนี้คู่ครองมักจะอุปถัมภ์ส่งเสริมท่านเป็นอย่างดี  คู่ครองมักจะทำตัวเหมือนเด็ก  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากรักใครในระยะนี้  ท่านมักจะได้คู่ที่อายุอ่อนกว่า และเจอในเรื่องการงานก็เป็นได้ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน […]