ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563
Weekly horoscope Between 14 – 20 September 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups  ช่วงนี้ดวงลงนะ ถึงคราวต้องการความช่วยเหลือ แต่กลับไม่มีใครช่วยได้  ต้องแก้ปัญหาด้วยตัวเองนะ การเงิน ถ้ารอเงิน หวังโชคลาภก้อนใหญ่ ๆ บอกได้เลยว่าคงอีกนาน ขยันทำงานดีกว่า การงาน มีความสุขกับเพื่อนร่วมงาน ทำงานสะดวก ไหลราบรื่นทุกอย่าง ความรัก คนโสด บางคนแอบปิ๊งเพื่อนที่คบหากันมานาน และก็มีโอกาสจะได้เปิดใจสักที คนมีคู่ แม้คนรักไม่อาจเข้าใจคุณหมดทุกอย่าง แต่ก็ยังพอคุยกันได้นะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Swords  บางครั้งคุณก็หวาดระแวงกับผู้คนรอบข้าง ระแวงอยู่กับความรู้สึกลึกเร้นลับส่วนตัว ลองวางแนวกรอบความคิดดูใหม่ ก็น่าจะดีนะ การเงิน ระวังปัญหาหนี้สิน หรือเงื่อนไขทางการเงินแปลกๆ อย่าหลงเชื่อใคร ให้โอนเงินง่ายๆ การงาน มีความสามารถโดดเด่นในตัวสูง หาทางเอาตัวรอดได้อยู่แล้ว ความรัก คนโสด ช้ำรักหมาดๆ คุณอาจต้องปลีกตัวไปไหนสักแห่ง หาที่พักผ่อนคลายความเครียดบ้าง คนมีคู่ มีเรื่องน่ายินดีกับคนรัก ได้พบปะคนอื่นๆ ในครอบครัวของแฟน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 10คะแนน)ได้ไพ่ Nine of Cups ความชะล่าใจอาจทำให้คุณสูญเสียอะไรบางอย่าง หรือพลาดโอกาสดีๆไปจนได้ บางทีการคว้าไว้ก่อน ก็น่าจะเป็นประโยชน์กับเราได้ การเงิน หากคุณประสบปัญหาการเงิน จะมีคนเข้ามาชี้ช่องช่วยเหลือ(ดีจัง) การงาน ทำอะไรไปก็ไม่ค่อยมีคนเห็นคุณค่า (ในความรู้สึกของตัวเอง) ต้องข่มใจอยู่ในบรรยากาศที่ไม่ชอบใจนัก ความรัก คนโสด เพิ่งช้ำรักหมาดๆ อาจมีเรื่องอ่อนไหวที่ไม่อยากเปิดเผยกับใครอื่น คนมีคู่ ถ้าเคยมีปัญหา โกรธกัน ถือว่ามีโอกาสจะได้คืนดีกัน จะมีเรื่องชุ่มฉ่ำจิตใจนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Swords  คุณอาจต้องจำยอม ตกในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกสักพัก รอให้ศัตรูของเราตายใจเสียก่อน แล้วค่อยเอาคืนภายหลัง การเงิน แม้จะรับเข้าไม่มากเท่าแต่ก่อน แต่ก็ไม่มีรายจ่ายอะไรหนักๆ การงาน เรียนรู้และใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ที่ผ่านมา จะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่คุณทำได้  ความรัก คนโสด คนที่เข้ามาใกล้คุณในช่วงนี้ ให้แอบมีใจเล่นๆ ยังไม่มีความน่าเชื่อถือพอควร คนมีคู่ ต้องพยายามปรับความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองคน ให้ไปสู่ทิศทางที่ต้องการร่วมกันนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  (ระดับความปัง 8 คะแนน)  ได้ไพ่ Three of Swords  เป็นช่วงเวลาของการประเมินสถานการณ์ (ขาลง) และ ใคร่ครวญเกี่ยวกับเส้นทางชีวิตตนเอง ลองทบทวนสิ่งต่างๆที่ผ่านมานะ การเงิน ดูแลใส่ใจเงินเก็บเงินออมสักนิด ระวังจะติดลบแบบไม่ทันตั้งตัว การงาน เจอเรื่องไม่ค่อยเข้าทีในที่ทำงาน ระวังอารมณ์สักนิด จะหงุดหงิดง่าย อารมณ์เสียบ่อย ความรัก คนโสด ไม่อาจจัดการความรักครั้งใหม่ ได้ตามที่ต้องการ เป็นปัญหาซึ่งต้องถอดใจ คนมีคู่ มีบางครั้งที่จิตใจสับสนกับคนรัก อาจบอกถึงภาวะปั่นป่วนใจ แต่ก็แค่ชั่วครู่ชั่วคราวนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Ten of Swords คุณอาจเจอคราวเคราะห์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ทำใจยอมรับและตั้งสติไว้ให้มั่น แม้อาจไม่ช่วยแก้ไขในสถานการณ์ตอนนี้ แต่ก็จะช่วยพยุงจิตใจไว้ไม่ให้มืดมนมากเกินไป การเงิน ต้องระมัดระวังกระเป๋าสักนิด อาจมีปัญหาเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่ไม่เปิดเผย การงาน มีเหตุขัดข้อง พบเรื่องเหน็ดเหนื่อย ต้องแบกภาระความรับผิดชอบเกินตัว ความรัก คนโสด ความสัมพันธ์ใหม่ที่เพิ่งเริ่ม ก็ยังมีความเสี่ยงจะเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย คนมีคู่ ควรหาเวลาฟื้นฟูความรักให้แก่กัน เพื่อความสดชื่นกระฉับกระเฉงดีมั้ย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Pentacles บางเรื่องไกลเกินไขว่คว้า อาจจับต้องไม่ได้ด้วยซ้ำ แต่คุณก็ยังฝันถึง ถามตัวเองดี ๆ ว่าอยากได้มาทำไม เป็นได้ทั้งวัตถุสิ่งของ หรือความสัมพันธ์ การเงิน อาจต้องยอมเสียสละเงินบางจำนวน เพื่อแลกเปลี่ยนกับอะไรบางอย่าง ที่เป็นข้อแม้ ที่มีผลต่อการดำเนินชีวิตของเรา การงาน มักมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นเสมอ ตั้งสติรับมือกับปัญหาดีกว่า ความรัก คนโสด ลองพิจารณา สิ่งที่ทำให้คุณไม่มีความสุขดูนะ แล้วรีบแก้ไขด่วน    คนมีคู่ สิ่งต่าง ๆ ที่คุณทำให้กับคนรัก ไม่ว่าดีหรือร้าย จะสะท้อนผลอันเที่ยงตรงออกมานะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Pentacles ถ้าคุณไม่อยากตกในภาวะวิกฤติซ้ำ ๆ ไม่ว่าในเรื่องใดก็ตาม การเตรียมรับมือความเสี่ยงต่าง ๆ ที่จะตามมา ควรเป็นสิ่งที่ทำอย่างรอบคอบ การเงิน กำลังดวงขึ้นเรื่องการเงิน ได้ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าและมีความสุข การงาน ไม่ต้องถึงกับหยุดหน้าที่ของงาน นิ่งอยู่กับที่ เพื่อนพ้องญาติพี่น้องที่หายไประยะหนึ่ง จะกลับมาช่วยเหลืออุปถัมภ์เอง  ความรัก คนโสด ควรจัดตารางเวลา(สนุกสนาน)ให้กับตัวเอง ตามความเหมาะสมด้วย คนมีคู่ มีปัญหาซ่อนเร้นอยู่ลึก ๆ ถ้ามันลึกมาก ก็อย่าไปดึงขึ้นมาเลยนะ(ลำบากเปล่าๆ)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 10  คะแนน)  ได้ไพ่ Knight of Wands  คุณควรจัดการทุกเรื่องในชีวิตของคุณ ด้วยความละเอียดอ่อน แต่ก็ชัดเจน บางอย่างอาจต้องใช้พลังความเข้มแข็งนะ การเงิน โชคลาภช่วงนี้จะได้เป็นสิ่งของ หรือข่าวดี อาจไม่ค่อยได้เป็นเม็ดเงินหรอกนะ การงาน จะได้รับสิ่งดีๆ ตามที่ปรารถนา มีออเดอร์เพิ่ม มีช่องทางใหม่ รับรายงานยอดขายชนะคู่แข่งขัน ความรัก คนโสด หากคุณมีปัญหาด้านความสัมพันธ์ กับคนที่คบอยู่ ลองหาเวลาผ่อนคลายให้ตัวเองบ้าง คนมีคู่ มีกระทบกันเล็ก ๆ เพียงพ่อแง่แม่งอนเท่านั้น ไม่มีอะไรร้ายแรง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Nine of Cups  คุณกำลังมีความลังเลใจ ในการตัดสินใจอะไรไม่ได้ มีปัญหาที่เกิดจากการต้องเลือกครั้งใหม่ หรือเลือกแล้วเลือกอีกแต่ไม่พึงพอใจ การเงิน  พบช่องทางธุรกิจใหม่ๆ ถ้าลงมือทำ น่าจะมีกำไรนะ การงาน จงทำให้งานของคุณเป็นเรื่องเบิกบาน และสร้างความรู้สึก ๆ ทั้งกับตัวเองและเพื่อนร่วมงานของคุณ  ความรัก คนโสด คุณอาจเป็นคนประเภทเชื่อมั่น ในทัศนะของตนเองมากเกินไปมั้ง เลยไม่ถูกใจใคร คนมีคู่ ระวังมีปัญหาปากเสียงกับคนรัก เพราะการพูดกันไม่รู้เรื่อง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Chariot  สิ่งที่ต้องระวัง อาจจะไม่ใช่ศัตรูคู่แข่งขันอื่น แต่อาจเป็นคนใกล้ตัวประเภทคลื่นใต้น้ำ การเงิน ช่วงนี้ต้องประหยัดสุดฤทธิ์ เพราะรายได้ยังจำกัดอยู่ การงาน ช่วงนี้ขึ้นอยู่กับทักษะและความสามารถของคุณจริงๆ สิ่งใดที่ชำนาญ จะจัดการแก้ไขได้ดี ความรัก คนโสด เป็นเวลาที่เบิกบานใจ กับการท่องเที่ยวให้สนุก ไม่อยากมีรัก(เบื่อล่ะ) คนมีคู่อย่าสนิทกับใครมากเป็นพิเศษ ถ้าไม่ใช่แฟน เพราะจะก่อให้เกิดปัญหาตามมาได้นะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน  (ระดับความปัง10 คะแนน)  ได้ไพ่ Queen of Cups  ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก มีเรื่องวุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน ต้องอดทนกับปัญหาจุกจิก คงต้องปลงบ้าง การเงิน ระวังจะเสียเครดิตทางการเงิน หันหน้าไปหาใคร ก็ไม่มีใครยอมช่วยเหลือ การงาน ยังต้องฝ่าฟันกับปัญหาเฉพาะหน้าอีกมาก แม้จะมีเป้าหมายที่ชัดเจน ความรัก คนโสดบางคนแอบปิ๊งเพื่อนที่คบหากันมานาน และก็มีโอกาสจะได้เปิดใจสักที(เอาเลย) คนมีคู่อาจตกในความเปลี่ยวเหงา โดดเดี่ยว เพราะคนรักทำแต่งาน

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups คนรอบตัวคุณ ใช้วิธีแก้ปัญหา แบบเอาประโยชน์เฉพาะหน้า ทำให้สุดท้ายปัญหาทุกเรื่อง ต้องมาตกอยู่กับคุณเท่านั้น การเงิน กำลังจะได้โอกาสดี ที่มาถึงในที่สุด […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 กรกฎาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 กรกฎาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 06 – 12 กรกฎาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Wands  ช่วงนี้คุณควรมองข้าม คนที่ไม่โอเคกับคุณในหลายๆเรื่องด้วยนะ อย่างไรก็ต้องพึ่งพาอาศัยกัน ต้องร่วมไม้ร่วมมือกันอยู่ดี ต้องจัดสมดุลให้ได้ การเงิน หากคุณรอคอยเงินก้อนอะไรอยู่ ก็กำลังใกล้เข้ามาแล้วนะ การงาน […]

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups  เป็นช่วงที่ต้องใช้เหตุผล ประกอบการตัดสินใจอย่างมาก ก่อนที่จะลงมือทำใดๆ เพราะบางอย่างที่คุณคิด อาจไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง การเงิน ได้เงินทุนของคนในครอบครัว เข้ามาช่วยสนับสนุน การงาน อาจต้องศึกษาหาความรู้เพิ่ม แล้วคุณจะเก่งขึ้น ความรัก คนโสด […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 11 – 17 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 11 – 17 พฤษภาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 11 – 17 พฤษภาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups  คุณอาจเกิดความคิดฟุ้งซ่านสับสน และตกอยู่ในห้วงอารมณ์แบบละเมอ ที่ไม่อยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง ก็อย่าให้มากเกินนะ การเงินอาจเพราะกำลังสับสนบางสิ่ง(เช่นซื้อของออนไลน์) เลยต้องระวังการใช้จ่ายเกินตัว การงาน ทำงานอย่างมีความสุข […]